Tập 6. Giải mã giá trị Blockchain, AI, Metaverse cho người dùng và phát triển kèm trách nhiệm xã hội

Mắt kính thưa quý vị Bây giờ thì anh xin. được giới thiệu với quý vị xuất hiện. cuối cùng trong chương trình ngày hôm. nay đó là một diễn giả bí mật và vị. khách mời đặc biệt ngày đó là ai thì. ngay bây giờ hãy cùng với chúng tôi dành. cho 1 ai thật lớ

Mắt kính thưa quý vị Bây giờ thì anh xin. được giới thiệu với quý vị xuất hiện. cuối cùng trong chương trình ngày hôm. nay đó là một diễn giả bí mật và vị. khách mời đặc biệt ngày đó là ai thì. ngay bây giờ hãy cùng với chúng tôi dành. cho 1 ai thật lớn và thật nông nghiệp để. cùng chào đón sự xuất hiện của vị khách. mời Đặc biệt này trân trọng kính mời à. ừ ừ. à à. à à. Hi. xin chào tất cả vehicle đang có mặt tại. hội trường ngày hôm nay lời chào trân. trọng nhất ạ tên trên thương trường và. tất cả các doanh nhân ở thị trường Nhật. Bản và trên không gian mạng và những hội. Nhóm kín về euprocin gọi tôi với cái tên. thân thương là nay calinda. ngày hôm nay thực sự buổi sáng Tôi rất. là xúc động. cảm xúc hỗn độn. nó cực kỳ hỗn độn I bởi vì rất nhiều. cuộc gọi từ những người bạn thân thương. khi họ đã định nhiễm cavat.

Khi họ không thể đến được. A và rất nhiều khách mời quý nhắn tin. anh em à. vì anh chưa khỏi có biết anh không thể. đến được. anh như ngày hôm nay. khi tôi thấy ở dưới khán phòng trời thì. lạnh rào cản cô vít nhưng vẫn kín người. và điều này thực sự cảm động và rất trân. trọng thay mặt. ở hệ sinh thái rewall. xin trân trọng cảm ơn khách mời các diễn. giả toàn bộ ekip trong chương trình. chị đã tạo lên một điều kỳ diệu ngày hôm. nay. tại sao tôi nói lại lực là một điều kỳ. diệu. anh Bởi vì hôm nay không nghĩ là một. ngày đặc biệt về con số 222. khi mà Đó chính là sự lựa chọn. a Huy chúng tôi đứng đây Chúng tôi không. phải là diễn giờ à. sau khi báo chí của đang tưởng tượng về. xã hội thì chúng tôi đã hành động rồi. Chúng tôi là những con người diễn thật. tui nói không hay nhưng chúng tôi đang. cố gắng nhu cầu có một điều gì đó cho.

Thế hệ tiếp theo và chúng tôi chọn chúng. tôi đã chọn từ rất lâu rồi Từ những năm. 2013 Chúng tôi đã có những sản phẩm. thương mại vị trí tuệ nhân tạo mà theo. kịp được với Microsoft và Amazon chúng. tôi chọn những công nghệ mới vượt qua. những rào cản những hạn chế của bản thân. để làm chủ những cái phát thần làm chủ. những cái công nghệ cốt lõi và đổi mới. sáng tạo và làm sao công nghệ cốt lõi đã. phải vượt trội hơn so với thị trường đó. là sự lựa chọn và ngày hôm nay đến với. đồ chương trình Tại sao có một cách vũ. đoàn lại nhảy phải con ạ đại bàng đó. chính là sự lựa chọn. khi chúng tôi phải tiến hóa chúng tôi. không muốn là trở thành những con người. đi làm cách mạng cách mạng thì sẽ phải. xảy ra đổ máu chúng tôi tái tiến hóa. Titan hóa cho thế kế tiếp đó là sự lựa. chọn và xin cảm ơn Toàn bộ con tim và. thành viên nòng cốt của hệ cyword chúng.

