Giải pháp Blockchain truy xuất nguồn gốc – Chương trình Công nghệ kiến tạo (VTV2)

Các bạn thứ quý vị và các bạn trong tuần. tiếp theo của chương trình như thường lệ. Chúng ta sẽ cùng đến với mục cuộc sống. số để có thể thấy rõ hơn công nghệ đang. làm thay đổi cuộc sống của chúng ta như. thế nào. xuất nguồn gốc dựa trên công nghệ lớp

Các bạn thứ quý vị và các bạn trong tuần. tiếp theo của chương trình như thường lệ. Chúng ta sẽ cùng đến với mục cuộc sống. số để có thể thấy rõ hơn công nghệ đang. làm thay đổi cuộc sống của chúng ta như. thế nào. xuất nguồn gốc dựa trên công nghệ lớp. trên cho cây xoài Mỹ Xương Đồng Tháp đáp. ứng tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu về. truy xuất nguồn gốc và xuất khẩu sang. thị trường Mỹ. truy xuất nguồn gốc bằng công nghệ. blockchain theo chuỗi giá trị kết nối. chuỗi giá trị nông nghiệp trong suốt quá. trình từ nông trại đến khi đưa sản phẩm. vào hệ thống siêu thị một cách nhanh. chóng hạn chế được rủi ro và chất lượng. sản phẩm và khẳng định thương hiệu độc. quyền. đó chỉ là 2 Trong số rất nhiều những dự. án ứng dụng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. bằng công nghệ blockchain aquadance chấm. vn nên đăng blog trên xuất nguồn gốc.

Thông tin theo chuỗi giá trị cho công ty. ở trên Việt Nam triển khai trong thời. gian vừa qua. nên tạo ra nghiệp được đưa ứng dụng truy. xuất nguồn gốc ứng dụng quản trị vùng. sản xuất ứng dụng quản trị chuỗi cung. ứng vào sàn thương mại điện tử truy xuất. nguồn gốc. Điều đầu tiên mà mình tạo rằng cái sân. chơi mà tất cả mọi người muốn tham gia. thì phải có một cái uy tín của mình trên. đấy Và tất cảnh uy tín của mỗi một cái. thành viên tham gia trong các chuỗi này. được liên kết lại với nhau Nó gọi là. chuỗi giá trị đó là cái sự khác biệt rất. lớn so với các giải pháp truyền thống để. thứ hai là khi mà mình chui xúc và mình. quét được cây mã khi cốt để mình để mình. xác nhận làm cái hàng đó đã được bán. đồng thời là mình lúc chống hàng giả cho. chính các doanh nghiệp sản xuất ra luôn. TV trên hệ thống khi nó đã ghi nhận ra.

Các sản phẩm này đã bán rồi thì gần như. là cái người khác không có giả mạo được. vì khi ngay tâm copy cái tem đó người ta. quét lên mình đã báo là sản phẩm này đã. được tiêu thụ ở chỗ này chỗ này Rồi thì. như vậy nó sẽ giảm thiểu thế sự gian lận. trên cái hàng hóa ở lại cho nhiệt sạp. bán được nhiều sản phẩm hơn và được tin. cậy hơn. agras.vn là giải pháp truy xuất nguồn. gốc dòng sông giá trị giúp theo dõi và. chứng thực các thông tin về chuỗi cung. ứng cứu quy trình sản xuất đến khâu sơ. chế đóng gói vận chuyển phân phối siêu. thị và bán lại tiêu dùng nên đặt này. giúp số hóa các sản phẩm có nguồn gốc. xuất xứ tại Việt Nam. Sự Minh mạch vì nguồn gốc sẽ tạo ra niềm. tin đối với người tiêu dùng và từ niềm. tin đó sẽ nâng cao được giá trị sản phẩm. nông nghiệp Việt Nam thì đang hướng dẫn. đến cái vấn đề mà sản xuất hàng hóa thì.

