Hướng dẫn sửa lỗi máy in Canon LBP2900 kéo giấy liên tục và bị kẹt giấy khi bạn chỉ in 1 trang

Xin chào bạn Chào mừng các bạn quay trở  lại với channel Hiệp Tín Phát .Ngày hôm nay  . trong video này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách  sửa lỗi Máy in Canon LBP 2900. khi các bạn in 1 trang giấy, máy nó kéo nhiều trang nhé, ví dụ như bình thường các b

Xin chào bạn Chào mừng các bạn quay trở  lại với channel Hiệp Tín Phát .Ngày hôm nay  . trong video này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách  sửa lỗi Máy in Canon LBP 2900. khi các bạn in 1 trang giấy, máy nó kéo nhiều trang nhé, ví dụ như bình thường các bạn in 1 trang  . và đây các bạn thấy hệ thống kéo giấy liên tục. Kéo giấy liên tục luôn nè.. Các bạn in ra 1 trang thôi nhưng mà máy nó  sẽ kéo thêm 1 trang giấy. Bình thường các. bạn in 1 trang máy nó sẽ kéo thêm 1 tờ nữa, và máy sẽ bị kẹt giấy nha các bạn. các bạn lưu ý nhé!. in có 1 trang nè, máy kéo thêm trang thứ 2. Và máy báo  kẹt giấy, tôi quay cận cảnh cho các bạn xem. trang đầu tiên mình in Printer Test Page, trang này có chữ hay có nội dung và trang thứ hai kéo lên tờ giấy trắng,. Máy kéo giấy liên tục luôn ha, sau đó là bị kẹt giấy. Ok! Trong video này tôi.

Sẽ hướng dẫn các bạn cách fix lỗi này nha. Bây giờ  mình sẽ tháo máy ra thường là các bạn sẽ Thái Quan  . mất đi chỗ có cá pin Vậy thôi bên đó có cái sôi  bên đó hơn góc các nguồn ra gặp anh nữa à ở bên  . má chỗ các anh nhé bạn em mang bao ngày tháng con  Note II tư vấn cho dễ làm nhé ở tại sao mình thấy  . phần 2 tại vì Lát mình có Xoay qua xoay lại cái  máy hay là cái lập luôn thì mình lấy hộp mực ra  . ngoài mình làm cho nó an toàn nhé Bạn karaoke  ạ Bây giờ mình sẽ thái quá này ra nhé các bạn  . áo phao áo da à à em cho anh sẽ quay đấu gần  đây nhớ bấm đăng ký Kênh ủng hộ mình nhé vậy  . Bấm đăng ký Kênh ở góc phải phía dưới màn hình  ha để có Mày về nhớ mày là bây giờ chúng ta sẽ  . dùng một cây quyết liệt để lại cái vỏ các  bạn hết thơm Minh lại ở phía trên này nên  . ngón tay mình chỉ là nó sẽ có một cái móc  gài đây mình quay góc này cho bạn dễ xem hơn.

Á quân thử các bạn Mẹ rõ ra thì nhớ đẩy ở trên  chỗ này nó như có muốn cái mốc nhựa cài lại à ở  . đời karaoke Xác định ở vị trí này rồi Bây giờ mình  sẽ xảy ra đằng sau lưng mình đã yêu bất diệt đặt  . cho mình lại đẩy nhẹ cái là ra ngoài à và các bạn  vào góc này lại giống như mình ha Không phải bỏ  . tao lại miền Tây là được rồi ở phía trên hả Mình  chỉ ha Đặt lịch vô lại nhẹ có tên cả ra rồi ở phía  . mặt dưới nó sẽ có một cái mốt gà nhiều nó mừng  rỡ đó các bạn xem bye mày cho nó có một cái cảm  . giác luôn nên rất cần cho này có cái dấu đây mình  chỉ để nhìn ra nhé các bạn rồi tháo nắp ra à ừ ừ  . à mà nó hành chính thì cho hộ gia đình cá nhân  dùng cái là nhiều rất là tiện lợi họp mặt cũng  . dễ bơm nó trong linh kiện đó là nhiều rẻ dễ xài  ha thằng chết Dọn trước mình chia sẻ cái đôi này.

Để cho các bạn thấy đang một cái hai cái dưới  này nó 3 cái 3 cái móc gài lại ha khi tháo mà  . bạn lưu ý nha ba vị trí đó thì mình chia sẻ đến  các bạn cái video này để bạn có thể tự làm cũng  . được hết ra đây này chụp cái dây màu cam ra ha  cái này là của Syaoran Ôi sao nói đơn giản giống  . của nam châm điện thôi các bạn khi có dòng điện  chạy qua thì nó sẽ nó đóng lại hết lại thì nó  . nhãn hệ thống lót giấy lại cho con ốc hả các bạn  dùng cho Bích nhỏ nhỏ sao bác sĩ nhỏ của mình là  . chỗ này có một con ốc sao mình sẽ tháng món này  ra thì nãy bữa nó sôi giống như một cái 500 điện  . thôi có khi phải làm việc ý thì cái nam châm chống  lại thì nó sẽ ngã bên thường nó nhả ra để nó giữ  . cái hệ thống cơ khí bạn hệ thống lót chế hả mình  thường nó giữ lời đây khoảng mà thôi hơn thì có  . dòng điện chạy qua hết vô gái song đó tự dép Lốp  trong tờ giấy nó sẽ ngã ra lại do sôi mà cái chỗ.

