[ONECOIN] 10 năm nữa công nghệ Blockchain sẽ thay đổi toàn bộ thế giới

Công nghệ hiện đại ngày nay cho phép con người có thể liên lạc trực tiếp với nhau. giọng nói, những cuộc gọi thoại video, những hình ảnh, thư điện tử và cả những tin nhắn nhanh trực tuyến đều được di chuyển ngay lập tức và chính xác từ người A đến ngườ

Công nghệ hiện đại ngày nay cho phép con người có thể liên lạc trực tiếp với nhau. giọng nói, những cuộc gọi thoại video, những hình ảnh, thư điện tử và cả những tin nhắn nhanh trực tuyến đều được di chuyển ngay lập tức và chính xác từ người A đến người B. Việc duy trì sự tin cậy giữa người với người bất kể là họ cách nhau bao xa, khi họ có giao dịch tiền bạc thì họ phải uỷ thác cho đối tác thứ 3 để có thể hoàn tất các giao dịch đó. Công nghệ chuỗi khối đang là thách thức thực trạng ở phương pháp cũ bằng việc sử dụng thuật toán và mật mã học. Công nghệ chuỗi khối blockchain mở những cơ sở dữ liệu được phân cấp của mọi giao dịch có liên quan đến giá trị bao gồm: tiền, hàng hoá, tài sản, công việc thậm chí là những lá phiếu bầu cử.

Việc tạo ra sự ghi chép xác thực của 1 người có thể được kiểm chứng bởi toàn bộ cộng đồng. Nền kinh tế tương lai toàn cầu sẽ tiến tới 1 trong những tài sản được phân bố rộng khắp và đáng tin cậy. Nơi mà bất kỳ ai truy cập vào internet có thể lấy những gì liên quan cuốn sổ cái dựa trên các giao dịch. Và những tổ chức được uỷ thác trung gian sẽ không còn cần thiết nữa.. Việc sử dụng công nghệ blockchain là vô tận,. một số người mong đợi rằng chưa đến 10 năm nữa thì blockchain sẽ được đưa vào sử dụng cho việc thu thuế.. Sẽ dễ dàng hơn cho những người nhập cư trong việc chuyển tiền về những quốc gia nơi mà việc tiếp cận vào tổ chức tài chính bị giới hạn. Những gian lận lừa đảo trong tài chính sẽ được giảm bớt một cách đáng kể. Bởi vì mỗi giao dịch đều được ghi lại trên 1 cuốn sổ cái được phân bổ và công khai.

Nơi mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào khi họ có kết nối internet Giống như những bản di chúc và hợp đồng tự thực hiện Hoặc bằng chứng lạc hậu cho sự tồn tại của những ý tưởng, như là bằng sáng chế. Blockchain sẽ trở thành nguồn phân tán của sự đáng tin cậy trên toàn cầu Nhưng không phải ai cũng sẽ sẵn sàng chấp nhận nó 1 tỷ lệ rất lớn các dịch vụ uỷ thác, từ ngân hàng cho đến công chứng sẽ phải đối mặt với thách thức lớn về giá trị cũng như về số lượng, và 1 số có thể là cả sự sống còn của họ. Chính quyền nhận thấy càng ngày càng khó khăn trong việc thực thi những quy định về tài chính truyền thống.

https://www.youtube.com/watch?v=913VH37Ep-s

https://youtu.be/913VH37Ep-sCông nghệ hiện đại ngày nay cho phép con người có thể liên lạc trực tiếp với nhau. giọng nói, những cuộc gọi thoại video, những hình ảnh, thư điện tử và cả những tin nhắn nhanh trực tuyến đều được di chuyển ngay lập tức và chính xác từ người A đến ngườ