Đừng đứng ngoài "cuộc chiến" blockchain – Cris Tran, Co-founder tại FAM Central | VIV S3 EP01

Hi xin chào các bạn Xin chào các bạn đến. với cả ở Việt Nam đi đâu bây giờ season. 3 mình là mấy bà Nguyễn và mình sẽ là. hots của season 3 này lý do vì sao nhiều. đã nhận lời. với chương trình này là với chương trình. đã có một cái lịch sử rất là rất

Hi xin chào các bạn Xin chào các bạn đến. với cả ở Việt Nam đi đâu bây giờ season. 3 mình là mấy bà Nguyễn và mình sẽ là. hots của season 3 này lý do vì sao nhiều. đã nhận lời. với chương trình này là với chương trình. đã có một cái lịch sử rất là rất là thú. vị với lần hay ho và khách mời chia sẻ. những câu chuyện rất là thực tế và. truyền cảm hứng do vậy là video cũng sẽ. cố gắng đưa ra các kết nội dung đưa mời. các vị khách mời đặc biệt để mang cho. các bạn một cái nội dung rất là tuyệt. vời rất là đơn vị trong cái bơ ngày đầu. tiên chúng ta sẽ có một cách mới rất đặc. biệt và là sẽ nói về một cái chủ đề mà. đang khá là fadi trên thị trường đó là. về quyết to và đốt trên hôm nay đến với. em yêu thì sẽ các bạn Kristen hiện nay. là sieu và farther của Phạm Central đồng. thời cũng là siêu của quý khởi nghiệp. quốc gia và hôm nay đến chia sẻ với tất.

Cả các bạn về cái tôi là gì bố tên là gì. và tại sao là chúng ta lại có một sự. quan tâm lớn như vậy sẽ trà quýt phim. truyền hình ở mùa ba Cảm ơn vì lời và. cũng rất là cảm ơn Khán giả đã dành hết. thời gian để xem cái buổi ngày hôm nay. với lại có một chút xíu cho chú thích. của anh rô là cứ chuyện giờ đang là cuộc. founder của phẩm Central ngày xưa đúng. là lúc đầu là có làm sciglio nhưng mà. sau đó thì mình có rút ra khỏi câu. chuyện về vận hành và giữ vai trò là. cũng folder còn ở bên quỹ khởi nghiệp. quốc gia Việt Nam thì thay đổi chính xác. làm anorectal này giống như điều hành. có cái gì chia sẻ một chút là con nhưng. hôm nay chúng ta sẽ có những khán giả mà. chưa hiểu gì phải quyết Do chưa hiểu gì. về câu chuyện Tuy nhiên là cái cốt cách. này là cái chủ đề nào đang xuất hiện. trên các báo chí rồi các kênh truyền.

Thông rất là nhiều thì mới có thể làm. làm sao cho mọi người hiểu hơn về Khuyết. tôi là gì Bước Chân là gì đối với cả. nhưng mà không có bật loa công nghệ. không có việc làm kỹ thuật thì có thể. chia sẻ Chắc là trước khi đi vào chúng. tôi là gì thì anh sẽ xin dừng lại ở cái. bot là gì trước bởi vì bọ chang Nó là. một cái công nghệ giống như này công. nghệ nền tảng và công nghệ mẹ của cái tô. thì restore Nó là một trong những sản. phẩm rất là nổi tiếng của Thaksin vẫn có. rất là nhiều người người ta nhầm lẫn. giữa cô và cả Braxin hai cái là một luôn. khi những ra hai cái không có phải là. một mà thật ra là chúng tôi đó là một. tập hợp con của nguyên tử tập hợp mẹ là. công nghệ cao trên thì công nghiệp trên. mọi người có thể hiểu Nó là một cái công. nghệ dùng để lưu trữ thông tin. trong một cái hộp trong một cái đồng xu.

2 trong 1 cái hình dạng nào đó mà tất cả. mọi người đều tưởng tượng đều có thể là. làm phù hợp hết thì trong cái câu chuyện. mà rất tôi thì nó là một cái khối có lưu. trữ thông tin họ ở trong cái thông tin. đó đang chứa đựng một cái loại giá trị. mang tính chất tiền tệ thì mình có giúp. tôi thì khi mà một cái vật thể mà mọi. người hay chiều nghe cái chữ là thu cần. thì kết thúc càng đó Khi mà nó sử dụng. cho mục đích thanh toán di chuyển chỗ. này qua chỗ kia chỗ nọ thì nó trở thành. công nghệ là công nghệ của em không Nếu. mà cái lưu trữ thông tin đó được ứng. dụng và sử dụng trong một số các mục. đích khác thì chúng ta lại có những cái. sản phẩm công nghệ nó tương đối là nó nó. truyền thống hơn ví dụ như là công nghệ. truy xuất nguồn gốc ví dụ như là công. nghệ khi qua EC đấy thì trong hai cái. công nghệ mà cứ xưa mới nói với anh Milo.

Đó thì nó đâu có giá trị tiền tệ trong. đó hoàn toàn ở trong đó công nghệ. blockchain nó sẽ giữ vai trò là bảo mật. và bảo vệ và lưu trữ thông tin đó lưu. trữ thông tin về nguồn gốc của sản phẩm. này lưu trữ thông tin về định danh của. một người dùng này đó ví dụ như vậy thì. đó là công nghiệp trên con cu tôi là gì. rất to thì nguyên tiếp ký Kể tên đầy đủ. của nó là thích đôi canxi thì ở Việt Nam. chúng ta là thường hay biết nó qua những. cái tên ví dụ như là tiền mã hóa này rồi. tiền ảo này rồi tìm kỹ thuật số nhưng mà. chắc là chúa sẽ xin phép sử dụng là tiền. mã hóa đi bởi vì một số các kênh truyền. thông mình vẫn hay sử dụng là tiền ảo và. chứng kiến khi đôi khi nó lại khiến cho. mọi người có những cái hiểu chưa hoàn. toàn đúng lắm về rất tôi là bởi vì tiền. này nó không phải ảo một chút xíu nào cả. thì tiền mã hóa là một trong những sản.

Phẩm thành công nhất của công nghệ. blockchain thì ở trong cái những cái thu. cần mà gọi là công việc vất xe nó tạo. nên ở bên trong nó chứa đựng giá trị và. giá trị với tiền tệ đặc biệt là giá trị. về tiền tệ thì khi mà mọi người sử dụng. những cái tô canh này cho những mục đích. mua bán rồi mục đích đầu tư là mục đích. trao đổi hàng hóa với nhau quá thì nó nó. làm đúng cái vai trò gọi là là tìm mã. khóa của nó và hiện giờ một trong những. loại tiền mã hóa và nổi tiếng nhưng mà. rất là nhiều người chúng ta biết đến ở. Bitcoin đã và gần đây nữa nếu mà phổ. biến hơn và tạo được nhiều rất là. Viettel trên gọi là cộng đồng đầu tư. cũng như là Marketing là cả thứ đó là. con Bitcoin mà anh tỷ phú almus ảnh có. chúng tôi hãy dùng cái gọi cái từ gọi là. ảnh Huy ảnh hay nói về nó hay khoe vậy. nó rồi hạn đó thì đó là một cái động tác.

