Tuần Lễ Blockchain Việt Nam 2018 – Vietnam Blockchain Week 2018 [ENGSUB + VIETSUB]

Mình đang trên đường đến sự kiện Vietnam Blockchain Week đây là sự kiện 2 ngày được tổ chức ở Q.4, nói về blockchain tiền ảo, bitcoin, và các vấn đề liên quan khác. Mình vừa mua vé cỡ 1 trăm đô hoặc khoảng đó vào mấy tuần trước. Mình cũng không mong đợ

Mình đang trên đường đến sự kiện Vietnam Blockchain Week đây là sự kiện 2 ngày được tổ chức ở Q.4, nói về blockchain tiền ảo, bitcoin, và các vấn đề liên quan khác. Mình vừa mua vé cỡ 1 trăm đô hoặc khoảng đó vào mấy tuần trước. Mình cũng không mong đợi gì nhiều nhưng cứ đi để xem thế nào. và có thể mình sẽ gặp nhiều người thú vị ở đó. Hãy cùng gặp cô mèo Dana nào. Xin chào. Web của em có phải là danakitty.com không? Không phải. Mà là danagarrison.com Dana, rất vui được gặp em. Rất vui được gặp anh. Anh thích cái tai mèo của em. Cám ơn Các bạn hãy xem thử kênh Youtube của Dana Garrison nhé. Mình sẽ đặt link ở đây.

Cô mèo tiền ảo. Mình là Christ. Xin chào. Chào Christ. Rất vui được gặp anh. Anh là người Thụy Điển à? Mình là người Đức. Oh Đức à! Thật không? Ừ. Mình là người Đức mà. Sao giọng anh cứ như người Thụy Điển ấy? Làm gì có. Nghe giống lắm hả? Ừ chứ sao anh bạn. Giọng này là giọng Thụy Điển! Mình cũng không biết nữa. Mình ở Bangkok mà. Hầu như mình sống ở Bangkok. Ờ. Vậy anh có hay đi chơi với mấy người Thụy Điển không? Cũng có, nhưng đi chơi với mấy bạn người Đan Mạch nhiều hơn. Người Đan Mạch hả? Ừ, người Đan Mạch. Anh đến từ vùng phía Bắc nước Đức à? Mình ở khúc phía Tây. Còn anh? Anh nghĩ sao? Mình đoán có thể là Châu Âu.

Ừ. Mình ở Kiel. Kiel à. Vậy tụi mình nói chuyện bằng tiếng Đức được rồi. Anh làm gì ở đây? Đi networking thôi. Networking à? Mình có dự án tiền ảo riêng. Anh lấy cái này ở đâu vậy? Ở đây này. Ở đó à. Cái này là cái gì? Cái này là nội dung chương trình đấy. Đúng rồi, mình cần cái này. Cần phải nắm chương trình chứ. Được rồi. Mình lấy được rồi. Tuyệt. mình chỉ đang tự hỏi cái này là cái gì thôi và bây giờ chúng mình sẽ check in đây Xin chào, tụi mình đang ở đây, xếp hàng. Till rất tốt và cậu ấy đang giúp mình đăng nhập. Vì ở đây rất đông, như các bạn thấy đấy. Tụi mình không phải là người duy nhất có hứng thú với tiền ảo.

Thật đấy! Till làm được rồi. Chị thì sao? Chị đến từ đâu? Chị làm gì ở đây? Chị đến từ Hà Lan và chị rất muốn tìm hiểu về tiền ảo. Tại sao? Vì cái này trong tương lai sẽ trở nên phổ biến, và mình chỉ tìm hiểu về nó trước khi người khác làm. Vậy thì hôm nay chị mong chờ điều gì? Có buổi nói chuyện nào không? Có chứ, nhiều lắm. Thực ra, chị thích cái này. Eestonia này. Chị phải tới cái này. Phải đi ngay thôi. Eestonia lady. Phòng số 4 Chị không còn giới hạn về biên giới nữa Chị cảm thấy không còn hòa hợp với chính đất nước của mình. Và chị có vấn đề với Hà Lan. Thực ra chị không có vấn đề. Mà là chị gặp vấn đề với việc họ nghĩ rằng chị ở đó trong khi chị không có ở đó.

