Blockchain Là Gì? Kiến Thức Cơ bản Blockchain | Cực Dễ Hiểu

Xin chào các bạn video này sẽ giải thích cho các  bạn về công nghệ Blockchain theo một cách cực kì  . dễ hiểu thay vì tìm đọc những tài liệu dài dòng  khó hiểu các bạn chỉ cần theo dõi chậm hiện clip  . này là đủ để hiểu rõ về bản chất của góc trên Ok

Xin chào các bạn video này sẽ giải thích cho các  bạn về công nghệ Blockchain theo một cách cực kì  . dễ hiểu thay vì tìm đọc những tài liệu dài dòng  khó hiểu các bạn chỉ cần theo dõi chậm hiện clip  . này là đủ để hiểu rõ về bản chất của góc trên Ok  Vậy lúc trên là gì về bản chất thì nói trên chính  . là một công nghệ lưu trữ dữ liệu tuy nhiên không  giống như các công nghệ lưu trữ khác nói trên mang  . trong mình những đặc điểm vô cùng kỳ diệu mà không  có công nghệ nào có thể làm được rất trên giúp mọi  . người dù không hề quen biết nhưng vẫn có thể tin  tưởng nhau tuyệt đối và có thể thực hiện những  . giao dịch quan trọng mà không cần bất kỳ một công  ty hay tổ chức uy tín nào đứng ra làm trung gian  . Tóm lại góp trên Giải quyết vấn đề về niềm tin  giữa hai bên và xóa bỏ đi vai trò của bên thứ.

3 từ đó giúp công việc được tiến hành một cách  nhanh chóng giảm thiểu chi phí và rất đáng tin  . cậy Block trên là sự kết hợp hoàn hảo của sự minh  bạch và tính bảo mật nó cho phép tất cả mọi người  . đều có quyền biết các thông tin giao dịch của nhau  tuy nhiên dữ liệu riêng tư của mỗi cá nhân thì vẫn  . đảm bảo ý tuyệt đối Một khi các thông tin đã được  lưu trữ trong lock trên thì chúng ta hoàn toàn yên  . tâm là sẽ không có bất kỳ ai hay tổ chức nào có  thể sửa đổi được nó nữa cũng không Cách nào phá  . hủy được nó nó sẽ tồn tại mãi mãi theo đúng nghĩa  đen đây được coi là yếu tố vô cùng quan trọng để  . cả thế giới đặt niềm tin vào blog trên hiện nay  có nhiều người lầm tưởng góc trên và Bitcoin là  . một nhưng thực chất Bitcoin cũng như hàng trăm  những đồng đồng tiền điện tử khác đều được xây.

Dựng dựa trên nền tảng công nghệ góp trên có  thể nói lắp trên như một cái nền móng hạ tầng  . kiên cố và Bitcoin là một tòa nhà chọc trời được  xây trên cái nền móng đó đơn vị lưu trữ cơ bản  . của cấp trên là một khối dữ liệu hay còn gọi  là lock dữ liệu của chúng ta sẽ được đóng gói  . trong một khối sau đó khối này sẽ được khóa lại  bằng thuật toán mã hóa một khi đã khóa xong thì  . dữ liệu này sẽ không bao giờ thay đổi được nữa  Nó là một bằng chứng bất di bất dịch và tồn tại  . ở các khối sau khi được tạo ra sẽ được liên kết  lại với nhau thành một chuỗi như sợi dây xích và  . đó chính là tên gọi của Công Nghệ khối khối khối  đầu tiên của chỗ này gọi là lancet góc hai khối  . khởi nguồn sự phát triển của Los trên sẽ trải qua  3 phiên bản ở mỗi phiên bản gốc trên cho phép xây  . dựng nên những ứng dụng cụ thể ở phiên bản đầu  tiên chính là các loại tiền điện tử trong đó đồng.

