Hiểu sâu về Blockchain trong vòng 1 giờ ? TechMely

Cho mọi người có câu hỏi gì thì trong quá trình  cứ nốt lạ nhé cuối đời nhiều cách bắt đầu chắc ừ ừ. khi được mẹ Bất Hiếu Hòa a chợ hoa cho doi o. em. có công Hương trách trách qua công gương mặt. cách bất động. Ok Chị đi thôi cứ bắt đầu đi Hoàng em ạ

Cho mọi người có câu hỏi gì thì trong quá trình  cứ nốt lạ nhé cuối đời nhiều cách bắt đầu chắc ừ ừ. khi được mẹ Bất Hiếu Hòa a chợ hoa cho doi o. em. có công Hương trách trách qua công gương mặt. cách bất động. Ok Chị đi thôi cứ bắt đầu đi Hoàng em ạ Kệ thôi. mình bắt đầu nhá thì theo như lịch thì  hôm nay sẽ có một buổi sân la về trên  . từ hôm nay những cái nội dung mà mình sẽ chia  sẻ gồm 5 phần đi xem màn hình cách đầu tiên sẽ  . là về giới thiệu về cocain sau đó và cho đã chuẩn  bị Bitcoin ethereum thuốc of work group of Stick  . Ừ thì mình sẽ bắt đầu luôn vào phần interesting  trên nhé á à à ở hồ Đại kê Thì trước khi vào  . phần đốt thêm vào quản lý do sự bởi đấu trên  đấy thì gần đây mọi người cũng có thể nghe  . được rất nhiều từ khóa xoay quanh bốc trên  rồi đốt trên khoảng tầm 5 3 5 năm gần đây.

Xu hướng bên tài chính khi mọi người  bắt đầu kiếm được nhiều lợi nhuận  . Ừ từ là những cái sản phẩm của  ốc sên ví dụ Bitcoin i drew a  . khi Bitcoin Không nó chỉ là một sản phẩm  của động trên thôi thì sau khi a em nộp nó  . phát triển mạnh như vậy thì mọi người bắt đầu  bật Nhìn được cái tiềm năng và cả lợi nhuận  . anh từng bước chân đến khi đó mọi người mới bắt  đầu quay lại mọi người làm nghiêm túc với nó tìm  . hiểu và đến thời điểm này thì ở Việt Nam bạn có  rất nhiều dự án là về động trên không không thể  . không thua kém gì nhưng dự án nước ngoài cả dự  án trên thế giới cả ví dụ như có một số dự án  . game rất nổi tiếng rất là AC mẹ lên mạng được quay  biết không của Pepsi rồi một số dự án của ko98 Ý  . sẽ làm một cái vía tử cũng khá nổi tiếng Ừ Ok về  mình rất đi vào quần là đi cho nó sửa đốt lên nhé.

Chị đầu tiên là mọi người cần phải hiểu được khái  niệm bộ trên là gì em chửi hoài có biết không biết. em biết Thích gì chiều Nó là  một cái Block trên thì nó là  . nó hai chữ bao gồm trứng còn Lắp  rồi trên thì đúng không còn gì à. Khi bữa nay có ngoài ý kiến của Nhật ra  thì còn có ai hiểu thì để lúc trên không. Ừ Ok nếu mà không có ai bác có ai nói gì thì  mình trả lời luôn nhé thì ngưng nhận còn nói  . thì hoàn toàn đúng nó phân tích ra lập gốc  và khối trên các mắt xích nối lại với nhau  . ạ bây giờ đặt câu hỏi là thế blog có chưa Cái  gì a blog nó sẽ chứa những thông tin khởi tạo  . và thông tin giao dịch 10 phút đèn đỏ và nó sẽ  được liên kết với nhau và liên kết với nhau bởi du  . lịch music này mình nói là thích ở đây tức là nó  theo cái nghĩa đem chứ bản chất thì nó không phải  . như mình đã nói còn nói như thế nào thì mình sẽ  đi Xoay theo mình sẽ giải thích chi tiết hơn ờ ờ.

Em có một điểm nổi bật ở mông trên  đó lạc nó lại tiếp tục việc đó là cải  . vì nó có một cái sổ cái nhanh hàng cho phép tất  cả các dung dịch mà không cần bất kỳ quyền hạ tập  . trung nào quyền hạn tập trung ở đây chính là cái  Tức là nó Phi tập trung là không bị kiểm soát ở  . bất kể một người nào hay bất kể một cái tập đoàn  hay bất kể một cái bên thứ ba nào cả nó hoàn toàn  . độc lập thì nó gọi là Phi tập trung khi nhắc về  đốt trên và sẽ có hai khái niệm mà mọi người cần  . em rửa và phân biệt được đó  là quy tập trung A và quận 8  . Anh Phi tập trung nhưng nhưng Bình vẫn nói  nó không chịu tuần một cái bên nào gặp anh. không Chỉ bởi quản lý ở bên nào cả à Còn cái  phân tán tin tức làm là sẽ có một cái số cái  . và nó trong trong cái bạn với cấp trên và sẽ có  rất nhiều nốt mỗi nốt đó nó sẽ chứa một cái bản.

Sao của mấy số cái em và nó sắp xe tất cả những  dữ liệu cho các cái bạn cái nốt đó Thế nên 100 nó  . khá là phân tán khi tất cả những cái thành viên ở  trong được mạng lấy băng trên đều có thể xem được  . những cái Đạp như cái dữ liệu có trong cái mạng  lại câu chuyện đó à Còn mỗi một cái nốt đó nó có  . mỗi một cái thành viên đó thì tao gọi là một nốt  và một nốt đó sẽ chiếu với bản sao của cửa sổ cái. anh ạ à Thế bây giờ tầm câu hỏi là khi mà không  có chịu bởi ảnh hưởng bất kể một cái bên nào cả  . để ai sẽ là người quyết định sau khi mà có một  cái việc nào đấy hoặc là một cái giao dịch được  . thêm vào đốt chết ai sẽ là người quyết định Ừ thì  nó sẽ nó sinh ra một cái gọi là có sự đồng thuận  . tin tức là để đảm bảo được cái sự đồng thuận  này thì nó sẽ sinh ra hai cái khái niệm lập  . của Quốc muốn stack từ khi có một cái việc nào  đó thì tất cả cái nốt chóng mặt người đó sẽ tốt.

Sự thật là sẽ xác nhận Nếu mà  khi cái xác nhận đó thành công  . Ừ thì nó sẽ ví dụ nó có một cái một cái giao dịch  từ trang mạng lưới tốt trên từ bên A sang B làm  . như thế nào được xác nhận được là cái giao dịch  này cho nó vì nó không phải là một cái hành vi  . của e cơm thì tất cả những cái nốt ở trong cái  mạng người mẫu trên sẽ nhảy cầu xác nhận nếu  . mà nó thành công thì cái giao dịch đấy đó sẽ  được xác nhận bằng được thêm vào Các bạn luận. Ừ ok mọi người có hỏi một câu ở đây mà còn  câu hỏi gì không Ừ nó hỏi thì mình tiếp nhé Ok. Ừ mình sẽ đến mình tiếp theo là trên Technology  công nghệ được tích hợp vào trong group lên đầu  . tiên nó cả nhắc đến soi cơ và mật mã để  đảm bảo được tính minh bạch và toàn vẹn  . Anh ở riêng tư thì công nghệ  bóng trên xét sử dụng hai cái  . có khái niệm có Apache và hàm khác khoản ngân  hàng bằng than nằm mỗi một nốt trong mạng sẽ.

Được xem như trên hoặc cũng có thể được coi là  socola vào server để lưu trữ đẹp cái bản sao  . của chục cái tiếp theo đó là sự đồng thuận Anh  ơi tất cả các nốt ở tham gia ở trong bệnh thấm  . đều phải tuân thủ cái quy tắc độc thuật mà cả  em nhà hàng đấu trên đưa ra thì nó sẽ gồm hai  . cái như bán máy mình có nói là nó cũng ngốc và  stack thì hiện tại khi No good work Bluestacks  . mới chỉ là hai cái phương thức đồng thuận phổ biến  và của những cái mạng lưới lúc trên lớn hiện nay  . thì những năm gần đây là có thêm một số cái công  thức đồng thuận mới nhưng mà nó chưa được phổ biến  . rộng rãi nên mình không chia sẻ đây chia sẻ chị  hai cái công thức độc thuật phổ biến nhất thôi. a tiếp theo là đến à hệ thống đốc sinh thì  nó sẽ có được chia ra làm 3 loạn là public  . a public thì nó là bất thì ai có thể quyền  đọc và ghi dữ liệu trên đấu tranh quá trình.

