Cách Sửa Lỗi Unikey – Tổng Hợp Tất Cả Lỗi Về Unikey Và Cách Khắc Phục | Dragon PC

Ừ ừ. ừ ừ. Anh hello xin chào các bạn thì như các. bạn cũng đã biết Unikey là một phần mềm. hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt có dấu. trên máy tính như là PC laptop rất là. thông nhục và đôi Chi trong quá trình sử. dụng các bạn sẽ gặp phải một số lỗi. khô

Ừ ừ. ừ ừ. Anh hello xin chào các bạn thì như các. bạn cũng đã biết Unikey là một phần mềm. hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt có dấu. trên máy tính như là PC laptop rất là. thông nhục và đôi Chi trong quá trình sử. dụng các bạn sẽ gặp phải một số lỗi. không mong muốn thì video này mình thế. cùng các bạn tìm hiểu tất tần tật về. phần mềm Unikey này nha à. à à. Ờ thì đầu tiên như các bạn thấy đây. chính là giao diện của phần mềm. anh ta thường theo mặc định khi cài đặt. thì phần mềm này sẽ tự khởi động cùng. Windows và khi các bạn mở máy lên thì nó. sẽ hiển thị rõ cái giao diện như thế này. Ừ thì với tính năng này của Unikey nhiều. khi sẽ làm cho các bạn cảm thấy rừng già. và mất thời gian khi mỗi lần các bạn. Khởi động máy lên là các bạn lại phải. tắt cái bàn này đi thi để khắc phục được. điều này các bạn hãy nhấn vào cái nút mở.

Rộng này cho mình các bạn để ý ở cái. phần hệ thống này thì nó sẽ có lựa chọn. là các bạn là bật hội thoại này khi khởi. động khởi động cùng Windows thì mặc định. nó sẽ thích sẵn ở đây mình khuyên các. bạn ạ Các bạn nên bổ tích ở cái phần bật. hội thoại này khi khởi động đi thì để. khi các bạn mở máy lên á nó sẽ vẫn khởi. động cùng Windows các bạn vẫn sử dụng nó. bình thường nhưng mà nó sẽ không nhận ra. cái bảng giao diện như thế này thì đỡ. mất thời gian khi các bạn cứ lần nào mà. máy cũng phải tắt nó đi ha Thì sau khi. các bạn đã bỏ tích ở cái phần mà bật. thổi thoại này khi khởi động thì các bạn. hãy nhấn vào đóng để lưu lại nhá. Ừ như vậy là lần tới khi các bạn Khởi. động máy lên là nó sẽ vào giao diện. chính như thế này và nó sẽ không hiển. thị lên cái giao diện unike mà các bạn. phải tắt đi nữa. a tiếp theo là Nếu máy tính của các bạn.

Đã có Unikey nhưng các bạn lại không thể. gõ được tiếng Việt có dấu thì rất có thể. là do bạn đang thiết lập sai chế độ gõ. hay đơn giản là bạn chưa bật nó lên mà. thôi thì để kiểm tra các bạn hãy làm. theo mình ha các bạn hãy mở nó lên này. Ờ thì đầu tiên các bạn hãy nhìn ở đây. này nó có cái bảng mã này thì mặc định. nó sẽ là Unicode và kiểu gõ sẽ là tính. cách khác thì cái kiểu gõ vào cái bảng. mã này là thông dụng nhất và mọi người. hay để vậy sử dụng ha nó dễ dàng và. thuận tiện Nếu các bạn thiết lập sai ví. dụ đây Các bạn chọn coi mini này mà. trong khi các bạn hay Gõ cho kiểu cách. đây ví dụ để mình làm ví dụ cho các bạn. hiểu luôn. cho ví dụ nhá mặc định nó là Technic và. Unicode này thì khi mình gõ trên Word. này. khi mình gõ hai chữ O là thành một chữ o. đúng không tóc ạ đó thường các bạn Gõ. theo kiểu này đúng không Nhưng mà khi.

Các bạn chỉnh ở trong cái phần này là. qua chế độ kiểu gõ khác đi chở hạn rồi. các bạn nhấn đóng để lưu lại đi Ví dụ. vậy đi rồi Các bạn vào trong buộc khi. các bạn nhấn hai chữ o nó sẽ không ra. chữ ô nữa mà nó sẽ ra hai chữ o ha vì. cái kiểu gõ VNI này ạ thì các bạn Gõ. theo kiểu các bạn nhấn một chữ o này với. số 6 thì nó mới ra được chị Ô đó mình. làm dậy cho các bạn dễ hình dung và hiểu. quá thì ở đây các bạn ạ phải chỉnh nó. đúng theo kiểu gõ mà các bạn hay sử dụng. nhá Nếu mà các bạn Gõ theo kiểu vn thì. các bạn chỉnh là vn mà các bạn gõ tiêu. cách thì các bạn phải chỉnh te cách khác. còn các bạn chọn sai kiểu gõ là sẽ dẫn. đến nguyên nhân và các bạn không thể gõ. được tiếng Việt theo ý các bạn Ha ha. Ừ rồi Tiếp theo thì mình để ý có một lỗi. nữa mà các bạn cũng rất hay gặp phải đó. là khi các bạn ví dụ mình đóng nó xuống.