Bitcoin đang làm mưa làm gió thị trường tài chính  thế giới bây giờ cũng chỉ là một ứng dụng được xây  . dựng trên nền tảng công nghệ lock trên mà thôi và  hiện nay thì đang có khoảng 700 loại tiền điện tử  . tương tự như Bitcoin đang hoạt động ở phiên bản  2.0 đốt trên sẽ mang đến sẽ cho phép xây dựng  . nên những ứng dụng liên quan tới tài chính và hợp  đồng thông minh giúp tự động hóa các thỏa thuận  . minh bạch hóa các giao dịch và tiết kiệm thời gian  giảm thiểu chi phí cho các công tác quản trị hệ  . thống tài chính Tới phiên bản 3.0 thì góp trên sẽ  tham gia và gần như tất cả các lĩnh vực của xã hội  . ở đội giáo dục y tế và pháp luật cho video này tôi  sẽ không đề cập sâu về Bitcoin hai hợp đồng thông  . minh thay vào đó tôi sẽ giải thích những cái tính  chất cốt lõi nhất của góc trên theo cách đơn giản.

Nhất có thể và ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm  hiểu về những đặc tính của Block trên đầu tiên  . là khái niệm về quyển sổ cái hay còn gọi là rads  trong xã hội loài người tình yêu cầu về chứng nhận  . quyền sở hữu cá nhân đối với các tài sản là người  nhu cầu thiết yếu và là nhu cầu rất lớn từ xa xưa  . con người đã biết sử dụng quyển sổ cái để ghi lại  các giao dịch giữa các cá nhân và tổ chức với nhau  . Tóm lại quyển sổ cái là một công cụ hết sức quan  trọng để giúp cho xã hội phát triển bền vững trải  . qua từng giai đoạn lịch sử công cụ này đã biến  đổi rất nhiều để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao  . của xã hội và vào ngày nay thế giới đã bước vào  thời đại công nghiệp 4.0 thì yêu cầu về một quyển  . số cái phù hợp hơn nữa đã phát sinh góp trên sinh  ra chính là để giải quyết các nhu cầu đó Ok Bây.

Giờ chúng ta cùng Phân tích về ở chỗ cái tập trung  centralite leather đây chính là mô hình phổ biến  . mà hiện nay chúng ta đang sử dụng Lấy ví dụ về  ngành ngân hàng đó là các khách hàng mở tài khoản  . tại ngân hàng X và khi khách hàng thực hiện giao  dịch chuyển tiền cho nhau thì các thông tin giao  . dịch đó sẽ được lưu trữ tại quyển sổ cái của ngân  hàng x chưa thực tế thì quyển sổ cái này chính là  . hệ thống máy chủ lưu trữ dữ liệu của ngân hàng  hệ thống này rất phức tạp và đắt tiền việc vận  . hành và bảo Trí nó cũng rất tốn kém và mỗi ngân  hàng đều phải có một bộ phận công nghệ thông tin  . để vận anh nó đương nhiên các ngân hàng sẽ phải  chi rất nhiều tiền để bảo vệ cuốn số cái của họ  . chưa các cuộc tấn công của hacker và chỉ cần một  sơ suất nhỏ trong quản trị hệ thống hoặc có một.

Lỗi mới phát sinh trong lõi của hệ điều hành máy  chủ là các hacker có thể nhanh chóng khai thác gỗ  . hồng để truy cập trái phép và đánh cắp thông tin  trong cơ sở dữ liệu của ngân hàng chưa hết các nỗ  . lực bảo vệ dữ liệu của ngân hàng còn bị thử thách  bởi các rủi ro không lường trước được chẳng hạn  . như một trận động đất hay lũ lụt xảy ra tại nơi  em tắt máy chủ là cuốn sổ cái này có thể sẽ bị phá  . hủy hoàn toàn không có cách gì cứu vãn trong thực  tế mô hình xử cái tập trung thường được cài đặt  . trong một hệ thống mạng máy tính tập Trung gọi là  centralized Network trong đó máy chủ Trung tâm và  . đóng vai trò cực kỳ quan trọng toàn bộ máy trong  mạng đều phải lệ thuộc vào cái máy chủ này nếu  . máy chủ bị tấn công thì toàn bộ các khách hàng đều  sẽ bị ảnh hưởng thực tế đã có nhiều cuộc tấn công.

