Bài Học Sửa Ampli – Học Xong Sửa Mọi Thứ #dientu #inventor

Anh. Hải xin chào tất cả các bạn hôm nay bài học hôm  nay các bạn nghe gì không tiếng ù tiếng gù của  . loa không đi ngủ của cái loa này nè chứ không phải  tiếng ủng cái này ra các bạn và hôm nay mình được  . học một cái bài học đó là sửa ampli khi học

Anh. Hải xin chào tất cả các bạn hôm nay bài học hôm  nay các bạn nghe gì không tiếng ù tiếng gù của  . loa không đi ngủ của cái loa này nè chứ không phải  tiếng ủng cái này ra các bạn và hôm nay mình được  . học một cái bài học đó là sửa ampli khi học bài  học này các bạn sửa được tất cả các âm ly luôn  . chứ không riêng gì không đi Việt Nam nội ngoại  nhập giống sữa được hết nha bạn 5 6 nguyên tắc  . và 7 nguyên tắc là các bạn làm được rồi Bây giờ  mình sẽ đi vào bài học rất nhanh và dùng những  . từ ngữ rất dễ hiểu để cho các bạn nắm được cái cốt  lõi Các bạn nhìn thấy nè Bây giờ là mình dặn hack  . Gunny lên comple của mình nó kêu phục một với  Oppo à Đây là một cái bệnh về amply mà nó nghe  . Oppo bộ cái vậy đó à à ạ con heo Nó kêu Oppo mộc  cá mình chưa Vô nhạc Nga mà giận hãy Fully luôn. còn không ạ em chưa vào nhạc nha à.

Ở đây nè hết lên không ở đây là Yuri  music là dạng hết ponizi luôn tiếng  . bác rồi lại kia là mình nhận hết luôn nghe  tiếng dù rất là nhiều của anh phải không. Rồi bây giờ lại bình thường. em hỏi Bắt cả bà nghe thích soi về tiếng nỗ lực  vật lực và của loa à Ừ có gì bạn sửa âm ly có  . nhiều cái bệnh như thế này sửa hoài sửa mãi  luôn và sữa đến nỗi mà không sửa lỗi luôn các  . bạn không sửa lỗi luôn quà đem cho thêm mò cầu cũ  luôn bây giờ các bạn thấy nè đó chắc nó đổ gì đó. rồi bây giờ mình câu lo không Đây là những này  . đóng amply và mình sẽ phân biệt được  sau này mình sẽ biết sữa nha các bạn. rồi bây giờ mình mình cho nó hát  nhạc thử nha để mà cho nó đừng có  . dính bản quyền thì mình hát cái  bạc nhạc của mình hát đâu nha ở. các bạn thấy hồng đó rất nhỏ vẫn hết  Linh nè giận nữa con đi luôn nè Giờ.

Hết vui luôn của lên nhạc nè của lên đi học  mà giờ hết luôn đẩy hết luôn nó không hết  . lên luôn đi nhạc mà nó không có nghe gì  hết trơn trời á nó không nghe gì hết rồi. qua Liên à Nó cứ đổ thôi nó không hát. khi dặn cái đốt pet này là các bạn đó nó  kêu một bậc Các bạn thấy à Như vậy thì dễ bị. lúc này hát rồi các bạn phải không giờ qua  đây thì không chỉ có hát một lon thôi Ừ. cái gì thì các bạn biết có phải là bệnh viện nè. Đối với Amly như thế này các bạn  hát nó khó chịu lắm không bao giờ  . mà mà mà mà chịu được giữ cái tiếng  ồn tiếng như thế này hết đó Nó nghe đó. Nó còn thua mình hả hoài nữa Không như vậy  thì sửa cách nào sửa cách nào để được đây. bây giờ sửa như thế nào đây. có các bạn nào biết cách em. có bạn nào biết cách sửa chưa Có bạn nào biết cách  . sửa vậy nè đó để thử các bạn  sửa như thế nào nè Đó bây giờ.

Ừ ừ. anh alo alo để chỉnh âm thanh rồi  cho nó ngon làm lại nha các bạn alo  . anh alo alo alo alo alo alo alo alo alo. Cái Mơn à giận nó nghe nhai kĩ nè. Rồi mình rút ra cái này ra nghe  các bạn coi coi cái lồi nha. đó nó nhèo. rồi bây giờ mình sẽ hát ạ Bây giờ các bạn có  nhiều trường hợp là bật nguồn lên không có  . hoạt động gì hết đèn không lên luôn có nghĩa  là đèn không lên thì mình sẽ kiểm tra gì dây  . nguồn đi vào đó rồi Nếu mà đèn lên Rơle  không nhảy thì mình sẽ kiểm tra cái nào  . Và bao công sức còn 20 cái này còn hay không  Hay là bộ phận như thế nào mình kiểm tra từ  . đâu và từ đầu như thế nào mình phải đi bài  bản Mình mới học được nghe các bạn Nếu các  . bạn không đi bài bản thì các bạn sẽ không học  được đâu rồi bây giờ mình sẽ đi về bán vào nè. thì mình sẽ đi Bày bán lại. Ừ rồi các bạn sẽ cho mình một like để cho quà  chia sẻ trên mạng cá nhân nha và các bạn sẽ được à.

À à. Con gái bây giờ mình bắt  đầu vào bài học cho các bạn. phòng học rộng quá Ok ra mới ra nhá  mình sẽ sửa nói như thế nào đây à. á Đối với các ampli tất cả học thì là dù  dù cho tín hiệu nhỏ xíu ở bên điện thoại  . khi máy tính chưa qua điện thoại của chúng ta nhỏ  xíu xiu À thì khi mà câu qua cái ngõ này nè cái  . ngõ ao của cái sợi dây đó và đi vào trong cái âm  ly đi vào trong cái ông đi thì công Ly mà nó có 2  . ấp 12 này có bao như thế này số 1 số 2 khi mình  cắm vào đây thì cái amply mình hoạt động là nó  . ra cái lo bốn cái loa 40 là 4 Chi lên à Bốn bây  giờ là bên kia đó đó một lo 2lo chị để chi để nó  . phát ra một cái âm thanh cực lớn để cho hàng trăm  hàng ngàn người nghe hay gì mình hát cái máy tính  . như thế này thì không ai nghe hết mình bỏ qua Cẩm  Ly nó mới nghe rồi Như vậy thì Cái máy này bị hư.

Thì mình sửa như thế nào Ví dụ không có âm thanh  thì các bạn hãy kiểm tra đường âm thanh này nè vào  . Ừ cái đường âm thanh này nè Nó có vợ mà hết  chưa được vào hay chưa Nè và thấy chưa Rồi  . ở đây Nếu mình cắm ở đây số 1 mà mình lôi  thôi mình không có âm thanh thì mình phải  . kiểm tra đây ở trước này nó có cái nút lên  à à Ừ để chuyển nhỏ đó A và bên có nghĩa là  . mình mở ra thì mình ở số một mình bấm vô là  mình phải cắm vào số 2 Xuống hai xuống rồi à. ừ ừ thì các bạn nhớ không cắm vô phải số 2 đây  có nghĩa là 2 ngõ để mình đã cổng còn những cái  . này là những cái để câu con qua đĩa mà có phần mà  tiếp nối với cái phần mà Mixer đó nha Còn những  . cái nhỏ này là mình không quan trọng nhỏ này để  ra thu âm hoặc là ra một cái thiết bị lớn hơn  . nữa nha rồi hay là ra những thiết bị công xuất  mainboard là thêm nữa mình không quan trọng Quan.

Trọng là hai Hỏi thôi 12 trước có lúc chọn Cái  này là la la là cái máy của mình đó bị như thế  . này có máy mình là bấm lên nó kêu được bọc lực  này và lên cái mình đã kêu lộp độp lộp bộp nó à. Ôi. trời như vậy thì có bạn nào có đón được bệnh chưa  ở cái máy này á Bây giờ mình cùng với các bạn để  . sửa luôn nha Mình cũng chưa biết nó là bị cái  gì luôn Bây giờ mình tháo ra mình xe kiểm tra  . nó vào trong lúc tháo ra mình sẽ hướng dẫn tất  cả các bang mà khi nó bị các bạn hãy kiểm tra  . cái nào kiểm tra cái gì nha Bây giờ mình tháo  ra trước khi mình tắt mày tắt tắt cái này nè  . nổi tắt không còn thấy mắc ghét cái amply rồi  tắt nhiều cái bụp rồi thấy mắc ghét rồi amply  . là không được như vậy nha các bạn Tắt ngay vậy  rồi nó cứ lo mình hết Mà tại sao tại Việt Nam  . Ly nè ông đi nó kêu bật bật này mình sẽ giải  quyết vấn đề kê bực của nó cho nó luôn nha.

Ừ rồi có bạn hỏi gì không nè thử mic đi Thầy  thử mix phải không khi tháo ra từ Thử mic. Thử mic với chồng rồi thử mic luôn Ok Để mình có  biết luôn Cái này là khách nó đã bị chạy ra các  . bạn khách đã đem lại chỗ khác sữa và bị chạy  rồi có nghĩa là chạy chạy làn rồi đó nói cái  . này là không sửa lỗi rồi bây giờ đem lại cho  Long coi sữa được hay không vào lông như thấy  . cái cái dàn máy này thấy nó cũng lãi rồi nhưng  mà để tháo là chưa có dịp thể tháo ra để tháo  . ra xem coi nó ở bên trong là cái gì để mình sửa  luôn cho các bạn luôn người ta nói cái này cũng  . đang hát tự nhiên cái bị sét đánh cái hay vậy  hả sét đánh hư không gì hết á mình đi lại dễ  . sợ luôn đó rồi bây giờ là cái này là cái cái này  là cái gì không biết không micro rồi các bạn nào  . kia thử mày lông lửng Micro của ampli luôn phải  không Nhạc thì kêu là bột đúng không bật Monica.

Rồi bây giờ Thử micro micro mà thử đây đây à  em có hai cái micro không dây luôn để thử luôn. cả tao đưa nguyên Bật luôn Đây là thử luôn nè  có pin chưa Để xem mày có biết chơi nghe các bạn  . Em chưa có pin. tháo pin ra à. Pin đâu ạ. em không có pin. bạn nào tôi đang làm cái ly bạn nào chưa thử cái  micro bây giờ tự nhiên cho nó bị nó bị ấy hả Giờ  . lấy cái này chọc cho không được đó nha các bạn  để thằng này chọc vào cũng được đó nha rồi à ừ ừ. Ừ cái này Con vật luôn xem như  thế nào nè Micro tốt nhưng các bạn. rồi lỗi mới nhất tốt nè bữa nay không ạ khi. gặp màu và kêu được cập trong à Ừ tí cậu và kêu  là bọn tôi hát các bạn nha Rồi cái microtop khỏi  . thử nha Cái này cũng cũng bị hư nữa không biết  là bị hư hay không mà để mình mình sửa này là  . luôn nha các bạn là khắc kêu là sửa hai thứ  luôn ha hai thứ hai nữa chạy hết rồi bây giờ.