Gọi là tập em yêu ý của rất nhiều nhà. đầu tư và các đồng gọi là đốt coi đó và. Bitcoin trong thời gian vừa qua cũng đã. tạo rất là nhiều những cái đợt sóng về. mặt giá trị và đã rất là khiến nhiều. người thấy thú vị và họ cũng nhảy vào. đầu tư vừa nói đến biệt là là đầu tư thế. thì chúng ta có thể tự thử export này. không thích này theo cái góc độ của một. doanh nghiệp chẳng hạn và sau đấy là. chúng ta có thể từ góc độ của một người. nhà đầu tư cá nhân thì những đâu là cái. chỗ mà cơ hội cho cho Hai cái còn là nút. này vào những nơi có cái rủi ro thì có. thể chia sẻ từ kinh nghiệm của mình là. bây giờ mình sắp mười là doanh nghiệp. phải đi xem là cái tôi của họ đang ở đâu. là những cái rủi ro trên màn nó đang nằm. ở chỗ nào cái chắc là nó thì rủi ro. trước bởi vì cái rủi ro thì theo thuyết. đánh giá là nó nó nó đang ít hơn về.

Những cái mặt lợi mà nếu một doanh. nghiệp họ họ nghiên cứu và họ tiến hành. gọi là khám phá công nghệ Portal và Kitô. thì nếu họ không tham gia vào các trận. đấu và Trận em có liên quan tới Kitô và. bon chen thì cái rủi ro lớn nhất của họ. là họ bị đứng ngoài một cái trận đấu mà. theo dưới đánh giá là một xu hướng gần. như là hơi không không không chối cãi. được Nó như là nó sắp sẽ ra rồi chúng. tôi sẽ dẫn chứng một số các câu chuyện ở. Việt Nam và cả thế giới luôn con cái lợi. của các doanh nghiệp khi mà gọi là. nghiên cứu và đi vào những cái cái cái. cái cái trụ công nghệ này thì cái cái. lưỡi của nó thì rất là nhiều và chắc là. cũng có rất là nhiều các cái diễn giả đã. cũng đã chia sẻ với lại với lại sô của. mình ở những cái cái cái cái xác mình. trước thì thực sự fortran nó giúp cho. các cát doanh nghiệp truyền thống khai.

Phá thêm một số các cái trục sản phẩm. chưa hề tồn tại và thứ hai nữa là nó. cũng sẽ giúp cho các doanh nghiệp này. thay đổi và gọi là phân mảnh những cái. sản phẩm hiện thoại hiện còn đang có. xuống những cái tầng mặt trước đây với. những công nghệ cũ Họ không làm được. chuyện đó một cái ví dụ cụ thể là ví dụ. như là chúng ta đã khá là Ừ cái câu. chuyện gọi là đầu tư bất động sản rồi. đầu tư cổ phiếu trái phiếu Chắc là chưa. bao giờ anh Milo có nghe là à Bạn. pedroso lại đầu tư với mình 1/10 cái nhà. 1/3 các cổ phiếu chưa nghe bao giờ hết. thì rất là nhiều các độc giả Khán giả. đôi khi khi mà nghe tới cái gọi là muốn. một người cái nhà một phần ba các cổ. phiếu thì họ sẽ có một cái Cậu hãy nghe. là thích thôi là làm sao có thể làm được. cái chuyện đó đứng về góc độ về kỹ thuật. và đứng về góc độ về về về gọi là sản.

Phẩm thì chính là một trong những công. nghệ có thể khiến chuyện đó xảy ra một. cách rất là dễ dàng đứng về góc độ là. một doanh nghiệp bởi vì một trong những. cái khả năng lớn nhất của công nghệ. pechenik đó là khả năng chia nhỏ chia. vừa nhỏ nhưng mà mức độ minh bạch và mức. độ chính xác vẫn giữ được phong độ tuyệt. đối cao nhất chứ không phải là vì chúng. ta chia nhỏ và chúng ta làm rơi rớt ở. đâu đó thì thật sự là đứng về góc độ. doanh nghiệp tóm tắt lại là Thaksin Thực. sự nó sẽ giúp cho họ khai phá ra một số. các cái góc nhìn về sản phẩm khác hình. ảnh giúp cho họ tạo ra được một số các. sản phẩm có thể tiệm cận được xuống một. số các tầng khách hàng mặt trước đó họ. chưa có cơ hội tiếp cận được với những. cái tầm khách hàng đó Bởi vì đôi khi cái. quy mô của những cái giao dịch đó nó quá. bé micro công nhận nó ví dụ như mua cái.

Nhà để biết nó có thể mấy tỉ nhưng mà. bây giờ mua một phần cái nhà tư mua một. phần mười cái nhà thì có thể là chúng ta. sẽ. phải trăm triệu hoặc 100 triệu Ví dụ như. vậy thì nó rất là hạ thì với công nghiệp. em đứng về góc độ đó. anh cũng rất quan tâm đến các phần của. là cushion thì nếu mà những cái gì mà. biết rằng chia sẻ thì liệu chúng ta có. thể gọi là bước chân nó cũng là một cái. hình thức insulin là 20 Hoặc là nếu mà. nó việc tài chính thì là bây giờ chúng. lại có cơ hội đầu tư vào bất động sản. nhưng mà mình chỉ là một cái phần bé nào. thôi thì liệu mình có thể nói và khẳng. định đó là cái gọi là anh rất khó phai. trên khu rừng cho người dân cho người. dùng không chắc chắn luôn chắc chắn luôn. và thực ra cái. i choose in nó nó nó đến từ hai phía. đứng từ góc độ của cửa của em quan sát. thứ nhất đó là đứng đề từ góc độ doanh.

Nghiệp là khi mà anh giải quyết được bài. toán phản Ôi phản Android Android có. nghĩa là anh đang tiếp cận được xuống. một cách khách hàng mà vốn dĩ trước đó. anh chưa có khả năng sơ đủ nhưng chưa có. khả năng ăn giải quyết các bài Toán của. họ còn đứng ở góc độ người dùng cuối khi. mà họ có thể mua được những cái sản phẩm. mà trước đây họ chưa bao giờ có thể mua. để họ giải quyết các bài toán phải nên. phận cư dân của họ cũng có nghĩa là à. bây giờ đã bắt đầu có những cái sản phẩm. mà nó phù hợp hơn với tôi đứng trong các. câu chuyện này á phải nên sôi rõ ràng. thì em nghĩ là đứng ở góc độ người dùng. cuối thì hãy quan sát cái góc độ đó còn. đứng góc độ doanh nghiệp đó là thật sự. là to để giải quyết một cái nhu cầu cụ. thể của một cái tầng lớp khách hàng cụ. thể mà trước đó tôi chưa có cơ hội giải. quyết và chắc chắn luôn là là quế công.

Nhận của Zen thì như anh nói là là thực. sự là em nghĩ là nó sẽ giải quyết các. bài toán đó một cái ví dụ khá là thú vị. mà sắp tới em nghĩ là là chúng ta sẽ. thấy nó nhiều hơn Đó là hình thức là anh. vàng và một số các loại kim loại quý lên. trên công nghiệp Trên thì giống như. Pirlo cũng biết đó là hiện giờ ở ngoài. nếu mà anh em mình đi mua vàng cái đơn. vị mà vàng mà nhỏ nhất anh em mình có. thể mua được là một chỉ một chỉ vàng là. rơi vào đâu đó là 45 triệu hoặc là đỉnh. cao nhất là khoảng 6 triệu đi Ví dụ như. vậy thì không phải ai cũng có thể là gọi. là mua liền một chỉ vàng được với điều. kiện là họ phải có dữ liệu ở trong ta. mới dùng đến 5 triệu đồng tuy nhiên với. công nghệ Porsche mà chúng ta đưa vàng. lên trên công nghiệp trên đó thì anh có. thể tưởng tượng ra là chúng ta có thể. chia nhỏ cái 5 triệu đồng của một chỉ.