OK, vậy là ở đó mọi người gặp vấn đề khi mà chị có thể bị đuổi ra khỏi nước. Ừ đúng vậy. Họ bất đầu xóa tên chị khỏi Hà Lan. Vì chị không ở đó đủ lâu. Họ còn kiểm tra tận giường xem chị có ngủ ở đó không Thật vậy luôn hả? Ừ! Làm cách nào? Thì họ mở cửa thôi. Thiệt luôn! Họ là cảnh sát hay gì? Không. Chỉ là kiểu kiểm tra hay sao đó. Khi mà họ nghĩ bạn không ngủ ở đó đủ lâu Thì họ sẽ bắt đầu làm như vậy. Vậy đó, chị kiểu như Chị có hay ngủ ở đó không? Không. Tất nhiên là không rồi. Vì chị có cuộc sống riêng chứ. Vậy là chị sống ở Chiang Mai, Thái Lan. mà người ta lại kiểm tra xem chị có ở Hà Lan không.

Ử. Nếu chị không ở đó, họ sẽ “đá” chị ra khỏi nước. Không, họ có gửi thư đến bố mẹ chị. hỏi Susanna đang ở đâu? sau đó chị gửi lại thư cho họ nói rằng Susanna đây. Các anh có thể gọi cho tôi Có thể gửi tin nhắn qua Whatsapp vì tôi rất làanh biết đấy anh có thể mà Tôi đâu có bị mất Internet. Tôi cũng không phải chỉ đi 1 tháng. Nhưng mà họ lại không thích giao tiếp bằng cách đó Họ cứ gửi thư như vậy. Và rồi chị nghĩ thôi kệ, chắc chẳng sao. Nhưng họ bắt đầu xóa tài khoản ngân hàng của chị. rồi xóa công ty của chị Và rồi các vấn đề bắt đầu xảy ra. Chẳng vui tí nào! Không hề. Rất nghiêm trọng là đằng khác.

Nếu các anh không thể chấp nhận việc tôi có cuộc sống riêng Thì tôi cần phải tìm một cách khác. Vì việc này quá khó khăn, anh biết đấy. Ừ. Ok giờ chúng ta hãy Và chị là 1 công dân vui vẻ luôn đóng thuế đầy đủ, và còn góp sức rất nhiều cho đất nước khi ở Nelsa, gần biên giới. làm nhiều việc tốt. Chị không phải là tội phạm Chị có thể hủy việc thường trú và nói với họ là chị rời đi không? Cái này có thành vấn đề không? Thực ra cũng có đấy. Cho nên bây giờ chị cũng đang tìm hiểu. Đó cũng là lý do tại sao chị đến hội thảo về công dân điện tử. Vì ở Hà Lan vẫn chưa có lựa chọn như vậy ở các nước khác cũng không Như Hà Lan, nếu bạn không ở Hà Lan Nếu bạn ở Hà Lan dưới 6 tháng thì họ sẽ muốn xóa tên bạn.

Nhưng vấn đề là bạn đi đâu Vì chị ở một nơi nào đó chẳng ai biết trong 6 tháng. Tôi chẳng ở đâu cả Và chị vẫn thấy ổn với việc này Ừ, em biết mà Ở Đức thì dễ hơn. Tôi cũng là công dân điện tử của Estonia. Công ty của em ở đó. Rất tuyệt. Giờ mình tới hội thảo đi. Phòng số 4. Đến đó xem họ nói gì nhé. Xin chào Em đến từ Estonia à? Ừ. Lát em sẽ lên thuyết trình hả? Ừ. Tuyệt. Rất vui được gặp em. Anh là Till. Rất vui được gặp anh. Anh cũng là 1 công dân điện tử đáng tự hào đó. Vậy à. Họ có quay hình anh cho 1 show truyền hình Hà Lan về công dân điện tử Tuyệt. Anh đang muốn xem thử phần thuyết trình của em.

Giờ thì em đã xuất hiện trên blog của anh rồi. Anh bạn là Max, phải không? Ừ, mình là Max. Chào. Cái này là cái gì vậy? Đây là một. Đây giống như cái két sắt bảo vệ ví của mình. Đây là một phần mềm mới toanh, sắp được ra mắt khoảng 6 tháng nữa. Mọi thứ sẽ được tiết lộ sớm thôi. Cứ cho là như vậy. Cái ví này cơ bản là nơi mà các bạn truy cập vào tiền ảo và cái này sẽ được an toàn trong môi trường được bảo vệ vậy là khi bạn có bitcoin, bạn sẽ bỏ chìa khóa bitcoin vào đây. Ừ đúng vậy. Bởi vì bản thân bitcoin không có trong đó, phải không? Chà, trong này không có bitcoin Oh được rồi, không có bitcoin.