Sửa âm ly trước đi mình dại quá yêu biết vấn  đề lực Bật nó chiếu nha đi Cà Mau rồi nè kết  . bạn rồi đó là hỏi mình là rất là nhiều thứ  bệnh mà sửa khó được Bây giờ các bạn bè bị. 7740 người đã xem các bạn cho mình một  like được không nhà để cho video được  . rồi xuống nha Rồi bây giờ mình tháo này các  bạn cái này cái này để xíu mình sữa đâu nha  . nếu còn thời gian thì mình sẽ sửa Nếu còn  thời gian mình sẽ sữa cho các bạn luôn Ừ. rồi nếu còn thời gian thì mình sẽ cho các bạn  bỏ không biết luôn đi không biết này nói chuyện  . nó không có nhiều khi nóng quá rồi gian số  đầu bữa nay các bạn bệnh này cũng hiểu nhẹ  . hơn rồi mình tháo này ra các bạn không biết  đi qua bên chút xíu mà sửa luôn này đâu nha. mình sửa từng đoạn quá ha cái nè biết ok đó  mình dùng tôi giúp mình tháo cái này ra để  . cho tôi biết đó mà nó không ăn nó không có giúp  cái cái tôi viết đó các bạn bỏ cái 500 chỗ nào.

Để cho con giúp mà nữ đừng có bị gãy nha rồi  Thằng Thảo này ra các bạn xem bên trong nó như  . thế nào đây là cái gì mà thợ chạy vậy Cái này  mà các bạn học mà là các bạn theo tôi học bò  . là cái sữa cái giống gì chả được mà phải chạy  đúng không Rồi mở lên à cho các bạn xem luôn. rồi hướng dẫn cho các bạn vẫn chưa  đó Mình đã đâu mà sửa đó đúng không  . cái máy mà nó đang lên hoạt động gì  à Nó lên vậy là ok là ngon rồi đó đã  . có thể kiếm lúa được rồi đó rồi có nhiều  cái máy nó tắt luôn thì nó còn dễ hơn nữa. là hết bạn ạ bây giờ nè Mình thoát ra nha hấp  . đây không lắm đây nè giật lên rồi  bên trong đó nội tạng đã quay coi. bây giờ mình nhìn nè ngoài nhìn này à Ừ hai cái  main hai cái này nó như vậy nè Đây là sao không  . Sức này hả hôm qua hai mẹ này là tượng trưng cho  gì tượng trưng cho những cái cặp lau đây nè Khi.

Mà nó khuếch đại trong mình đi ra đây đó Bây giờ  mình Trước tiên mình sẽ nói sơ đồ khối cho đó các  . bạn biết để các bạn dễ sữa nha Cái này là sơ đồ  khói trong em liên nha amply này là âm ly karaoke  . Có nghĩa là âm ly con nít và có micro đó và trốn  nhạc picture đó là Mixer karaoke Nó có hệ thống  . van ở đây nha rồi bây giờ là mình nhìn nhìn tổng  thể cái mình sẽ lấy cái mình sẽ lấy cái gì cái  . sơ đồ khối của nó để các bạn Bạn lấy giết gây ghi  lại nha bây giờ nè đầu tiên điện vào Nam Á ở biển  . bao da điện vào quá cầu chi 1 cổng qua Củ Chi và  1 + guốc một cộng hoà cầu chì rồi sao vô cái công  . tắc tắt ngủ đây một công tắc nguồn ở đây Chạy lên  đây vô là công tắc vô một sợi dây đi thẳng và tăng  . Khôn thì khi mà không có điện bật nguồn không  có điện thì các bạn cứ kiểm tra công tắc coi.

Nó có chết đèn hay không nó chết với con cái này  không lấy đồng hồ đo âm không hoặc chế độ than đôi  . không nè Đó cái kia mới lên không đổi công tắc  khi mà bật bật lên là xuống nhớ tắt điện nha để  . tắt điện rồi Các bạn muốn trước khi sửa ra các bạn  an toàn điện hay không Tôi nhắc đi nhắc lại hoài  . an toàn điện là phải mang dép đấy mang dép nghe  các bạn đã bằng ghép vô để khi mà có trạm giật  . thì không xảy ra cái sự cố nào hết và dùng cái  bộ Cái bộ gọi là cái đồ đen à Hả bộ lưu điện đó  . Ừ cái bộ đó là cái bộ để mà mình gì mình chống  dịch đó Khi mà nó dịch đó điện nó giật mình đó là  . mình rồi mình chỉ mình chỉ nghe Ngứa thôi ha làm  sao đó rồi Các bạn cho mình một like đi 283.000  . người đang xem mà không cho live gì hết trơn vậy  lại một cái để cho nó xuống cho đề xuất được video.

Cho nhiều người xem các bạn Shell trên cá nhân của  mình đó nếu mà các bạn xem cá nhân hoặc là like  . thì sẽ hiện bên mái cho nên mình sẽ biết được là  mình sẽ hỗ trợ cho những các bạn nó nhiệt tình nha  . Rồi điện vào đây qua công tắc và đến đây sức ra  sức ra nguồn ra đây điện AC 220V qua cầu chì qua  . công tắc và ra vô cục combo không mà bật tắt là  có điện 200 hay vào đây chỉ là ở đây là tắt gì tắt  . điện 220 chứ không phải là tắt điện ở bên trong  là điện DC nha nhớ em các bạn Nhớ nha rồi à thì  . ra đây là gì khi mà mặt đất ra đây Đây Nó còn có  mấy dạy để dùm nè A6 sợ nghe các bạn nói là nhìn  . có 6 sợi dây hay không dây một lần nè Gần hai dây  màu vàng với màu trắng này à cả hai dây màu vàng  . với màu trắng và 2 dây màu xanh với màu trắng thì  các bạn hãy biết đây là gì ở đây là nguồn ra ăn.

Xuôi từ thành phố này nè 224ra Tân Phú ra đây là  acc rồi Xe này nó gồm có hai loại nguồn hai loại  . nguồn nha các bạn một là nguồn cực lớn bạn 45 đến  50 V để cung cấp cho thằng này 45B đến 50 V AC nha  . ví dụ đây là 2 + + màu 3 cộng này có màu vàng +  màu trắng và cậu màu vàng nó phân là chuyền cặp ví  . dụ đây là chắn là không không quên và này là gì 45  quên đó bình bạn đây là gì 45v có nghĩa là đo hay  . cộng vàng này ra là 90 V AC hoặc là 100V Ace rất  lớn để cung cấp cho hai cái hai cái main này nên  . các bạn sửa chữa các bạn thích cẩn thận quần lót  tất cả các các mạch điện của mình trước khi sửa để  . mua nước chậm chập cháy nổ cái đùng nổ rất lớn nha  điện này rất là lớn cũng tăng vô này rất là nặng  . đó là hai sợi dây này mình lấy cái màu trắng  mình để qua đây mình đó là nó ví dụ a45v còn.

Lấy màu trắng mà đây là 45v đây là điểm gì điện  AC các bạn biết ở đây ra là điện AC nha Rồi nó  . đi vào trong cái mạch điện hai chúng ta Đây  nè Đây là trung tâm phát điện giống như nhà  . máy phát điện Điện lực EVN rồi đó hả rồi rồi  Ở đây cũng vậy 30 giây này là gì cũng vậy thôi  . đây là 12V hoặc là 15v có nghĩa là ở đây nó có hai  nguồn một nguồn là 45v hoặc là nguồn 12V ở đây là  . mình đang ngồi lý thiếp đi thích nghe các bạn và  đây là sơ đồ khối Hầu như tất cả cam ly đều như  . vậy hết những ampli công suất lớn đều vậy hết mình  gọi nguồn này là nguồn đối xứng và thấy là gọi là  . nguồn đôi nguồn đó đi rồi rồi Khi mà qua cái bộ  này nè có bà thấy Camry là tao hai cái tủ nữa  . bự này can lớn thì đánh càng mạnh và chắc đi bắt  càng chắc tủ này mà không thì nó sẽ tiến bắt nó  . không tròn và nó không đẹp và hay bị ù bị xe là do  hai cái tủ này phụ nữ rất lớn đó Cái cụ này nó chứ.

Có phải chứa được à Phải chịu được hiệu điện thế  cao hơn thằng này các bạn cao hơn này có bà ví dụ  . đây là number one thì cái tủ này phải 63 V1 80v  Nếu mà chịu đựng nổi nhờ các bạn ạ khi các bạn mà  . sửa máy thì các bạn thuộc cái này nha đi vào cái  cầu đi bắt này cậu đó Đây là cái tàu Điều 33 à à  . U30 mẹ bằng 23 này nắng điện ra ra hai cái tủ  này lập hay tủ lạnh gọi là lọc nguồn điện AC  . này lập cho thấy sạch càng lớn cáp sạc không hiểu  IC thì âm ly của mình phát ra nói hay bởi vì các  . bạn thấy trong ampli mà cục nào mà bự to dần ha  là những ông đi xuống sờ và rất là đắt tiền nha  . rất tiền rồi Cái đường này cũng vậy nữa đường  là chạy vô và 3 4 con giáp này bóc đẻ đây nè là  . để nắng ra dòng điện DC để cung cấp cho gì cung  cấp trong phần này con này gọi là phần D Hay là  . phận tiền công suất tiền trong tiền khuếch đại đó  là khuếch đại mở màn giống như Đi Thi sơ tuyển đó.

Đây là Chung Kết Thế đây là sẽ tỉnh A Đây là bộ  nguồn nha là ban giám khảo phân chia là ha rồi  . các bạn dễ hiểu chưa Ở đây Cái con nhỏ này cung  cấp về tóc này cái dù lớn ai cũng tắt cho hệ thống  . cho các bạn biết được sơ đồ hóa nè rồi Các bạn  bấm cho mình 1 like và chia sẻ trên trang cá  . nhân để mình giãn cho nó khăn máu chút xíu nè  Ủa mấy nước giảm Kha tan máu không biết à à  . à à ừ ừ ở các bản mà các bạn mà nghe tôi giảng  rồi á Các bạn thấy cái bình này nó rất là dễ và  . ampli người ta đem tới là các bạn ấy sửa một cái  10 có cái gì sửa được không được hết á sự cực kỳ  . dễ luôn khi các bạn nghe cũng không thích rồi các  bạn sẽ hiểu được cái cấu hình của cam ly hoạt động  . như thế nào rồi các bạn sửa sữa tăng đặt cái máy  rồi ha rồi bây giờ nè Hương Hầu như tất cả comple  . mà cái dòng như thế này là cái vòng nhiều lúc đó  là ở dưới cái bao buồn nó có hai cái Rơle thương.

Là vậy Hay leo để làm gì Các bạn biết không để  chống nhắc cái hệ thống loa này nè Zalo ra đây nè  . cho ví dụ mình mãi nguồn lên khoảng 2 giây ba  giây cái cái công tắc đây nè nó mới hoạt động  . thì nó cho tín hiệu công suất này nè đi thay gì nó  đi thẳng ra đây mà nó qua các trạm Rơle đây xét gì  . cả Đây giống như là thế hải quan rồi đó Khi mà  cái thằng Bo công sức này nè Chạy qua đây mà Hàn  . Quốc rất đã có sự cố gì đó thì có lẽ nó không nhảy  không nhảy thì sao lo của chúng ta đi ra ngoài đây  . loa ngoài đây sẽ cháy rồi sao chết là sao Có vụ  nhưng ở đây ra điện 45v nó đi thẳng đây cái trái  . Loan mình sao nên phải có cái le này để bảo vệ giờ  lại gồm có những gì ở trước nó có nhưng con thằn  . sao Thôi hai con tăng Sao bảo vệ cho khi mở đây  nó có dòng điện này xe đi a con tao như tao này.

