sửa lỗi STOP : 0x0000007B | sửa lỗi màn hình xanh | lỗi dump xanh

Anh hello các bạn nay mình sẽ chia sẻ. cái. thực tế sửa laptop là khách hàng một câu. ví nha các bạn đây là một con vịt. cho các bạn nhìn thấy đó. xung quanh đó. em là tất cả là xung quanh là đã dào hết. như các bạn tình hình của thành phố Hồ. Chí Minh

Anh hello các bạn nay mình sẽ chia sẻ. cái. thực tế sửa laptop là khách hàng một câu. ví nha các bạn đây là một con vịt. cho các bạn nhìn thấy đó. xung quanh đó. em là tất cả là xung quanh là đã dào hết. như các bạn tình hình của thành phố Hồ. Chí Minh Lúc này anh đang ở quận Tân Phú. do các bạn. bảng hiệu mình ngừng hoạt động mình đã. tắt hết. bài hát tình hình ko bít ảnh hưởng rất. nhiều ở bạn. Ừ thì mình không có sửa chữa nhưng mà vì. lý do là khách hàng cần máy để học. online cho các bạn để con học online đó. tao để trước nhà tao ghi cái số điện. thoại khi mình làm sao mình điện ta lấy. cho các bạn khi nhận máy mình khuẩn. đeo khẩu trang và bảo hộ cho các bạn. rất nhiều máy móc laptop màn hình ovan. để trước nhà để cho mình sữa nha các bạn. thi. công việc đầu tiên là mình khuẩn khuẩn. sạch sẽ nha các bạn. ở mùa này là.

Dịch đen phức tạp. về tình hình. tất cả mọi hoạt động đang ngừng hết nhờ. bạn ở đây là mình chỉ sửa chữa mụn hỗ. trợ cho bà con. đang rất cần. Xin. chào mình sẽ tìm cái adapter cho các bạn. máy là mấy đeo đeo tìm cái adapter Dell. tất cả những gì của khách hàng để cho. mình mình không sử dụng nhưng các bạn. Tránh trường hợp lây lan virus a. ừ ừ. ông trùm cấm cái nguồn điện vào mà mình. để ở ngoài sân mình xử lý sự cố nhờ các. bạn. trong nhà mình có bằng kỹ thuật nhưng mà. mình không có đem cái thiết bị khách. hàng vào trong nhà mình để mà sân xử lý. luôn anh em trong nhà rất nguy hiểm cho. các bạn dễ lây lan virus. Xin chào mình sẽ kiểm tra cái máy nó bị. tình trạng như thế nào để không bạn. em thử mở cái nút power không lên nha. em. không có điện nha các bạn. bây giờ mình sẽ cắm cái adapter vào. chị sẽ cắm ma Doctor vào thì mình thử.

Mình bật lại nút power nha các bạn. thì. nó lại lên rồi thì là cái Laptop này nó. đã bị chai pin nó không có cầm được pin. nha các bạn. Ê lap top này cũng khá là khổ lắm à nha. chạy cái cebu là CO2. Khi dòng này là khá cổ lắm rồi mình lâu. lắm Mình không có gặp nó dòng này nha. các bạn. tầm khoảng 45 năm trước. e k Các bạn nhìn xung quanh một vòng nhé. về. tình hình dịch là tất cả những cửa hàng. những cái nơi mua bán đã đóng cửa hết. nhờ các bạn đóng Hoàn tờ khai thuế và. những cái rào. ở Sài Gòn rất là vắng vẻ tĩnh lặng từng. ngày thì có đường này nó rất là nhộn. nhịp xe cộ rất là đông đúc nữa các bạn. không bóng người. đi hát karaoke mình và quay xung quanh. một vòng cái máy nó vẫn chưa vào vào các. bạn. Khởi động vô tới đó là nó đứng. đứng tại chỗ. bóng đá và khởi động lại bấm F2 để mình. vào bios nha. Ừ ok. chị sẽ kiểm tra coi.