Xác thực giao dịch trên bóng trên đòi  hỏi phải có rất nhiều nốt cùng tham gia à  . vì thế Đây là muốn tấn công có được vào hệ thống  đốc trên thì cần phải cái chi phí cực kỳ lớn nó  . dẫn đến việc là không khả thi chính vì vậy Đây  là bộ trên vẫn được coi là có tính bảo mật cao  . A One Piece và người dùng chỉ được  quyền đọc chữ lượng không có quyền ghi  . tử vi điều này sẽ thuộc về bên tổ chức thứ ba  tuyệt đối tin cậy ý thì Cái thằng quay vết này  . nói giảm bớt đi cái tính Em định tính Phi tập  trung à vì cứ cảm bên thứ ba hay có còn ai quản  . lý thì nó sẽ không còn là Phi tập trung nữa và  khi mà có một bên thứ ba quản lý được thì nó sẽ  . có thể nhúng tay vào và nó điều khiển được cái  đó thì nó không còn được được được Minh bật nữa  . khi mà dốt trên đó sinh ra Nó đòi nó nó mặn bơm  trên đó sinh thái nó cần nó giải quyết các bài.

Toán linh hoạt mà khi bây giờ mà có một bên thứ ba  nhưng tay vào thì không còn minh bạch cái thứ ba  . đó là kết hợp của publicprivate nó là một dạng  của iPad như bổ sung thêm một tính năng khác  . Á và một số tính năng khác Cho ví dụ ý là khi  mà một ngân hàng cái tổ chức tài chính muốn liên  . doanh với vốn liên doanh và sử dụng đất trên cho  riêng mình thì nó sẽ linh hoạt của nó cái nên nó  . cách sử dụng máy tầng thứ ba này rất là vượt qua  ipad vẫn cửa public à khi sex a tiếp theo là ở các  . kỳ version của blockchain hai kỳ từ hồi đẹp đốt  trên được sinh ra đến nay đã trải qua 3 version  . anh 1.0 2.0 và 3.0 thì mình sẽ đi ngang qua  ba cái khái niệm này nhá thì Facebook trên 1.0  . vì nó đại diện cho tiền tệ và thanh  toán ứng dụng chính của phiên bản này  . ờ ờ mong mọi người cho mình xin một  chút để mình đóng cửa bên mình hết hồn.

Ừ. Ok mình tiếp tục nhắc thì mình đang nổi tiếp ở  quần nói rõ Quần công nghệ trên một trận không gửi  . tiền tệ và thanh toán ứng dụng chính của phiên bản  này là tiền mã hóa bao gồm việc chuyển đổi tiền tệ  . ế khi tạo lập các hệ thống thanh toán từ đầu số  còn về Braxin 2.0 tức là tài chính và thị trường  . đại diện cho việc tài chính và thị trường ứng dụng  xử lý tài chính và ngân hàng mở rộng quy mô trên  . đưa vào các ứng dụng tài chính vận trường các tài  sản bao gồm như là cổ phiếu chi phiếu nợ và quyền  . sở hữu bất kỳ điều gì với quan đến thỏa thuận hay  là hợp đồng và ở cái bốc trên 2.0 này thì chính là  . anthurium thì mỗi cái thằng này nó sẽ sinh ra mà  tao nghe Ví MoMo được không đại diện cho Bitcoin  . trên 2.0 đại diện cho item rất là sẽ sinh ra một  khái niệm và smartphone xách hợp đồng thông minh.

Âm Nhạc với mọi người đây chơi nhiều với khái  niệm đó Tí nữa mình sẽ nói tiếp về công nghệ  . tiếp theo là công nghệ đốt trên 3.0 bạn có  dừng 3.0 này A và thiết kế và giám sát hoạt  . động đưa ốc trên khỏi biên giới tài chính  đi vào các lĩnh vực cao hơn ví dụ như là  . giáo dục chính phủ kinh tế và kỹ thuật mỗi  một bảng qua rừng thì nó sẽ được update hơn. à à. Ừ. chắc cải đặc điểm nổi bật của cấp trên  ở đầu tiên là không thể làm giảm hay là  . không việc phá hủy được các chuỗi đầu trên  theo là cái kính bắt biệt dữ liệu trong trên  . không thể sửa được khi mà đã được ghi vào  trong mạng lưới được gì không thể sửa được. em và nó được lưu trước mãi mãi nếu mà muốn sửa  những cái gì mà đã ghi vào thì bạn sẽ tặng thêm  . 1 cái mới và nó sẽ nuốt lại là cái đấy được update  từ cái bản trước đó chứ không thể sửa được cái bữa.

Nay đi vào em về tính bảo mật các thông tin dữ  liệu trong biểu trên được phân tán A và an toàn  . tuyệt đối thì tính phân tán mà nó cực kỳ hay là  bình thường thì nếu mà chỉ những chữ tập trung ở  . một nơi mà nơi đó mà không may Nó xảy ra vấn đề gì  nó sập hay nóng nó có những cái bị học pháp gì í  . Ừ thì coi như tất cả những  cái dữ liệu trong nó sẽ hết. từ spartak động thông minh  và kỹ thuật số được nhúng vào  . a cho phép thực thi mà không cần bên thứ  3 Tức là nó sẽ tự động là một cái việc gì  . đó mà không cần phải can thiệp ở một cái  bên nó cả nó sẽ được tự lập chỉnh để đến  . thời điểm đó hay là làm 1 kết cam kết nào  đấy mà không cần một bên thứ ba vai nào ạ. trực tiếp đến là đốt trên hoạt động như thế nào. bí ẩn ứng dụng được biết đến và thảo  luận nhiều nhất về công nghệ cầu trên  . Ừ có gì hết tiền điện tử và điển hình đây là  Bitcoin Bitcoin là một đơn vị tiền tệ kỹ thuật số.

Ờ ờ được là đồng tiền ở số đầu tiên trên thế giới  . Ừ thì nó cũng giống như các tiền tệ khác  tôi thiệt Tỵ ngoài đời sống bị thật đấy  . vì nó không có mang lại giá trị gì cả rất là nó  ví dụ như ngoài tiền ngoài đời sống nó chỉ bằng  . tờ giấy thôi nhưng mà nó sẽ có giá trị khi mà có  một cộng đồng đặt niềm tin vào nó vào sử dụng nó  . khi Bitcoin nó cũng vậy và nó sẽ có giá trị khi  mà cộng đồng đấy sử dụng vào mục đích thì ví dụ  . về tiền tệ và sẽ được xử lý Còn mục đích là  giao dịch hàng hóa và thực quản thì tương lai  . Bitcoin nó cũng sẽ như vậy khi bé tương lai  với nhé A và khi mà có những thanh toán thì  . là sẽ xảy ra là có giao dịch cho chị cái gia  vị này nó sẽ được lưu trữ và một cái sổ cái  . anh vào cái sổ cái này nó sẽ không được  lưu trữ ở bất kể một nơi trung tâm nào cả  . thì nó sẽ được phân phối tổ trên tất cả các nốt  trong các bạn của cấp trên này mỗi nốt đó sẽ nắm.

Giữ một cái bản sao của số cái đấy bỏ qua tất cả  cái nốt này nó sẽ ngang hàng với nhau và nó có nữ  . vai trò là lưu trữ dữ liệu và thực thi thử toán  Ê cái máy tính mua một lốp xe đại diện là người  . máy tính và được nằm trong mạng lưới trên thì  mỗi nốt anh nắm giữ bản sao số của cái số cái. thì mình sẽ lấy một ví dụ. cho ví dụ như nếu mà ông hạt muốn gửi beat coi cho  B em yêu ta sẽ phát với thông báo trong các mạng  . lưới cũng trên cho biết số lượng Bitcoin trong tài  khoản của mình sẽ sạc cho ví dụ là năm VTC5 biết  . coi và số lượng Bitcoin trong tài khoản của ông  b sẽ tăng lên số lượng tương ứng thì cái mỗi một  . cái nốt ở trong này bạn người sau khi nhận được  thông báo thì nó sẽ ánh xạ đến các giao dịch được  . yêu cầu và các các bản sao của số cái nó sẽ được  tự động lưu trữ như cái thông tin giao dịch đó.

A và miễn điên là số dư trong tài khoản của hai  người sẽ tự động thay đổi và mình muốn nói thêm  . một cái nữa đó là khi mà nó phát thông báo không  phải là cứ như vậy là thay đổi được số dư tài  . khoản đâu mà nó cần phải có xác nhận được tất cả  các thành viên trong các bạn người mẫu trên đó là  . đúng là ông hay có 5 Bitcoin để gửi đi à đi qua và  cả gốc Việt này mọi người đã từng nghe hết đến cái  . việc đào Bitcoin rồi đúng không lấy điện thoại  nghe lời được cái hiện đào Bitcoin mà người ta  . cũng câu hỏi nó là đào đứa con nó hoạt động như  thế nào thì đây chính đặt cái Việt và mỗi một  . cái mạch tính khi một trào rút khỏi nó chính  là một cái nốt ở trong cái bạn được bộ trên à  . Ê bà cái nốt đỏ cái máy tính chó nó sẽ xác nhận  kế việc giao dịch đó ai mà xác sạc đơn giản nó sẽ  . phẳng với bài toán để xác nhận được giao dịch  đấy và ai sẽ là người giải các bài toán nhanh.

