Công ty cổ phần Vietnam Blockchain – Đồng Hành Hàng Việt

Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, công nghệ  Blockchain được xem là một trong những xu hướng công nghệ hiện đại. giúp cho lịch sử dữ liệu được tổ chức minh bạch và không dễ bị thay đổi đang được áp dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề.. Tại Việt N

Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, công nghệ  Blockchain được xem là một trong những xu hướng công nghệ hiện đại. giúp cho lịch sử dữ liệu được tổ chức minh bạch và không dễ bị thay đổi đang được áp dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề.. Tại Việt Nam, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực này phải kể đến Công ty Cổ phần Vietnam Blockchain . đơn vị chuyên về lĩnh vực phát triển các ứng dụng Blockchain áp dụng cho đời sống thông qua các dịch vụ và giải pháp  . công nghệ mới, từ lĩnh vực Nông nghiệp, Thủy sản  đến Logistics, Chuỗi cung ứng, Thương mại điện tử,  . Tài chính, Kinh tế chia sẻ và Dịch vụ công,  Bên cạnh đó Vietnam Blockchain Corporation. còn hỗ trợ xây dựng nền tảng công nghệ tích hợp và  toàn diện trên nhiều lĩnh vực dịch vụ Công nghệ cao. với sản phẩm nổi bật là Agridential.vn, giúp số hóa sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam giải pháp truy xuất nguồn gốc theo chuỗi giá trị.

Giúp theo dõi và chứng thực các thông tin về chuỗi cung ứng từ quy trình sản xuất đến khâu sơ chế, đóng gói, vận chuyển, phân phối, siêu thị  . và bán lẻ tiêu dùng, đáp ứng các nhu cầu minh  bạch dữ liệu sản phẩm để được hưởng ưu đãi. từ các hiệp định thương mại tự do FTAs mà Việt Nam  đã chính thức tham gia như CPTPP, EVFTA process.  . Từ những nỗ lực không mệt mỏi, đóng góp tích cực  cũng như kết quả triển khai công nghệ Blockchain trong thực tế. đã giúp VBC đạt được CEO bản lĩnh hội nhập và là Top 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Danh Tiếng 2020 gồm nhiều giải thưởng trong nước và khu vực. tiêu biểu như Giải ba cuộc thi Smart of Asia 2020 trên 140 đội thi đến từ châu Á, Giải Best IoT Startup at Vietnam Rice Bowl Startup Award,  . Top 10 Sản Phẩm Dịch Vụ Tiêu Biểu, Giải nhất  nhóm Nông nghiệp Công nghệ cao.

Cuộc thi AIoT And Smart Cities, Top 10 chung kết cuộc  thi Khởi Nghiệp Sáng Tạo Quốc Gia TechFest,   Top 10 Danh Bạ Các Giải Pháp Chuyển Đổi Số của  Việt Nam Digital STARTS Showcase 2020 Đây là động lực lớn để VBC tiếp tục bước lên phía trước và cho ra đời nhiều sản phẩm hiện đại hơn nhằm đạt được   mục tiêu đưa Việt Nam là quốc gia tiên phong ứng  dụng công nghệ mới nhất vào các lĩnh vực của đời sống. Trong năm 2021, Vietnam Blockchain tiếp tục đẩy mạnh hệ sinh thái Blockchain và là đối tác của nhiều cơ quan, trường đại học, doanh nghiệp hướng đến thành lập mạng lưới Blockchain chuyên nghiệp để phát triển công nghệ mới từ Việt Nam ra Quốc tế.

https://www.youtube.com/watch?v=82p57Gn_oT0

https://youtu.be/82p57Gn_oT0Trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, công nghệ  Blockchain được xem là một trong những xu hướng công nghệ hiện đại. giúp cho lịch sử dữ liệu được tổ chức minh bạch và không dễ bị thay đổi đang được áp dụng rộng rãi trong mọi ngành nghề.. Tại Việt N