Vàng nó ra thành một trăm phần khác nhau. thế thì mỗi một cái phần 1 trong miếng. vàng đó với công nghiệp phát sinh để anh. chỉ cần bỏ ra ngoài trăm nghìn hoặc là. Hoài Chủ nhiệm là anh đã có thể tích lũy. qua mỗi ngày được rồi mà anh biết đó thì. đầu tư vàng và tích trữ vàng là luôn là. một trong những cái với quan đầu tư gọi. là rất là xa xưa của không phải người. Việt Nam cũng nữa mà của người châu Á. Nói chung Thật sự nó sẽ làm một cái A. gọi là khá là hữu hiệu cho một số các. cái tầng lớp người dân quyết định mà nếu. mà họ chỉ hiểu về cổ phiếu họ chưa hiểu. về bất động sản khi chúng ta có nghe. vàng vàng là một cái mà họ có thể hiểu. ngay lập tức được liền và cái phần và. cái hay một chỗ là cái phần 100 của họ. giá trị của các 1 phần 100 đó nó cũng. biến động theo cái gọi là cái giá vàng. mà gọi là vàng Nguyên ở ngoài thị trường.

Một chỉ có di chuyển như thế nào 11. lượng nó di chuyển như thế nào thì cái 1. phần 100 này nó cũng di chuyển theo cái. tỉ lệ thuận hoặc tỷ lệ gọi là giống y. chang như là ngoài chiến trường thôi Có. phải các bài toán nên nó giải quyết được. một cái gọi là cái vấn đề của một số một. số đông người thế thì bây giờ nói về thị. trường Việt Nam và nói về cái độ sẵn. sàng của khung pháp luật thì liệu có ảnh. hưởng gì không hay là liệu pháp luật. Việt Nam nó cho phép mình chúng ta đã. đầu tư kiểu như vậy chưa câu trả lời câu. trả lời ngắn trước của cuộc của em là có. là có nghĩa là hiện giờ ở trên thị. trường đang có một số các sản phẩm là đã. giúp cho nhà đầu tư họ có cơ hội đầu tư. vào những cái gọi lại khoản đầu tư phân. mảnh từ nhỏ nhỏ như là phim hay này như. là infini này còn nếu mà nó về sản phẩm. và nhá thì chúng ta có vàng của Doji.

Hiện giờ nó chỉ với vài trăm nghìn là. anh đã có thể mua được một cái tỷ lệ. vàng với vàng Doji Tuy nhiên theo như em. hiểu là hiện giờ hoàng của Doji là chưa. có đưa lên trên góc trên và chú rể sẽ. giải thích luôn là vì sao có thể là họ. cũng chưa cần đưa lên các sẽ tại thời. điểm hiện tại Tuy nhiên là cái câu. chuyện là đầu tư phân mảnh vào những cái. gọi là tài sản và vốn nghĩ mình phải mua. một khối nguyên mà bây giờ nó đã xảy ra. rồi vàng Em thấy cũng có cổ phiếu thế. cũng có trái phiếu anh ấy cũng có thì. một công nhận cái cách thức mà những cái. đơn vị mà khách này họ là mắt là họ đi. cùng với lại một số các cái đơn vị doanh. nghiệp có được phép hoạt động và những. lĩnh vực đó ví dụ như nếu anh không nhầm. là phim hay thì lệnh đi với lại chứng. khoán tiên việc infini thì đi với lại. chứng khoán ACB theo Ví dụ như vậy Tại.

Vì những cái đơn dù đó không phải có. tính năng gọi là môi giới thị trường. chứng khoán trái phiếu đó còn đôi khi về. bản thân họ đã là một đường điệu đơn vị. bán vàng thì Chứ giờ rồi nên là hay gì. anh bán như một khối lượng vàng tao anh. sẽ tư vấn một cái khối lượng vàng nhỏ. xíu như thế này thôi chúng ta có thể nào. tập trung trước bảo vệ doanh nghiệp. trước và sau đấy chuyển sang cá nhân và. Chắc là sẽ có rất nhiều các bạn sẽ quan. tâm mình như phần đó thì nói về cái phần. doanh nghiệp và các cái lĩnh vực mà đang. còn làm đang áp dụng cái búp sen cho về. cái gọi là cái position hàng ngày của. mình thì cũng có nghe đến bất động sản. này có nghe lời các cái gọi là tài chính. này mà có nghe Đình Đá Quý rồi cái gì. theo cái ông sẽ đây trường theo cái quan. sát của Kristen trên thị trường Việt Nam. trong thời gian gần họ trong thời gian.

Tương lai gần đây thì chúng ta sẽ có thể. là hưởng thụ học lại có thể là thích. tiêu tiền những cái còn lại đột phá từ. lĩnh vực nào và tại sao lại liên tục nói. em nghĩ là một trong những cái thị. trường mà nó sẽ sớm đạt được một cái độ. gọi là tôi nói là chính mùi hơn là một. số các thị trường khác nếu mà nó các câu. chuyện hoặc đầu tư mà có có yếu tố ở. trong đó là thì chắc chắn là đi đầu ở. thị trường Việt Nam mình nó vẫn nằm bất. động sản hay theo các quan sát được của. em có trên thị trường nó thì các doanh. nghiệp rất là lớn về bất động sản cũng. giống như những hệ sinh thái rất là to. và có mãn kinh doanh bất động sản ở. trong đó họ đều cũng đã có ruột rực. những cái sự chuẩn bị trong các câu. chuyện Làm sao để đưa Thaksin Làm sao để. đưa cái chuyện gọi là thu kinh Hóa mã. hóa những cái quỹ đất những cái cuộc gọi.

Là bất động sản nghỉ dưỡng Và thậm chí. là cách tham xe của họ lên trên công. nghệ ốc sên thứ hai là quay lại câu hỏi. của rô thì em nghỉ luôn là lĩnh vực. anh giải trí và Entertainment sẽ là một. trong những lĩnh vực phải lập nó khá là. thú vị. dành cho cái gọi là công nghiệp chen và. nó vừa có mang yếu tố gọi là trải nghiệm. và và gọi là giống nhân micro Nói mà nó. vừa lại có yếu tố là có yếu tố đầu tư. trong đó chắc lại sự khác sử dụng for. Central cái dự án là em cuộc Pháo hoa để. làm một cái ví dụ là làm sao nó giúp cho. thị trường hoặc Thậm chí các music của. tụi em nó mình on board thêm rất là. nhiều Mình mình thu hút hơn rất là nhiều. cái cái cái người dùng mới thì cái góc. tiếp cận ban mồ của fan Central là Phong. Central chữ Phan nó viết tắt cho ba chữ. là phim Altis và music là ba các thành. tố đại diện lớn nhất cho cho cho cái cái.

Entertainment Tuy nhiên ra sau này thì ở. Phan Central lại có đụng thêm một cái. lắc về đọc thứ ba thứ tư rất là hot đó. là game Chút nữa sẽ chia sẻ luôn thì cái. định hướng của fan Central đang đi tới. khi thành lập một em BTV. Model là một cái một cái cổng để giúp. cho mọi người bước vào một cái không. gian không gian của chủ Ảo thì có không. gian vũ trụ ảo này nó sẽ mang dáng dấp. gọi là đầu tư này nó sẽ mang dáng dấp về. trải nghiệm về dịch vụ giải trí nó sẽ là. Mang lại cái sự tương tác giữa một cái. keo một cái người ca sĩ một cái người. diễn viên với lại cái cộng đồng fan của. họ hiện giờ cả những cái mà gọi là thành. tố mà em mới vừa mô tả thì phone Central. đã hoàn thành xong thứ nhất đó là cái. yếu tố về không phải xong là tướng nói. là một số cái cái chai đầu tiên của cái. cái cái lắc đầu tiên đó là về góc độ về.