Không đóng không đóng được rồi nên không đóng thì  cái đường công suất này là không có chạy ra Anh  . đừng lo của mình không có chạy ra đường lao của  mình nên đừng lo mình không hư thì những comple  . mà có bảo vệ như thế này mình phải coi chừng  Ví dụ như mình bật lên mình nghe cái cốc cốc nó  . ô ma Thái sâu tâm lý như mình không hết thì lúc  đó mình phải phân tích như thế nào chút xíu là  . các bạn hãy biết được là tại sao nói như vậy mình  sẽ tiết phân tích nha Rồi bây giờ mình sẽ làm sao  . được khó trước rồi hai cái con này nè hai cái con  này này ha thường á ông đi nhỏ xíu thì nó dùng dì  . bảy tám 12 hoặc là khổ 79 12 hoặc là 778 12 nha  để chi để ổn định được hai cái vòng đối xứng có  . nghĩa là điểm đối xứng ở đây dùng 12V thì cộng 12V  mà từ 12V chính giữa là mát nha là hai cái tủ này.

Để làm cho cho thế hệ thống này vào hai cái đầu  này lớn như vậy Ở đây ở đây là 45v chính giữa  . là không Con Và đây là gì 45 bền Nếu vậy thì  mình lấy đồng hồ đo từ đây qua đây là hình như  . chín chục bên nghe các bạn nha rồi có hiểu không  Đây là nguồn nhỏ cũng cấp cho này nguồn lớn mắt  . cái này các bạn chưa hiểu thì quay lại hiểu  Xem lại video nha Rồi bây giờ các bạn nhiều  . A gồm võng xếp và thằng này là bài gì phần khuếch  đại tiền Phát đại bây giờ mình nói tới tiền mất  . đại nha Rồi bắt đầu mình trở lại các là các bạn  hiểu hết luôn các bạn sẽ sửa được tất cả copy  . luôn nha Rồi bây giờ tìm có tài nào tìm có đại là  gì Là tín hiệu từ từ đây nè đó từ đây là ngạc đi  . vào rồi từ đây micro micro đi không micro đi thật  chứ Đây này Đâm Đây Rồi tất cả ở đây nó khuếch đại  . lại nhạc đi vào micro đi vô rồi nó sẽ trộn Mixer  lại đảo chiều qua nó sẽ ổn sớm thì bạn lại thì.

Nó ra một cách tổng thể á tổng thể đó là gì thì  những cái vô lên tổng thể nào đó rồi bây giờ vậy  . nè Đây là cái mép bỏ vô cái mic này nó có một cái  hàng này là để mình chỉnh gì mình chỉnh bass của  . lin của các clip này chép của mắt này e cô cũng  Không phải riêng không biết thì thôi Biết rồi  . cứ vậy chỉnh camera chính hết tất cả những pass  ghép amply của thằng này thôi không có dính dáng  . gì thằng trên rồi chưa được cái này ở dưới nữa nè  thằng ở dưới là nó kiểm soát hai thằng trên hàng  . này Petro lên cả hai thằng lên được thằng này bắt  lên cái hai thằng lên được chép lên Hai thằng lên  . được có thể là thằng này kiểm soát hai thằng trên  da chưa Rồi nhớ nha để mình mình sửa máy mới dễ  . này nhá rồi Cái thằng này nó hay gì Thằng này bị  xịt khi mình chọn ngõ nè aab aab aab các bạn chưa.

Hiểu thì quay lại học cái này quay lại cái biết  máy thu hút trước AB trọng nhỏ này mình có cái  . đầu đĩa ampli Ủa đầu đĩa với cái cái điện thoại  bấm bấm ra rồi địa bấm vô điện thoại để hát ra là  . vua Đa dạng của Liên ngã các bạn nút vô bạn mua đi  Này bác bạc alo alo Nhưng cái nhạc đây nè ca nhạc  . đây nè tắt xuống thì nó không nghe nhạc nữa các  bạn đưa nhạc lên và à anh alo quà chỉnh nhạc lên  . hai cái đều nhau để các bài hát hát đó mình hợp  nhau được nha Rồi Cái này nhạc bass chép của nhà  . Ba Lan có thể là trái lo cháy là nó phải rồi Cái  đây làm xử lý phần nhạc không hả đó Khùng hả Rồi  . nó tập trung lại một mét 1,2 m và EXO và Nhạc tập  chung là hết luôn nó xử lý cho ba cái này và cái  . này là master master là chỉ nguyên tổng lễ tổng  chỉ huy tự lên nạn cái là tất cả đều lên hết tôi.

Xuống tôi xuống này cái là tất cả đường xuống hết  có hiểu không Rồi mặt kiểm soát của ba thằng này  . nè là kiểm soát bắt chép cá chép cho tổng thể này  basket thôi và hai cái vui là hai quy định tổng  . thể lớn và nhỏ coi mình dặn nhỏ xuống mà chết bác  cũng vậy Mình vẫn lớn lên chiếc bát cũng vậy nha  . đó chị có lớn thôi lớn thôi thì 2 cái là tự trưng  cho hai Haiyan mình dặn Máy máy này lên là các  . hoạt động tối ưu mình dặn nên này lên công suất  hoạt động tối ưu dân xuống thì đó đó là hết nhân  . hoạt động là các bạn hiểu không Hai thằng này điều  khiển chung của Linh Nếu mình cắt nhạc vô mình mà  . giận hết sum mà nó không vô hết thì có nghĩa là  đường âm thanh của mình bị gián đoạn và có hư  . một cái Thiết bị ở đây rồi hư đâu Đây Rồi rồi bây  giờ các bạn hiểu cái này chưa nè các bạn hiểu rồi.

Thì các bạn hiểu rồi thì bắt đầu làm tới tới  thằng nguồn mùa này ha nguồn cộng trừ đó xứng  . 15v cùng Chắc giờ này để lại hoạt động Nếu nó  không có Ừ nếu nó không có điện thì bữa nay nó  . không hoạt động gì hết là nó không ra nhạc luôn  nha các bạn Rơle đóng cạch cạch cạch cạch nhưng  . ở đây không có điện thì ở sao không bắt nhạc luôn  đó không không phát nhạc luôn mà nó còn có những  . hiện tượng như đậu xe nổ lực lên đó nó không đổ  tùm lum mất khi không có điện ở đây là máy ngưng  . hoạt động không sự không ra lo nhưng mà nó hoạt  động hệ thống công sức rồi Hiểu chưa như vậy đây  . các bạn kiểm tra nguồn của hai này có chưa Nếu có  một trong hai cái cũng không chạy được ví dụ như  . có quá 12V 1 15w không có chạy được và có điện  thế + 15v – 15 quá cộng 15 quên hoặc là cộng 12V  . cũng không chạy được như các bạn Nếu không có cái  này thì mình phải sửa cái nóng này là xin Ngôi Nhà.

Nhỏ đây đó nhổ hết tất cả ra thay hết mới được  không được clip các bạn nào cứ ngồi chút xíu đi  . đo nó con nào sợ con em à Chết thì thay con sóng  điện thì để vào ta để lại có mấy con rồi là bài gì  . luôn asil đi qua đây đi Qua đây được biến ra thằng  nguồn đối xứng A và cộng và trừ thôi rồi Các bạn  . có thể tập thêm này bây giờ này cổng trời buồn nó  sướng có bao nhiêu bạn hiểu đây trong số một à à  . có bao nhiêu bạn hiểu ông đối xứng cho số 1 có. bao nhiêu bạn cầu hiểu rộng  chừng có xứng ta suốt học đi. còn không cho tôi quê tôi giản luôn đó ô trống  trên nguồn đối xứng là như thế này rồi Có phạt  . bao nhiêu càng cho số 1 coi có bốn bạn bố mày  hiểu phải không Rồi Lê Kiều hiểu kia vừa lòng  . hiểu rồi Cà Mau đâu rồi ví dụ đây này cũng  thành phố Nha 220 vào 220V vào rồi Gọi đi  . ra nè ba gì đây là không quên nè Đây là 10  15 quê nè Ở đây 15 con nhà rồi Như vậy thì.

Nó qua cái cầu nắng bidessus thì nó sẽ ra rồi  Gì 15 quên không quên 15 quên 15w không Đây  . là 15 quan trọng 15 + không quên và 15 Ôi trời  nếu lấy đồng hồ đo từ đây qua đây là lên nhiêu  . các bạn các bạn nào biết anh để con bằng nửa  bàn em nè và sống cái này rồi các bạn sửa cái  . giống gì hết các bạn hiểu được đó là xong rồi Ý  tôi là tối nay cũng sửa cái máy gì cũng được hết  . lại cả chính vì tôi hiểu này thôi Tôi không  hiểu là cũng sữa Cái gì hết rồi Như vậy thì. 45v gạch lát Nga ở đây không ngon nè Đó đây 15  con đó xuống đây 15 V là có nghĩa là chỉ có  . 30 vô thôi Đúng rồi năm phát Ok chỉ có bao năm  qua thôi nha các bạn 35v thôi ủ 30v thôi rồi cái  . hệ thống điện ngã nơi nào là baonet đo Nếu mà đo  trước mắt thì ba năm qua thì nó nó là gì nó là ở  . trên đây nè cũng cắt đây nè nhưng mà nó gắn tủ sao  Có phải ông chánh Thủ vậy nè tất cả các mắt đưa tụ.

Về đây hết cộng cộng này để đây chửi thì đưa  đưa cái chữ ra đây cái tủ cái tục ở đây cộng  . vào đây còn đây vậy có nghĩa là nó đó hai cái  tủ gì này các bạn Ở đây trời nha vô cái tủ đây  . về đây cộng Vì đây gửi trên này là nha Còn gì đây  chơi gì đây lâu hai cái đầu gì nè đó Các bạn nhìn  . thấy không hai cái đầu lên nè Đâu ngược nhau lại  đây nè thấy chưa Rồi thằng lớn luôn vậy thằng con  . cũng vậy thì thằng k cũng vậy thôi Thằng cha đó là  như vậy y như vậy thích nhưng mà cái thằng cha nó  . là như thế này là các bạn ạ Không Quên đây 45 con  45v không còn qua cầu đi off ra hả Giờ đây cũng 45. v45w qua cao điốt là chơi rồi Như vậy thì cái  tủ nó mắc tại sao các bạn mắt giống gì Không bao  . nhiêu bạn nói giống cái này cho số 1 45 One mày  không Con này bao nhiêu bạn nó giống này Cho số  . 1 để mình biết các bạn hiểu bạn không nè là cái  này là cái này là cái này là thằng cha này các bạn.