Ta cùng cho con đi mà trong tay. và ngày hôm nay cũng là ngày để hệ sinh. thái trên đua chính thức tuyên bố với. cộng đồng khoa học trên toàn thế giới. và Ji Woo bước sang phiên bản tiếp theo. của bản thân hệ sinh thái đó chính là. version 3.0. 3695 phát triển thì ngày hôm nay là một. ngày cực kì tuyệt vời và cảm ơn phần. giới thiệu. em về hệ sinh thái tầm nhìn sứ mệnh. ẩm thực sự chân thành cảm ơn. khi ông Nguyễn Đình Thắng người đã viết. ra slogan cho thế hệ 3.0 nhấn mạnh một. điều là chúng tôi tạo ra những giá trị. cốt lõi để phục vụ hạnh phúc của con. người đó chính là Innova tinkle tinh và. xe nâng đổi mới kết nối và chia sẻ Vâng. chúng ta cùng cảm ơn con người vĩ đại đó. là ông Nguyễn Đình Thắng ạ. và phần trình bày tiếp theo đó là trình. bày của một người kỹ sư Tuy anh xuất. thân từ một vùng núi bố là nông dân Đúng.

Nghĩa. thế Nhưng một cái sân bay một trong. những sân bay lớn nhất thế giới ứng dụng. blockchain anh là kỹ sư Trưởng. ở một tập đoàn công nghệ đứng số 1 ở. Việt Nam làm hệ thống phanh blockchain. anh cũng là kỹ sư trưởng và ngày hôm nay. anh cũng là 100 ko tim cto của Ji Woo. hoạt tại sao bốc chết bốc sẽ đem đến cái. điều gì cho người dùng đầu cuối bà con. như kiểu bố mẹ anh chị và những người. không biết để kỹ thuật bấm sen giải. quyết được điều gì đó chính là trước đó. chính là niềm tin Chúng tôi đã có một. cái tầm nhìn. các tổ chức năm 2000 lẻ mấy là khi xã. hội vận. anh một cách tự động hóa thì điều gì sẽ. khiến niềm tin xảy ra rất may là blocker. bùng nổ và giải quyết cái niềm tin trong. các cái giao dịch. để giải quyết điểm tin trong các hệ. thống thanh toán tài chính Giải quyết. niềm tin trong công việc của ta ta dữ.

Liệu. phim hoạt hình trình bày tiếp theo chúng. ta có thấy chúng ta nói về remix. em thật sự sẽ rất rất rất rất rất rất. thể khó kiếm được 1 stop thứ hai trên. thế giới dám đứng ra nghiên cứu làm chủ. 2 công nghệ cốt lõi đó chứ AE vào lúc. đốt trên sau 9 năm vào YouTube một minh. chứng khi. I would stop làm chủ 2 công nghệ cốt lõi. và bún trên tại trên Tải đến là khi. Braxin và aoxinni nhau thì đó chính là. Yuri mi đứa con tinh thần thể hiện cái. tính cá thể hóa personal Life ở đây bất. kỳ ai đang làm việc ở dưới học thuật hay. giới nghiên cứu để hiểu khái niệm Block. phim III 4.0 đó tính cá thể hóa và GDP. sẽ là một đứa con tinh thần của máy tính. cá thể hóa khi y và Braxin kết hôn với. nhau trong Tùng stop nó mang tính dễ tối. ưu dễ đồng bộ dễ đổi mới đó là cái điểm. khác biệt của hệ sinh thái uniweld. em và cái giá trị cốt lõi này.

Chúng tôi không muốn giữ cho bản thân. chúng tôi. khi chúng tôi muốn chia sẻ theo đúng. slogan của anh Thắng đã đã nói chia sẻ. vào ngày hôm nay cái sự chia sẻ đó nó. không còn nằm trong giấy tờ công ty bảo. mật của Canada và Nga cùng chứng minh. cùng Audi có. anh chứng minh bảo mật nó không còn nằm. trong giấy tờ đó nó không còn nằm ở. trong các cuộc thi của trường Đại học. nữa nó không cần nằm trên giấy tờ của. công ty Pantene công ty luật lớn nhất. thế giới số 1 thế giới Nữa ngày hôm nay. cái giá trị đó. Những khách mời ngồi đây họ là những. minh chứng họ là minh chứng sống những. con người đầu ngày ví dụ anh Sơn à. Ừ anh Zone ở thung lũng Silicon valley. là một trong những người mà bất kỳ giới. da trắng đầu gặp anh ở ngoài đường phải. cúi rào sắt đất bởi vì anh đã từng làm. những cái thứ khó nhất của Boeing chiếc.