Nhất chỉ người đó sẽ được trả chi phí chính là  việc phí giao dịch ý là cái phần thuộc nhận được  . là một số lượng Bitcoin nhất định khi đó là  khái niệm về Đào Bitcoin mà cho ai chưa biết. ờ ờ thì mình tiếp tục nhá khi có những câu  hỏi gì những cái phần mình có nói không anh ạ. anh đúng không Em hỏi là đào  bị đào Bitcoin thì đào con Đà  . được mã ạ Không anh em cứ để  cho nó mất mặt bằng anh nói ok. ở mình tiếp tiền cái phần là nguyên lý mã hóa  đề thi an cái bản chất với số cái đấy nó sẽ được  . duy trì bởi các cái máy tính trong đấy mạng Ngang  Hàng nhà kinh bạn mới có trên và được kết nối với  . nhau vì thấy nó sẽ có một số những cái điểm khác  biệt như sau Ví dụ như trong hệ thống ngân hàng  . Ừ thì chúng ta chỉ biết các giao dịch và số  dư tài khoản của riêng mình Nhưng mà ở trên  . bóng trên thì bạn có xài thể xem được tất cả  các giao dịch của mọi người trong mạng lưới.

Về mạng lưới Bitcoin làm cái mạng người phân tán  mà không cần bên thứ ba đóng vai trò trung gian  . được xử lý hệ thống đốc trên cũng được thiết  kế theo cách mà không cần yêu cầu cái sự tin  . cậy và đảm bảo em tính cách được thông qua Tức  là nó sẽ được thông qua bởi các cái số ma quá  . đi và để có thể thực hiện được các giao dịch  trên bóng trên thì mình cần phải có một cái  . phần mềm cho phép để lưu trữ và trao đổi các  cái Bitcoin trong đó và cái đó gọi là ký điện tử  . ở ví điện tử này sẽ bảo vệ bằng  một phương pháp mã hóa đặc biệt  . là sử dụng một cặp khóa bảo mật duy  nhất là Private key và public keys. cho mình trước khi mình đi vào cái khái niệm  lý thuyết bài viết thi là gì có bị thi là gì  . anh em mình sắp lấy một cái ví dụ đơn giản để mọi  người có thể trước khi động vào đây dụng dao được.

Quay về chim nó ghi ra ekip I Ừ nó như làm cái  chìa khóa mà chỉ có riêng bạn được biết được  . em còn cái bớt chi nó như là  một cái ờ ờ hòm quá ví dụ như là. khi bạn muốn nhận đồ nhưng mà bạn  có thể tạo ra nhiều cái hòm đồ. em và chỉ có bạn mới có ai muốn bể độ nó kiểu cho  hòm thư đấy hoặc thương các bạn có nhà bạn có thể  . một hoặc nhiều cái hòm thư để tùy bạn Nhưng mà nói  khái niệm họp thư Một Nhà Thành có nhiều cá được  . Ừ nhưng mà cách Mickey này nó giống như cái  hòm thư sau khi mà ai muốn bỏ đồ vào thì họ  . cứ vào học Đức bảo tôi còn lấy được thư thì chỉ  có bạn có chìa khóa chỉ là cần quạt Mickey này  . thì bạn mới lấy được thì ở trong đó khi sex em  ở Thủ dâm sẽ đi vào khái niệm nhé Gặp like i i Ừ. nếu một cốc điệp mà được mã  hóa bằng một cái topic i i  . Ừ thì chủ sở hữu của A Way Back i i em mới có thể.

Dịch ra được chuộc lại cái mã và  cái nội dung thông điệp được mã hóa  . tin tức là những ngày à Hi  Hi bạn tạm một cái ví điện tử. khi mà tạo nguyên tử nó sẽ cho các bạn  thấy thông điệp mà cái thông điệp này  . nó như là một cái nội dung thông điệp và  mà chỉ có bạn khi tạo cái từ này bạn mới  . biết và Khi bạn chọn thông điệp thường  được Nó có thể là sở thích của bạn là gì. rồi như là nó có sẽ ăn đập xuống đọc câu  hỏi sở thích nè à Ừ rồi Bố bạn tên gì nhỉ  . con Vân sau khi bạn trả lời những một số cái  ý này chúng ta sẽ mã hóa sẽ không biết này. ạ Và nếu trong trường hợp khi sex khi mà bạn mất  tài khoản mất mất cái bắt đi kia ý anh hoặc là  . bạn bị không vào được lại cái từ này mà bạn Khôi  phục nó thông qua cái không Điệp này thì bạn phải  . cọp quay vết thì thì bạn với con hộ được nhưng mà  bạn mất toi bi ci thì vợ pkey không Thôi hộp được.

Đó nó chỉ có vậy thôi á. khi sex. I never Write nó có một cái gọi là một chiều tức  là khi mà bạn mất có pkey thì dựa học váy bút  . chì bạn có thể lấy lại được Nhưng mà nếu mà bạn  mất qua bất kỳ thì bắt PT chịu không làm gì cả. Một chất điểm làm quy tắc dù cái có mỗi một nốt  trong ốc sên đều đang giữ một cái phản sao của  . mấy chục cái đó Vì thế nên làm mỗi một nốt đều có  thể biết được số dư tài khoản của bạn là bao nhiêu  . ở hệ thống trên sẽ chỉ ghi lại mỗi giao  dịch được chứ không hề theo dõi số dư ư. anh số tài khoản để biết số dư trên cái điện tử  của mình thì bạn cần xác thực và sắc tất cả các  . giao dịch đã diễn ra trên mạng lưới mà có liên  quan tới điện tử của bạn được xác minh số dư  . này được thực hiện nhờ các tính toán dựa vào  liên kết các giao dịch trước đó nhìn vào hình  . trên ví dụ mèo vì đang thử Paris 4 tuổi cho  Zone 10 Mày biết con thì làm thế nào để nó.

Xác thực xác nhận được là Paris này có 10  Bitcoin để gửi cho thằng Rô này thì nó sẽ  . em làm bằng cách khi nào nó sẽ xem  bạn tất cả các giao dịch trước đó  . cho tất cả các bịch trước đó nó Tức là nó  sẽ kiểm tra giao dịch Dương được cộng Đấy  . nó phải đủ là bằng 10 hoặc lớp 10 thì Mary  này nó mới đủ khả dụng để chuyển cho dôm được. khi đặt nó sẽ xác nhận thông qua anh này các  liên kết này Xem như các giá trị đầu vào đây  . chị đầu vàng này các nốt trong bạn nó sẽ tặng  mình xem tổng số tiền của các giao dịch này  . bằng hoặc đã vượt quá 10 viên mới coi không  tất cả các điều này được thực hiện tự động  . trên ví điện tử của Mary có được kiểm tra  bột các Node trong các bạn đến với con à  . cho tao cái nốt cho một cái  coi nó sẽ xác nhận nhá à. A và Mary chỉ gửi người cái  Bitcoin này vào cái địa chỉ phí.

Ừ chắc là kịp đi cái kia à ăn  củ cái thằng Run khi sex Ừ ok. đến nguyên lý tạo phối. Ê thằng này nó hơi nhớ nhạc nhạc một xíu Anh ở  các giao dịch khi được gửi lên mạng với top trên  . sẽ được nhóm vào các khối và các giao dịch trong  cùng một khối được coi là đã xảy ra cùng một thời  . điểm các giao dịch chưa được thực hiện trong một  khối thì chưa được coi Thế là đã xác nhận mỗi nốt  . anh có thể nhóm các giao dịch với nhau thành  một khối và gửi nó vào mạng lưới như một hàm  . ý cho gạo biết rằng khối tiếp theo sẽ được gắn  vào sau đó đây mọi người có thể thấy ở cái hình  . ảnh này các cối nó được ở liên kết với nhau này  thông qua này một khối này thì ngay như ban đầu  . mình có nói là nó sẽ lưu trữ tại cái thông tin ở  đây mà sao đi chơi cái gì mình sẽ gửi chụp cái này  . A gồm bao gồm nào version II Ồ  thông tin của cô trước đó nữa.

Ừ rồi là timesland có một cái số này một cái  ví dụ như cái này là mình cũng đang không  . biết là cái gì đấy nhưng mà tí mình sẽ giải  thích cái này là cái gì có làm Chút nữa có  . đang lưu trữ này gồm than Temptation nó chỉ  đi cái quá Thôi thì cái hát này là cái gì à. vì nó là nó sẽ mã quá cái thông tin đây như  cái thông tin này mà được quá Này cái thông  . tin này chị sẽ biết trước nhưng mà còn  sống năm này thì nó sẽ không biết trước  . Anh mặc số 5 này nó sẽ làm một cái số  ngẫu nhiên mà cái mặt người mẫu trên này  . sau khi mà muốn tại một khối nhá ví dụ bạn đang  có một khối đầu tiên với các thông tin thế này rồi  . bây giờ các bạn muốn tạo thêm một khối Ừ để lưu  thông tin lưu gia tỉnh và liên kết bị Cứu trước đó  . Ừ thì nó sẽ gồm các thông tin như xem Ở trên  đây là cái thông tin đã biết trước còn một.

