Smart Contract là gì? Giải ngố kiến thức Blockchain cơ bản | Balo Blockchain

Anh cũng là hoạt động nhưng mà nó đã  lắm tự thân vận động không còn một  . bên trung gian nào cả Vâng mà đã nói  đến hợp đồng thông minh Smart Glass. chào các bạn mình là Vương đến thì cách anken  Chào mừng các bạn đến với video mới nhất trong  . hội

Anh cũng là hoạt động nhưng mà nó đã  lắm tự thân vận động không còn một  . bên trung gian nào cả Vâng mà đã nói  đến hợp đồng thông minh Smart Glass. chào các bạn mình là Vương đến thì cách anken  Chào mừng các bạn đến với video mới nhất trong  . hội cheri blog Khang dành cho những bạn chưa biết  trc là gì thì để làm cái chuỗi series với các bạn  . mới bắt đầu đi tìm hiểu về các chủ đề này có thể  có được cái ngôn ngữ của crassus đều đã phải tiến  . xa hơn trong cái thế giới này để cho các bạn tiện  theo dõi cũng như dễ hiểu hơn thì mình sẽ chia  . nội dung của video làm 4 phần phần đầu tiên mà sẽ  cùng anh tìm hiểu về khái niệm của Smart Glass ở  . phần thứ hai Và mình sẽ cùng nhau tìm hiểu cách  thức mà chỉ hoạt động còn thứ ba mình sẽ nói là  . những cái u và nhược điểm của smartphone cách  hiện nay và cuối cùng để chỉ là những các ứng.

Dụng thực tiễn của Smart contract trong cuộc sống  của chúng ta đầu tiên đó chứ là Smart là gì Smart  . contract là một chương trình chạy trên nền tảng  blockchain thì các bạn tưởng tượng cái anh Minh  . Đà Nẵng đâu cũng giống như là một cái hợp đồng  giấy bình thường nhưng mà thay vì làm bằng giấy  . mình cái tay ở ngoài đời trực tiếp thì bây giờ nó  diễn ra trên không gian mạng thì ở đây tất cả quy  . định của nó sẽ phụ thuộc vào những cái bộ quy tắc  và mình giặt ra mà tất cả những người tham gia vào  . mạng lưới ngày đều phải đồng thần đó cả đều này  khiến cho smart phone Jack hợp đồng thông minh  . có những cái tính mạng rất là đặc biệt đầu tiên  đó chính là khi mà chúng ta giao dịch hai người  . ký hợp đồng với nhau thì họ không cần biết danh  tính của nhau cũng như là không còn biết đó thôi.

Lại cả chỉ cần theo những quy tắc đó là mình làm  thôi thứ hai Khi mà những cái điều kiện cho anh  . cái hợp đồng thông minh này không thỏa mãn thì hợp  đồng ngay lập tức dừng lại để mai lấy một cái ví  . dụ cho các bạn dễ hiểu trước đây khi mà cái trang  web store Đây là một cái trang web dành cho starup  . khá là lớn trên thế giới thì ở đây những cái xác  họ sẽ lên họ điện tất cả những cái thông tin dự án  . của họ cũng như lại những thứ mà họ có thể làm  được và mọi người xung quanh cảm thấy cái điều  . đó hợp lý thì họ sẽ Donate họ sẽ gây quẩy bỏ tiền  vào để cho những người đó có thể phát triển dự án  . của mình thì cả những người ta ước hay là chủ đầu  tư này họ đều phải thông qua các trang web Sistar  . để có thể đưa tiền Em đã quay lại câu hỏi đặt  ra ở đây là nếu mà Crystal là này bỗng nhiên đã.

Được khách hoặc là bị một cái sập hoặc là mình  một cái tình huống nào đó xấu xảy ra thì những  . nơi này có thể giao tiền cho nhau nữa hay không  hoạt động tiền của họ đang để trên các trang web  . lại bỗng nhiên bị mất hết thì sao tuy nhiên với  Smartphone check thì chúng ta hoàn toàn có thể  . tạo ra được một cái hệ thống tương tự hoặc là một  cái website tương tự hoặc không còn một lần thứ  . 32 đoạn quan trung gian nào can thiệp vào các quá  trình chạy cả ở phần thứ hai này chúng ta sẽ cùng  . nhau tìm hiểu cách thức và chúng hoạt động nói về  cách thức hoạt động thì các bạn tưởng tượng nó y  . chang như là những gì chúng ta làm trên Excel vậy  câu lệnh Nếu thầy Nếu có việc gì đó xảy ra thì sẽ  . có kết quả như thế nào thì cái này cũng bị chang  vậy những người tạo ra các hợp đồng thông minh.

Này họ sẽ giờ ra những cái câu lệnh trong Pascal  từ đã hỏi đưa ra những cái lệnh nếu nếu cái gì đó  . Cái gì đó thì những câu lệnh này Nó có thể là một  cái và chuyển tiền nè họ đã đặt vé xe và đưa cũng  . không bán rồi đó thì sau khi được thấy gặp xong  thì những cái câu lệnh này sẽ được gắn trên các  . hệ thống Launcher điều khác biệt duy nhất giữa  cái việc này và chúng ta đền cô Lãng trong e ở  . đây chính là khi mà chúng ta làm trên Pascal thì  mọi thứ sẽ không thể thay đổi được và chỉ có những  . người có quyền truy cập thì họ mới có thể xem được  kết quả của các hợp đồng thông minh đó tiếp theo  . mình sẽ cùng anh tìm hiểu về ưu và nhược điểm của  smartphone rác đầu tiên nếu chính là tốc độ hiệu  . quả và độ chính xác rất là cao vì là một hoạt động  thông minh nên là khi tất cả những cái điều kiện.