Đầu tư thì nói cho mọi người dễ hiểu là. ví dụ như là năm 2020 ra thị trường. phiên của chúng ta có một bộ phim rất rõ. ra là phim bố già thì nếu mà đến góc độ. là một sản phẩm đầu tư thì ai đầu tư vào. phim Bố Già 1 đô la thì hiện giờ đã lấy. ra được khoảng là 20 đô la. ở góc độ là một sản phẩm đầu tư Đó là. một cái sản phẩm đầu tư đang có tỷ lệ. lời là 20 lần em ví dụ như vậy Tuy nhiên. các cách vận hành của thị trường phiên. trước khi có công nghệ quattron đó là. gần như là tôi không thể mời anh micro. tôi không thể mời bạn này bạn kia vào. đầu tư các phim được bởi vì cái cái cái. quá trình gọi là khi bơ cái cái cái cái. giấy tờ đẻ mà gớm vốn để mọi loại vốn. của tất cả mọi người nó quá phức tạp đi. Và họ cũng không thấy được cái lợi của. cái việc gọi là có nhiều nhà đầu tư cùng. nhảy vào đầu tư của bộ phim em ví dụ như.

Vậy đó Thì đó là một trong những lát cắt. tiếp cận đầu tiên của hình xăm trổ thì. phán xét giải quyết cho mấy quán gì. fantozzi các bài toán không phải chỉ cho. các bộ phim không mà là do các bài hát. này ca sĩ này Và thậm chí là những cái. dự án game Đang tìm cách gọi là gọi vốn. cho những dự án của họ và họ ngay lập. tức thông qua cái phần sen dỗ Họ giữ. được 2 bài toán Thứ nhất là họ giải. quyết được bài toán về tiền có nghĩa là. ngay lập tức tôi có đầu tư của tiền vào. các bạn con thứ hai là ngay lập tức họ. kêu gọi được một cái số những người yêu. mến gọi là foras gọi là cộng đồng tham. gia vào các dự án của họ nghe dư một. thời gian rất là sớm thì các yếu tố cộng. đồng và thiếu tố fan nè nó rất là quan. trọng cho rất là nhiều các dự án Hầu như. tất cả các dạng Entertainment đều cần. phải có người xem phải có người Follow.

Phải có người gọi là xe gọi là xe phiêu. linh về những cái dự án như vậy một mũi. tên bắn hai con nhạn em ví dụ như vậy. thì phân Central như một chiếc sẽ có thể. giúp cho các dự án này họ tiệm cận được. với cái cái cái cái cái cái cái những. cái mong muốn mình lập tức và nó một. chút xíu về góc độ về câu chuyện về pha. nắp nó sẽ có một cái lúc này là không. qua cái công nghiệp ren này thông qua. cái cách gọi vốn như thế này những cái. keo những cái single lần đầu tiên họ sẽ. có một cái công cụ tương đối là rất là. hiệu quả để họ có thể tương tác tốt hơn. với cộng đồng fan của họ và nếu mà em. còn nhằm đi sắp tới thì pin J cũng sẽ. tung ra cái cái NST cho cái gọi là những. kẻ buôn mới của anh Ừ thì bảo ai có thể. tưởng tượng ra là một khi là anh Milo. hoặc là triss sở hữu một số các cách thu. càng đẹp thì anh sẽ đồng thời sẽ Nghiễm.

Nhiên gọi là được thụ hưởng nhiễm chất. quyền lợi mà ca sĩ pin J2 là những cái. ca sĩ hoặc là những diễn viên khác họ. tung ra dành cho các động cộng đồng fan. của họ và chính những đặc quyền cái đó. sẽ giúp tạo một cái nền kinh tế nho nhỏ. cho những đặc quyền đó ví dụ như HBO. thấy là cái đặc quyền của mình với pinzi. lại càng lúc càng tăng giá trị lên anh. có thể chuyển nhượng cái đặc quyền đó. cho một người khác mà chính vì là do cái. đặc quyền để được xây dựng ở trên công. nghệ Portal nên các vấn đề mà anh gọi là. chuyển nhượng mua bán hoặc là trao đổi. của anh để lấy một cái đặc quyền khác. được cực kỳ đơn giản đó độ một nhà đầu. tư cá nhân Như kiểu là các bạn trẻ hoặc. là các bạn đang có một cái thu nhập nhất. định rồi vào muốn đầu tư tham gia đầu tư. thì ngoài cái việc là có thể bất động. sản thì nó đang làm cái khoản đầu tư lớn.

Hơi to trái phiếu cổ phiếu và chứ gì Cậu. có thể các bạn được rồi sẽ phiên bản a. week to thế thì cái cơ hội cho các bạn. trẻ với thu nhập Nó có thể chưa phải là. quá cao nhưng mà nó có tin nhắn rồi thì. huyết có thể lần tư vấn có thể là cho. các bạn xem cái hình còn là cái bức. tranh tổng thể một chút để lại sẽ các. bạn tự tin hơn và có thể mở rộng nó. không được đối thủ của mình thì những. đâu là chỗ cơ hội mà chỗ nào lại lại rồi. đó theo cđ của anh sát thị trường Việt. Nam Á là các bạn trẻ các nhóm các bạn. trẻ lại là một trong những cách tập theo. trước đánh giá là đen làm và đang hoạt. động rất thành công ở cái lĩnh vực gọi. là crixtô và port mãi giờ anh em mình. vừa nói hấp nghĩa là cái khả năng tiếp. cận về cơ hội và các khả năng sàng lọc. thông tin của các bạn là hiện giờ so với. lại lứa của anh em mình có nghĩa là Zen.

Zen Zen quay đi là là đang rất là tốt. bởi vì chắc là cũng là do một phần là. các bạn đi vào thị trường và các bạn ra. trường rồi các bạn bắt đầu kiếm được. những đồng tiền đầu tiên nó cũng cùng. đồng thời quay lại cái xu hướng toxin và. cái xuống trước tô nó đi Em gọi lại đi. lên thì nói như vậy để anh pro có thể. hình dung được là đối với túi xách những. anh em mình đi làm khoảng được từ 675 độ. lên cho đến anh em mình và cho đến những. cái người mà mà mà lớn tuổi hơn hết đó. mới chính là những cách tập gọi là người. mà theo trước đánh giá là cần phải quan. sát và tập trung vào các câu chuyện gọi. là. tiền mã hóa rồi tài sản số mà chúng ta. đang đang nói nãy giờ ở là bởi vì đây là. những cái phân khúc gọi là người gọi là. tương nói là đã có khác khá gọi là về. mặt thu nhập kha khá về mặt tài sản khá. về mặt công việc là tất cả các thứ.

Khuyết tô và portray nó đang thay đổi. quá nhiều thứ mệt mà bản thân những. người như chúng ta đang không biết đưa. hết sạch thì cái tật người đó mới thực. sự mới chính là em theo theo theo em. đánh giá là họ mới là những người là. phải cần chú ý hơn về cái những cái qua. sự dịch chuyển mới của các câu chuyện. gọi là đầu tư và các xu hướng là tài sản. số trong thời gian sắp tới thì Ừ nó cũng. chính là cái rủi ro mà amilo mới vừa hỏi. là cái rủi ro lớn nhất là cái sản phẩm. công nghệ và đặc biệt liên quan tới các. trang và Victor nó đang di chuyển với. tốc độ quá nhanh đi thật sự là nếu mà. chúng ta không có những cách thức để mà. cho vào vật quan sát và học hỏi sớm thì. chắc cả bụng lâu nữa rồi là là mình cũng. không rất là khó được cơ hội để quay lại. để ngồi học lại thông tin trực tuyến. tính như thế này để em nghĩ là cái vai.