Thành công vào các máy chủ lớn của các ngân hàng  lớn trên thế giới và gây ra những thiệt hại nặng  . nề và để giải quyết vấn đề trên công nghệ lắp trên  đã sử dụng một mô hình khác gọi là số Cái phân tán  . this review thật letter mô hình này hoàn toàn loại  bỏ đi vai trò của bên thứ ba nghĩa là sẽ không cần  . tới ngân hàng x nữa quyển sổ cái lưu trữ giao dịch  sẽ được phân phát cho tất cả mọi người mỗi người  . đều được giữ một bản sao giống hệt nhau như vậy  cho dù hacker có tấn công một người thì dữ liệu sẽ  . ở tại rất nhiều nơi khác thì và người bị tấn công  cũng sẽ rất dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu ban  . đầu bằng cách sao chép của người khác Và nếu như  thảm họa động đất hay lũ lụt xảy ra trong phạm  . vi một thành phố thì quyền sử cái này vẫn còn được  lưu trữ ở những cái thành phố khác thậm chí là các.

Quốc gia khác vì vậy gần như là không có cách gì  để phá hủy quyển sự Cái này được có trang là khi  . tới ngày tận thế xảy ra và cả trái đất bị diệt  vong thì quyển sổ này mới đi phá hủy theo Tuy  . nhiên thì khi đó sẽ không còn ai một cần tới những  cái thông tin giao dịch này làm gì nữa rồi Như vậy  . có thể nói mô hình này đã đáp ứng tối đa nhu cầu  lưu trữ và bảo vệ dữ liệu trên thực tế thì lúc  . trên thường được triển khai trên một hệ thống  mạng máy tính ngang hàng gọi là kia trước kia  . trong đó mỗi máy tính tham gia mạng lưới này được  gọi là một nốt tất cả các nút đều có chức năng và  . quyền hạn bình đẳng như nhau trong hệ thống mạng  kia trước kia này sẽ không có ai làm chủ nhưng bản  . thân mỗi người ông chủ hệ thống tồn tại dựa trên  số đông không lệ thuộc của một cá thể nào hệ thống.

Có càng nhiều nốt tham gia thì sẽ càng mạnh mẽ và  khả năng bảo mật sẽ càng tốt hơn mô hình mạng kia  . chú kia thực ra không có gì mới mẻ nó đã tồn tại  và phát triển từ khá lâu rồi và một đại diện rất  . nổi tiếng của mô hình này chính là bit torrent Ok  như vậy chúng ta đã hiểu về số cái và các mô hình  . triển khai của nó trên hệ thống mạng máy tính  tiếp theo chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cơ chế  . đồng thuận Phi tập trung đây chính là đặc điểm vô  cùng quan trọng khiến cho lok trên thực sự là một  . công nghệ của sự Minh Bạch khi chúng ta cùng xét  trường hợp anh Bốp chuyển tiền cho khalis thì bị  . hacker tấn công để chuyển số tiền đó cho mình tuy  nhiên tất cả mọi người đều không công nhận điều  . đó và thế like cơ sẽ không đạt đến mục đích Chỉ  khi nào thông tin anh Bút chuyển tiền cho Alice.

Được tất cả mọi người trong mạng lưới cùng công  nhận thì khi đó một khối dữ liệu mới sẽ được tạo  . ra chứa các thông tin về giao dịch chuyển tiền  đó ở bên trong mã hóa lại rồi nối tiếp vào trong  . chuỗi một khi đã nối thành công và chuối rồi  thì thông tin giao dịch giữa pop và Alice sẽ  . vĩnh viễn được lưu trữ và không ai có thể sửa  đổi hay phá hủy nói được nữa Ừ như vậy chúng ta  . đã thấy sức mạnh cũng nói trên chính là từ sự  đoàn kết của số đông mang lại tuy nhiên cơ chế  . đồng vận Phi tập trung cũng có một nhược điểm đó  là khả năng xảy ra một cuộc tấn công 51 phần trăm  . anh Bởi vì hệ thống ra quyết định dựa trên  nhóm đa số có cùng ý kiến với nhau Do vậy  . nếu ai đó sẽ Hữu tới 51 phần trăm số nốt  trong hệ thống thì người đó hoàn toàn có  . thể thao túng cải phấn và bột kể bốn mươi chín  phần trăm còn lại phải tuân theo tự nhiên đi.