Máy bay bay trên bầu trời quý vị đang đi. từ Hà Nội đến Sài Gòn nữa. và còn một con người rất là giá trị. khi đại diện Việt Nam. em ghi dấu trên đấu trường quốc tế đó là. anh tiến sĩ Hoàng Lê Minh. là người đầu tiên đặt giỏi thi Toán quốc. tế và người tiếp theo. có một người cũng rất là khó tính trong. giới tài chính. Ừ anh follow tôi từ năm 2013. cho đến tận năm 2019 anh với đồng hành. cùng chúng tôi anh Nguyên là phó tổng. của ngân hàng VPBank cũng từng giữ rất. nhiều những bộ phận chủ chốt về nguồn. vốn của ngân hàng standard chartered và. Mitsubishi. có giá trị đó đang được những đại bàng. ngoài đời thật. ỷ lan tỏa à. Ừ vợ khi nhắc đến avus. Vũ Trụ Ảo rất nhiều thứ ảo. không ai hiểu đem lại cho người dùng đầu. cuối cái vấn đề gì đó chính là Phiêu. Linh đó chính là sự cảm nhận chúng ta. không còn cảm nhận qua những thứ khô.

Cứng trên internet nữa chúng ta không. còn cảm nhận qua những thứ được gọi là. Mobile nữa chúng ta cảm nhận bằng cái sự. trực quan đem lại cái cảm nhận yêu. thương nhau hơn. khi mà nó trực quan hơn cả ba đê. anh vào tiếp theo đó chính là hôm nào. Thomas chủ tịch của chúng tôi. khi chúng tôi là một nhóm doanh nhân. khi có sự kiểm duyệt và sàng lọc rất là. gắt gao Tại vì trụ sở Chúng tôi ở tại. Thụy Sỹ hiện thời hút lao mới chỉ có là. 100. u80 doanh nhân đều là founder. thì tại sao chúng tôi đã kiểm duyệt tiếp. theo bởi vì cùng nhau nắm tay nhau liên. kết lại với nhau để đứng lên nhận ra. trách nhiệm. về với xã hội để làm sao giúp cho thế. giới sạch hơn văn minh hơn. A và bền vững hơn để cho thế hệ tiếp. theo của chúng ta. nhân vật tại uniwell chúng tôi có upc đó. sinh ra câu lạc bộ chủ tịch chúng tôi. không chỉ là những con người đi làm qua.

Học và đi làm kinh tế. khi chúng tôi cũng có những cái phạt ti. cho những tượng trưng cho cái việc mà. work hard play hard. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. ờ ờ. khi. chúng tôi là một thế hệ sinh thái Phi. tập trung và cái cách chúng tôi quản trị. cũng phi tập trung. và đây là câu lạc bộ chủ tịch. em luôn luôn là sân chơi cho từ hệ trẻ. đến những người muốn cống hiến Mặc dù. tuổi đã thay đổi và các bộ chủ tịch luôn. luôn. khi mở toang cánh cửa cho bất kỳ ai ngồi. trong Thắng phòng này trở thành thành. viên của câu lạc bộ chủ tịch tại Hai. trạng thái I work. thì tại sao. anh chỉ có Phi tập trung và cùng nhau. đóng góp cùng nhau kết nối cùng nhau. tiếp nối thì đi giúp. a cho hình trái unicol lan tỏa những cái. giá trị cốt lõi đến với thế hệ sau và. Yoona was luôn luôn có những nguồn ngân. sách.

Sản xuất bất kỳ ai là thành viên của Sun. was nguồn ngân sách đó không phải cho họ. mà cho con cái họ để Mười nó bữa hai năm. nữa con cái họ Nếu có nhu cầu khởi. nghiệp họ sẽ có một khoản ngân sách để. khởi nghiệp và nguồn ngân sách một cái. quỹ tài trợ cho bất kỳ doanh nghiệp nào. trên toàn thế giới nếu ứng dụng và sử. dụng công nghệ của really work. hi hi vọng đó sẽ là cái nguồn ngân sách. là cái động lực để giúp đỡ tất cả các. shop trên toàn thế giới tạo ra những giá. trị cốt lõi của đổi mới sáng tạo hơn nữa. hội nghị ưu tán. the. slogan của đó là chúng tôi tái tiến hóa. cho thế hệ kế tiếp. Evolution Phonics weather station. xe zip aleucin thiếu chữ e. anh Bởi vì chữ e đấy tượng trưng cho. việc tiếp nối đổi mới sáng tạo và chúng. có nhu cầu tất cả những doanh nghiệp nào. Ừ bác hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