Bây giờ mình vào bios. nhà máy này nó size là RAM 2GB các bạn 2. 0 4 8 0 2 GB đó một ghi là 1024. Em xài 2 thăm nữa các bạn. cho các bạn nhìn thấy dưới là Real. Madrid hay Like là cái ổ cứng cứng 40gb. các bạn lâu lắm rồi mới gặp lại ổ cứng. 40gb cứng này ổ cứng ATA cho các bạn. U40 giây mình chắc chắn là nó xài avatar. cho các bạn Ok. bây giờ mình sẽ khởi động lại. đi. vào quên nó bảo cái lỗi nha nó không còn. trinh nữa bạn. khi đâm đâm xanh hiện hàng xanh lỗi là. không nhân 0 0 0 0 0 7 3 nó Các bạn nhớ. Cái lỗi này nhé lỗi như trên hình như. các bạn. sau khi mở máy vào đâm xanh. anh Ca vọng khởi động máy lạnh bấm phím. F12 nha Máy này máy Dell cho nên phím. bút xanh có nó là F12 để vào cái Menu. boot mình chọn boot từ usb nhưng các bạn. đem sử dụng cái USB boot. các bạn có thể tham khảo cách tạo USB. boot đa năng ở những cái bài viết trước.

Nha các bạn ạ. anhdv352 trước mình có hướng dẫn bạn vào. cái mục winpe nha ừ ừ. sẽ tiếp tục vào mini Windows 10 32bit. ở vùng đất vào đây để mình kiểm tra coi. cái ổ cứng này có còn sử dụng được hay. không vậy các bạn nó có bị Bad hay không. bóng đá Nó vào khuôn bè Các bạn thấy cái. mục resistant. ở đít info. khi bạn hít vào phần mềm đó nha để kiểm. tra cái ổ đĩa cứng. Ừ nhớ nha các bạn. I read info. khi sex. thì. tại sao kê Plus vào phần mềm nó hiện lên. cái ổ cứng là tên là Hitachi như các bạn. 40gb á thì tình trạng đó là tốt nhiệt độ. 42 độ C tốt. nếu mà ổ cứng bị bắt thì ở Chợ Tốt đi. làm pate các bạn mà những cái chấm tròn. đó nó sẽ hiện lên màu vàng hoặc là màu. đỏ là cứng bịp ở đây nó còn là màu xanh. cứng gút nhưng các bạn. ở nhà mình sẽ kiểm tra trong tổ đê nó có. cái có cái file ghost Hay không nha tại. vì nó xài WinXP.

Mình cũng lâu lắm mình mới gặp cái máy. xài WinXP nha các bạn hình quá nó có cái. file ghost sẵn trên máy nhưng bạn Giờ. mình thử mình ghost lại win đó vào. chương trình Ghost mình rất là quên à em. thử xem coi nó có hết cái lỗi đông sang. hay không. số. thẻ phần video trước mình cũng có những. cái video hướng dẫn cách ghost Windows. và có bạn bạn tham khảo nha. Ừ ok sự góp vào trong ổ đĩa C ở windows. I got That God đường kiểm tra cho nó có. phải bị lỗi Win không như các bạn kê có. xong rồi mình sẽ restart lại cái. computer nha. chị đã khởi động lại máy. Em xài Win XP và các bạn. Đã lâu lắm mới gặp lại USB nha các bạn. cho nó vào nó nhận với chương trình. level. ở chương trình tự chạy driver Cài đặt. Driver cho cái máy tính và các bạn. khi chờ cài xong khởi động lại. Ừ giờ nó sẽ vào Vinh Nó tiếp tục đâm màu. xanh nha các bạn Vậy là mình cài Win lại.