Có gì cung cấp một khối lượng lớn thì lớn luôn  để cho đây dù hai cái này nè chảy ra các bạn sử  . Ly là các bạn phải biết được luôn vào cách người  nào nghe không Rồi các bạn mới sửa được nhiều thứ  . nữa Chưa đâu còn nữa biết qua đâu biết bao nhiêu  đó chưa đủ đâu các bạn tôi đâu tôi trước khi tôi  . diễn các bài này là tôi kêu các bạn đem cũng tập  cho tôi để các bạn khi ở chép hết xong quay đầu  . này tôi sẽ xóa video này cho các bạn tự tự mày mò  luôn nha tự mày mò luôn đó chị các bạn chỉ có ghi  . chép thôi việc ghép lại là xong rồi tôi xóa đó  anh cứ để cho các bạn cũ xem rồi xong rồi tôi  . sẽ 6 video này luôn rồi và nếu nhiều nhiều bạn  mà yêu cầu để lại thì mình để lại nha À cho các  . bạn rồi vu chính đi ra hai cái nguồn phụ đi vào  đây mình kiểm tra nguồn chính có chưa Chưa có thì  . hai cái main này không bao giờ hoạt động được công  suất đẩy ra ngoài lo không có gì trên chọn đó hả.

Không khó Và thậm chí hả Và thậm chí có Sao bạn  biết Sao hai cái bên này này không có điện rồi  . đó thì nói im ru luôn không có nóng không ấm cúng  gì trên chọi đó hoặc Cho dù cái thằng này nó hoạt  . động cũng không làm ăn gì tích sự gì hết Không  cái này là phần tiền khuếch đại nó không có làm  . cái gì được ra con lo được hết á ra mình muốn  mình muốn biết kiểu tí nữa là bậc cao cấp nữa là  . giỗ tổ Chích cái iPhone Như tao đây này đưa nhạc  của chích cái tai phone nữa nè Thì lúc đó nó mới  . hát nghe nhỏ để biết có thằng này nó hoạt động với  không Rồi như vậy đây kiểm tra các bạn này nếu mất  . ông già nó nếu nó còn điện thì tiếp tục tiếp tục  học tiếp là tiếp tục học tiếp rồi cái phần này  . nó để nó làm gì nè những cái con này nè 123456  nó đi chẳng nha Một là bốn con hay là sáu con  . đó là tám con năm là mười con đó Thì chẳng không  đi lễ nha các bạn và nó đi đây là gì ba con Thuận.

Và bài hát của nghịch để nó lại kéo nhau làm mặt  này là mặt đẩy kéo nhau ba con này người ta dùng  . là gì tăng store hoặc là Mosfet Mosfet hoặc là  rpt người ta dùng công suất lớn bao nhiêu thì  . cái con này tiền bao nhiêu mắc nhất là những  cái con này nè mấy chục ngàn một con nhá Nhớ  . không Đây là những cái con này con này là cái  con rắn công suất giống như biết từ trong một  . cái từ nó có một con mà thằng này á Thằng này nó  có cái xấu con để nó cắn nó là thứ sáu cái từ rồi. lý do chứ gì để lại để lại thì các bạn có xe không  bạn bạn xem trên cá nhân tôi thấy rồi tôi mới để  . lại nha các bạn xem cá nhân xe trên Zalo bấm nút  xe đó đốt xe là cái nút mà có chữ xe đây nè chứ  . không phải là nút xe ra cái nút xe nha Đây nè tôi  lúc này xe lúc này nè Bấm nút mũi tên này là vô  . là nó sẽ ra các bạn xe qua chỗ khác giúp cho tôi  rồi Như vậy thì mồm to chưa Chưa có thì kiểm tra.

Kiểm tra rồi sao với ông Hư thị tăng thu nó bị hư  rồi Hoặc lại vậy công tắc nó bị chưa vô phải đảm  . bảo lại đây có điện ở đây có điện mà đây không  ra điện thì sao cục này bị hư để em một ngày đi  . sửa đi sửa đây Chi sửa máy giặt giặt đây rồi là  bệnh Trọng bệnh bởi vì mấy anh sữa sao mới anh  . chạy đúng rồi anh sửa chất lắc không đi bài bản  luôn ship từ các bạn chạy là đúng rồi hư bị khùng  . này mà đi sửa trong đây thì sao được điện 220 đây  rồi điện ra đây không có đó đây điện anh không có  . ở cục này hư điện thoại cái đây rồi điện 220 vô  đây không đi lộn này hư cũng bậy đây nhá 200 ai  . chưa vô làm sao biết hư 220 ở ngoài đây nè cậu  chị có bị ngứa hay không đó công tắc có bị bị  . đứt hay không nó thì bây giờ nào mà đó sao cắm  cắm điện vô rồi mình đó Mình đó có sợi dây này  . nè sợi dây nguồn rồi nè Coi nó bị đứt thì không  đâu chị có bị điên không Và mình đó một cặp ở.

Ngoài mặc ôm ngoài và đo trong đây nè Cắt ra luôn  Hoặc là sẹo miếng là cái cây kim ghim luôn nó lên  . kim một sợi dây nên kim sợi dây cũng là hai sợi  dây lên khi cắm điện vô ở đây da220 mới được nha  . Làm sao ở đây có 200 2 mới được Ừ như vậy đi  một cái âm ly mà cái mua bất kỳ đâu mà cái tên  . nhà giàu đã bỏ ra đó là gì không biết các bạn  mua về mà mở ra đây 220 không có nghĩa là bạn  . mừng đi 99,9 phải 99 phần trăm là bằng vô mắt  rồi đó đó không các bạn không ở đây không hay  . trong mai là các bạn vô mánh rồi đó là tại sao đâu  chị đức vẫn là công tác nó bị bị hư dây nguồn bị  . bị hư sửa đơn giản gì à mà nhiều người không  biết sửa đó mà biết khi biết được các bài này  . rồi thì các bạn sao sự cực kỳ giỏi luôn Không cái  này là sơ đi nha còn đi giao sâu trăm nữa nè vui  . xong trong là điện tử cao cấp luôn là cao cấp mà  mà không có qua trường lớp dẫn sửa được à rồi đi.

Vô trong nhà đem ai có rồi đây chưa có hai cục này  nha rồi đi chưa ở đây hay mai có rồi Ở đây ở đây  . sao có rồi luôn đi Vô đây luôn có rồi luôn vợ có  bầu mập lên đầu tiên là giải các bạn mập lên à à  . à cẩn thận nha tất cả trăm quên được nhá chẳng  bao nó nổi mụn cá chat rất là anh là nóng quá  . phải không tắt nguồn rồi down giả lên vợ bé  cái âm ly là lâu ngày nó xài sợi dây nó dễ  . bị đứt lắm vợ nhẹ nhẹ thôi quay phim chụp hình  lại những cái thời gian này nè 80 giây này các  . bạn rất sợ có đầu hỏi thì mà Hai ơi cái này nằm  ở đâu ai biết các bạn chụp hình với ai biết đó  . xơ dùng nên nó biết thôi Và nó có mã số này là  các bạn ghế nhìn nghe không là nhìn dụ dưới đây  . là speaker là nguy cơ phải đọc ký hiệu nó rồi bê  đi + bây chừ rồi Game gandhi là mát ra rồi lật lên  . a tiếp tục đang tiếp tục tiếp tục càng  giờ vào trong được các bạn mới mới thấu.

Hiểu được những cái sửa có đơn giản nhưng  mà phải học chỉ có phân tích logic rồi. cái buồn đây nè điện AC đi vào rồi có rồi qua đó  hai cái tủ này nó không có điểm hê Thế mày Đào đó  . hai cái tủ này khổ điện điện + 45 One hợp tác  rồi Như vậy thì sao cái thằng này nè Cái thằng  . quỷ sứ này nè Nó chết rồi không Nó bị đứt rồi Kiểm  tra các cầu đi hết rồi nha cậu đi Lốp bị đứt rồi  . các bạn trở lại bài Đo linh kiện bằng cách đo học  hỏi linh kiện các bạn táo này ra đó là không có  . chỉ cách đo liền đó là tại đo hai lần đo ba lần  đo biết còn sống hay chết rồi Thế là thay bằng  . khác đó còn các bạn sữa mò mà không biết đo nữa  à anh kiếm con này thiếu gì ở trong máy tivi rồi  . cũng có trong ly buồn gì Cái cào coi khóa về nhớ  rắn đứng đầu là đầu dẹt này Thảo dùm cho miễn sao  . đây nó vô thôi làm luôn hả Huy còn này thôi mà  mua cái amply về làm luôn làm lúa này ngon liền.

Không ra rồi thiệt khi mà tôi không khuyên các  bạn mới ăn tiền ra mắt nhanh hoặc là kiếm được  . vô mà anh thì con Heo đi kiếm ve chai được không  hay là dụ dỗ của ta có cái máy hư trong nhà kho  . được lấy ra mua 100.000 500.000 hình Con này thay  Ok hai ngon quá hay vô làm cái cấp là đây nổi âm  . rồi Ngon lành hát của mobi luôn rồi cái con này  là gì xử lý điện DC biến dai trở thành DC và DC  . nó vô đây là nè các bạn phải đo hai cái chân tụ  đây nè đó trên đây này ha sau đây là hai chân tủ  . nè hai chân tụ là cộng Chừng nào mình đó Nó phải  ra là phải chín cho con nha à ý kiến cho con nguồn  . đối xứng nghĩa là 45 V45 cộng của ra nó có rồi Ở  dưới đây có rồi 12 có rồi Hết rồi không có thì sửa  . đó nha Không có thì sửa nó sửa làm sao cho có mở  nó còn không hoạt động nữa trời ơi có hết rồi mà.

Không hoạt động nữa có ông nội này có rồi đi qua  đây là một lẽ đó nha ở đây đi qua đây một lẻ đó  . Nga quay đo Thằng này không có điện chưa ở đây nó  có 3 nguồn vô chưa 3 Sợi dây nguồn vô chưa Ở đây  . có đi lên là phải không trên cái men này nó có gì  hết anh nè có thấy này có nguyên khối này với muốn  . đi lên 40 đây đó là gì bí ngô mắt à mát mát nữa đã  bắt Trường bạn không rồi cộng 45 quên nè 45 con  . nè còn gia đình đã là các bạn biết gì không Em  muốn vậy thôi nha 4 giây Chứ còn gì nữa các bạn  . cái gì đó là giấy gì chị Loan đi ra lo ra lo sợ  trái đi xuống đây ăn cái xuống đè lên cho Granny  . kiểm soát cái thằng này cái is a lo sợ trái Grande  xử lý cho cái còn thấy không rõ những gì thi xong. như vậy thì xong. 4 sợi dây này mình phải biết giờ gọi xuống  nè Giờ anh có nhiều cái Bo nó để có nhiều.

Bao nó không để đây Các bạn đây nè dùm  cho bạn thấy mà sao nó có như vậy à ở. đây giờ làm mát cộng trừ và speaker mát có nghĩa  là phòng không Nga cộng tư mày speaker là Zalo đó  . rồi rò xuống rồi ngoài ra nó còn hai sợi dây gì  nữa các bạn bị không các bạn nào biết này ngoài  . ra nó còn hai sợi dây gì nữa dây tín hiệu dây tín  hiệu là có nghĩa là trên Cola này nè Nó đi xuống  . xử lý tổng thể hết rồi sẽ xử lý hết đây phần  D hết rồi trộn Mixer điều tiếng nhạc nghe hay  . bass 2 rồi chở chút đây là cuối cùng và nó qua  ở đây tôi cho một các bạn mẹo nữa một cái mèo  . cực kì quá trời mà mà hai luôn là trên những cái  con cụ này là miếng nhỏ này nè là đường vô đường  . vào của nhạc nha nếu cái bao này không nóng đang  hoạt động ngấm mắm à Có nghĩa là mình đo ra nguồn  . đã có hết rồi và hệ thống bác chép nó ở hệ thống  hệ thống Bà grangde nhảy rồi mà tại sao nó không.