Ở tuy nhiên điều này gần như chỉ tồn tại trên lý  thuyết mà thôi Vì nó vô cùng khó xảy ra trong thực  . tế người để có thể chiếm 51 phần trăm của một hệ  thống lớn thì sẽ vô cùng tốn kém về công sức và  . tiền bạc ví dụ đối với Bitcoin thì không một ai có  thể sở hữu tới 51 phần trăm lượng máy đào Bitcoin  . trên toàn thế giới hơn nữa khi một nhóm nào đó  cố gắng tiến tới việc sở hữu quá nhiều nốt trong  . hệ thống thì người ta chắc chắn sẽ có biện pháp  ngăn chặn bởi vì đối bởi vì điều đó đã vi phạm  . vào cái tôn chỉ của công nghệ blockchain là tính  phân tán của dữ liệu và đồng thuận Vì tập trung  . a tiếp theo chúng ta cùng Phân tích về tính minh  bạch và tính bảo mật của công nghệ góp trên Nghe  . có vẻ rất là mâu thuẫn vì làm sao có thể vừa minh  bạch mà lại vừa Bí mật được tuy nhiên điều đó lại.

Là sự thật đối với bđs trên kể cả khi tổng thống  Mỹ thực hiện giao dịch thì tất cả mọi người cũng  . đều biết Tuy nhiên họ chỉ biết tổng thống có thực  hiện giao dịch đó thôi còn các thông tin chi tiết  . và riêng tư thì chỉ có một mình tổng thống biết  đã có trường hợp 1 tỷ phú Bitcoin chết đột ngột  . và toàn bộ số tiền điện tử của ông ta cũng theo  ra số mô và không ai trên đời này có thể khôi  . phục lại số tiền đó được nữa có thể nói là số tiền  số tiền đó đã biến mất hoàn toàn khỏi thế giới này  . Ê công nghệ blockchain đã kết hợp  thuật toán Băng và mã hóa bất đối  . xứng để đảm bảo dữ liệu của nó là bất  biến không thể sửa đổi tiếp theo chúng  . ta sẽ tìm hiểu về cấu trúc của góc  trên đều có thể hiểu rõ hơn về nó. cho một khối điển hình sẽ bao gồm 4 thành phần  cơ bản như sau Thứ nhất là mã băng nó là mã số.

Đại diện cho riêng một khối cụ thể nó như là một  số chứng minh thư của khối ấy và đảm bảo rằng nó  . sẽ không bị trùng với bất kỳ khối nào khác trong  chuỗi mã số này được tạo ra từ thuật toán băng mà  . một lát nữa thôi tôi sẽ trình bày kỹ hơn thứ hai  dữ liệu giao dịch là một đoạn văn bản hay file dữ  . liệu bất kỳ Nói chung Đây là nội dung giao dịch  quan trọng cần được lưu trữ thứ ba dấu thời gian  . là mốc thời gian mà khối được tạo ra có được  chính xác tới một phần nghìn Giây thứ tư là mã  . băm của khối đứng đằng trước đây chính là kỹ thuật  liên kết các khối lại với nhau thành một chuỗi mà  . không có cái nào phá hủy các liên kết này được đây  chính là mã số Băng của khối đứng ngay trước khối  . này hay còn gọi là mã của khối tra trên thực tế  ngoài bốn trường dữ liệu này ra sẽ còn nhiều dữ.