Số 5 chưa hề biết trước mạng gửi mẫu trên sẽ  tạo ra một số ngẫu nhiên ạ sau khi tạo ra một  . xuống công nhiên thì tất cả các cái mặt cái nốt  ở trong mạng lưới xét nhảy vào và ra cái số đó  . anh giải thi số 5 đó ai trong mạng lưới  gần người trả lời nhanh nhất khi sex  . khi bão cho xe quan hệ thống và tất cả các cái nốt  còn lại nó cũng giảm Nhưng nó sẽ chậm hơn khi nào  . mà tất cả các tiền nó cũng giải ba được ba bàn  thấy và nó copper là cái thằng giảm nhanh nhất  . hiện nó đúng thì nó sẽ được xác nhận và nó sẽ  ạ sau khi mà nó xác nhận là đúng thì cái thằng  . mà dạng nhất kia nó sẽ được chạm phần thưởng  chính là một cái số lượng Bitcoin nhất định  . đã có sóc khi có số 5 thì nó mới đầy  đủ thông tin và nó sẽ được mã hóa  . ở như hình bên dưới mà quạt thông quà cải sha256 à. Ừ ok à ở Mỹ tiếp tục nhá.

À. Nhưng cái ứng dụng hiện tại của cộng  thêm vào trong đời sống hàng ngày  . anh chỉ có hiện tại là mình xem mình tìm việc  nó có một số lĩnh vực đã được áp dụng nhưng mà  . mà nó chưa được hiệu quả và cũng chưa được dùng  rộng rãi Ví dụ như có ý cái xương có rồi này  . Anh quay lén health care rồi ngân hàng bảo hiểm  vân vân a tiếp theo mình sẽ giới thiệu về Bitcoin. à à ờ ờ Bitcoin là một cái đồng tiền đầu tiên  đồng tiền điện điện tử kỹ thuật số đầu tiên  . được phát hành trên thế giới và nó được phát minh  của Satoshi nakamoto mà chính đến thời điểm hiện  . tại cũng không biết là cái ông Satoshi này là ai  chỉ biết là khi tạo ra cái đầu bị coi này người  . ta trả tổ chức biết hát với Sao mình không nhớ  không nhầm là trên khắp người ta lấy biệt danh  . mà sao tôi sinh còn ngoài đời sống mình cũng  không thể biết được chính xác người này là ai à.

A và đây chính là đồng tiền điện tử đầu tiên và  . cũng là đặt nền móng cho sự phát  triển của thị trường cristal I. khi Bitcoin được sử dụng giao thức Ngang  Hàng thiệt tục bia vì nó được tạo ra từ  . đốt trên mà nó sẽ lấy cái nhiêu điểm của nó  trên cho tất cả các giao dịch Điều này giúp  . trong coi lại được bỏ được cái bước trung  gian ở trong quá trình thực hiện giao dịch  . tin tức là nó cách sẽ nhỏ hơn và khi mà thực  hiện giao dịch sẽ chuyển trực tiếp từ 10 a a  . đến người b mà không cần bất kể cái phí không  chính xác là có phí nhưng mà nó sẽ cực kỳ thấp  . so với cái việc mà phải thông qua một bên  thứ ba em một tổ chức hay cá nhân nào đấy  . anh nghe lịch sử hình thành Bitcoin ờ ờ Bitcoin  khi bắt đầu được Satoshi thiết kế từ năm 2017. Anh ở khi ông tin rằng có thể là thiết kế  ra được một hệ thống giao dịch mà các thành.

Viên không cần tin tưởng nhau khi bật tên  miền được đặt tên là bitcoin.org được đăng  . ký vào ngày 18 tháng 8 năm 2018 em coi lần đầu  được nhắc đến đi vòng ngày 31 tháng 11 khi sex. số 31 tháng 10 năm 2008 trong bản báo cáo  về giao thức thanh toán ngân hàng của nhân  . vật ở danh Satoshi nặng xe môtô nó bắt đầu được  được đưa vào sử dụng từ ngày 3 tháng 01 năm 2009  . với khối Bitcoin khởi thủy được ra đời khi giao  dịch Bitcoin lần đầu được thực hiện khi Satoshi  . nakamoto khối10 Bitcoin cho nhà mập Mã Hồng em heo  finals anh vào ngày 12 tháng 1 năm 2019 ở ngày thi  . phần mềm Bitcoin được phát hành ở nội tiết khi  giao dịch này đánh dấu sự ra đời của Bitcoin. Ê bà nó đã xác định được gần đây là đồng từ vận  động đồng tiền điện tử đầu tiên trên thế giới  . mà không chịu kiểm soát bất kỳ một chính  phủ hay một ngân hàng Trung ương nào cả.

Có sự khác nhau giữa Bitcoin và các cải đoạn  tiền khác tiền đấy đặt tiền chuột thống ờ ờ. ít nhất và Bitcoin là đồng tiền kỹ  thuật số nên nó không có hình dạng  . anh không cần nhận được Ừ nó cũng giống  tất cả các loại tiền chính thống khác như. USD Euro hay là ở Việt Nam đồng nhưng được  mã hóa bằng điện tử điều tạo nên sự khác  . biệt của việc tôi sẽ nằm ở những những yếu tố  sau Thứ nhất là khi tập trung thì xe Android  . Ừ cái tính thích tập trung  mà mình cũng nói bạn ấy rồi  . thì nó sẽ không chịu kiểm soát được bất kể một cái  chính phủ hay bất kể một cái bên thứ ba nào cả à  . anh không một ai có thể kiểm soát  được biết con chính cái người mà. ở ở sáng lập ra Bitcoin này chỉ là ông  Satoshi kia ông cũng không kiểm soát được  . Bộ mặt thật sự là ông có kiểm soát được anh  đi chăng nữa ông sẽ không làm như vậy vì nếu.

Mà ông làm như vậy ông còn làm một công Có  mộc cái động thái nào là để cho cộng đồng  . biết là ông ý đang động tay vào cái Việt cao  tốc Bitcoin hả thì đồng nghĩa việc cả những  . sản phẩm câu vị sẽ không còn giá trị nữa Ừ thế  thì ông sẽ không bao giờ làm gì vậy ạ khi sex. a tiếp theo và tính bảo mật và tình không thể làm  giảm cái này cũng nó có nói ở trên cả bộ trên rồi  . chi phí giao dịch thấp Và tất nhiên là nó sẽ  vất có phí giao dịch nhưng mà nó sẽ thấp hơn  . rất nhiều so với ký giao dịch của sau  khi các bạn sử dụng tiền truyền thông  . anh không thể lấy lại tiền khi giao dịch đã xảy  ra một khi đã thực hiện giao dịch Bitcoin sẽ  . không thể hoàn cơ quan trọng hay lấy lại tiền  vì thông tin lúc này nó được thi Vào Cõi Chết  . chị sẽ không ai phải thay đổi  cách chỉnh sửa được thông tin đó.

Ừ ok tiếp đến. anh tuyệt đỉnh Đà Lạt ở phần nữa đó là. ở hiện tại thì đồng có tổng số Bitcoin I khi được  tạo ra là bao nhiêu ở thì hiện tại tổng số Bitcoin  . đang tạo ra là 21 hai triệu đồng Anh và mọi người  có thể xem được Ở trên đây Cho xem cải knesset cáp. thì nó sẽ có một cái phần đây  . ừ ừ trả lời 21 triệu BTC và hiện tại ở hiện hành  của trên thị trường đang cỏ và 19 triệu A và còn ở  . 33 triệu lận 3 triệu BTC nhận sẽ được này cái  này là do người sáng lập họ là chị đã được. chị sẽ phát hành tinh thần  cho khách hàng một lúc luôn. cô đơn vị tiếp đến là đơn vị của Bitcoin. cô đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin được đặt theo tên  gọi của nhà sáng lập chính là stato City với tỉ  . lệ 1 31 BTC sẽ là một 100 triệu chateau theme  vì vậy cứ tương tự như vậy sẽ đổ ra theo như  . cả nhận chế đây nhá người có thể tham khảo bây  giờ đặt một câu hỏi và giá trị thực của Bitcoin.

Nằm ở đâu thứ nhất là về Tại sao phải Bitcoin mà  còn nó có giá trị như vậy từ những cái ngày đầu  . tiên nó phát triển cho đến thời điểm hiện tại  thì cũng có những cái lốp BTC với đỉnh điểm là. từ 70.000 67670 Một đồng tiền kỹ thuật số không  cầm không nắm được mà có giá trị lên tới nên lên  . tới 67 nghìn đô ở thời điểm cao nhất nhé và  thời điểm hiện tại nó đang giảm xuống còn 38  . nghìn đô đô Ừ vậy thì mọi người sẽ luôn đậm câu  hỏi là tại sao nó có giá trị được như vậy nhiều  . tiên phải nói đến việc thì nó hiện trước bia Tức  là nó có thể giao dịch ngân hàng được mà không  . cần phải qua bên chúng Trang nó cả về chúng  ta đấy nó cũng sẽ không thể làm gì được nếu  . mà đơn giản bây giờ ví dụ mình Giao dịch tiền  truyền thống qua ngân hàng đó Dàn ở ngân hàng  . người ta có biết được cái việc về việc cái cái  ra dịch đó của mình và chất thì ngân hàng nó sẽ.