Thì nó vẫn đùm không ăn thua gì hết. ta tiếp tục Lâm. ạ Bây giờ mình sẽ. thử phần cứng và các bạn thường có lỗi. đâm hay bị ổ cứng hoặc là ram mà mình đã. kiểm tra ổ cứng rồi Thậm chí mình đã cài. Win rồi nhưng mà nó vẫn. bị tình trạng là đâm xanh vào mình sẽ vệ. sinh 2 thanh ram nhà các bạn. mình sẽ tháo 2 thanh ram ra vệ sinh. Ê bà lấy viết bạn nhấn vào cái đầu của. Thanh ra mắt nó ngã thanh ram ra nha các. bạn ạ. ở đây nó xài 2 thanh ram mới thân là một. giây. thì. mình sẽ dùng một cái tờ giấy giống như. video ở bạn chú ý nha tờ giấy mình gấp. lại mình sẽ dùng cái đầu của tờ giấy. nhẹ do các bạn cà nhẹn khe ram để mình. vệ sinh những cái bụi bẩn những cái chất. bẩn nó bám trên khay rau má. đơn giản hơn bạn dùng một cái giấy nha. gặp lại và vệ sinh. ở phim trường học mình không có những. vật dụng cần thiết thì mình chỉ sử dụng.

Tờ giấy nhà các bạn mình cũng hay làm. cái phương pháp này trong những trường. hợp mà cấp bách. ý tưởng từ gấp lại kẹp vào khe lâm thanh. ram vào giữa Nga chà nhẹ thôi nha các. bạn chú ý nhé chả vừa tay thôi à. ở đây video mình thua nó nhanh cho nên. các bạn Cảm giác như mình Trà nó rất. mạnh thật ra mình Trà nó nhẹ và đều tay. nha các bạn. vị trí thường mình đi khắc phục sự cố. cho khách Mình chỉ cần mình sử dụng tờ. giấy mình chà nhẹ lên làm xử lý lỗi RAM. rất là đơn giản. thì vệ sinh ra mình cắm vào mình test. Coi cái lồng nữa nó có hết hay không vậy. các bạn. Ừ nó vẫn bị có phải coi không ăn thua gì. hết nha đi vệ sinh ram kiểm tra ổ cứng. tất cả các phương án tiêu Hòa thất bại. nhà các bạn và mình tiếp tục vào bios. sẽ di chuyển tới cái mục. à à. ở Sapa nha các bạn sata cần thích nha a. shocking secret. Các bạn thấy nó đang chết vào yrt đó Khi.

Bạn chết và một anh à các bạn. Ừ mình cũng. phát hiện ra là cái lỗi nó là ở chỗ này. nha các bạn. sao chổi 1 sata operations. anh chết vào. irt mình đổi nó quay ta cho các bạn Tại. vì. cái ổ cứng của mình là tiêu chuẩn ta nha. Ừ nhớ nha các bạn. bạn chú ý nha nói nó qua ATA Half Life. và khởi động lại. khi khởi động lại thử như các bạn ạ. ừ ừ. Ừ ok vậy là nó đã vào quê mình anh của. bạn. ngay từ đầu mình thấy nó khởi động lâu. là mình nhưng ạ ổ cứng có vấn đề rồi. nhưng mà mình test ổ cứng mà theo cứng. vẫn bình thường thậm chí một cài Win thì. nó vẫn bình thường. trường hợp này mình vô mình chỉnh cái. mốt nha các bạn cái chế độ cứng chuyển. qua. AK chuyển qua hoạt động bình thường như. các bạn gia đình những cái Nhiều lúc. những cái trường hợp này mình xác định. ngay từ đầu thì mình sẽ xử lý nhanh hơn. trường hợp này mình chia sẻ kinh nghiệm.

https://www.youtube.com/watch?v=3ZQWP4OsFOk

https://youtu.be/3ZQWP4OsFOkAnh hello các bạn nay mình sẽ chia sẻ. cái. thực tế sửa laptop là khách hàng một câu. ví nha các bạn đây là một con vịt. cho các bạn nhìn thấy đó. xung quanh đó. em là tất cả là xung quanh là đã dào hết. như các bạn tình hình của thành phố Hồ. Chí Minh