Ra nhạt thì các bạn coi cái đường âm thanh đây  có lượng ta này đi vào Có chưa Chưa có thì sao  . chưa có thì mình làm cho nó có à mà trước khi  cấp cao các bạn làm cho nó có thì các bạn làm  . cái công đoạn này cho tôi nha Làm Con lợn này cho  tôi rồi Bây giờ để tôi bắt nhạc như các bạn xem em. cách làm món đồ này đi các bạn  biết phân biệt được cái me này  . nó chạy cho nó chạy đi rồi tính hay là  chủ yếu mắc tiền nhất là thằng này à. anh mắc tiền nhất là hay đó Ừ rồi à à mình mình sử  dụng này hả Bây giờ các bạn câu nhạc ở đây và máy  . tính đưa nhạc vào máy tính nha các bạn đưa ra một  sợi dây một sợi dây mesh từ máy tính qua đây có  . mát sẵn sàng hết hả Bây giờ cái Bo nó chạy không  thì mình dùng cái này làm à chích đó ha ha cái  . mô cái bọn này gọi là cái môn chích ạ môn chích  Ấn Độ đó rồi mình mình mình chào hết à Chẳng hạn.

Như bây giờ nè À Bây giờ Bây giờ mà mở ấy lên nghe  các bạn mở nhạc như các đã mở nhạc lên Thế à Bây  . giờ nhạc thì mình mà mở youtube thì nó sẽ dễ dính  bản quyền lắm Mình mở cái nhạc của mình đó nhạc  . của mình thì nó sẽ không dính bản quyền em rảnh  à thì các bạn ấy này ở bên kia hát nhạc đó bây  . giờ đây đâu không phải không bây giờ vụ Ví dụ như  cái máy của bạn đang u này nha các bạn bỏ vô nè. em trai à em chưa hát luôn phải không ạ. em. chưa hát Thông thường thì các bạn  bỏ vô gì thì nó sẽ nó sẽ hát cho  . các bạn bây giờ để kiểm tra lại cái  thời gian của mình cắm vô chưa ạ. Ừ. mình chọc nói mình nghe lên nè đó ủy ban các  bạn từ từ nha để mình bật mở lên lên cái đã. không được Các bạn thấy không Tôi chỉ  có một như vậy thì mình dùng kiểm tra  . lấy nhạc từ ở bên laptop của mình lên tới  của mình rồi mình mới kiểm tra ở đây mình.

Cấm nào laptop qua nè cái tát qua dùm câu  dây câu đây nó có mát để cái được mới được  . nhé bạn mà mượn mát nha rồi mình chút đây  là tên tín hiệu nha Rồi bây giờ mình kiểm  . tra cái bao nó còn sống hay không có gì bạn  nói cái Bong không biết còn sống hay không. rồi Bên đây. lớn quá đi bây giờ mình sẽ nhỏ xíu nha à. Ừ vậy thì các bạn thấy là hai cái mẹ  mày đang con tán con hoạt động tốt. nếu bạn Thiết nữa tháo dây này ra rồi mình chích  cho nó điều hay cái cái hay cái bế nó đều nghĩ  . không ra nhớ không bây giờ Tại sao cái máy của  mình nó không chạy nè Này các bạn khác à Đó bây  . giờ đưa vô điện nè Đưa vào máy này à dây này nó vô  rồi bây giờ ngày nãy là cái vậy là coi như là đó  . Đây nè Đưa vào điều hòa ở bên này rồi cái dây này  là để phụ để vô hát nhạc đó nhắc điện thoại đó bây  . giờ cái dây này đưa vô đây Mà tại sao nó không hát  chuyển bỏ luôn là nó không hát nè còn phải không ạ.

Anh không hát Chuyện nhỏ luôn nào không  hát này không nó bị cái gì đó hát nhỏ xíu à. hướng dẫn lúc bác cho nó kêu một cục bột lo  rồi Các bạn nói không ạ Ừ rồi Như vậy thì bây  . giờ bóng điện mình để lại gì mình giải quyết cho  nó hết nhá giải quyết cho nó hát bây giờ cái Bo  . này sao sống rồi nè Rồi bây giờ giải quyết cái  hát là sao Bây giờ mình kiểm tra cái bò này nè  . Ừ hai cái bọn này nó hát là nguồn này nguồn  bự bự chà bá này đã cung cấp rồi đủ rồi Nếu  . chưa đủ thì mình sao nó không hát đâu còn bây giờ  coi cái hồn này là cái mục và Trời nóng quá giọt  . xuống đây không nóng quá vậy rồi cái nguồn nhỏ  có vấn đề rồi có nghĩa là mình giờ lỡ tay mình  . trọc đây nóng quá các bạn hai con này nóng có  nghĩa là con này không nóng mà con này nó nhà  . hai con này nóng hết có nghĩa là Ấn Độ Nga  Ấn Độ Ấn Độ Ấn Độ có thể là phương pháp này.

Là phương pháp ấn và độ ra các bạn nên cái  này nó nóng Nóng là do 11 là các bạn này nó  . bị trạm xá trạm qua hay là cái phần này nó bị  hư nó chạm mà nấm hư thường dùng nó chậm nóng  . hơn rồi bây giờ mình để xử lý nó cảm như thế nào  thì bây giờ Bây giờ bắt đầu đi khám quá nè Chạy  . biết là nó chạm như thế nào Thì bây giờ mình  đó nè mình coi cái nguồn này đi lên bằng dây  . nào không giống như này quá trời vậy gì chút xíu  vậy Tôi không đánh giá cái cao cái ampli này nha  . một chút xíu vậy Ở dưới đây lên mà không thấy  dây nào cho ai bây giờ này không chừng có đi  . với mày không phải đây này là cái gì vậy này  là dây điện của công tắc điện công tắc rồi. Rồi bây giờ nè Bây giờ là mình mình coi cái sợi  dây này đi lên là sẽ như thế nào Nóng quá các  . bạn ơi bây giờ mình sẽ tháo ra tháo ra như các  bạn để sửa nha Rồi bắt đầu mà tháo ra thằng này.

Mình đó các bạn này trước trước khi tháo nên đoàn  này trước coi Nguồn đó có đủ quyết không Rồi mình  . tháo ra nha mình dùng đồng hồ mình đó nha lúc  này các bạn dùng kỹ năng rồi đó đồng hồi các  . bạn biết sử dụng chưa biết sử dụng trở lại cái  đồng hồ mà chỉ dụng a DC đi xe nha ra mình đó  . rồi sẵn tiện đây đo luôn cho các bạn coi Nguồn  này bao nhiêu vôn mình sửa nhiều khi mình cũng  . sử quen rồi các bạn không cần phải nhật nguồn  luôn chỉ biết nó có là được à à cô dạy đây nè. hai cái đầu này có như không Sao mất tiêu  rồi đây à A gọi 53v còn éo 53 con nha rồi  . hai cái đầu này bao nhiêu 53 vô có dấu  trừ trước rồi mình tao hai cái bao nhiêu. ở hà 534 107 v107 ban nha các bạn  cái cậu này rất lớn rồi Mình đâu có  . điện 12v coi có chưa nè tắt nguồn cái  vợ định và anh xuống lỡ nó bị cháy. hai dây gợi gì đâu mà nó nhỏ xíu à giờ bây giờ  nè không có cổ trên rồi Các bạn cho lai ít quá.

Rồi ở dưới đây đứa kia các bạn đứt  một dây à Bây giờ mày về đi đứt một  . dây bây giờ để nguyên vậy đó nên  coi mình dở lên nó bị đứt hay là  . anh nói tôi rất sẵn rồi nó mới bị trường hợp  nó không hát đó rồi các bạn tự đón đi ha Tự  . đón con làm sao nè Chị rỡ lên rồi mà sao  tự nhiên là tự nhiên mà nó nó Đức đi xe à. Ừ dồi dào đo nha các bạn rồi nha từ trước  khi giấy rồi tắm là mỗi hàng bên trái ý ừ ừ. à à ổ. cắm 1 hàng lên Ừ mình đa nè Bây giờ mày  đó là mình đó Cái cắt Đó là các bạn hay  . quen rồi ha bậc thang đo DC và cái này ra  quay lén nè chắc chưa đâu có biết không  . Chị đây nè đã lâu dẫn ốc đó chích vô đó  là bát ra các bạn bỏ quần áo cho tôi rồi. Dạo này bây giờ Cặp nè nè em coi cái  này là yêu cái này là nhiều này ờ ờ. à à. Ừ bác Cố lên rồi chứ. 14 V A Ừ rồi Đó cái này coi U15 One và 14 quan  trọng 44 46 + access ít nhau là cũng không không.

Bao nhiêu Có nghĩa là chính giữa là gì someone  có nghĩa là ba cái sợi dây là mình đón được nghe  . các bạn đi lên trên bỏ tiền khuếch đại mà nó đứt  Sợi dây rồi thì cái hiệu chứng đó nó đứng đó Sợi  . dây là các triệu chứng đó là gì bây giờ như vậy  là mình bởi lên nó mấy đứa Bây giờ mình nhận ưu  . điểm bình thường mình mở ăn bổ liên lạc tại sao nó  ngủ chè nữa nó mất cái điện áp đi rồi thì nó Ủa xe  . nữa cứ gọi là cái thằng này nó đang bị đang bị gió  vấn đề rồi Rồi bây giờ mình sửa tiếp hồi nãy mày  . chút micro nó nó hoạt động rồi thì cái màn micro  đó là nó đã có điện chỉ còn cách làm gì Thằng nhạc  . nó nổi lực mặt thôi đây đi xuống nè nói là không  dây này cái đã nói là không dây này cái này ha ừ ừ  . thì các bạn này bên Binh bệnh binh thầy mò  mà không có qua đây xem mà đi ra bệnh Nhắn.

Nhắn cái gì bạn muốn biết nha nổi màn  hình của của của của của Long hoài à  . khi tham ô 3D xem mà mà đi Nhắn  nhắn cái gì Hỏi hỏi vậy Bấm gì à. khi cây trái đất có thể mở. chị đã thông báo với các bạn vào đây sửa  đi học hết rồi các bạn mà Sửa giỏi đi tao  . đưa khách hàng sửa quá trà sữa mà không có  thời gian để mà cho các bạn sữa không chịu  . lo học rồi bây giờ câu vô gì bật nguồn lại  coi con nó giống như ban đầu không mình sửa  . là mình phải biết được à đâu là anh đâu đó  đâu vô nè các bạn thấy không mà nghe kỹ này. thì các bạn như vậy thì Cái nãy mình  Mất nó lên nó mới đứt cả các bạn giờ  . đó lại nữa coi câu cái nguồn nó vô rồi  đo lại nó không còn bao nhiêu ba nè. còn như quên à. 3 14 quận Bảy nè e + 14/7 có thể là nguồn  dưới đây là có nha các bạn và đi lên không bị  . chạm luôn nha các bạn đi lên đây cũng không bị  chạm luôn đó rồi lý do tại đâu bây giờ mới up.