Trò của Vietnam inveter và Rô sẽ xảy. cũng là một phần rất lớn để giải quyết. những bài toán đó là họ sẽ phải có những. cái kênh thông tin để màu họ sàng lọc. thông tin này để họ hiểu thêm là ạ Đây. là cái chỗ của tôi cần phải nghiên cứu. Đây là cái chỗ mà tôi cần phải tìm hiểu. đây là những cái ứng dụng mà tôi cần. phải biết bởi vì nếu mà không biết là. bạn không biết là bạn không biết thôi. Bởi vì thật sự công nghiệp tre nó vừa. khó nhưng nó lại vừa đơn giản sau khi là. bạn đã hiểu hết được cái căn bản của nó. rồi thì một khi đã hiểu được những cái. căn bản rồi đó thì mình vẫn tự tin gọi. là đầu tư mình mới tự tin gọi là làm sữa. súng nè Ví dụ như vậy rất là hay là cái. chạm đến cái việc là mình phải học trò. mình phải tìm hiểu và bây giờ thì có rất. là nhiều các nguồn thông tin mà đã xuống. đó sẽ là gọi mình coi là không chính.

Thức Tại vì nó sẽ xuất hiện ở những cái. chỗ mà không phải là cái kênh mình đã. quay đọc hoặc là quen sử dụng Thế bây. giờ nó mặc quyết bạn có thể là advise. cho một cá nhân là trước khi tham gia. vào các thị trường này chúng ta sẽ tìm. hiểu cái gì tìm hiểu ở đâu và có thể. loại gì mà tham gia rồi thì chắc chắn là. mình sẽ gặp một số cái vấn đề một số các. cái Vấp ngã thì là cơ sở người có rất. nhiều kinh nghiệm có thể chia sẻ trước. cho các bạn là thôi mày có thể đi đường. khác để hợp bị mất thì chia sẻ thêm một. chút chi tiết cho cho các bạn hiểu chứ. cũng có khá là nhiều cái chia sẻ và thật. ra là ở ở các bộ chia sẻ khác nhau thì. luôn có mong đợi là sẽ được chia sẻ cái. phần này cho với các bạn trẻ và những. người mà gọi là họ có nhu cầu tìm hiểu. thêm về công nghệ Pixel của Nghị quyết. tô là giống như quyết sự Có mới nói là.

Với công nghệ này nó nó sẽ đơn giản sau. khi bạn đã hiểu nó rồi Tuy nhiên thì. mình phải đến được các bước làm hiểu nó. trước cái đã thì một trong những cái mà. việc mình phải làm đầu tiên đó là mình. phải thực sự là bỏ công bỏ sức để mà. mình tìm hiểu về những cái gọi là những. cảnh rất là nền tảng của. công nghiệp chen nó hoạt động như thế. nào đâu là cái cách lưu trữ đâu là cái. cách tạo tài khoản đâu là những cái cách. gọi là lưu trữ bắt buộc tốt nhất thì nó. cũng hơi giống Giống như là ở chúng ta. đi ra tài khoản ngân hàng để mà chúng ta. đi bỏ ngân hàng về đó là nếu mà một khi. bạn đã quên cái password của bạn đã thì. bạn sẽ không sử dụng được cái thẻ đó cho. đến lúc nào bạn đi ra ngân hàng là bạn. yêu cầu bạn theo dõi lại tuy nhiên ở. trong cái thế giới bắt xe nó thì lại. chúng ta lại không có một cái ngân hàng.

Đó Để mà giải quyết với nhu cái cái gọi. là cái cái cái khúc mắc của bạn lúc đó. có nghĩa là sao khi bạn khởi tạo ra một. cái tài khoản và những cái pass word mày. đi cho tài khoản đó bạn là người hoàn. toàn chịu trách nhiệm chính cho cái cái. cái cái cái cái cái cái tài khoản đó hãy. Ví dụ như vậy từ hôm nay là nếu mà mình. mất Cái password đó là mình mất trắng. luôn cái cái cái cái tài khoản đó luôn. thì đó nó nó vừa có cái độ phức tạp. nhưng mà nó lại vừa có cái độ gọi là rủi. ro cao cả hai luôn nên nó là cái cần. phải chuẩn bị của chỗ đó rồi sau khi tìm. hiểu về mặt gọi là nền tảng của công. nghệ xong thì cứ suy vọng là mọi người. lại tiếp tục gọi là hiểu thêm một chút. xíu về cái góc nhìn góc độ và ứng dụng. của công nghệ Portal trước cái đã là ví. dụ như là Porsche sẽ hoạt động như thế. nào trong các lĩnh vực y tế này hoạt.

Động như thế nào trong lĩnh vực tài. chính này hầu hết là chúng ta sẽ thấy. rất là nhiều các thông tin về lĩnh vực. tài chính rồi ốc trong lĩnh vực. logistics thì sẽ hoạt động như thế nào. rõ vân vân và vân vân và cách học tốt. nhất ở trong cái cái cái cái cái ví dụ. số 2 này nó là hãy lựa cái trục ngành mà. mình giỏi nhất cái trục ngành mà mình. ràng nhất ví dụ như biết làm rô là đến. từ ví dụ như là cái cái cái cái cái. vessel là làm về tư vấn chuyển đổi số đi. thì bản thân Porsche trong các cô cách. chuyển đổi số nó lại có một số các ứng. dụng rất là hay thì vốn dĩ là Milo đã. tiếp xúc điện với vấn đề Những tiếp theo. hẹn ra rất là nhiều rồi thì khi mà anh. tìm hiểu công nghệ bóc sen trong các. lĩnh vực đó anh sẽ kết nối các cấp độ về. ý tưởng và cái vấn đề rất là nhanh và. khi mà mình giải quyết được các bài toán.

Là ý tưởng và vấn đề mình sẽ hiểu được. về cái công nghệ rất là nhanh nó cũng. tương tự với lại cái câu chuyện là những. cái người hoạt động trong lĩnh vực. logistics khi mà họ tìm hiểu cái vấn đề. của logistics và warner làm sao giải. quyết được những vấn đề đó trong. Logistic họ cũng sẽ hiểu nhanh hơn là. thay vì ví dụ như là bây giờ em lại đưa. anh một cái tài liệu gọi là chen trong. tài chính trong khi anh lại hoạt động. của các lĩnh vực khác thì nó rất là khó. hiểu ở cái chậu đó thì socola hiệu đó. xong rồi rồi mình mới đi tới cái bước. cuối cùng có nghĩa là xu hướng đầu tư ở. trong công nghệ Parkson ở trong trước cô. là cái gì Bởi vì khi mình đã hiểu được. cái nền tảng của công nghệ mình hiểu. được tương đối là cái bức tranh tổng thể. của các cô Ừ để làm ra trong những tiếp. tục gọi là industry khác nhau thì mình.

