BUIDL Career Day 2022 | anh Huy Nguyễn chia sẻ về tiềm năng của công nghệ Blockchain tại Việt Nam.

Chào buổi sáng, anh! Chào mừng anh đến với BUIDL Career Day 2022, ấn tượng đầu tiên của anh về sự kiện này là gì?. Cám ơn JobHopin đã mời anh, đây là một cơ hội tuyệt vời và anh rất hào hứng khi thấy các bạn trẻ đến tham gia, tìm hiểu về công nghệ mới.

Chào buổi sáng, anh! Chào mừng anh đến với BUIDL Career Day 2022, ấn tượng đầu tiên của anh về sự kiện này là gì?. Cám ơn JobHopin đã mời anh, đây là một cơ hội tuyệt vời và anh rất hào hứng khi thấy các bạn trẻ đến tham gia, tìm hiểu về công nghệ mới. . Khi nói về công nghệ mới, có rất nhiều thuật ngữ như Web3, Metaverse, Defi, Gamefi,.. anh có thuật ngữ yêu thích nào không ạ và tại sao?. Thật tuyệt vời khi nhìn thấy công nghệ blockchain trở thành xu hướng. Tất cả những thuật ngữ vừa được nhắc đến đều là 1 phần của blockchain.. và Việt Nam đang làm rất tốt trong việc nắm bắt sự chuyển đổi này như chúng ta đều thấy có rất nhiều bạn trẻ đến đây, rất nhiều khác mời, diễn giả đầy kinh nghiệm từ cả Việt Nam và thế giới. anh nghĩ là những sự kiện như này sẽ còn thúc đẩy xu hướng này đến với thế hệ trẻ và khích lệ họ tham gia và mang lại nhiều sản phẩm hơn cho thị trường. Anh sẽ nói gì với những người còn nghi ngờ về sự phát triển của công nghệ mới như blockchain?.

Anh nghĩ đó là một bước tiến tự nhiên mà mình không chống lại được trong khoảng 5 tới 10 năm gần đây, mình thích nghi với nó bây giờ hoặc là mình chờ đến sau này. Chúng ta có khoảng 5% dân số hiện đã ứng dụng blockchain. Chúng ta cần cỡ 10 năm để cả dân số nhìn nhận tầm quan trọng của blockchain như cách điện thoại di động, AI, Internet đã chiếm lấy toàn thế giới. Nên là anh không có lời khuyên nào ngoài việc dõi theo, cập nhật, nắm bắt cơ hội vì nó chính là hiện thực. Dự đoán của anh về công nghệ tương lai trong 35 năm tới là gì ạ? Anh tin tưởng là blockchain sẽ định hình tương lai và ngày càng lớn mạnh hơn khi được nhiều người sử dụng hơn.

Blockchain chắc chắn là công nghệ mới nhất so với AI, điện toán đám mây nhưng nó đang phát triển và anh có niềm tin rằng trong vòng 35 năm nó sẽ chi phối toàn thế giới.. Anh nghĩ gì về ban tổ chứ sự kiện BUIDL Career Day 2022 JobHopin? Anh có lời khuyên nào giành cho JobHopin không ạ?. Anh nghĩ việc khởi xướng xu thế và tổ chức những sự kiện về blockchain đã là một thành công, những sự kiện như này rất hữu ích . nhưng nếu mình có thể có thêm những buổi tiếp nối để mọi người có thể nhìn thấy công nghệ được ứng dụng thực tế như nào. mình có thể có thêm những buổi chia sẻ kiến thức chuyên sâu và quảng cáo để mời đến những vị khách ở các vị trí cao chia sẻ về góc nhìn của họ. . Anh có thể miêu tả JobHopin trong 3 từ được không ạ?. Anh sẽ chọn: Kết nối Xây dựng Giao tiếp, tạo nên LinkedIn của Việt Nam, anh hy vọng JopHopin có thể đến với nền tảng Web3 để tạo nên một decentralized LinkedIn ..

https://www.youtube.com/watch?v=RZy0HEgRAdQ

https://youtu.be/RZy0HEgRAdQChào buổi sáng, anh! Chào mừng anh đến với BUIDL Career Day 2022, ấn tượng đầu tiên của anh về sự kiện này là gì?. Cám ơn JobHopin đã mời anh, đây là một cơ hội tuyệt vời và anh rất hào hứng khi thấy các bạn trẻ đến tham gia, tìm hiểu về công nghệ mới.