Liệu khác nữa được đưa vào trong góc trên Tuy  nhiên Tùy theo cái nhu cầu ứng dụng cụ thể ví  . dụ trong một khu Ừ thôi còn có thêm trường non và  version để sử dụng cho việc đào coi Ê phương thức  . liên kết giữa các khối sẽ như sau khối sau có chứa  mã của khối trước và cứ liên tiếp nối nhau như vậy. ạ Bây giờ hãy xem điều gì xảy ra nếu như hacker cố  tình thay đổi nội dung của khối số 56 một khi khối  . 56 thay đổi thì mà băm của nó cũng bị thay đổi  theo Tuy nhiên nhìn vào khối 57 thì ta thấy mã  . của khối 5 6 tức là khối đứng trước nó thì lại rất  là cái ma cũ do vậy mã mới của khối 5 6 trở thành  . bất hợp lệ và chuỗi sẽ bị đứt tại khối 5 6 cách  duy nhất để làm cho chuỗi hợp lại trở lại là bắt  . buộc hacker phải đưa mã mới của khối 56 vào trong  khối 57 và tiếp tục mã hóa lại của 57 nhưng sau đó.

Thì lại khiến cho khối số 58 bị sai và cứ như thế  hãy cơ phải sửa đổi liên tục cho tới tận khối cuối  . cùng của chuỗi Ừ như vậy chúng ta thấy nếu sửa đổi  một khối sẽ dẫn tới việc sẽ dẫn tới việc phải tính  . toán lại sửa đổi toàn bộ các khối đằng sau nó tùy  thuộc vào độ dài của chuỗi vào năng lực xử lý của  . máy tính mà việc này sẽ diễn ra nhanh hay chậm có  thể chỉ là vài phút nhưng cũng thể sẽ tốn nhiều  . giờ đồng hồ từ đây thì có thể các bạn sẽ thắc mắc  là nếu như chỉ cần vài phút mà đã có thể khách  . xong thì đơn giản quá như vậy thì bóp trên có gì  là ghê gớm đâu hơn nữa là phần cứng máy tính càng  . ngày càng nhanh hơn việc tính toán lại cả một chút  có thể sẽ chỉ mất vài phút thực tế là đúng như vậy  . ở Tuy nhiên việc sửa đổi một chuỗi chưa phải là  đã xong bởi vì góp trên còn có một cơ chế rất.

Đặc biệt nữa nó sẽ đóng vai trò là cái rau càng  cực kì lớn đối với mọi nỗ lực gian lận đó chính  . là cơ chế đồng thuận Phi tập trung tất cả máy  tính tham gia vào hệ thống đều có một bản sao  . hợp lệ của chuỗi Vì vậy nếu như chỉ sửa đổi trên  một máy thôi thì không có ý nghĩa gì cả anh cơ  . bắt buộc phải thực hiện cái việc giả mạo đồng loạt  trên tối thiểu 51 phần trăm các máy khác trong một  . khoảng thời gian rất ngắn là chỉ khoảng 10 phút  thôi thì mình có cơ hội thành công Tuy nhiên là  . các chuyên gia đều nhận định rằng điều này chỉ là  lý thuyết chứ không thể xảy ra trên thực tế được  . a tiếp theo chúng ta cùng tìm hiểu về hàm băm một  thuật toán hết sức quan trọng trong lốp trên các  . bạn có thể hình dung hàm băm nó giống như một máy  xay thịt nó sẽ sai mình kịp thành nghĩa thì sai.

Mỗi đĩa thì say xong là duy nhất không có điểm  nào giống ngữ nào và cũng không thể nào lắp ráp  . lại cái đĩa thì sai thành miếng thịt như ban đầu  được nữa hầm băng hát thực chất là một thuật toán  . xáo trộn mã nhị phân của dữ liệu kỹ thuật số sao  cho dữ liệu đầu vào dù dài hay ngắn thì khi băng  . xong rồi thì cũng sẽ cho ra kết quả là một chuỗi  có chiều dài cố định và không trùng nặng nghĩa  . là không bao giờ có chuyện hay dữ liệu đầu vào  khác nhau mà lại cho ra hai mã băng giống nhau  . đây chính là cách mà người ta tạo ra mã số định  danh duy nhất cho mỗi khối trong chuỗi nó giống  . như số chứng minh thư của một khối vậy Đây là  mà băng bằng thuật toán md5 của hai chuỗi gần  . giống nhau nhưng các bạn có thể thấy mãi băm của  nó lại hoàn toàn khác nhau cũng không có cách nào  . đảo ngược mã băm thành dữ liệu gấp bàn được em có  nhiều thuật toán tại mã băng nhưng phổ biến nhất.