Mới tới các bước cuối cùng là chính là. lựa chọn các cái dự án gọi là tìm hiểu. thông tin về các dự án còn có thể đầu tư. thì nếu mà mình không có hai cái kia thì. em nói em nói em nó rỡ Ai là anh nhìn vô. cái những cái dự án bằng có thể đầu tư. được thì cũng không khác gì giống như là. nhưng mà 15 dừng cả đó thì thông tin nào. cũng là không tin thôi này thì khi mà. mình trang bị đầy đủ những cái đó rồi nó. thì mình mới tới được cái một số 3 một. trong những cái sai lầm lớn nhất của em. nghĩa là phải 80 phần trăm của người nhà. đầu tư mới trong restore Là Bỏ hẳn Bước. 1 Bỏ hẳn Bước 2 và đi thẳng Facebook số. 3 luôn thì cái xác suất mà bạn lựa chọn. sai và bạn đầu tư sai em nghĩ là chắc là. tới 95 98 phần trăm rồi Nói chung là gần. như Chắc chắn là là chỉ có từ chết tới. bị thương thôi nói như vậy để để để cho.

Mọi người sợ để mọi người Hình dung là. nó là không phải là đơn du lịch sự lại. ngay cả đối với lại những cái đơn vị gọi. là hoạt động lâu năm bản thân em ví dụ. như em ở trong cái ngành này nó cũng lâu. năm thì đâu đó Khi mà mình đầu tư ở các. mức số 3 này của em này em nghĩ là mình. đầu tư và các mức độ thành công của mình. đâu đó rơi vào khoảng 30 phần trăm bốn. mươi phần trăm là đã rất là tốt rồi bởi. vì cái 30 40 phần trăm này một khi mình. đã gọi nó là thành công nó chỉ các xác. suất sinh lời và các xác suất gọi là. thành công của nó là phải cực kỳ dữ dội. bạn có thể đầu tư vào 10 dự án hết 9 dự. án là thất bại nhưng mà chỉ cần một dự. án là nhân 10 hoặc là nhân 20 thì gần. như là sao là bạn cũng cũng cũng về Bố. và nơi luôn Ví dụ như vậy nhưng mà để mà. có thể tìm được một cái một cái dự án. một cái viên ngọc quý như vậy đấy thì em.

Vẫn luôn giữ cái phong cách đó đối với. là tất cả những người mà hỏi về với em. về các câu chuyện lạ Làm sao để đầu tư. quyết Tôi làm sao để đầu tư vào sân em. vẫn yêu cầu họ phải quay về lại là làm. bước số 1 vận động số 2A xổ số ba thì. nếu mà cái cái căn bản mà nó đã đủ rồi. thì cứ cơ hội tới và những cái giãn tốt. nó tới thì mình có đủ sức để mình đánh. giá đứng về góc độ kỹ thuật này đứng về. góc độ đầu tư và đứng về góc độ cả gọi. là lịch sử hình thành của công nghệ nữa. Ví dụ như vậy nó rất là nhiều yếu tố. như Âu cũng là một trong những người mà. là sinh ra đó liền nước ngoài khi mà mới. chuyển ở Việt Nam thì bắt đầu thấy một. cái xu hướng là rất nhiều dự án locsin. hoặc là rất là nhiều dự án game file bắt. đầu được sinh ra từ Việt Nam và Việt Nam. cũng đang các ngân hàng đã đăng giữ một. vị trí khá là khá là tốt ở trong các cái.

Bảng xếp hạng của khu vực của thế giới. Thế thì là lý do tại sao lại là Việt Nam. và tại sao lại là các cái dự án của Việt. Nam của người Việt Nam là câu hỏi rất là. thú vị và thực ra đó là một cái điểm cực. kì cực kì gọi là độc đáo của thị trường. Việt Nam đứng từ nhiều góc độ em sẽ chia. sẻ góp đội thứ nhất là đứng về góc độ ở. người và đứng về góc độ và chị trường. đầu tư ở Việt Nam trước cái đã là thực. ra từ thời gọi là đời đầu của những cái. làn sóng gọi là ico năm 2017 2018 là thị. trường Việt Nam đã là một trong những. gọi là tay chơi gọi là rất là món mặc và. mới nổi nhưng mà rất là món mặt từ những. ngày đó rồi về cái độ gọi là độ độ năng. động về cái độ gọi là và là xong pha vào. những cái cơ hội như vậy thì nó đi ra từ. một cái đặc thù và một cái đặc điểm em. cũng có một cái cơ hội quan sát rất là.

Kỹ bởi vì em cũng có con cá thời gian. công tác ở nhiều quốc gia khác nhau thì. vốn dĩ là người Việt Nam của mình có. máu gọi là máu đầu tư rất là cao mà. thằng nó nói máu đầu tư cũng được Nhưng. mà nếu mà dân dã hơn một chút xíu chúng. ta có thể nói là món hơi cờ bạc một chút. xíu thì bởi vì khi mà đầu tư mà mười con. mà hết chín con cua mà chỉ thắng một con. rồi thì thực ra nghe Nó cũng giống cờ. bạc thật là bởi vì là cái cái sựt A và. các tốc độ tăng trưởng của thị trường. restore nó quá cao là hiểu tôi thứ nhất. là về mặt con người về mặt xã hội hiểu. Tối thứ hai đó là Việt Nam đang dần dần. trở thành một cái thị trường phải nói là. cũng rất là có tiếng nói ở thị trường. Kitô và cũng giống như là thị trường gọi. là tạo ra các sản phẩm ở trên Porsche là. bởi vì có hai yếu tố thứ nhất khi mà nói. về game đó thì vốn dĩ là thị trường Việt.

Nam trước khi có câu chuyện về Paul chen. đó là đã là một trong những thị trường. tương nói là sản xuất ra game cũng khá. là tốt chúng ta thỉnh thoảng chúng ta. lại có những cái con game rất là một phá. về mặt tư duy rất là đột phá về mặt gọi. là gameflare và về mặt thiết kế ví dụ. như là ngày xưa thì mình có họ platypus. đó rồi gần đây thì bản thân là. xeyviet là một dự án đến từ Việt Nam. nhưng là đứng trên đấu trường ghen của. game gọi là game file trên board trên. thế giới là thật sự là một ăn cả anh cả. rất là lớn ở trên thị trường cải ra một. chút xíu nữa bản thân Villas của Đó là. một unicon đầu tiên của Việt Nam là cũng. có một cái background đến từ các câu. chuyện và lời bưu game và từ các câu. chuyện vui game nó mới dẫn ra những cái. chuyện khác bản thân thị trường Việt Nam. đã là một thị trường rất là có tiếng về.

Các câu chuyện gọi là sản xuất ra các. cái cái cái cái cái tựa game và những. trò chơi gọi là tư nói là bắt Bắc vào. yếu tố còn lại là một yếu tố thực sự đó. là một cái ưu đãi của của ông trời dành. cho ở đất nước Việt Nam Đó là. cái nguồn cung về các các bạn gọi là tài. năng về developer đứng về góc độ về tách. ở Việt Nam là một trong những cách thị. trường phải nói là dẫn Đâu của khu vực. em nghĩ nếu mà ở Châu Á thì chúng ta chỉ. thua mỗi Trung Quốc và Ấn Độ thôi em hãy. nói với là tất cả các nhà đầu tư nước. ngoài là nếu mà nói về độ ngon bổ và rẻ. thì không ai qua Việt Nam đã có nghĩa là. nếu mà xét chi phí trên một đầu I love. cho một dự án tốt thì Việt Nam đối với. em là chắc là sẽ đứng đầu sẽ đứng đầu. Tuy nhiên thì nếu mà nói về chất lượng. chất lượng về độ sâu và độ xuất sắc cách. thì nhìn chung quá thì Trung Quốc và và.