Đi đây nghe ví dụ Các bạn bấm nhầm ở. trên bàn phím Hoặc là các bạn bấm vào ký. sự v này mà nó nó là chữ i Nga qua thì. khi này các bạn cũng không gõ được tiếng. Việt nhé các bạn phải tích vào cho nó. chuyển qua là chữ v thì các bạn mới gõ. được tiếng Việt còn nó đang là chữ ê này. là không gõ được Khanh các bạn ha thì ở. trên bàn phím nó cũng có một số phím tắt. tắt mở cái chức năng này và nhiều khi. các bạn nhấn nhầm Ngô Thành nhớ các bạn. cũng không gõ được tiếng Việt có dấu nhé. á ví dụ đây nha Mình không dùng chuột. đâu mà mình sẽ dùng phím tắt trên bàn. phím này đó khi có bấm phím tắt đó các. bạn vô tình đề vô thì nó tự động chuyển. cái chế độ này đó dẫn đến việc là các. bạn không thể gõ được Tiếng Việt ha thì. các bạn hãy nhớ khi các bạn bị vậy thì. các bạn hãy chuyển nó về chữ v ha Đó là. các bạn gõ được bình thường thôi.

À còn một lưu ý nữa Nếu các bạn muốn mở. giao diện Unikey nhưng có bạn lại không. tìm thấy nó dưới cái phần xanh tắc bác. Ví dụ như thế này ha ví dụ đây đó các. bạn muốn mở Unikey lên mà cái giao diện. của nó lên để các bạn kiểm tra xem mình. thiết lập đúng hay chưa Hay là các bạn. đơn giản là muốn tắt mở cái tính năng. của nó nhờ các bạn nhìn xuống cái vị trí. thông thường nó nằm ở dưới góc màn hình. này các bạn lại không thấy á thì các bạn. hãy nhấn vào phím mũi tên cho mình thì. nó bị ẩn trên này ha các bạn chỉ cần kéo. nó xuống đâu đó là nó sẽ hiển thị ra. bình thường Cũng có thể một nguyên nhân. nữa là nó không bị ẩn ở trên này ví dụ. nó không phải bị ẩn ở đây mà nó bị mất. đi luôn thì có nghĩa là nó đã bị tắt. hoàn toàn thì nha các bạn Ví dụ ở trên. này này các bạn nhấn và kết thúc cả đó. thì các bạn tìm sẽ không thấy à ở đây.

Không còn và đây không còn khi đó các. bạn phải tìm những cái con ở trên màn. hình của các bạn này các bạn sẽ thấy. biểu tượng Unikey còn tích vô cớ. ở lại đó thì nó mới xuất hiện hoặc là. khi các bạn chẳng hạn như các bạn này. các bạn nhấn chuột phải này các bạn nhấn. kết thúc này đó là các bạn tin vào đây. cũng sẽ không thấy nữa thì các bạn phải. ra ngoài màn hình ha các bạn tìm cho. mình đi biểu tượng cái như con của cái. phần mềm onekay các bạn tích vào để mở. nó lên đó khi đó nó sẽ xuất hiện lại. bình thường nhé. ạ Và nếu giả dụ như trường hợp là các. bạn tìm ở đây không thấy này các bạn. không thấy yuniki và ở ngoài màn hình. này các bạn cũng thi không thấy có luôn. Ví dụ đây làm cho các bạn thấy luôn đó. là nó mất luôn là đây các bạn tìm không. thấy ở ngoài này các bạn không thấy thì. nguyên nhân có thể là do các bạn đã nhấn.

Kết thúc Hoặc là các bạn xóa cái con xóa. nhầm khi như con cái biểu tượng ở trên. cái màn hình này rồi nên có bạn tìm. không thấy trong khi các bạn chắc chắn. là các bạn đã cài Unikey ở trên máy của. các bạn các máy các bạn đã có luôn đi. cây thì các bạn hãy bình tĩnh ha các bạn. chỉ cần vào trong thư mục Cài đặt Unikey. và các bạn lấy nó ra thôi thì các bạn. hãy vào giết BC này mẹ con mua tờ này. các bạn vào ổ xây này. và các bạn vào cause I’m fine này. khi các bạn tìm đến mục lời Unikey ha. Đây thư mục Unikey này các bạn thích cô. Ừ thì đây chính là cái icon này thì các. bạn chỉ cần tích nó vô là nó sẽ hiển thị. ra đây bình thường thôi nhưng mà nó sẽ. hiển thị ra đây như ở ngoài này thì có. bản vẫn không thấy nhá thì để mà đưa. được cái biểu tượng này ra ngoài màn. hình desktop như thâm thường nhá các bạn. nhấn chuột phải này các bạn nhấn santu.

https://www.youtube.com/watch?v=ALn9tuvUv0k

https://youtu.be/ALn9tuvUv0kỪ ừ. ừ ừ. Anh hello xin chào các bạn thì như các. bạn cũng đã biết Unikey là một phần mềm. hỗ trợ người dùng gõ tiếng Việt có dấu. trên máy tính như là PC laptop rất là. thông nhục và đôi Chi trong quá trình sử. dụng các bạn sẽ gặp phải một số lỗi. khô