Chỉ có “làm”, không có “thử” Được rồi, mong đến lúc sản phẩm của anh được ra mắt. có thể mình sẽ lấy 1 cái Cám ơn Nếu các bạn không biết đây là gì, hãy google “Hardware Wallet” video review đầu tiên về cái này, bạn sẽ thấy trên kênh của mình đấy hãy chuyển từ kênh của cậu ấy sang của mình nhé: Suzanne Evolves Gopro của mình chắc là yêu rồi Cái này là của mình. Ai có cây gậy dài hơn nào? Tui có thể kéo nó dài ra. Oh cậu có thể kéo dài ra à! Jessie, anh bạn có mặt trong video trước đây rồi Anh thấy thế nào? Rất tốt. Anh có học được gì không? Có chứ. Có rất nhiều thứ hay ho để xem đấy. Hãy nói 1 thứ mà anh học được hôm nay đi Tôi biết được rằng ngày càng nhiều người ở Việt Nam thích thú với bitcoin.

Erika nói được tiếng Việt hả? Nói được. Hãy nói ít tiếng Việt đi. Nói được. Nói được bao nhiêu? What should I say? Nói gì? Hãy giới thiệu bằng tiếng Việt đi. Ok. Xin chào! Khỏe không? Tôi là Erika. Sống ở Việt Nam 2 năm rồi. Nói tiếng Việt được. Kha khá. Giỏi quá. Tốt quá. Thật tuyệt vời! Em học thế nào vậy? từ giáo viên. Em có thầy hả? Em có người dạy kèm riêng 1 tuần 6 tiếng Thực ra em cũng học cứng đấy. Bây giờ thì sao? Em bỏ hơn 8 năm nay rồi. Nhưng mà nó vẫn còn nằm trong đầu. Tuyệt thật đấy. Ừ. Em ở đâu? San Francisco. Sinh ra và lớn lên ở Trung Quốc Ờ Trung Quốc. San Francisco thế nào? Tuyệt. San Francisco bây giờ là nhà của em.

Em có học chút tiếng Đức đó. Ờ. Đúng rồi. Mới đầu vậy là giỏi rồi. Em hơi lẫn lộn với tiếng Tây Ban Nha. Ừ anh cũng không còn nói được tiếng Tây Ban Nha nữa. Anh cũng hay lộn với tiếng Việt. Mỗi lần cố nói tiếng Tây Ban Nha là y như rằng tiếng Việt sổ ra. Giờ mình đi kiếm gì đó ăn trưa. Có vẻ không dễ tí nào. Ở đây có vẻ đông đúc. Đây là lần đầu tiên em đến Việt Nam Lần đầu tiên à? Gần như là vậy. Em mới tới hồi tối qua. Cho nên tất cả mọi thứ đối với em rất thú vị. Cái này gọi là gì? “Nước”. Giọng đọc lên cao chút. “Nước mía” Dạo này ở San Francisco thế nào? Em sống ở đâu? Anh có biết San Francisco không? Anh ở đó 1 tháng.

Em ở khu Mission. Em muốn ở đó phải không? Tiền thuê nhà ở đó bao nhiêu? Khá là mắc. Cho anh con số đi. đô la Mỹ cho 1 phòng? có bạn cùng phòng nữa 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm chung Mỗi người 1700 Đây là một trong những điều tuyệt nhất ở đây Cái này hả? Ừ, sau khi tập thể thao về, uống cái này sẽ cấp lại nước rất nhanh cái này tầm 15, 20 cents Các bạn của chúng ta ở đằng kia kìa. Vẫn chưa gọi được đồ ăn Tụi mình đã gọi cơm sườn heo rồi. nhưng mấy bạn muốn ăn cái này không vì còn 1 hàng sau mình đó. Cô ấy đang gọi món cho cả bọn. Thích quá đi mất. Giống mình cả đoàn có hướng dẫn viên riêng vậy. Syed, người bạn cũ của chúng ta, gangster chính gốc từ Sài Gòn Chào anh Không thấy anh lâu rồi Ừ cũng lâu rồi.

https://www.youtube.com/watch?v=azxanzaDxSU

https://youtu.be/azxanzaDxSUMình đang trên đường đến sự kiện Vietnam Blockchain Week đây là sự kiện 2 ngày được tổ chức ở Q.4, nói về blockchain tiền ảo, bitcoin, và các vấn đề liên quan khác. Mình vừa mua vé cỡ 1 trăm đô hoặc khoảng đó vào mấy tuần trước. Mình cũng không mong đợ