Ấn Độ họ vẫn có một số các các kỹ sư ở. xuất sắc hơn chúng ta đó Nhưng mà nếu mà. nó về độ ngon bổ rẻ thì Việt Nam mình là. là đối với em là số một này thì khi mà. mình vui các yếu tố gọi là bản thân thị. trường Họ mong muốn có những các cơ hội. đầu tư tốt hơn rồi Bản thân cái thị. trường đã có lịch sử gọi là hình thành. những dự án có yếu tố sẽ đem lại giá trị. và đầu tư và cuối cùng nữa là chúng ta. có những người đi sai được những dự án. đó thì ba yếu tố gọi là thuận lợi đó. cộng lại nó là sẵn sinh của thị trường. Việt Nam là cực kì cực kì gọi là dâu cơ. hội đứng về góc độ gọi là sản sinh ra dự. án đứng từ góc độ là có những cơ hội tốt. để đầu tư và bản thân thị trường quốc tế. họ cũng biết được chuyện đó chứ không. phải không hay cũng có xem một cái báo. cáo của Google từ khóa mà được tìm nhiều. nhất trong năm ngoái thì nó sẽ xuất hiện.

Làm nốt Transistor và trong năm nay thì. đầu năm nay thì có vẻ như là các từ khóa. các bạn đầu nó giảm xuống rồi và bây giờ. thì nó thay đổi các kiểu quá khác thì. liệu Đây có phải là một cái xu hướng là. giảm cái độ quan tâm đến cái bằng lái. không và cái tương lai của các bạn trẻ. các nhà đầu tư đã doanh nghiệp liệu Việt. Nam nó có thêm năng như vậy không em. nhìn vào cái cái cái cái gọi là cái cái. cái từ khóa đi xuống thật ra một dấu. hiệu Tốt nha tốt ở đây là vì có vẻ như. là những cái người gọi là họ có nhu cầu. tìm hiểu họ có mong muốn tìm hiểu họ đã. bắt đầu vượt qua được những cái kiến. thức tương đối gọi là mình gọi là căn. bản nhất là ví dụ ra những cái chìa khóa. như lọc chen một chút tô giống như cái. giới thiệu đầu tiên của Android trong. két sắt mình không nên mình làm vậy đó. là đó là hai cái từ khóa cực kỳ căn bản.

Của cái cái cái công nghệ mới này tuy. nhiên đó là đằng sau Braxin đằng sau cái. tô nó còn Hằng hà sa số những tiếp tục. và logo cisco nó rất là khác nhau có vẻ. như năm nay Đó là những cái người và. lãnh thổ nghiên cứu Hòa tìm hiểu họ bắt. đầu Đảng tự nào sau vào những cái chìa. khóa nó xa hơn nó sâu hơn nó sâu hơn từ. đó là sâu hơn của công nghệ Portal ví dụ. như là anh sẽ thấy là còn không bên tao. vừa này có ren file này có sâu sphin này. rồi có cả luôn là organize investments. ta ví dụ như vậy wapma nữa không thể bỏ. qua web 32 Ví dụ như vậy thì khi mà. những nhà đầu tư giống như đàn anh em và. nói ra có bước 1 bước 2 bước 3 thì số. điện thoại đi tới các bước 3 xong rồi họ. họ sẽ bắt đầu họ đào sâu vào một số các. cái vertical mà họ nghĩ là sẽ có cơ hội. hoặc là nó rất phù hợp với lại những cái. gọi là tìm hiểu có liên quan chủ yếu tố.

Công việc của họ thì họ sẽ đầu sâu và. nhiều nhà họ Đậu sâu metaphor họ đào sâu. Vespa họ đào sâu về đi tôi access những. ví dụ như vậy thì họ bắt đầu họ vượt qua. khỏi những cái chung chung chung chung. là anh em mình đã dẫn khuyên họ là tìm. hiểu ở bước 1 Bước 2 nãy đó sẽ xảy ra Ừ. cái chỉ số cái báo cáo đấy nó lại thích. cậu ấy thì tham gia vào rất là nhiều con. đường khác nhau và có thể có một số cách. in sai mà sắp tới sẽ thị trường sẽ được. experience A là được là trải nghiệm một. cái gì đó mới đi liệu biết có thể chia. sẻ và Ấn Độ một số thứ có thể ít tiền để. trong thời gian tới chia sẻ chia sẻ một. số các cái quan sát nó sẽ tương nói là. nó cũng có thể là nó hơi ngẫu nhiên một. chút xíu nhưng là một số các cái cái xu. hướng nó cũng khá là thú vị để mà mọi. người có thể tìm hiểu thêm thứ nhất là. xu hướng gọi là dịch chuyển của rất.

Nhiều các cái gọi là vật chất ở đời thật. lên trên gọi là cái nền tảng gọi là của. chủ Ảo thông qua các công nghệ là Active. thì sắp tới anh joseph và và và các khán. giả sẽ quan sát được ca lúc càng nhiều. hơn những doanh nghiệp truyền thống họ. sẽ tung ra những cái thầm khen họ sẽ. tung ra những cái dự án có yếu tố Active. trong đó và các este này nó sẽ thể hiện. những cái sản phẩm anh muốn gì họ đã bán. ở bên ngoài Hoặc là những cái affect này. nó sẽ thể hiện những các đặc quyền mà họ. đang gọi là muốn đưa cho người trải. nghiệm và sử dụng và và và và sở hữu. những cái đặc quyền này và chính vì nó. nằm ở trong cái công nghệ code giống như. hồi nãy quyết nó chia sẻ thì nó sẽ tạo. ra một cái sự sôi động trong cái việc. gọi là sử dụng này trao đổi này. xem nó như hàng hóa cũng được ví dụ như. là tôi có cái ft của anh pin dè đổi lấy.

Của ilo đổi lấy một cái ft em ví dụ như. là một kỳ nghỉ dưỡng một tuần của các. loại bất động sản rồi nói ví dụ như vậy. đó Thì thì sẽ rất là là thú vị ở cái cái. cái cái cái câu chuyện đó lại thiết cái. thứ hai nữa là một cái cho em mà em đánh. giá là có thể năm 2002 là nó sẽ bắt đầu. là trang dành cho source file thì anh cứ. tưởng tượng giống như là những cái nền. tảng gọi là. gọi là xã hội giống như Facebook vậy đó. nhưng mà đưa lên trên blockchain để làm. cái gì để là tại vì anh biết nó vốn dĩ. em thấy môi trường gọi là hoặc gọi là. môi trường gọi là đền Tản xã hội ở trên. mạng nó có hai yếu tố thứ nhất là sự. tương tác và thứ 2 nữa ra đó là data thì. khi mà sâu sofa đó xuất hiện thì nó sẽ. giúp giải quyết một cái bài toán vào. Facebook hiện giờ đang chưa là Thanh. chưa Làm có thể là họ mong muốn gọi làm. nhưng mà chưa làm có nghĩa là bản thân.

Anh micro và Kris đang là những cái. người sáng tạo nội dung cho Facebook. đúng mạng mình tạo xe Tết mình xe cái. chỗ này mình tạo các pha lộ chỗ kia mình. mình tạo sự tương tác cho một cái thật. người rất lớn đối với Facebook là ví dụ. như vậy nhưng hiện giờ Facebook họ đang. chưa có những cái cách thức gọi là làm. sao để tưởng thưởng anh em mình cho. những cái sự cống hiến đó cho thì sofar. nó sẽ làm một cái cách gọi là nó nên. resort và nó thay đổi cái cái cái cái. cái cái cái góc đó của những cái nền. tảng mạng xã hội thứ nhất là đứng về góc. độ về gọi là word với người gọi là sẽ. tạo ra nội dung trước cái đã và sau đó. nó còn rất là Ừ cái thứ 3 nữa là nó sẽ. là cái. metaphors nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào. cái góc độ gọi là phát triển về mặt phần. cứng để gạt của của của của các công. nghệ đó Bởi vì nếu mà nói về trải nghiệm.