Không bao giờ nó làm nóng nhúng tay vào cái  giao dịch đấy để làm cái việc Phi Pháp hay  . là một cái việc xấu xa ở đấy thì nó làm như thế  thì nó sẽ chả khác gì nó tự hủy hoại chính các  . ngân hàng của nó nhưng toàn chất là nó có thể  làm được còn Bitcoin thì nó không thể làm được  . kể tiếp một cái điều giá trị nữa là mình không thể  mình không biết ai là người tạo ra đều biết con. Em không biết ai mà chả là đừng coi này nó bảo  là Satoshi Nguyễn Trãi biết sao tôi xin à à  . Hai thứ Ba và nó có giới hạn Ừ nó chỉ có 21  triệu đồng rồi Khi mà nó phát hết là không  . thể tạo ra được Ừ nó cũng giống như các cái tài  nguyên khoáng sản cho ví dụ như bàn chẳng hạn  . Ngọc nó chỉ có giới hạn nhất định rồi Thế là càng  rồi hạn được gợi cảm có giá trị từ từ là niềm tin  . Ừ cái này là quá mà tạo ra được cái  giá trị cho bất kể một cái tài sản nào.

Cho ví dụ như vàng thì mọi người có niềm tin vàng  nó đẹp đúng không là nó tạo Khi mà mọi người đeo  . thì nó sẽ ra nhìn nó rất là đẹp và mới tin tưởng  của nó thì Nghiễm nhiên là vàng sẽ có giá trị  . đi coi cũng vậy mọi người tin tưởng nó người  đặt niềm tin vào nó xe có trọng nhất ở đây này. ta tiếp tục chưa ờ ờ Bitcoin có ở Việt  Nam được không thì hiện tại là không nhé  . Ừ nhưng mà nhưng nhưng mà chính phủ họ cũng không  . vì nó rất cao trong cái Việt dẹp bỏ thì  mọi người giao dịch hay là mọi người I  . khi sử dụng Bitcoin chỉ là nó không hợp pháp nhưng  mà người không sử dụng cây cầu để thanh toán được  . chúng tôi cho mọi người vẫn có thể chơi con này có  thể mua bán được nhưng mà mua bán bằng hình thức  . Nghe tin bão mọi người không thể chuyển tiền mua  Bitcoin bằng cách ghi rõ nội dung chuyển khoản hay.

Nào là tao mua biết coi được nhà nước sẽ ngân hàng  nó có biết còn nhà nước các cấp phải không các bạn. vì tương lai nếu một ngày  không xa khi mà tiền điện tử. Ô tô biến thì mình nghĩ và Nhà nước sẽ  chảy vào kiểm soát nó vì hiện tại có  . một số người đang sử dụng cái tồ là một số  với mục đích xấu Ví dụ như rửa tiền chẳng ạ. ạ Và nếu mà nhà nước để vào thì họ sẽ có thể  lệch thu được Thuế từ cái việc giao dịch này  . trực tiếp đến là Bitcoin mining đang cõi thì  Bitcoin Nó chỉ có một cái hình thức nào đó là  . lúc ẩm word Ừ thì mình cũng nói nó là cái gì rồi  tôi là khi vào mọi người muốn đào được Bitcoin ừ  . thì mọi người cần phải có phần cứng phần cầu chính  là cái máy tính và mỗi cái máy tính này là tham  . gia vào trong cái mạng lưới của thằng Bin gói thì  nó sẽ nằm cái lốp và nó sẽ làm cái việc ăn như bắp.

Chân có nói đi tìm số 5 A Gọi thằng nào giải đáp  được nhanh nhất sẽ được phần thưởng thôi à Ừ ok. xe máy tại Bitcoin chỉ có một cái thức đó  là thuốc ở cuốc đây nhá trò chơi Bitcoin. về hình thức kiếm tiền đấy Ừ thì biết coi tại thì  mọi người có thể chơi à Đây là hình thức như thế  . nào nước ngoài thức mà có thể kiếm được lợi nhuận  trong cái thời của cái thời gian ngắn A và bản  . chất Nó là cái việc mà các bạn mua đi bán lại mua  ở rạp thất bán ở giá cao mà mình sẽ ăn chênh lệch. em ở ngoài xây ra thì có một số các hình thức  đầu tư kiếm lợi nhuận Ví dụ như ạ ico Tức là  . ở cái thời điểm gọi vốn thì ở trong cái thịt  chuột với cậu ấy là điên rồ từ những năm 2017 ý  . ý là cái thời điểm mà nó bắt đầu có cái khái niệm  ico A và Khi mà mọi người muốn mọi người tin tưởng  . và muốn cái đồng tiền nào đấy vì đồng tiền đấy  nó sẽ có một cái cước ai siêu thị bước gọi vốn ạ.

Anh Khiêm thì mọi người bản chất là mọi  người mua cái lồng mua cái đồng tiền đó  . cũng coi như là mọi người góp vốn để cho  cái giảm được nó Con này nó phát triển thôi. bộ phim mình chơi cái sữa ngoài tử  những năm 2017 thì nó điên rồi đến  . mức đó là không cần biết là cả  đấy nó có tiềm năng hay không  . Em chỉ cần là thời điểm đó chỉ cần có một dự án  thực chất là bọn người đầu tư mọi người có không  . tìm hiểu đâu Chỉ biết là nó hỏi bản ISO Toàn nó  kêu gọi được cộng đồng Nó Kia và mọi người bắt  . đầu tham gia và aco mọi người mua Em chỉ cần  mọi người mua được thôi Vì tỉ lệ chọn rất là  . cao có khi nó chỉ bán số lượng lớn mạnh ví dụ  Nó chỉ bảo số lượng và 1.000 coi thôi nhưng mà  . có có dính thận hàng trăm những hàng triệu người  muốn mua thế nên ngồi đó mình có chơi một mình  . mình chỉ cần mình mua được thôi và mình có thể  lên chợ đen Tức là trên Facebook Facebook mình.

Bán lại nó lại ít 56 lần rồi Lộ mình mua mất 5  triệu mình có thể bán lại được 25 triệu 30 triệu  . chị ở đấy thời điểm đó luôn anh vì trong cái thị  trường này rất là mọi người ta rất là thơm ô ô  . formol là một khái niệm tài chính đại loại dịch  ra là mọi người bị tâm lý là sợ lỡ một cái gì đó  . cho mọi người sợ rằng là cái đồng tiền này thì  cái khi mà aco này mọc được bán ra nó chưa được  . nick lên các cái sàn nữa nó chỉ bán ở cái website  của nó thôi Nó chưa được bán chậm rãi luôn nhá Nó  . còn một bước nữa sau khi nó bán ở cái sai của  nó nó sẽ lên những cả nơi bán rộng rãi thường  . đề thi bảo lấy được cái cánh nơi công khai  trong mọi người mua được thì giá của cái  . thời điểm mua ico này nó có thể tích thế 70  lần 8 mỗi lần có những cái đầu con x 100 lần  . cũng có hai trăm lần cũng có điều đó không  không thiếu Thế nên mà mới có câu chuyện.

Mà mình mua được thôi mình có thể sao thay  người khác bảo nó cũng đã bị xóa vật và có  . những người thực sự là trong các thị trường  này có những lợi ích được 100 lần thật rồi  . từ những đã lọt vào ico này mua 1 triệu  bán được 100 triệu là chuyện bình thường. trực tiếp đến hồi chức khác và hậu hậu này thì  nó sẽ không lợi nhuận được khi mình chơi ico i  . thế nhưng nó sẽ an toàn anh an toàn thôi chứ không  phải là an toàn rồi nhá thì ta chơi với tôi không  . có khái niệm an toàn Nha Trang market ký quỹ này  cái khái niệm này ở trong chìa khóa nó cũng có này  . Ừ ừ thị trường tới tồ gần đây nó cũng có khái  niệm bằng khi này future future là mới khái niệm  . nó gần giống như cái xỉ hơn chả khác gì cả thì  nó sẽ nó chỉ có hơn cái là nếu người nào không  . có kiến thức Xem phim trời nó chả khác mình  là xịn Có kiến thức thì mình sẽ cái cái cơ.