Là md5 và sha1 Tuy nhiên thì md5 đã được chứng  minh là không an toàn cho các giao dịch quan trọng  . bởi vì nó dễ xảy ra xung đột khi hoạt động hiện  nay sha256 đang được sử dụng phổ biến trong các  . lốc trên và chính đồng tiền mã hóa đình đám hiện  nay là Bitcoin cũng đang sử dụng sha256 ngoài việc  . sử dụng làm bong da doc trên còn sử dụng một công  nghệ mã hóa khác để đảm bảo sự bí mật của dữ liệu  . đó là thuật toán mã hóa bất đối xứng hay còn gọi  là cặp khóa công khai bí mật RSA thuật toán des ra  . được phát minh bởi Ba nhà khoa học của Viện Công  Nghệ Massachusetts Mỹ và tên của công nghệ này  . được đặt dựa theo chữ cái đầu của tên ba tác giả  là rivest shamir và caramen để lấy ví dụ dễ hiểu  . về mã hóa bất đối xứng thì tôi xin kể chuyện với  anh boss và chorus anh Bốp muốn gửi một lá thư bí.

Mật cho Alice qua ở Tuy nhiên thị Internet là một  môi trường mở và các hacker thì có thể ăn trộm lá  . thư rất dễ dàng bằng cách sử dụng kỹ thuật living  trên mạng vậy là anh Bốp phải làm sao để có thể  . gửi mật thư cho Alice mà không sợ bị hai đọc được  và câu trả lời chính là kỹ thuật mã hóa cặp quà  . riêng tư bí mật anh bóp và Kris đầu tiên đều phải  tạo ra cho mình một cặp khóa gọi là khóa bí mật  . và khóa công khai chìa khóa bí mật thì mỗi người  phải giữ riêng cho mình không được để lộ cho ai  . biết còn khóa công khai thì lại phải công bố rộng  rãi cho tất cả mọi người cùng biết điều thú vị của  . cặp khóa này là nếu như chúng ta khóa bằng cái này  thì có thể mở được bằng cái kia và ngược lại một  . khi dữ liệu đã bị mã hóa thì người khác dù có ăn  cắp được lá thư cũng không có cách nào đọc được.

Nội dung bây giờ chúng ta cùng xem một ví dụ thực  tế chorus muốn gửi lời nhắn bí mật tới anh Bốp Cô  . ấy sẽ dùng khóa công khai của Bốp để mã hóa thông  tin trước khi gửi anh lúc này hacker lấy được bức  . thư và mở ra thì Dĩ nhiên là chỉ có Toàn ký tự  lằng nhằng và không thể đọc được khi bức thư tới  . tay bốc Anh ta sẽ dùng khóa bí mật của mình để  giải mã thì sẽ ra được nội dung gốc như vậy chỉ  . có một mình anh Bốp với cái khóa bí mật của mình  mới có thể giải mã được cái bức thư này Ok ví dụ  . tiếp theo là về chữ ký điện tử sử dụng công nghệ  khóa công khai anh bóp gửi một hợp đồng đã ký cho  . Alice qua internet và chorus muốn chắc chắn rằng  tài liệu mà mình nhận được Đúng là của Bốp chứ  . không phải của người khác giả mạo vì vậy anh Bốp  sẽ ký vào hợp đồng bằng cách sử dụng khóa bí mật.