Trong một cái không gian vũ trụ Ảo thì. nếu mà chỉ chơi ở trên cái điện thoại. con thoi nó thì nó chả khác nào gọi là. 2D gã thì chừng nào mà chúng ta có thể. biến thành 3D hoặc 4D thì nó mới tôi nói. là nó mới phù hợp với lại cái chữ vụ chủ. Ảo thì hiện giờ em đang thấy có một số. các cái dự án gọi là cái túi bên tâm vì. họ đã lo ghép thấy câu chuyện ta chen. vào trong đó ở rất là rõ bởi việc. Porsche sẽ giúp cho những cái dự án. metters nó làm được một số các cái vai. trò sau là giải quyết các bài toán là. giống như là một cái nền kinh tế số. trong đó Bởi vì nếu mà nó làm cái vụ lừa. đảo chúng tôi cũng phải vẫn phải đặt ra. một cái đồ chơi Chúng tôi sẽ vẫn có cái. sự và là mua bán trao đổi các thứ trong. đó thì Thaksin thâu cần đi vào Em ngủ. rồi hả đó để sử dụng trong một cái mục. đích gọi là mọi người tương tác với nhau.

Về góc độ là thanh toán về góc độ là là. kinh tế số trong đó rồi NT lại là những. cái loại hàng hóa ở trong cái vụ chủ ảo. đó hoặc Cẩm chỉ là Mata nó đang thể hiện. ra chính cái ID của anh rô ở trong một. cái thế giới vụ lừa đảo chẳng hạn như. vậy thì sắp tới nó sẽ có hàng loạt những. cái cái cái xu hướng mới như vậy bạn hãy. giờ nếu mà thật sự là một người chưa có. có có tìm hiểu về công nghệ Portal thì. amilo sẽ nghe khá là nhiều những cái các. thuật ngữ khá là lạ đó là lý do tại sao. mọi nãy anh em mình cũng có trao đổi là. nói lại mọi người cũng sẽ phải sớm và. nên nghiêm túc nghiên cứu về những vấn. đề này bởi vì nếu không một năm sau nghe. đôi khi là em đã bước vào thế giới vụ. chủ Ảo vàng rô vẫn còn đứng ở ngoài Thế. thì cứ nói đông này em đi vào thế giới. vụ chủ Ảo em mua hết đồ ở trong đó luôn. lúc ban micro và loa micro xem lại đồ.

Của em đúng không với một cái giá rất là. mắc trong khi là ở anh cũng có thể tìm. hiểu và anh cũng Ừ thế giới phụ Ảo nó. cùng lúc với em rồi Cảm ơn Chris. ta là một trước khi mà chúng ta kết thúc. cái buổi chia sẻ Hôm nay thì có thể đặt. những câu hỏi vui là bây giờ tưởng tượng. bạn sẽ cho ra cũng là một cái kênh cũng. là có khách hàng cũng có còn là khán giả. các thứ thì liệu mình sẽ đây có áp dụng. được nút trên trong clip lúc nào không. hay là liệu cái cây sào đó có thể giúp. cho da được một câu hỏi xúc xắc của con. học xuất sắc và quyết rất là thích cái. cái câu hỏi này là thực ra là câu trả. lời là hoàn toàn có nha một cái mô hình. một cái đơn vị mà đi về Media và còn ten. như là vì sự ra bản thân cái cái cái rốn. của Stella đã là một cái hệ sinh thái. xuống rất là to rồi thì ở Android có thể. tưởng tượng ra là mình sẽ Build ra được.

Một cái thành phố thành phố ở trên đường. về Stella tất cả những cái người nào một. bước lên thành phố đó và tạo ra những. cái còn ten và cung cấp những cái còn. ten đó cho việc sadora Tất nhiên là. Stella sẽ có hai cái loại còn ten một là. được Bill inhouse bởi các bạn writer của. mình khi 2 chị sẽ có rất là nhiều cách. contributor bên ngoài hoa hậu để kê cho. biết thì khi mà những cái người đó Bước. vào thành phố và Sara và tạo ra theo còn. ten thiệu thông qua các công nghệ Portal. đó mình sẽ có những cơ chế để mình cả. thưởng là cho họ bạn nghe nhiều người. đọc đen nhiều người xem mình sẽ có cơ. chế để để các thứ đúng không rồi Nếu mà. cứ đánh Không nhằm ở thì sắp tới thì. mestalla cũng sẽ có làm rất là nhiều các. cái hình thức gọi là. gọi là Media và đứng tốc độ về video và. nó sẽ không quá xe Nếu mà Vista sẽ làm.

Những cái chương trình hội thảo hoặc này. những cái con sẽ hoặc là những. livestream rất là exclusive và đứng ở. trên cái góc độ về Busan vệ cả có thể là. chưa tới có metaverse liền Nhưng mà đứng. về góc độ về 2d và góc độ về về. livestream altavista hoàn toàn có thể. thiết kế một số các cái live concert. hoặc là khó stream à hoàn toàn ở trên. nền tảng blockchain và mình gọi là cross. A và mình gọi là tương tác với lại tất. cả những cái cộng đồng community của. mình hoàn toàn qua yếu tố toxin hết Và. hiện giờ để để để để chia sẻ Boost ra là. đã có một số các dự án làm như vậy rồi ở. thế giới giờ Việt Nam trường Australia. lần đầu tiên ở Việt Nam và việc xuất ra. cũng có thể tưởng tượng ra làm những cái. người dùng của Viettel nó có thể tạo ra. một cái ai kênh hoặc là một cách chất. rồi giống như đức cha mẹ và nó là một.

Cái hình ảnh đại diện của học khi mà. bước chân lên trên cái thế giới. ảo của Viettel như thế này họ có thể đi. vào cửa hàng để mua trường đại học cũng. có thể đi qua một cái sciglio để họ nghe. những cái radio Podcast Hoặc là họ có để. có thể đi tới một cái lao mà sau này bị. stress tạo ra để giúp cho các virus này. nọ tương tác với nhau Ví dụ như vậy bản. thân mình mô tả như vậy đó đã làm một. cái BTV về video cho cho vietsub kara. rồi như thế thì ra qui xuống có tư vấn. một cái dự án họ làm về Life music. concert tên là xe Ừ thì họ. tương tác họ gọi vốn và họ gọi là cách. khác tất cả mọi thứ là đi qua cái hình. thức LTE hết mặt tất cả mọi thứ là. Digital live là tất cả còn ten và tất cả. những cái Media là được họ sinh ra và. Style lại ở trên gọi là bị xử tội. smartphone có chứ không cần gót ngoài. rất cảm ơn chia sẻ và cũng đó đưa ra một.

https://www.youtube.com/watch?v=KJTHyYc-D0s

https://youtu.be/KJTHyYc-D0sHi xin chào các bạn Xin chào các bạn đến. với cả ở Việt Nam đi đâu bây giờ season. 3 mình là mấy bà Nguyễn và mình sẽ là. hots của season 3 này lý do vì sao nhiều. đã nhận lời. với chương trình này là với chương trình. đã có một cái lịch sử rất là rất