Này đây mình gửi cho bạn xem đây ha mình thường  có biết xếp chỗ nào Bây giờ nó một qua các bạn  . thấy còn thấy băng keo không à Hết do cái tính  luôn nó không nhãn ra lại nên là không có cái  . gì để giữ hệ thống cơ thể lót giấy nên là máy vẫn  tiếp tục cơ khí chạy giống như là chạy tự do nó sẽ  . load lên thêm một tờ giấy như các bạn hả các bạn  thấy nó một là bây giờ chúng ta sẽ tháo ra để bình  . thường mà mình thấy cà na ha mình mệt Nghĩa Tao  nói chỗ bên keo nữa kẻo nó dính khó chịu lắm rồi  . có một tí cà na vật nhẹ lên là Sau đó chúng  ta sẽ lau chùi sạch sẽ cái chỗ này nhà dán lại  . dán lại thì các bạn nhiều bạn gì đây anh đây  ha Mình có quạt vô lấy phải lau chùi sạch sẽ  . à à một số các bạn khác thì họ lấy băng keo hoặc  nói giấy thì tao hỏi dán lại còn em dùng băng keo  . giấy hoặc băng keo điện ha Nó là một cái miếng  bìa mà sao nó dùng băng keo 2 mặt cắt dán lên khi.

Dán lên đó là dán lại đây ha bây giờ mình lau chùi  sạch sẽ rồi Nó có mẫu tao ố lên như là cái bớt này  . Trước đây chắc là cũng có ai đó họ Dán rồi bây giờ  nó bị trầy đó mình chùa không ra vết trầy xước Rồi  . lau chùi sạch sẽ nữa mà nói cho sạch sẽ rồi sau  đó chúng ta sẽ tiến hành dán với một cái một con  . lớp hát nhớ một lớp cho nó dính người cách điện  lại thôi Tại vì bình thường khi mà nó Đóng vô bạn  . chứng nhiễm điện hết luôn ha Nó là bắt buộc chúng  ta phải có một cái lớp giống như là để cắt điện  . cho nó nó sẽ tao làm Ngã là là ok lau chùi sạch sẽ  ha Không có tốn Đó là hình Ừ rồi Ở đây thì mình có  . này Cái này là phim phổi mới khi cho biết cơ quan  còn không thể nướng xốp Sau cái mỏng đâu vậy shop  . Thì dán không Ok tiếng khi mình hệ thống đốt cháy  giờ thích rõ bạn thì nó sẽ hãm thanh tốt hơn nhưng.

Mà thời gian thì biết shop đó sẽ một nửa còn lại  mình dán Cái miếng này là các trang Facebook các  . bạn mình làm mát ô tô bi nói cho mobile hư mình  lấy mình Dán dán bao luôn các bạn Nói chung là chỉ  . khi nào mà các bạn keo đó nó nói chung động kém  hư nó chảy nhựa gì đó thì may ra nóng ruột ra thôi  . Ừ chứ còn mình Dán cái này là tên như là  thiên thu luôn Máy hư Chưa chắc ngủ lại hư đó  . à à anh kia example thì nó bằng cao su quá vậy  nên là nó sẽ cũng có độ đàn hồi hãm phanh cũng  . khá là tốt mình cắt xong lát nữa có tiếng máy  lớp giấy các bạn sẽ nghe ha rất là em rồi Các  . ăn xong thì các bạn dán qua lại thôi mình nói với  bạn ha có thể nói bạn dùng miếng shop là băng keo  . Hãy dựng được các bạn dán vô không Có nhất thiết  phải miếng chặn thuê bao nhưng mình đâu nha do mà  . làm nó là mình có mấy cái này mình dáng vô một  lớp thôi các bạn phải không Mình không Dán cái.