Như vậy đến thờ một cái thời điểm nhất. định nào đó trong năm thì cái việc thu. hoạch sản phẩm sữa rất nhiều nếu chúng. ta chỉ tiêu thụ trong nước không tìm làm. một cái hạn chế đặc biệt là cái công. nghệ bảo quản sau thu hoạch được Việt. Nam cũng còn đang rất là. thấp thì do và à mà hướng tới những cái. thị trường xuất khẩu thì rất là quan. trọng người sản xuất có tạo ra được. những sản phẩm tốt thực sự an toàn thực. sự Tuy nhiên lên một cái khó lại chứng. minh cho người tiêu dùng biết rằng là. tôi làm ra sản phẩm đó thì hiện nay rất. là khó khăn bởi vì những cái Chứng minh. nguồn gốc xuất xứ hiện nay vẫn chủ yếu. là những cái giấy tờ những cái tủ cốc. một sản phẩm thì ra thị trường học cần. biết được cái lùn đi của sản phẩm một. cách cụ thể hiện do trên các truyền. thống đó họ chỉ rán tây và sản phẩm sau. đó sản phẩm Đi đâu về đâu gần như không.

Ai biết không ai quản lý được nhưng nếu. với chỉ là tháp chuông khóc lóc trên. mình kết hợp với quản lý chuỗi phân phối. thì mỗi một cái đơn vị mà thu mua của. cái sản phẩm này sẽ quét lên cái mã code. này để xác nhận là tôi nhận được cái. hàng chuẩn đúng chất lượng mà tôi phân. phối hàng Đúng chất lượng ra thị trường. như vậy vô tình đã tạo ra một cái quản. lý về hệ thống cho các doanh nghiệp mà. sản xuất ra các sản phẩm này từ đó nó. tạo ra cái điểm an toàn an ninh cái lần. nghiên cứu cái thị trường mình ở đâu ai. đã tiêu thụ và sử dụng để sản phẩm này. của mình để cho thuê lại các tiêu thụ. sản phẩm ra sự ưa chuộng sản phẩm này ở. trên thị trường dẫn tới là mình được xác. định được là mình nên đặt nhà máy ở chỗ. nào nên đặt các trạm phân phối chỗ nào. và nên chiến lược kinh doanh của mình sẽ. nào mới giúp ngược lại cho doanh nghiệp.

Khi áp dụng. bắt đầu triển khai dự án đầu tiên với. quả xoài Mỹ Xương của Đồng Tháp xuất. khẩu sang thị trường Mỹ sau đó là hơn. 600 nghìn sản phẩm trong nước và một số. sản phẩm xuất khẩu đã được đơn vị cung. cấp giải pháp truy xuất nguồn gốc trên. tạo niềm tin cho người dùng không chỉ. trong nước mà cả quốc tế. trong thời gian tới ngoài áp dụng đối. với các động sản Block chain Việt Nam dự. kiến sẽ triển khai đối với các sản phẩm. thủy hải sản giày dép quần áo hay túi. xách. thì mà quét ở các mã code trên sản phẩm. nó ra luôn cái chữ ký số của những người. đã tham gia tạo ra các sản phẩm này nó. gọi là truy xuất một góc theo chuỗi giá. trị có nghĩa là mỗi một người tham gia. tạo em phải ký xác nhận là tôi đã làm. đúng và Minh mặt những cái gì tôi đã cam. kết và theo quyết định 100 của Thủ tướng. Chính phủ trí vào ngày 19 tháng 1 năm.

https://www.youtube.com/watch?v=tymWtS8FKH8

https://youtu.be/tymWtS8FKH8Các bạn thứ quý vị và các bạn trong tuần. tiếp theo của chương trình như thường lệ. Chúng ta sẽ cùng đến với mục cuộc sống. số để có thể thấy rõ hơn công nghệ đang. làm thay đổi cuộc sống của chúng ta như. thế nào. xuất nguồn gốc dựa trên công nghệ lớp