Hội Thắng sẽ cao hơn một chút thôi nhưng mà cả  lợi nhuận từ trên trời lượng cao chỉ là có dự  . đoán trong khoảng thời gian này đây được coi  là nó tăng thì nó rằng nếu mà bạn dự đoán nó  . tăng nó tam thập thì bạn sẽ được một cái phần tâm  rất lớn từ cây sàn tao thích đấy nó trả cho bạn  . Ừ tao giảm với bạn bất vậy  thôi Có nhưng mà đánh cược  . em ở gần đây thì nó có hai cái khái niệm Kiếm tiền  các ví dụ nhiệm vụ to hơn điển hình đó là cái dự  . án Speed and tức là gì Bạn sẽ mua một cái Canxi để  mua một cái sản phẩm này được Em tin là mọi người  . cũng chưa biết mình sẽ được Nokia sẽ mua cái sản  phẩm của cái dự án này có dự án này từ khi bắt đọc  . cái tên này là các bạn biết này mu di chuyển sẽ  kiếm được tiền đơn giản nó sẽ kích thích cho người  . trò chơi cái cái cái cái trò chơi này đó là nếu  trong thời điểm đó thời điểm mà bạn chơi khi.

Bạn mua sản phẩm của nó là cái đôi giày và bạn di  chuyển tức là bạn có thể chạy đấy Bạn đi bộ gì nào  . đấy với một cái số lượng nhiều nhất định thì nó sẽ  trả tiền cho bạn có tiền to nó lấy lấy từ đầu nó  . đưa cả lấy từ cái người đến sau rồi Thế sau bạn nó  trả cho bạn đã bị ai vào là cứ phải mua mua giày. khi mà một đôi giày để có bạn để bạn có thể chơi  được cải game này ngày xưa mới phát hành thì một  . đôi giày mà có giá vào tầm khoảng 25 triệu Việt  Nam đồng đến thời điểm này nó đã tặng đến của 50  . 60 triệu rồi em nếu mà bạn muốn chơi thì bạn phải  bỏ ra 4 màn năm 60 triệu và có thể thời điểm này  . thì nó vẫn đang còn ở trên thì bạn sẽ hoàn gồm  nhanh hơn cũng có sẽ hỏi có thể hoàn vốn nhanh  . Ừ nhưng mà cũng chưa biết được rất là bảo  hiểm nhé Có thể là bạn chưa thì còn vốn nó  . có thể sập hết xem rồi có một cái khác và like  Gold nó điển hình là cái PC này của Việt Nam.

Ừ thế bạn chơi game bạn có thể kiếm tiền Ừ vậy  thôi A và cải Xem bữa tôi này hiện tại đang chậm  . xuống xíu rồi cũng có như cái người mà thời điểm  mà chơi game đơn này đầu tư ra hai ba trăm triệu  . để mua một cá nhân vật game họ cũng Nếu mà họ biết  tức thôi nhá họ bảo đúng thời điểm không gỡ 4 cực  . kì nhanh và họ cũng lại rất là nhiều Mình không có  một từ một người anh chơi game lego không phải xin  . nó hơn 100 sinh viên của đơn Nếu ở cái thời điểm  đó trung bình một tháng anh ấy kiếm được bốn trăm  . triệu đó là đây là người thực tế nhá chứ không  phải là mình nghe ngay đâu nhá Tôi gặp người anh  . của mình chơi mỗi tháng lại kiếm được 400 triệu  vào vốn đầu tư là chỉ khoảng tầm 5 đến 60 triệu  . em và anh cho phần 4 từ rất lâu rồi và cái thời  điểm này là cái thời điểm đón xem nữa nhá Chưa có.

Thời điểm này thì không ấy chuyện kiếm được 400  triệu đâu đó thì chẳng có thị trường nào có rất  . là nhiều khái niệm rất là buồn cười nghe rõ ảo à  từ hôm qua mình cũng có hợp với cả một cái nhóm  . nhóm nhóm nhóm nhóm để tham gia tham dự một cái  cuộc thi đấu sên thì mình cũng đang nghĩ là công  . kích chuẩn xong rồi không có thể làm đó là dưới  to hơn cả hai người ngủ nhưng mà mới có kiếm tiền. nó sẽ tạo thành cái xem rất là hay và mục  đích của mọi người vào đây trẻ kiếm tiền cơ mà  . ta tiếp tục vậy thì mua biết coi ở  đâu và các cái sàn giao dịch Bitcoin I. hai thìa hiện tại khi mà chúng ta sẽ có  2 loại sàn giao dịch đó Jack và cách đất  . ở sáng tí tập trung còn cách là sàn tập  chung Ừ nhưng mà hiện tại Bitcoin chỉ có  . thể mua bán được trên các sàn tấm chụp  sản tập trung đức à sẽ có một cái người.

Chị họ thuốc tắm Họ tạo ra cái sàn này  và mình biết chắc được là họ có thể anh. có thể xử lý tốt họ có thể can thiệp được vào  những cái giao dịch của mình nó cũng như ngân  . hàng thôi Hiện tại thì có 1 số cái sàn giao dịch  uy tín dụng như baby tohno này band ok số Mobi và  . cây xanh nổi tiếng nhất là ba anh em Anh remix  toàn vô hại từ những năm 2016 2017 mình có có  . tham gia vào làm được biết đến với bitum ô nhưng  mà bắt đầu từ năm 2017 vào tháng 3 này nó bắt đầu. à Dạ được phát hành và từ những năm 2017  đến giờ ba mẹ đã được chứng minh được  . trẻ nghe kể cái tiềm năng của nó thế bây  giờ hết người mua Bitcoin qua đi tắm đó. khi Tết đến này tủ lưu trữ Bitcoin ở đâu Mình  đang nói sao Bitcoin Nhưng mà cũng có nghĩa là  . mình nói cho tất cả các bạn đồng được điện  tử khác nhá thì bản chất là nó cùng cơ chế.

Như nhau cảm ạ Cũng giống như việc mình đang  nói là mỗi con ở trên các sàn này thì chức  . tước Lào Bạn có thể mua được cái độc quyền  tiền từ khác ở trên các sàn khoảng cách Thế à. du lịch sự thì viết chữ nó có  một số cách dưới chữ như sau. từ đầu tiên đó là hot wheels là các  bạn có thể lưu trữ ở một số cái ví  . khi sử dụng có thể nào phê 98 us Just One aspect  metamax này lên kia bị Online nhé á từ trước là. đường sắt lưu trữ Online trong đó thì người  dùng sẽ nắm giữ gặp bất kỳ để tự bảo mật tài  . sản của mình 1 áo đó nó vài cái tên tiêu biểu như  mình có cái ở đây thứ hai Toàn cái cửa bị lạnh  . I got an toàn hơn những bí bắt lý này các bạn cái  ký mập vì cứng lắm các bạn có thể cầm nắm được đấy  . Ồ Thông thường thì bí lạnh có phù hợp  với các nhà đầu tư dài hạn và có của  . cái số lượng tiền nằm giữa cực kỳ lớn  chỉ cần phải có cái độ an toàn tuyệt đối.

Nhà cái tỷ lệ hack được ở cái ví loại này cực  kỳ thấp A và chính bị bạn vợ quả trứng vịt  . sau khi mà xử lý sữa Ví Dặm nhé Thì đó là bất  tiện trong các cái lốp mà các bạn giao dịch thế  . nên là chỉ sẽ phù hợp với những người mà nắm giữ  một cái tiền tệ dài hạn nếu mang tầm 5 3 5 10 năm. Sau đây là một số cái tên này  mọi người có thể tham khảo nhé. về phía sàn axelrad chính là các chi phí mà nó  . nằm trên các sàn giao dịch là  mình có giới thiệu bên trên đi. trực tiếp đến. ra những rủi ro gì mà kỳ các bạn đầu tư  Bitcoin đầu tiên đó là bong bóng Bitcoin. Ừ nó làm cái hiện tượng mà beat coi sẽ  được tăng đột biến trong cái thời gian ngắn  . kết quả khi nó tăng đột biến như vậy thì nó sẽ  xảy ra một cái việc đâu phải bong bóng mà thì  . khi mà đến một cái thời điểm nhất định rất nổi  và nó sẽ bị sập này thì nó có một khái niệm trong.

Biết con mù Khái niệm và bitcoins Lê Ngọc Vinh  ờ ờ em nói sao nhỉ có kết quả Cứ tầm khoảng 45  . Ừ thì 210.000 Block Bitcoin sẽ được sinh ra. Em vào phần thưởng cho việc đào được từ  một lốc Bitcoin mới sẽ được giảm đi một nửa  . ai ngờ đó tổng lượng Bitcoin sinh ra có giới hạn  tiệm cận 20 triệu Em biết con bản Tức là khi mà  . nó sinh ra đấy thì cái số lượng Bitcoin trên thị  trường nó sẽ nó và sẽ tiệm cận kề 21 triệu và khi  . nó sinh ra như vậy thì chị có càng nhiều nhà đầu  tư có thể họ nắm giữ cả ta A và số lượng Bitcoin  . ở trên thị trường sẽ giảm dần và nó sẽ dẫn đến  cái sự tăng đột biến mà thường như mình vừa nói  . bốn năm một lần và ở thị trường tài chính họ gọi  đây là một chu kì I kể từ năm 2011 cho năm 2013  . khi bắt đầu từ năm 2013 này đến năm 2014 thì  nó có được nó tăng này đã tăng vọt lên này.