Miếng bên kia luôn nữa cảm biến nắp tệ lại bình  thường nó bạn sẽ ráng hai bên nhưng mà thật ra  . dưới cái chất liệu hôm nay mình chán Chỉ một bên  này là Dư xài rồi nhấn mạnh tay ha đánh cho nó  . cường lực cho nó ép xác vô cho nó cứng là rồi sau  đó xong thì chúng ta chỉ được lắp mạng thôi có lò  . xo gà nữa à à rất là đơn giản đóng các bạn Các  bạn nhớ nha xem cái đầu của mình nhớ bấm đăng ký  . Kênh ủng hộ mình như các bạn nó như động lực làm  nhiều cái đôi chia sẻ đến các bạn ha các bạn cần  . bên kiện sửa chữa máy in hay là cần bơm mực chị  có thể liên hệ với mình buồn quá Inbox Zalo 0 9  . 0 3 9 6 8 2 2 năm đó bạn rồi sau khi làm xong  dán xong thì chúng ta sẽ lắp lại nó không chịu  . một con nhỏ bạn các bạn cái việc đưa vào thôi lưu  vào cái lỗ nãy mình lấy ra đó rồi mình đưa cho em  . vì nó có một triệu một nó bạn khi đưa vào  làm sao cho nó nó nằm sát xuống là được.

Em thật sự làm ở nhà nó có khớp Đó là các bạn  muốn lắp ngược cũng không được Tại lắp ngược  . lắp xé thì chắc chắn các bạn sẽ không có bắt  quả vừa được để phải giữ cố định cái xô này lại  . ạ sau khi cố định nó xong rồi chúng ta sẽ lấp  lại nhớ bạn siết lại ngay góc này có bạn dùng  . nước mắt 3CE hơi nhỏ chứ nhớ bạn các bạn sẽ  đưa vào các bạn sẽ vận dễ hơn chứ còn biết 3CE  . mà lớn thì chắc chắn bạn sẽ không còn được để  dưới nhưng ông phía trên đó rồi Loa xước tiếc  . vừa tay thôi á thì chúng ta sẽ kính xong chúng  ta sẽ lắp cái dây của Xô lại lên thì nó bỏ tao  . lại ha nó con chiều một con nó bạn không  có cấm ngược được đâu yên tâm Ok Bây giờ  . thì mình sẽ lắp vào bật giờ lại ha là sau đó  kết nối lên lại mình sẽ in tác cho bạn xem nó  . như nguồn cắm lại cái góc máy mình quay như thế  này không biết là các bạn có team ở Hải Phòng ha.

Giờ làm vừa quay nó hơi cũng hơi bất tiện như  thế nó bạn lần có góc Mở bạn mình nhưng không  . rõ các bạn có thể góp ý cho mình nha rồi Cắm  khắp Anh viết đi vô này là để giấy do lại ha. các bạn sẽ là lắng nghe có tiếng của máy in chạy  lại á nó kêu anh bật nguồn lên thì chắc chắn tiếng  . chạy cái tí mà hệ thống lớp Giấy á nó sẽ khác Lúc  mà mình chưa làm cho các bạn thì các bạn có thể là  . quan sát đi trộm cắp giấy mình để giấy tờ giấy lót  lại mà giấy nó sẽ không có dịch bật là hạt giống  . như lấy nữa à Ừ cái sẽ nói thì ra và khi gas lạnh  nên có dòng điện chạy qua sôi đóng đóng lại và nó  . xỉn ngã cái cần nó giữ nhau Nó ngã ra cái nhông  hệ thống lót giấy sẽ xoay một vòng cuốn tờ giấy  . lên vừa dạy xong một vòng thì nó sẽ mốc vô lại với  cái móc của xôi vì lý do là khi mà cái miếng shop.

Nó bị mụn nên là Sơn Ôi khi mà có dòng điện chạy  qua anh thích cái kính luôn nó không nhả ra lại  . nên lại thấm bớt giấy nó lại xoay tự do thêm một  vòng nửa thậm chí là hai qua vòng một số trường  . hợp xoay nó không lót giấy lên thì năm sau Nhưng  mà trường hợp nào xoay mà kéo thêm một tờ giấy nữa  . thì chắc chắn mới lên sẽ bị kẹt giấy Tại vì lúc  này mới in các bạn ra là nên chỉ trên một tờ giấy  . thôi có xin so get và Samsung axit Nên là chắc  chắn luôn cũng chả sao trợ giấy nhỏ bạn rồi Như  . vậy là mình đã thành công có lỗi mà mới anh cho  520 chính kéo giấy liên tục như các bạn các bạn  . đã như một tờ giấy máy kéo dép liên tục ha các bạn  can Tuệ vào cái sôi bằng cách bảo vệ sinh nó sạch  . sẽ sau đó là dán đã dán cái cái miếng xốp lại cho  nó ha mà dán một cái băng keo gì đó Ok Cảm ơn các.

https://www.youtube.com/watch?v=CpbKEyJYpoc

https://youtu.be/CpbKEyJYpocXin chào bạn Chào mừng các bạn quay trở  lại với channel Hiệp Tín Phát .Ngày hôm nay  . trong video này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách  sửa lỗi Máy in Canon LBP 2900. khi các bạn in 1 trang giấy, máy nó kéo nhiều trang nhé, ví dụ như bình thường các b