Lại nè cái nguồn này đã kiểm tra xong rồi trước  khi làm gì tắt nguồn nha rồi Kiểm tra cái nguồn  . này đã hoạt động tốt hết rồi Tại sao Tại vì thằng  này nó có mấy hoạt động này thằng này nó có mình  . mới đưa ra được 14 quan trọng mà 14 môn thì  chị phần này nó chỉ bị nỗ lực quản nó hát nhỏ  . hay như thế nào Rất là ở phần này mic pro Mình đã  thử rồi mình đã chập nó ok rồi chỉ còn cái thằng  . ở dưới giờ tháo phần dưới da Bây giờ mình đang  nghiên cứu pháo bằng ở dưới da như thế nào đây. có thằng ở dưới đa thì phải mặc phải bỏ đắp này  . các bạn à bảo cái nắp này rồi  mình sẽ nóng màn ấy lúc này ra. nằm ở đó vậy đây nó có cái đúng không ạ. ở đây Mày có biết lúc này không  Rồi năm mới lúc đó ở đây nó có  . mấy con tán phải được cái mở còn có  bán mới được nghe các bạn kiểm lên. mày lấy cái chìa khóa thì quá  giận này đã được nhớ tắt luôn nha.

Mình đã kiểm tra bao công sức hết rồi tất cả hết  rồi thì bây giờ thì bây giờ mình sẽ còn kiểm tra  . là cái phần các phần D là tiên các đại Tại sao  nó nổ nó là bọc nó vòng vòng nó nghe nhỏ phải  . không đó Nghe nhỏ các bạn ở bên nhóm tự học nghề  lập nghiệp đừng có nhắn tin nữa nha bây giờ đang  . đang thời gian mày mò đang livestream bên đây  các bạn nhắn tin cái gì bên đó không chịu xem  . rồi Tớ chưa hỏi cơ mà à à hai dây điện lạnh nè  Nhắn tin gì đó với ông cùng Xem Bữa nay cái gì  . coi để mà biết được cách sửa rồi tôi đưa đồ cho  sữa bạn không có theo dõi trực tiếp gì hết uống  . sữa xong cái bài này rồi á khô cổ họng luôn nè mà  các bạn không nắm được thì thôi tôi rất là buồn  . Ừ bạn cứ ỷ tài mà mình có được chút xíu  ba mới là không được mình phải học hết  . có bạn nào giỏi kỹ sư vào đây để biết cách chia sẻ  với các bạn khác nữa Để chị để mình có được cái gì.

Có được cái kiến thức sư phạm để mình chuyện cho  đàn em mình rồi bây giờ mở này ra nghe các bạn. sửa thì lên thấy bình luận là tào lao không à  Mình phí mình phải biết được cách sửa như thế  . nào Mình hướng dẫn cho nó có sư phạm để cho các  anh em đi vào lòng người để sửa được chứ không  . phải là sữa mà Đấy biết sữa là là ấy đâu sửa  được một thứ mình biết sữa Cái này Phân tích  . Cái này là các bạn sửa được cái giống gì cũng  được hết thiếu cái gì hết mà không sửa được hết  . rồi bây giờ mở lên nè Này có sợi dây này dưới  đây lên Dữ để lên vào đây nè Còn không vô đây  . 3 + đen bây giờ mình no chỗ đây coi dây nó bị  đứt không đo đây nó có điện không nè bây giờ đó  . đây muốn đo đây phải bật nguồn bật nguồn thì  mấy cái này các bạn thấy không nó chả nó chỉ  . chúng đây là nó bị cháy này hết phải lắp nữa hết  em nhờ các bạn blog đây nè à Em kiếm cái gì đó.

À à Ở. đây có ra cái đầu lắm này nó lại nha các  bạn nhớ không sửa một lát sau hơn nó hư  . bên cạnh trên có học thầy ơi em sửa không  được hỏi thì không muốn biết các hỏi hỏi  . bên bắt đầu đuôi Thầy ơi em sửa Tới đó  rồi có bị vậy dao động vị gì nó bị vậy  . là người ta muốn biết trả lời Hỏi xong  rồi Tao phải hỏi lại nữa này không được. rồi các bạn nào cũng biết đó thì cũng không  có trả lời cho nó nghiêm chỉnh đó rồi cũng  . mở ra cái sân chơi cho các bạn chơi là  các bạn để hiểu chưa hiểu thì hỏi và các  . bạn biết là trả lời chứ không phải chứng tỏ  mình trên đó rồi bây giờ nè Đó cái này coi. có mấy con này ăn trái các bạn nóng không  . Ừ nó hơi ấm nha Rồi Cái con này con trái là  mình là mình rỡ lên thấy mình phát hiện ra nè. đầu dây muốn vợ là mình biết rồi nữa Ấn Độ  này không vô tình đụng nó cá mình mới biết.

Nó đang trái này các bạn thấy không Hai con  này nó nóng lên nó trái này lý do tại sao  . dám gọi lên là hai con này là do lên nè rỡ lên  nguyên tắc rò mạch không sử dụng liên quan sát  . lên rồi các bạn đã xem cho mình 1 like cho  ra một like cái nha Để video được đề xuất. cái lai của bạn đã hiện lên trên mình  có gì mình sẽ giúp đỡ các bạn trả lời  . cho các bạn ưu tiên cho các bạn để các  bạn biết được điện tử sau hơn nha mình  . sẽ nhiệt tình với các bạn khi các bạn  like chứ mình cống hiến cho các bạn mà  . giờ các bạn không like không xe rồi là  thì thì mình đâu được ưu tiên phải không. Ông vi điện lạnh nè ông Ông nhắn cái gì ở bên giúp  mà nó nổi nó màn hình đang like mà bộ nồi um sùm. rồi các bạn đo năng từ dưới  lên này coi nó có điện chơi nè  . ạ bây giờ Đó là cái nữa phương pháp này cũng  bắt cho nha rồi đó cái nữa con nó có điện chưa.

Bậc thang đo mặt thằng đó có đồng hồ kim  thì đó là mùa Kim có đồng hồ đời số đo hồi  . số tốt nhất là sửa máy mình có thể đồng hồ  nhé các bạn đồng hồ số là nhiều kim có những  . nơi mình cần phải đồng hồ kim có những đây  mình cần số đo linh kiện là cân đồng hồ kim. ngắn đang like mà cứ rắn um sùm  vậy Mình bên điện thoại hết à  . thì các bạn đợi chút xíu đi  qua Giúp trả lời cá nha các bạn  . lê hoàng đạo rất có bạn này đang đang đang xem  live bên giúp tự học bạo lực nhịp kêu Linh lại  . nhắn tin mình nó đang nổi lên màn hình của  thầy tâm sự đây nè giúp làm gì điện ảnh á. Rồi các bạn nào đó gần nhưng chút  xíu đi 500 anh em nên nó không có  . chuyển qua đây Thôi xem đi học làm  xong có vô mình xóa bạn nó rồi mày  . đó nhắn tin um sùm nó nổi lên màn  hình không có thấy được gì hết á. Có bạn nào ở bên giúp có bạn nào bên  giúp báo cáo cho men ở bên bạn nhưng liền.

Rồi bây giờ nào Mày đó nè. mình đó Mình đã xem cơm gồm 15 quên lên đây  Chưa Bắt Đầu Mình nấu miếng này nha phải  . tìm cho ra bệnh đó rồi đó nè Cái mát rồi mình  chấm với sườn lúc nào muốn chấm Sửa máy hết á à  . anh ra điện chưa cứ tin nhắn nó nổi  bên này không thấy được gì hết á  . em chưa bật nguồn điện lên bật nguồn lên  ở đâu có nguồn chưa 14 quên DC nha 14vdc  . xe máy vẫn sôi rồi 14vdc 14C có hết rồi có nghĩa  là điện lên nó có rồi và nó sẽ qua hai con đi chợ  . chứ không phải không nè Ừ mình đó lấy chỗ đầu  đi chở này có điện rồi nè không có điện quá Đâu  . đây có điện không 14v Bên đây có điện 14v bên đây  không có điện và cũng điện trở này bị cháy bên đây  . có điện nhiêu từ 14v bên đây có điện nhiêu không  có điện bên đây cộng có đi có nghĩa là 2 cái  . nguồn điện là đi vào là các bạn Dò đường mặt này  các bạn giờ đường mặt à à em giao được mạnh từ đây.

Nè đây này nó chạy qua đây là nó xuống đây chơi ở  đây nè đây Chạy ra chợ dưới đây của xuống đây đó à. ở đó rồi bây giờ nè ra đây ở đây qua đây qua đây  Xuống đây thì nó vô đây nó vô cũng đi xe này nè Đó  . Hai cái này nó vô mua xe này rồi Rồi tìm gần tìm  ra mấu chốt mà em các bạn ạ Rồi bây giờ sao nhiệm  . vụ của mình là như thế nào nhiệm vụ của mình  lắm Nằm lấy ra đi tắt nguồn để qua tới trạm à. thì mình lấy cái hồi nãy đó ông Thanh là nãy  là các bạn mình trước chưa thử coi nha mình  . chia tay nó hát đó nha các bạn à mà để con  điên con điên con nữa ra mà chết chưa nè khi. mở nhạc nghe các bạn đợi Mở nhạc Nga  Mở nhạc cái chết vô làm cái gì Em. có thấy duy nhất gì bật điện chưa Bạc Liêu rồi  tôi Long dùng chúng để chúng ta đón Còn chỗ cho  . chồng ác buộc cái Mọi ngày ok nha các bạn cái  bằng lấy bằng Master đó có nghĩa là phần từ từ.

20 đến tổng đi qua nghĩa là ba có lên tổng  của ba Bách heo lên tổng chỉ dưới đây là  . ok nè mà có thằng đấy à sao pin sáng tác trực  tuyến có lẽ là thằng này ok rồi phần này nè nè  . anh không hát anh không hát đây những cặp phuộc. cái này Không cái này không hát à. Vậy là một bên hát mà bên 0h hả và lý do tại sao  nó nỗ lực vật lực bật nữa ha lý do rất nỗ lực  . nữa là do Vấn đề ở đây nguồn cung cấp đây không  đủ Mình 4432 con con này con nó có nóng không. Ừ mình giờ mày thấy con này nóng này ra các bạn  hơi ẩm bắt đầu nhiệm vụ mà là gì phát hiện đó là  . thằng nóng này cũng phát Ấn Độ là trong sáu Nguyên  bắt bị kĩ nè rồi nè lấy miệng liếm đó coi xong rồi  . đó Sao nóng nè Rồi bây giờ nếu các bạn nào biết  kỹ thuật thì các bạn dùng đồng hồ đó rồi Tôi chỉ  . cho các bạn đo như thế nào Còn nếu bạn nào thử  mò đó mà đang hướng dẫn cho các bạn chưa biết.