Của mình để mã hóa hợp đồng trước khi gửi cho Ace  khi Alice nhận được sẽ sử dụng khóa công khai của  . anh Bốp để giải mã trường hợp này thì bất kỳ ai có  mã công khai của Bốp thì đều có thể giải mã và họ  . có thể tin tưởng một trăm phần trăm rằng anh Bốp  thực sự đã ký và kết hợp đồng này kể cả ê buốt có  . muốn chuối rằng tôi không ký thì cũng không được  và đây chính là bản chất cốt lõi của chữ ký điện  . tử mà hiện nay ngành tài chính kế toán đang sử  dụng các bạn kế toán thì chắc chắn là đã biết điều  . này đến đây các bạn hẳn đã hiểu rõ Block chain là  gì hoạt động ra sao và có những đặc điểm gì rồi  . nhưng có thể các bạn vẫn chưa hiểu bệnh thì chúng  ta có thể sử dụng ứng dụng web trên vào cụ thể là  . những cái việc gì trong cuộc sống thực ra thì tiềm  năng của Tiềm năng ứng dụng của blockchain là vô.

Cùng lớn của tôi xin Liệt kê một số lĩnh vực mà  góp trên có thể sẽ sớm tham gia và phục vụ xã hội  . của chúng ta thứ nhất là tiền điện từ điển hình  là Bitcoin đã chứng minh được sức mạnh của nó rồi  . có thể nói Bitcoin không phải là thế nào nữa mà nó  là tiền thật chỉ khác và nó không tồn tại một cách  . hữu hình mà thôi hiện nay nhiều quốc gia đã chấp  nhận Thanh toán bằng Bitcoin như một loại tiền tệ  . chính thức và ngoài Bitcoin ra thì còn có hàng  trăm các loại đồng tiền mã hóa đã và đang tiếp  . tục được tạo ra từ 2 ý là hợp đồng thông minh  khi hai bên đối tác một ký kết một hợp đồng với  . các điều khoản rõ ràng cụ thể thì họ có thể cài  đặt một đoạn Mã lập trình gắn vào bên trong các  . khối với điều khoản lập trình sẵn dựa trên các tập  Lệnh ít ren Tab viết tắt là ai trí thì thị một khi.

Điều kiện hợp đồng thỏa mãn thì điều khoản tương  ứng sẽ được thi hành tự động mà không cần phải có  . một bên trung gian đứng ra đảm bảo Hãy hình dung  Hai người cùng cá cược 100 đô nếu chủ nhật tuần  . sau Trời mưa hoặc không mưa thì họ sẽ lập một hợp  đồng thông minh và khi tới chủ nhật thì 100 đô sẽ  . tự động được chuyển cho người thắng dựa vào tình  hình thời tiết thực tế của hôm đó nếu không sử  . dụng lao động thông minh thì mỗi người sẽ đưa 50  đô cho một người trung gian để cho anh ta sẽ trao  . cho người chiến thắng Tuy nhiên thì anh ta cũng  có thể sẽ biến mất cùng với 1 anh hoặc là có thể  . anh ra sẽ bị mua chuộc và cố tình trì hoãn gây  có dễ không trao tiền cho người thắng thứ 3 là  . ngành y tế hiện nay hồ sơ bệnh án của bệnh nhân  tại mỗi bệnh viện lại khác nhau và bệnh nhân Mỗi.

Khi chuyển viện là phải làm lại các xét nghiệm  gây tốn kém về tiền và thời gian rất nhiều góc  . trên có thể giúp lưu trữ và chia sẻ các hồ sơ  bệnh án của một người bệnh giữa các bệnh viện  . với nhau qua đó các bác sĩ hoàn toàn có thể tin  tưởng và các thông tin bệnh án của bệnh nhân và  . có thể sẽ hết giảm bớt các thủ tục không cần thiết  thứ tư là ngành giáo dục lúc trên có thể giúp minh  . bạch hóa hồ sơ học tập thành tích bằng miệng của  học sinh từ lớp 1 cho tới Đại học cũng có thể quản  . lý điểm Trung học Phổ thông của học sinh toàn  quốc mà không ai có thể sửa đổi được từ năm là  . bầu cử với sự minh bạch của góc trên thì nếu ứng  dụng thành công và bầu cử thì kết quả sẽ thật sự  . những điều này có lẽ không cần phải bàn nhiều Tự  tin là các bạn đều hiểu thì xấu là thương mại lắp  . trên sẽ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm là mua  được hàng Thật một trăm phần trăm nhờ khả năng.