Hay bất kỳ ngành công nghiệp nào. Em hãy đến với chia đi mua chúng tôi sẽ. hỗ trợ và sẽ support tối đa nguồn lực từ. công nghệ đến con người đến nguồn ngân. sách. Ừ để chúng ta làm một cái điều gì đó cho. thế hệ kế tiếp và hệ kế tiếp hệ măng non. chính là thế hệ đang gìn giữ tay trái. đất này ngắn gọn. và hẹn gặp tất cả quý cô bác và anh chị. có mặt tại sự kiện u tán tiếp theo ở EU. bởi vì mỗi năm một chủ đề Chúng tôi sẽ. luôn luôn cập nhập những cái mới của. những quốc gia đã phát triển và những. đổi mới sáng tạo của một hệ sinh thái. trên toàn thế giới Chúng tôi đã làm được. và làm gì tiếp theo hi vọng nhìn thấy. quý bác anh chị tại hội nghị ưu 8 tại EU. và hoặc là câu lạc bộ chủ tịch trên hết. cũng chẳng Cảm ơn ông nói cái gì thân. mến vừa rồi thì chúng ta đã vừa được. lắng nghe nhớ chia sẻ đến từ mrtech. akina nhà sáng lập chủ tịch kiêm tổng.

Giám đốc của chun Word và một lần nữa. Hãy cùng dành cho chủ tịch của chúng. Xin. kính chào quý vị và ngay lúc này đây chỉ. cho phép bằng anh cũng xin phép được. trân trọng kính mời những cái gì khách. mời chúng ta sẽ còn tiến bước lên phía. sân phố trân trọng kính mời ông Nguyễn. Đình Thắng đông sáng lập và giám đốc tầm. nhìn sáng tạo video của công ty World. chủ tịch tập đoàn Hồng Cơ thành viên. sáng lập hiệp hội phần mềm và dịch vụ. công nghệ thông tin Việt Nam vinasa chủ. tịch câu lạc bộ Vina fintec nguyên Chủ. tịch Hội đồng quản trị Liên Việt. Postbank ông sẽ không tiến bước lên phía. sân khấu ngay lúc này và tiếp theo cũng. xin phép được trân trọng kính mời Mister. no tsuzuki asato tầng sáng lập và giám. đốc chiến lược ISO của Yoona World. Nguyên Tổng Giám Đốc tại tập đoàn. Mitsubishi corp nguyên giám đốc điều.

Hành công ty Japan commercial và tiếp. theo xin phép được trân trọng kính mời. lên phía sân khấu ông Trần Anh đông sáng. lập và giám đốc tài chính CFO của. uniweld chủ tịch quỹ đầu tư unify the. Capital nguyên phó tổng giám đốc ngân. hàng quốc tế Việt Nam VIB từng thành lập. và phát triển một số công ty khởi nghiệp. trong lĩnh vực công nghệ. ah cuối cùng cho bé bằng anh xin được. trân trọng kính mời Master Henry Nguyễn. Đông sáng lập viên và giám đốc công nghệ. xi tiêu mạc lót trên nguyên giám đốc. công nghệ tại Trần đa tạ quý vị thân mến. một lần nữa trân trọng cảm ơn những vị. khách mời đã tham xử với chương trình. đặc biệt u8 2022 xin nhắc lại với toàn. thể quý vị sang tham dự trong buổi hội. nghị ngày hôm nay u8 là sự kiện thường. niên mỗi năm sẽ là một chủ đề để phù hợp. với xu hướng thời điểm đó và cũng xin.

https://www.youtube.com/watch?v=UWwNnbzgdbI

https://youtu.be/UWwNnbzgdbIMắt kính thưa quý vị Bây giờ thì anh xin. được giới thiệu với quý vị xuất hiện. cuối cùng trong chương trình ngày hôm. nay đó là một diễn giả bí mật và vị. khách mời đặc biệt ngày đó là ai thì. ngay bây giờ hãy cùng với chúng tôi dành. cho 1 ai thật lớ