Gì hết lột đã làm hai luôn coi nó là con số gì  coi nó đã đi xe gì mà thường những con Popin như  . thế này tao nói bằng mã số cho năm đỡ mất thời  gian là 4558 4558 Nha và có một số sử dụng Đó là  . lm393 nhưng ở đây hầu như là 4558 con này nó nha  các bạn rồi bây giờ mình Hai con này thử coi máy  . mình bằng đồng như thế nào nha các bạn thấy nè  Làm lại nha để kiểm tra phần rễ của bên đây rồi. ở một cái mẹo nho nhỏ cho các bạn thấy trên  những con cụ nhỏ như thế này nè Đó là những  . cái tín hiệu bị cập này đi cập đóng alhifi có  nghĩa là anh thanh bên trái và bên phải cập như  . nè các bạn chích tới chỗ này giúp trên cầu đây  không kêu là do nó vấn đề nó mất rồi mất rồi nó  . không Dạ khu này là coi như là đang hoạt động rồi  Thu này là mình đang đã khu này là coi như là nó  . đang ở mức cá chép Thu này là đi xuống này hoạt  động của tôi tốt rồi bây giờ Đồng Nai có nai nha.

Các bạn mà chú khi tay thì mình sẽ đổ cho các  bạn biết để các bạn biết về các bạn biết được  . đo như thế nào tắt nguồn à Lúc này lên để hôn đi  trạm xé này cái này á ha rồi đó nó như thế này à  . Ừ cũng được rồi đo như thế này các bạn bỏ đồng  hồ kim nếu vào hồ kim được bạn bỏ thân như mười  . Còn nếu đồng hồ DC này ô tô này thì các bạn để  DC là được rồi rồi một chân á thì cắt một chân  . thì các bạn để vào mắt hết xương một chân các  bạn để qua mắt được Các bạn thấy không khi các  . bạn xem like các bạn like cho tôi thì lập tức có  500 600 ngàn người 600 người đi vô xem đang xem  . các bạn thấy không 500 mấy con người nó xem là cái  hiệu ứng like của các bạn nếu như thế nào đó các  . bạn hãy like và xe để chứng tỏ mình đừng có ích  kỷ quá để cho mọi người khác còn xem nữa và hãy  . biết được những cái like như thế thì sau này các  bạn hỏi thầy mò thì mò sẽ Nhiệt tình chỉ cho các.

Bạn nghe không Bạn nào like không Mình biết liền  mà bạn nào có chia sẻ Thật sự thật tình chia sẻ  . càng nhiều thì các bạn nhận được là nhiều có gì  đâu Giống như mình đang chia sẻ ra mình nhận lại  . các các bạn Các rất là nhiều là bây giờ bà Đoan à  Cái con này á đặc biệt cái em có cấp nguồn cho nó  . nguồn đối xứng với nó nguồn gì nguồn DC nguồn  DC có nghĩa là Khổng 10 14v và 4 quên ra bây  . giờ nè thường á con đi C thường rất đó là chân số  8a căn Số 8 là cái Chanh cấp nguồn và chăn số bốn  . con này là tranh số 8 người trong số bốn là cấp  độ Dương và quần năm rồi Bây giờ mình đó nè à à  . à À cái nguồn nó không có luôn  khi con heo không có nguồn luôn. em à hai nguồn đều không có hết. A gọi như vậy thì con này mình biết được là  cái con này Cái con này là gì Nó bị chạm rồi  . các bạn Nó bị chạm rồi nên hai cái con này nó  bị nóng lên bây giờ lập tức là một là mình Hai.

Con này hai con này điện trở Hai con này và  mình Nếu mà bây giờ trước khi thay Á này nó  . đen Cái gì thế nào mình cũng mang thai nhưng mà  chú khi thay mình coi nó còn đang hoạt động hay  . không Nhiều khi nó đang hoạt động mình khỏi  thai cũng được mình để sửa xong rồi mình hát  . hay đúng không như vậy thì do thứ nhất là  các bạn đó nè ở cái con 458 là cái chân số  . 3 và dân số 7A Trần số ba lần xuất phải là  những cái ao đó thì các bạn đo nó ra Bose  . là nó bị thương nha ra cho nó không bị hư nữa  nha Có nghĩa là nó ra bên đấy con này nóng là  . do nó chậm nè Rồi bây giờ lên ai đó và cái  cách thay thì các bạn biết rồi Các bạn hãy  . chuẩn bị cho tao một cái một cái đồ Bút Chì  Rồi tắt nguồn đi để nguyên ra tắt nguồn nha à. đặc biệt được các bạn gái mới  lên mở lên ra khỏi đầu mình sẽ  . xử lý con này mình hay nha các  bạn mày đang sử hen như thế nào.

Tao cũng nhớ như bạn a sữa mò nhưng mà viết  phân tích thì mình sẽ là gì mình sẽ sửa được  . tất cả các máy đâu nha các bạn rồi Giờ cá rô  hút chị đó là gì nè các bạn mua của đồ bút  . chì dưới đây á Ở đây mình có bán đồ bút chì  Nữa 35 nhà cái thôi các bạn có lại bốc được. rồi Bây giờ là mình hút  tiền các bạn nha à i i i ừ ừ. từ. trước tiên mình là mình mình Hai con  này trước đi rồi Hai con điện trở mình  . sửa xong thì mình sẽ thay nó thấy nó thấy  gớm quá Đen thui ra bây giờ nằm ở đây nè. đây nhớ đúng đầu nha ở đây đúng đầu đây. ở ngoài bây giờ anh kiếm con khác hay ô ồ. anh kiếm con khác hay giờ Đây đây mà không có  chuẩn bị một con đây mình cũng chuẩn bị một con  . ở đây mình có nhiều con này  dẫn các bạn bởi vì sao Bởi gì  . anh bởi vì mình Kiên sưu tầm những cái này trong  ve chai này các bạn quá khách trời luôn phải không.

Các bạn Sửa giỏi thì các bạn phải gì phải đi  kiếm đồ chứ xác là một không hai con mình mua  . cái này có 2.000 đồng là các bạn mua về nhá  2.000 đồng 2.000 đồng giữa đổ xăng 50.000  . đến 70.000 đi mua này xong rồi bây giờ thay vô  nói với nhiều dòng thai vô coi như thế nào nè. rồi chỉ có việc mà mình làm mình để giao thôi  các bạn để vào thôi nhớ đúng chân đứng đầu nha  . Nhớ chúng tôi cũng đầu rồi hàng lại à khi  nắng ấm chân đứng đầu hàng này ha Vậy à. à à. Ừ rồi ok chưa hàng lắm rồi mình thật lên coi sao nha. Còn Đâu bị đứt gì không gai hai con  đã sao mình bạc lên cao nó như thế nào. trước khi mình thay nó còn bật lên anh  nãy dù dặn quá trời Công suất dần dặn  . nhỏ là rút xíu nha bạn nhỏ là để  không Nó lên là nó thấy bà luôn. Ê thằng ngu nữa không Ủa chưa hết away mà mình. chưa Bật công tắc với bà không  tắt mà không tắt nghe các bạn.

À à. bây giờ còn ngủ không có nỗ lực gì  nữa không giận nhỏ đâu luôn đi nha rồi  . ca nhạc vô chưa Bấm công tắc này con Nhạc cơm chưa. à à à à. ạ. bây giờ những con này coi nó có nó có nóng  lên nghe các bạn hồ cá hay mình giờ vô nó  . lại kêu rồi à Con Gà bây giờ mình chích cho cái  tủ này cho nó con nó có lên chơi nghe các bạn ạ. à à lý do đá và đá vào đá à. Ê. thằng này chưa vô là một  thằng vô rồi mà thằng kia vô à. cho anh coi coi anh cứ Đây là cái  ba lắng nghe các bạn cái ba lăng. tín hiệu đây nó đặt nó hơi nhỏ rồi bây giờ mình  mình dặn con Linh lên nhạc coi thử nha các bạn. cũng được biệt là một nhà ok ok. ok à Khi bữa nay sao nhỏ quá ca. nhạc nhớ mãi cái giấc Đó cũng  là quan trọng nha các bạn gái  . rắn nó là nó vô còn bên rồi Rồi bây  giờ nè các bạn thấy nè hết kêu nè. Ok cho các bạn Vậy là mình thay mình giải quyết  cái con này nó hết dạ mà hết đóng cái này thì.

Hai con điện trở ra các bạn có thể thay được Cũng  được Cũng không thay cũng được nhưng mà tốt nhất  . là thay cũng bị chửi đây để mình lấy tiền cho  khách dễ hơn và con điện trở lại muốn thay thì  . các bạn đã thấy ở dưới đó nó sẽ có nó sẽ có những  con những cái chỉ số này còn nếu không bôi mất số  . hết chơi luôn các bạn dùng một biện pháp là gì  B R = U trên đi mình đã có 14 qua rồi mình muốn  . cho này vô không 12V thôi hoặc là chính của anh  83 này nó cũng hoạt động rồi nhưng mà mình qua  . con điện trở từ 100 em là được nha các bạn các  bạn tính toán làm sao được chào mồm 3 347 ôm  . cũng được nha 124 đường nha Nhưng cái con này  thì mình tính Mà cái công thức là gì R mà ngu  . chết đi rồi mình làm cái con này cho nó luôn  lớn quá trình tí xíu mệt quá tiền nhanh để cho  . nó đừng có chạy được rồi như vậy thì cái nhiệm  vụ của chúng ta làm mặt hề ok rồi bây giờ mình.

Gặp lại mình sẽ tới phần khác nữa chứ Bây giờ  mà dán phần này hoài thì nó mất hết thời gian  . rồi Nãy giờ các bạn đã đã đã nắm được những cái  kết cấu những cái cấu hình đó và biết cách sửa  . rồi hả Rồi bây giờ nè Mình thấy này một chiếc  cho cái tủ này hay tụ đây nè khi họ chịu thuốc. làm chắc đó đi. hồi nãy mình chết ở đây nó không  mất tiêu rồi các bạn nó không chưa. Ok đã xong rồi Cái này nó khuếch đại Ok đó  tìm cách đại nó có hết rồi đó làm ráp lại  . mình chỉnh tổng thể coi như thế nào rồi mình  tắt nguồn đi ha trước khi ráp khuôn bản buồn ra. thả xuống dây dạo này mình không đánh giá cao  lắm đi ngày đó bạn làm gì đâu mà ghi nhận thôi  . anh đang thấy ấn các bạn mà sửa cái này đó  mà các bạn vỡ tới cho nuôi một lát sau rồi  . là nước dây tùm lum hết chơi ra các bạn điện  thoại tới thì mò liên tục luôn cháy máy luôn.

Một ngày đó lại bò giận biết bao nhiêu là tin  nhắn các bạn hỏi những câu gọi là tớ thật sự  . luôn á cũng động nổi luôn vậy đó Mình hỏi mình  phải biết cách hỏi thì mình mới phái sau này  . các bạn muốn hỏi em hồi mới hỏi như thế này có  chủ ngữ vị ngữ đầu đuôi câu chuyện Ví dụ như  . Em ơi Giờ cái máy của em đang xài tự nhiên nó bị  gì nó bị nóng lên em tháo ra Em kiểm tra hết rồi  . nó bị nóng lên quá hả Thì có được đi bảo bạn có  máy mình có cái máy mình có cái máy nó không chạy  . thì các bạn nào biết hoạt động sao không chỉ mình  chứ sao biết được mình phải hỏi rồi bắt đầu tao  . hỏi nữa hỏi tùm lum cuối cùng sao biết trả lời  là mình đâu có vô được trả lại nó vô đấm được  . là mình trả lời các bạn nhiều được quay hỏi nó  thông minh một tí xíu là cái máy đó đồng hồ để  . hiển thị rồi mà nhưng mà tự nhiên nó không có  bị nó cái phần nguồn không lên cái lại gì đó.