Ừ Từ 2014 cho anh 2017 đây Thế thời điểm này bắt  đầu mình biết đến bitcoin này mà mình chơi này đó  . thì 2017 2018 là cái thời điểm nó tăng vọt lên  đến tiệm cận 20.000 đ 31 VTC và khi nó tăng lên  . cái thời điểm này nhìn động này nó lại bong bóng  này tăng đột biến bắt đầu nó vỡ và nó sụt một phát  . anh xuống đến thời điểm mình nhớ theo dõi thấp  nhất là 324 thì đô đó ạ Ừ nó 2019 đây và dần  . dần nó bắt đầu nó cái thời điểm mà nó xuống và  nó đi bằng bằng bạn người ta phải sang wav cái  . thời điểm A anh quý và đến năm 2020 là được rồi  nó bắt đầu lại tăng vọt Phát anh lên cần gần lập  . tuyệt với người đô vào thời điểm này nó đang bắt  đầu xuống và đi sai đấy lâu lắm rồi nó không lên  . được nó chỉ loanh quanh 35 đến 40 thì đồ rồi  lên dốc lên thời điểm này thành tích xuất hiện  . Ừ Ok Thế nó mới có khái niệm là tại sao  trong thị trường cái tồ người tay nói có.

Khái niệm được bốn năm một lần một chu kì  4 năm ấy là bởi vì cái Bitcoin nó Quỳnh A. ở đây bạn gái. Ừ cái việc đó nó được đã được Satoshi cốt được  tự động này Đây là các bạn suốt có lấy về này ừ ừ. Ừ cái việc theo vi như vậy thì nó ảnh hưởng như  thế làm sao bị xin cái này thì mình không cần  . nói rồi nó tắm đây sự tăng đột biến Ừ Ok để một  tuần tiếp theo là mình sẽ giới thiệu về Chrome à. áo thun chị Nó là một đồng  tiền điện tử đi sau Bitcoin. Ừ ok bộ mã nguồn của nó được dựa trên  Công Nghệ khối của bóng trên và có khả  . năng thực thi một cái khái niệm đó là Smartwatch  Active mà cái này Bitcoin không thì có luôn nhá  . ai mà điện Alpha Gold mới có smartwacth  tức là điều khoản được ghi trong hợp đồng  . sẽ được thực thi một cách tự động khi các  điều kiện đó được thỏa mãn không ai có thể  . phát triển thực vật khi mà sử dụng Smart  có trách nó sẽ càng làm tăng rồi cái tình.

Phi tập trung của Braxin cũng như là nổi bật  của erebor mà thằng Bitcoin Họ không phải có. khu Đông thôn World Cup cho phép các nhà phát  triển xây dựng các ứng dụng khi tập trung nó  . gọi là đi áp đấy ví dụ Phi tập trung nhá và  bình thường mình chỉ biết điện áp nhưng mà  . trong khiến cô nó có khái niệm là đi áp A và các  tổ chức tự trị Phi tập trung mà Người ta bảo đao. à à Ừ ok tiếp giờ mình sẽ nói đi Giáp là cái  gì đi Sandra Lite apk xin là các phần mềm được  . triển khai độc lập không nằm trên một máy chủ  thứ nhất bình thường áp sẽ được nằm trên một  . cái đang chờ đến đây dưới máy chủ này còn thằng  Điệp nó không nằm trên một cái chỗ nào cả một  . máy chủ thứ nhất nào cả mà nó sẽ được lưu trữ bằng  cách phân tán trên các kho lưu trữ Phi tập trung  . mô hình ảnh ở bến xe này trên tài khoản đi Ừ ok  tiếp đến cả cái điện các tổ chức điều trị khi tập.

Trung down quan tổ chức được quận 2 được các thành  viên dựa trên một bộ quy tắc được mã hóa bằng tốt  . cho tất cả thành viên đều có quyền biểu quyết là  các quyết định quan trọng của Đảng ở tầm Đây là  . một tổ chức mà không chịu của một cái một anh  không một bên thứ ba nào cả tất cả các thành  . viên chăm down mà khi mạo hiểm quyết như vậy anh  đều được có cái phần thưởng sau khi tham dạng. trực tiếp đến là về lịch sử của Abbott ờ ờ  vào tháng 10 2013 thì vitalex Vũ Thùy Linh  . là người luôn lập trình viên trẻ đề xuất  một giải pháp cải tiến cho dự án MasterCard  . ở trong cái bản biển xuất đó vitalex đưa  ra giải pháp cho phép mastercoin có thể  . hỗ trợ được nhiều loại hợp đồng hơn mà  không cần thêm các tính năng cấu tạo a. A và cuối cùng mà Tuy rằng Master coi có ấn  . tượng nhưng họ không thật không anh  giải pháp đó Và trong dự án của họ.

Ừ thì đến tháng 11 năm 2013 Titanic lần đầu tiên  chia sẻ với bảng wallpaper qua thảm của Adam. anh vào lúc đó là chỉ có vài chục người có thể  quên truy cập mà đọc trước được cái bản phác thảo  . này sau đó đưa ra những phản hồi giúp cho Violet  có thể hoàn thiện cái bảng quay Pearl troai tôm  . sau khi mà chia sẻ thì có một người và sau này  là đồng sáng lập của Apple luôn đó là Xavi nút  . em chủ động liên lạc với Titanic và đề nghị  Giúp đỡ bằng những kỹ năng lập trình thi công  . cộng vào mùa hè năm 2014 do Vingroup công bố  Zero paper cho Atlas thì mình chia sẻ hơn một  . chút đó là ga Venus này hiện tại ông là sáng lập  của một cái đồng coi khá là tiềm năng em có tương  . lai có thể cạnh tranh được Facebook đó là cô  kross một Cánh Đồng Chết này tôi là con cá lóc  . khi sex Ê mày sáng lập lờ ra Vingroup.

Câu6 2015 thì khối bắt đầu tiên của Zalo  được đã được khai thác nó đánh dấu sự hình  . thành chính thức của ai thì hôm báo  trên một trong những chuỗi khối có  . tầm quan trọng nhất trong toàn bộ sinh thái  tử hiện nay om hiện nay ế ở ngoài mình đang  . giới thiệu có Bitcoin và ấy thì thôi thì tất  cả một số một số cũng cái đồng coi sau này. ở ngoài nó cái đồng tiền mà hiện nay cũng có một  số cái đồng tiền điện tử họ tạo ra những cái bạn  . Họ tạo ra cái bạn ạ về mạng lưới riêng của họ  không phụ thuộc vào Bitcoin không cộng thường  . gọi được không Nhưng bản chất là họ cũng bệnh  trên Bitcoin hỏi thể yêu tôi Nhưng Ngoài ra còn  . rất rất nhiều nộp tiền điện tử khác vì họ không  có cái tiềm năng để làm ra được các bạn lấy của  . riêng họ thì họ phát triển trên cái mạng lưới của  Lâm Chính vì thế mà hiện tại em đang có giá trị.

Em chỉ đứng sau thằng biết coi thôi đã có những  thời điểm mùng năm 2010 19 Bitcoin nó xuống đến  . còn là 70 80 độ cũng có rất nhiều người họ  tin về cái tiệc năng của Rome Họ mua vào ở  . những thời điểm nào tuổi 80 độ a và có trong  năm 2021 vừa rồi ai thèm lên cao nhất đó là. 4735 độ từ năm được cái dấu từng gặp câu  hỏi là cái 4735 độ chia cho 80 độ thì nó  . tăng bao nhiêu lần mọi người có thấy nó rất  là Vi Diệu mà có những người ta luôn rồi và  . mình đã chết kiếm được thích mà đến người  mà mua đang sống tổ chức lớn họ mới có đủ  . năng lực tiền họ đổ niềm tin mua vào những thời  điểm như bạn chứ còn cá nhân thì chắc ít lắm à. A và tiềm năng của Apple nó còn rất nhiều A gọi  hiện tại theo đâm cho phép cho mọi người kiếm tiền  . tiền tại nhá thông qua group ở Quốc cũng là đào  để hôm đấy nhưng Em sắp tới đây khi Apple sẽ ra.

Một phiên bản album 2.0 Mà sẽ cho phép người dùng  ở I love Black Ghost affect đến khi nào tìm sẽ nói  . thế nhưng lúc này nó sẽ không bao giờ  có giá trị được như thằng Biết con à  . khi video Có một điều mà mình thấy à  Nó dành mà mình biết ai là người sáng  . lập lại dùng nó vào Titanic Italy rõ  ràng mà không Phi tập trung hoàn toàn. phim sex dẫn đến bàn thắng khi mà nhắc để Chrome  ấy thì mọi người sẽ không bao giờ quên được việc  . năm 2016 cái hôm bị hack anh alo hoạt động được  tầm 15 thì hình thành lên hệ sinh thái cho mình  . trong đó không thể không nhắc đến cái dự án rồi  tao một quỹ đầu tư theo mô hình tự trị khi tập  . trung đầu tiên được xây dựng trên iphon dơ Down  được thành lập và tiến hành bạn muốn vòng tháng  . năm 2016 với tổng giá trị lên đến 150 triệu nhưng  sau 1 tháng dân đau đã gặp quả của sự cố cực kỳ.