Truy xuất nguồn gốc và xuất xứ của hàng hóa Nếu  Việt Nam ứng dụng thành công lock trên vào việc  . truy xuất nguồn gốc nông sản ví dụ như là trái  cây và gạo thì việc xuất khẩu nông sản của Việt  . Nam tới các thị trường khó tính trên thế giới sẽ  trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết ngoài ra về thanh  . toán bằng đồng Bitcoin sẽ nhanh và đơn giản hơn  rất nhiều so với việc chuyển khoản của ngân hàng  . hay là thẻ tín dụng thứ bảy là ngành tài chính hệ  thống tài chính hiện nay đang phụ thuộc rất nhiều  . vào các loại giấy tờ thủ tục Các loại phí và cái  sự Delete trong trong xử lý giao dịch ngoài ra thì  . hệ thống quản lý tập trung cũng rất dễ bị tấn công  và có những cái gian lận đồng thời là chi phí vận  . hành của hệ thống cũng rất lớn nói trên chính là  lời giải cho các nhược điểm ừ ừ Ừ thứ tám là Ngành.

Logistics logistics vốn là ngành đòi hỏi nhiều  bên liên quan cùng hoạt động với nhau một cách  . liên tục để đảm bảo thì sự thông suốt và giảm bớt  cái lãng phí Tuy nhiên do hiện nay vẫn chưa có một  . cái giải pháp nào đảm bảo được cái tính minh bạch  nên các bên đang phải hoạt động dựa trên niềm tin  . vào uy tín của nhau lúc trên sẽ giúp giảm chi phí  quản lý điều hành giảm lãng phí vận tải giảm tổn  . động vốn và giảm tổn động vốn vào các giao dịch mở  đang có tranh chấp Ngoài ra thì còn rất nhiều ứng  . dụng khác nữa cùng góp trên mà chúng ta vẫn không  thể hình dung ra hết được nó sẽ tùy thuộc vào sự  . sáng tạo của con người và nhu cầu thực tế của xã  hội trong tương lai một chút tiền từ các bạn gian  . này mình có tham gia tiếp thị liên kết với Đền Tản  giáo dục online nhưng K và có được mã giảm giá từ.

40 phần trăm đến sóng phần trăm giá gốc đối với  mỗi một khóa học trên cái nền tảng này nếu các bạn  . có nhu cầu học một cái kiến tính năng mới thì có  thể sử dụng mã giảm giá là nhà hơi kiếm tiền nước  . hoa viết liền không dấu mình có gì ở trên màn hình  và nội dung ghi chú dưới video để có thể tiết kiệm  . thêm chi phí cho mình mà khi tham gia học tập tại  cái nền tảng dùng này nhé Rồi nội dung bài giảng  . hôm nay của Huy về một lúc trên và các ứng dụng  cùng lúc trên đối với xã hội trong các thời đại  . ngày nay thì đây là kết thúc thì chắc rằng thông  qua các video này thì các bạn đã phần nào hiểu  . được thì nó trên và từ đó sẽ có được cái nhìn khác  hơn về công nghệ sẽ giúp thay đổi tư này này Cảm  . ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và Xin chào hẹn  gặp lại các bạn trong video clip tiếp theo nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=L2ItpUy5dYQ

https://youtu.be/L2ItpUy5dYQXin chào các bạn video này sẽ giải thích cho các  bạn về công nghệ Blockchain theo một cách cực kì  . dễ hiểu thay vì tìm đọc những tài liệu dài dòng  khó hiểu các bạn chỉ cần theo dõi chậm hiện clip  . này là đủ để hiểu rõ về bản chất của góc trên Ok