Mình giải thích nữa vậy cho một cái cùng cái  dặm chút xíu để mình biết nữa mà khỏi hỏi đi  . à à Ừ để các bạn học xong rồi bà tự sửa chứ bây  giờ học xong rồi thì của hai trả nó có thể làm  . sao được rồi để nhận ra Giờ con đại khái nha các  bạn đầy tháng ạ ý kiến này nhiều quá mà giận nó  . lâu mất thời gian mà giận lại khác rồi coi mấy như  thế nào đã còn cái micro đó kìa à em ship lại khác. coi như là mình gần làm lúa này nha bạn  chưa thấy con điện trở ra mình giãn trong  . lúc giảng mình không có làm biếng hay thì dở  quá nó cái này thì dễ cho các bạn được đó ra  . bây giờ nè Tiếp tục nào mà công tắc nguồn lên  nè vạn này hết xuống ra nha rồi nè choline nè  . trái phải nhớ trái phải nói nghe các bạn rồi  à à Dạ Ý mình là bắt nhạc cái coi à à à à Ừ. Ok Ok bác nhạc của mình đi  đừng có bị bản quyền các bạn ơi.

Ra Đắk Lắk tented sẽ đến với giọng hát cùng anh  ô long Chắc là anh chọn tất tố của anh thôi không  . thì cứ việc đồng thời sau đó là giọng hát của Bắc  Ninh đã chuẩn bị hai bạn thấy không giận vô tư  . luôn tất cả chúng hai mặt trong năm rồi Lúc này  nó không còn dù con sò như nãy nữa mình dặn như  . một phần nữa sẽ tắt trực tuyến bởi vì đâu ăn này  mình dặn mình dặn có 50 phần trăm này 50 phần trăm. Ok Ok mình đã xử lý đủ à rất là ngoạn mục về cân  bằng về con dễ bị hư Các bạn nhớ trong của thằng  . này nó có cái những cái thì kêu như thế này mình  ngắm cái này đây này là mình ấy mát này qua mình  . sẽ lo cho mình sẽ đôi tất cả của IC Nếu các bạn  mà không biết mi c4558 nó hoạt động như thế nào  . chân nguồn ở đâu Nhưng cái vỏ ra của thằng đó mà  đo có vô DC là con nó bị hư nha các bạn bị hư và.

Rồi con đó bị nóng thì thay con đó đi các bạn  sẽ xử lý lúc nó liên quan nguyên tắc nó không  . nóng không nóng qua mình sẽ kiểm tra ở đây là tự  nhiên đi Lên micro sạc miro chạy được thì đương  . nhiên cái Bo ở dưới này đó là bị bị hỏng Nó không  có ra trộn Mixer đều được để ra tấm ngoài này đều  . được là rút ra rút không Cái con lẽ à Cái con nãy  nó đã bị chạm nên nó làm hai con điện trở nó cháy  . lên chứ không phải là người ta gắn điện trở nhỏ  để cho nó cháy đâu nha các bạn ạ rồi hai cái bò  . này nè là hai cái bo đã phát nhạc ra rồi thì  really thì các bạn thấy nè hồi nãy giờ các bạn  . học nắm sơ đồ khói và cách sửa cách cho con những  trường học nỗ lực bậc giống như nãy đó các bạn đo  . ngõ ra của con của con ic các bạn kẹp vô hay các  bạn kẹp vô gì cái kẹp vô trong cái mát là cái quên  . DC bạn đo ngõ ra cũng đi xem mà nó kêu lụp chụp  thai đó hầu như là bị nổ do ra gì Do cái tủ và.

IC những video của em này nha sẽ xem này nè là  những tử tù thì nó bị nổ và nổ đâu thì mình cắt  . ngang Thành đó ví dụ như hình này là nguồn ngay  bằng cách nguồn ra thì thằng này nó không hoạt  . động nữa thì ở dưới nó có nổi không chắc dài luôn  Ví dụ như bây giờ mình cắt hết ba cái Bo này trên  . mà để dẫn nổ đủ tiền sẽ bo dưới nó bị nổ thì mình  xử lý gọn hơn thân dùng cách ly nó dễ hơn nha các  . bạn thân dùng cái gì hết nhẹ hơn như vậy thì qua  tổng thể của cách sửa video này có sơ đồ khối có  . sơ đồ khối hết khối Nằm hết ở đây luôn để các bạn  bao nhiêu bạn đã hiểu được bài này a và và và bao  . nhiêu bạn đã hiểu được và sửa được những cái bang  nhỏ và từ đó mình mấy sửa được là số lượng lớn thì  . bao nhiêu bạn hiểu được các bạn hiểu được cho số  1 để mình biết được trong bài giảng hôm nay mình.

Rất là quyết tâm để dẫn cho các bạn các bạn được  bao nhiêu người hiểu đây à và xin các bạn hãy cho  . một cái hay bấm một like để cho các bạn để cho  video được đề xuất bao nhiêu người hiểu rằng số 1  . ở gần mình xếp tiếp phòng khác nữa ha. A gọi rất là nhiều bạn ra số 1 Những Bạn cho số 1  là những bạn đã lai cho mình hết Nó hiện nay hết  . rồi mà ha thì lại hết các bạn like một lần thôi  nha Like theo thấy cái ngón tay nó mà anh nói  . chuyện nào quá rồi Các bạn hãy chia sẻ video này  ở trên ở trên ở trên trang cá nhân của mình sau  . video này mình sẽ khóa video này phát video lại  nha các bạn các bạn xe lên trang cá nhân của mình  . các bạn mới bấm trở lại các bạn mới xem được nha  Còn nếu không Mình sẽ khóa mình đã chế độ riêng tư  . là riêng tư nha Có nghĩa là video này mình sẽ đổ  chế độ riêng tư nếu các bạn nào xe ở trên trang cá.

Nhân mình thì kích chưa đó thích chưa đó mới xem  lại được các bạn đúng không có nghĩa là video này  . mình sẽ để chế độ không công khai có nghĩa là bạn  nào mà đã xem video thì bấm trở lại đừng lên xe  . của mình đó các bạn mới mới xem được nha rồi còn  một cái cái này nữa các bạn có có thời gian để mà  . mình sử dụng cái này không ở đại học bây giờ mình  không có biết điều này sửa sữa xong hát bài cho nó  . vui vậy Cái này bị bây giờ bị sợ chạy rồi mà giờ  cái này là thuộc về sóng FM nhật bạn mình là thợ  . thợ bò không có giống gì mà không được thì các bạn  biết mình đi bố Vậy thì các bạn yên tâm nha các  . bạn yên tâm để các bạn sửa được hết nha các bạn  theo mình học thì các bạn sẽ học được sửa hết nha  . Mình không sữa bò là mình mà hết cái này là cái  gì Đồ sống FM để bắt cái micro nói gì đó thứ gì.

Đó thứ gì cũng sửa được hết Mà cái video này mình  nằm luôn hay là để mai làm các bạn này micro này  . này mấy cái cổng vô Mixer này hay can tap 12 kênh  có gì đâu Cái quý này rồi như thế bạn là để sửa  . luôn hay là để cho mày giờ mình đang khát nước  mình uống nước đấy đỡ các bạn trả lời nha ừ ừ. Em. à bây giờ ngày mai là không được để ngày  mai là mình hồi lại rồi mình hỏi lại các  . bạn là bữa nay tán ra bữa nay mình  là mình đi mình đi chơi đi nhậu nữa  . mà đáng ra hôm nay mình đi nhậu đó á để  quay lại các bạn nhìn mặt mình cái nha. Đánh đi ra và hôm nay ở lâu lâu đi nhậu đó nhậu  bạn bè rồi mày kia đó nhưng mà bây giờ ở đây  . mình làm cái video này cho các bạn Tại vì mình  biết thằng trăm hàng ngàn người nhắn tin cho ô  . long hàng ngày để bổ những câu thủ nó gọi là nó  bá đạo cực kì bá đạo nghĩa là nó chứ ta là có.

Nghĩa là mình biết được các bạn đã cũng yếu lắm  Có nhiều bạn anh Hổ lên hơi vậy đó Chứ thật ra  . còn yếu dữ lắm quá nhiều bạn yếu cũng tỏ ra mình  Nếu mình rất là thương mình mới khi sinh một buổi  . nhậu về đây làm việc các bạn và các bạn nắm cái  hết luôn cái video Hãy quy trình này các bạn sử  . có chứa đựng tất cả không còn nữa nha Còn công  sức để có thể là khi bị công suất chết mình phải  . làm thế nào đó ngồi vô chết có người chết là chết  cái không không được mình trước khi đó xàm phải  . làm sao tốc độ nào đó là một chiều nữa và tôi sẽ  làm video sau để hướng dẫn cho các bạn còn cái đây  . này này là sống mấy phen người ta cũng đã chạy  rồi các bạn đã vậy rất mát lắm à Nhưng mà mình  . biết phân tích luôn sinh học mình sẽ sửa được tất  cả nhưng các bạn theo mình là cái trăm nhá Anh ta.

Đồng chí Chủ yếu là gì mình nghe nhiều Mình học  nhiều xem lại cái bài của video của có thể nhờ  . đó vô cái danh sách để Nhưng tai phone nghe hoài  cho nắp cái này để mình sẽ làm một buổi sau bây  . giờ hẹn các bạn Thứ Hai nha mình mà sau này mình  sẽ không tan quá nữa Thứ hai thứ hai vào lúc 7 giờ  . 30 7:30 là mình sẽ lan kim sửa thế này và bên  hệ thống công suất bây giờ nãy giờ mình coi là  . comle mình là sửa hồ sơ bộ tổng thể cái người  không biết sữa không sửa được nhưng mà đi sâu  . Chưa nữa ha là cái người sửa được cái người không  bị sửa biết sữa và biết sửa được nhiều hơn nữa là  . có nghĩa là ở trong ampli mình sửa luôn luôn phần  công sức luôn mới mới hay đó còn thiết kế để kỹ  . lưỡng long còn mình là chỉ sửa vậy đi cái này thì  nó là sống các em mình sẽ sửa sao luôn bây giờ ở  . đây cũng ra 421 người rồi mình xin cảm ơn các bạn  đã nãy giờ lắng nghe nói nói vậy thôi chứ Tại vì.

https://www.youtube.com/watch?v=sKDfw-vl-kk

https://youtu.be/sKDfw-vl-kkAnh. Hải xin chào tất cả các bạn hôm nay bài học hôm  nay các bạn nghe gì không tiếng ù tiếng gù của  . loa không đi ngủ của cái loa này nè chứ không phải  tiếng ủng cái này ra các bạn và hôm nay mình được  . học một cái bài học đó là sửa ampli khi học