Đó thỏa mãn thì ngay lập tức hợp làm này sẽ có  hiệu lực chúng ta sẽ không cần tốn thời gian để  . đi những cái thông tin cũng như là những các thủ  tục pháp lý đường đạn như là những cái hợp đồng  . thực tế của chúng ta tô điểm thứ 2 đến thứ là tin  cậy và minh bạch đối với những cái hợp đồng trong  . thực tế của chúng ta thì chúng ta luôn luôn cần  có một bên thứ ba để đứng ra xem được những cái  . điều khoản trong hợp đồng đó từ đó là một người  có uy tín để xác thực được những cái gì chúng ta  . có thể ghi và ký vào hợp đồng Tuy nhiên đối với  hoạt động thông minh thì hoàn toàn ngược lại với  . tất cả đều diễn ra trên không gian mạng và tất  cả mọi thứ được không sửa được nó cũng không phụ  . thuộc vào một bên thứ 3 đây là chúng ta có thể  hoàn toàn an tâm cũng như tin cậy khi mà tham  . gia vào những cái điều khoản điều lệ của thành  phẩm này các bạn sẽ không bao giờ phải đặt câu.

Hỏi là liệu những cái thông tin ý là nó có bị rò  rỉ hay không Hay là nó có bị thay đổi về một mục  . đích cá nhân ra 20 vào điểm cuối cùng để chính là  tiết kiệm bởi vì như mình đã được gặp bác đây là  . tất cả nó đều diễn ra trên online hết chúng ta sẽ  không phải tốn thời gian từ nhà chạy ra cái chỗ  . đó Để ký hợp đồng rồi tốn như các chi phí liên  quan đến việc in ấn thì từ đó khiến phải tiết  . kiệm hơn rất là nhiều còn và nhược điểm đầu tiên  đó chính là Smart contract này nó đã được hình  . thành dựa trên công nghệ blockchain nên là chúng  ta không thể sửa đổi cũng như chỉnh sửa bất cứ  . thứ gì cả Tại sao phần trước của nó là ưu điểm và  bây giờ nó trở thành nhược điểm thì các bạn để đi  . bởi vì những cái việc mà chúng ta không thể sửa  đổi hoặc là can thiệp được cái mà khi mà chúng  . ta ghi thông tin vào sai thì ngay lập tức chúng  ta phải điền thông tin lại hoặc là có những cái.

Biện pháp khác chứ chúng ta không thể sửa đổi  vì vậy nó rất là tốn thời gian đó mà chúng ta  . ghi nhầm thông tin hoặc là thông tin không đúng  thì những cái điều khoản như là trả góp Cần hay  . là những cái điều khoản liên quan trong hoạt động  sẽ không được thực hiện vì vậy chúng ta phải viết  . lại ngay từ đầu nhưng để thứ hai đến chính là nó  còn các hoạt động dựa trên công nghệ blockchain  . mà các bạn đã biết câu 10 lesson đâu có được bảo  các giải pháp luật hay là một quốc gia nào đâu  . Đây là khi có những cái vấn đề xảy ra đối với  cái hợp đồng thông minh của chúng ta thì chúng  . ta sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm mà không được  bảo vệ quyền lại như những cái hình thức khác  . ở phần cuối cùng này chúng ta sẽ cùng nhau tìm  hiểu những cái ứng dụng của Smart object trong  . cuộc sống của chúng ta hiện nay đầu tiên không  thể không kể đến chính là ở lĩnh vực logistics.

Khi mà vận chuyển càng nhiều thì chúng ta càng có  nhiều những cái hợp đồng Tuy nhiên nếu chúng ta có  . thể tối ưu hóa nó và hợp đồng thông minh thì chúng  ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều những chi phí thứ 2  . đến thứ lại trong lĩnh vực ngân hàng thì chúng ta  hoàn toàn có 2 ứng dụng Smart contract để viết ra  . những cái hợp đồng cho vay tự động hoặc là những  giao dịch tự động khác trong cái lên mà ngân hàng  . này và thứ Ba đến chỉ là trong lĩnh vực bất động  sản thì nên sẽ giúp chúng ta tránh được cái việc  . là những cái chủ đầu tư họ treo Độ dê bán thịt chó  đến thì đưa hàng một nẻo sao mày về thì cái nhà là  . một mẹo khác và cuối cùng ứng dụng lớn nhất của  Smart contract đến thời điểm hiện tại đến chính  . là trong lĩnh vực trước to thì tất cả những cái  nhà phát triển dự án họ có thể ứng dụng những cái.

https://www.youtube.com/watch?v=Qfswp2UUs0A

https://youtu.be/Qfswp2UUs0AAnh cũng là hoạt động nhưng mà nó đã  lắm tự thân vận động không còn một  . bên trung gian nào cả Vâng mà đã nói  đến hợp đồng thông minh Smart Glass. chào các bạn mình là Vương đến thì cách anken  Chào mừng các bạn đến với video mới nhất trong  . hội