Nghiêm trọng đến nỗi khiến cho chưa có công trên  bị chia back sau này đó ba tên là shadow hack  . anh vào ngày 17 tháng 6 năm 2016  một hacker đã kích hoạt gỗ ẩm chia  . tách trong mã code của Ronan parke Jack  nó cho quét hacker thành lập một Sela  . ở đó mà cái đau từ sâu đang để chuyển  đi khoảng 50 triệu đô vào ví của chị bao  . ở trong Smartphone xách của do down quy định rằng  số tiền trong túi phải bị của 28 ngày trước khi  . chủ sở hữu vị trí thức có quyền sử dụng nó từ  tạ từ lúc 28 ngày vì được chia tách từ xơ bao  . nên khi down không có cấu trúc Smart có trách  với giờ nào cho vậy 50 triệu đô trong ký của chi  . bao phải chờ 28 ngày trước khi hiện tượng khói  cơ có thể hoàn toàn về sử dụng số tài sản này  . khi đứng trước cái tình cảnh đó thì Titanic em  không muốn là cái hình ảnh của iPhone bị xấu.

Trong mắt cộng đồng vì thế mày đi tao nick đã có  một giải pháp thông qua bản về xuất của support  . ngăn chặn tất cả các dao thỉnh từ địa chỉ phí của  Zidane và chức năng đồng thời kêu gọi các tự đào  . vẫn xác nhận giao dịch như trường và sẵn sàng  cài đặt một cái bảng support khi được thông qua  . việc cập nhật bản Sport đã làm trái cây không thể  rút được tiền sau 28 ngày à ở giai đoạn 1 đã hoàn  . thành bằng cách đóng băng tần số tiền trong ví thứ  ba bây giờ khi đã tăng rồi thì vì sao Đức lại đặt  . câu hỏi là làm thế nào để lấy được tiền chưa ra  đó thì nó có một khái niệm đó mà a is for apple. ở đây là cái này từ trước khi bản shop được  thông qua bài tiếng một vài thành viên trong  . cộng đồng đã phát hiện một lỗi khiến chọn bạn  lưới quá thơm đối mặt với nguy cơ bị tấn công  . Ừ để bảo vệ bằng lưới Petr đã đồng ý  với lựa chọn duy nhất là Esport Rome II.

Sự thay đổi các quy tắc bật lệnh đang được  áp dụng trên chuyện của anh hùng khiến cho  . các khối giao dịch được xác nhận bởi  quy tắc cụm trở lên không hợp đấy  . về bản chất thì làm passport và nó tách ra từ cái  chuối bột trên gốc cây mục một cái bản mới thôi. à à Chính vì thế mà sau này khi bằng hát Khóc xong  thì nó sẽ tách ra làm hai thôn được tóc ra làm  . hai đó lại luôn bản cũ của nó hoặc plastic VTC6  thành lập giáo công nghiệp ipc đây là vẫn còn à. I il classic. Ừ ok cho tia UV thời gian mà có hạn và kiến thức  có cực kỳ nhiều nghĩa là mình ở cải cái buổi xem  . lồ này mình sẽ chỉ giới thiệu được cơ bản thì  hai thấy uống ở Quốc nude stack thôi mình sẽ Xin  . nợ mọi người một cái bài mà lần xem lời khác các  chi tiết hơn về khai cài khái niệm này Anh ở thì. từ đầu tiên là I love workspace cái  này gần như là mình có nói cãi cho.

Hi Chào mọi người hết rồi mọi người cũng đã hiểu  một phần giúp ở Quốc là cái gì rồi ông chủ nhật. à à. ở đây Nó là một cái ăn uống Quốc  nó làm cái phân thức đồng thuận  . cho nó để nó đang chế tạo đang được sử dụng  cho hai thằng đó là Bitcoin a&e Tâm à à. ừ ừ. ở đó đổi cơ chế và đây cũng nằm trong cái cơ  chế độ Thuận đầu tiên được tạo ra trên đốt trên. a dua Quốc được Satoshi I xe môtô áp  suất thành công cho Bitcoin vào năm 2009  . A và từ đó đến nay có toàn quốc và 100 những cơ  chế độ thận phổ biến nhất trong hệ sinh thái cuối  . cùng nhưng nó cũng có rất nhiều những nhược điểm  mà tới đây có thể lấy bằng Quốc sẽ bị khai tử  . Ý tôi là mọi người sẽ không sử  dụng cơ chế độ thuật này nữa  . eblue Quốc là tập hợp các chỗ nào hay cầm còn cái  nút trong mắt nuối tham gia cạnh tranh xác thực  . giao dịch sau đó đưa vào đưa giao dịch và các bước  trong đó trên để nhận phần thưởng Vì theo bạn lưới.

Cô hồn of quốc ra đời như thế nào từ năm  1997 khi Adam be cách trình bày cơ chế. gà trống doublespending piston trong wallpaper  của Escape năm 2004 Ừ anh đi đã áp dụng khái  . niệm Phú Quốc và tiền điện tử như một giải  pháp bảo mật và thông qua cơ chế gọi là à  . I Were sybil của Ngọc Quốc từ năm 2009 Satoshi  nakamoto đã sử dụng lý tưởng của fany để tạo ra  . các cơ chế độ thuật của Quốc dành cho Bitcoin A  và từ 20 bị chìm đến nay thì cơ chế đồng thuận  . với Hàn Quốc trở thành một trong những cơ chế  độ phận phổ biến nhất trong hệ sinh thái chế từ. trực tiếp đến là mình xin giới thiệu  một cơ chế Đồng quận khác có thể mọi  . người chưa biết nhiều người đó đó là thuốc a stack. khi sex em Google Speak là một  thuật toán làm việc của cấp trên  . anh có thể hiểu nôm đa là người dùng kỹ thức ký  gửi đây là gì là mọi người sẽ gửi một số lượng.

Tài sản nhất định và khi mọi người đã cười nó  thì mọi người sẽ được trở thành Viettel vai thật  . ở trong cái mặt lại dụng trên đó cá voi đi Ừ  này sẽ có nhiệm vụ xác minh trong giao dịch  . Xin chào và lưỡi người bằng chứng bảo phối  nêu đúng cáp Viettel sẽ được nhận phần thưởng  . anh cũng giống như nhận được thưởng ở  bên phối hợp Quốc hoặc phí giao dịch  . thu về nếu sai họ sẽ chịu phạt là mất đi  tất cả hoặc một lượng tài sản đăng ký được. ờ ờ khi các cái ưu điểm của plustek  đầu tiên nó không cần đòi hỏi máy cấu  . hình Dao như thành phố Tổ quốc  là phải có phần cứng cầu incom. vì nó có thể ngoài ra nó có thể ủy quyền cho vay  tờ nghĩa là người dùng có thể cười coi cho Viettel  . để họ thêm quyền tốt em đổi loạn người tử cũng có  thể nhận được một phần thưởng mà không phải làm gì. I respect tiết kiệm môi trường hôn thân  thiện với môi trường hơn nó không như lập.

Quốc là phải sử dụng điện mà mọi người  có thể đọc rất nhiều bài báo lên trên  . internet nói về cái việc mà ở bên  Trung Quốc họ sử dụng các kỹ năng  . lượng khí đốt các thứ hai là năng lượng  nguyên tử để họ đào Bitcoin đấy và những  . cái hành động như vậy thì bị mọi người lên  án bởi vì nó rất rất hạn trong môi trường. có nhược điểm của nó. khi đó là không thể rút ra à sau khi mọi người  đăng ký rồi không sẽ có một số lượng thời gian  . nhất định không phải là một người cứ thích thú và  rút ngay nó là mọi người sẽ đi ra bốn ở trong đấy. có một điều nữa đó là mọi người kế gửi  càng nhiều thì cái quyền ở trong cái  . những quyển quyền vuốt thay đọc bất kể  cái quyền gì đó ở trong cái Bạn lấy của  . mọi người tham gia sẽ hơn với tạ tất cả hơn  những người mà họ cứ gửi tiền các bạn bất  . đồng nghĩa với việc nếu mà hiện này có xảy  ra thì nó sẽ không còn đi xe cho anh nữa.

https://www.youtube.com/watch?v=CblQVlvsM6M

https://youtu.be/CblQVlvsM6MCho mọi người có câu hỏi gì thì trong quá trình  cứ nốt lạ nhé cuối đời nhiều cách bắt đầu chắc ừ ừ. khi được mẹ Bất Hiếu Hòa a chợ hoa cho doi o. em. có công Hương trách trách qua công gương mặt. cách bất động. Ok Chị đi thôi cứ bắt đầu đi Hoàng em ạ