Cách chỉnh máy lập trình, đính bọ bị đứt chỉ bỏ mũi |may túi siêu thị #Quynhmaymay

Ừ ừ. Hi xin chào tất cả các anh chị và các. bạn đã theo dõi kem thì xin giới thiệu. mọi người đây là con máy lập trình giấc. 1906 ông bên mình là đang may hàng quai. túi siêu thịnh thì video hôm nay mình sẽ. chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn là cách. kh

Ừ ừ. Hi xin chào tất cả các anh chị và các. bạn đã theo dõi kem thì xin giới thiệu. mọi người đây là con máy lập trình giấc. 1906 ông bên mình là đang may hàng quai. túi siêu thịnh thì video hôm nay mình sẽ. chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn là cách. khắc phục ái tình trạng bị đứt chỉ bị bỏ. mỗi khi qua góc ở máy làm trình này thì. đầu tiên máy chúng ta bị bỏ mũi chỉnh. thì chúng ta phải kiểm tra đến chỉ này. lưu ý là các anh chị và các bạn đừng để. chị gửi chúng ta chặt quá và chúng ta. cũng kiểm tra là khi chúng ta sẽ chỉ đã. đúng chưa nhé Nếu mà chúng ta để chị chỉ. chúng ta chặt quá mà chúng ta xỏ chỉ. chưa đúng thì nó cũng vay lên cái tình. trạng là bị bỏ mũi đứt chị lên là các. anh chị và các bạn lưu ý nhá sau đó là. mình phải kiểm tra đến Kim này lý là khi. chúng ta lắp kim làm sao cho nó Kim. chúng ta là phải lên hết này và chúng ta.

Chỉnh làm sao cho cây kim chúng ta phải. cần phải thẳng và trong quá trình Chúng. ta chạy thì chúng ta phải kiểm tra là. xem là cái kim mà chúng ta nó không bị. cong này nó không bị sứt mũi nó bị ta. đâu không à. A và lưu ý là trong những cái hành chúng. ta may hàng túi siêu thị thì chúng ta. phải may Kim của chúng ta từ số 16 đến. 18 nhé canh chị đừng có may Kim Nhỏ quá. thì nó cũng gây nên hiện tượng mà mới. biết chỉ bỏ mũi này tiếp đó thì mình sẽ. quay phim xuống này. Anh ấy thì chúng ta kiểm tra xem là cái. xe mới của chúng ta nó cũng có sát với. lại chân vịt quá không này và lỗi mà vừa. thôi nhé Lưu Thế là chim của chúng ta đi. xuống nó phải nằm giữa lỗ chân vịt và lỗ. mặt quyền nhá tiếp đó thì chúng ta quay. cho cái chân vịt Chúng ta lại đi xuống. tận cùng. ở đây chúng ta chẳng làm sao cho cái. chân vịt Ừ chúng ta này.

Thì nó phải làm nó phải cách cái mặt. Nguyệt ở chúng ta một nơi này ạ. anh như thế là chúng ta đừng đừng chỉnh. cái chân vịt Chúng hát chúng ta đã cao. quá hoặc thấp quá nó cũng vay tình trạng. là bị đứt chỉ và bỏ mỡ góc nhá thì đây. là con ốc để giữ chỗ kim nhá thì chúng. ta muốn chỉnh là cái chiều sâu của Trịnh. Kim thì chúng ta phải lấy con gái của ra. để chúng ta điều chỉnh á thì bây giờ. mình đã quay lên phía dưới của máy thì. đây là chính là cái ổ của máy lập trinh. hay là máy bọ nhá thì các anh chị và các. bạn gạt hay lẽ ra này chúng ta lấy cái. bang giữ cổ ra nhá thì trong này nó có. một cái cha ông và một cái sừng trâu này. thì bây giờ mình sẽ lấy cái trao ra. từ trước khi tôi lấy trao ra thì chúng. ta không kiểm tra đến cái mỏ sao này là. chúng ta kiểm tra mỏ trao xem là có bị. xước nó bị ta đâu không à Nếu mà cái vỏ.

Trai của chúng ta đã bị xước thì các anh. chị và các bạn hãy lấy cái giấy nhám. giấy nhám mịn chúng ta đánh nó bóng đây. nhá thôi Thì bây giờ mình sẽ tháo sừng. trâu ra này mình sẽ đánh sai sừng trâu. nhé anh mình sẽ tháo xuống chở ra đây. hãy để cho cái trạng thái là nó tự do. này vào mình sẽ đánh ban cái chiều sao. kim chúng ta đi này họ bây giờ mình sẽ. đánh sai chiều cao kia bây giờ đó. em hỏi mấy sếp vào này thì bây giờ mình. sẽ hướng dẫn các bạn là cách lấy chiều. sâu của kia thì lấy chiều sâu kia thì nó. cũng rất nhiều cách lấy một tờ chúng ta. lấy theo và. thứ hai là chúng ta sẽ Căn theo mặt mát. của Kim mà cái thứ ba là chúng ta sẽ lấy. động ôm mắc thì mình sẽ hướng dẫn các. bạn một cách trị là cách lấy chiều sâu. Kim theo đầu hả của mắt nhá Nó thì muốn. lấy lại chiều sâu Kim thì chúng ta sẽ. đang chị ship xơ chất xơ cái cái sừng.

Trâu của chúng ta nó vào nhá đúng đã nó. trong Nó lỏng quá nhé chúng ta sẽ đưa. cái trao vào này chúng ta lắp trao vào. này. em có sau khi chúng ta lắp cao mà rồi. thì chúng ta quay modi theo chiều máy. chạy. a cho Kim của chúng ta xuống tận cùng và. đồng thời cho cái đầu nhỏ sao rồi con. ngã vào một nhát bắn cung và bên phía. tay trái nhá thì chúng ta sẽ lấy con ốc. sừng trâu của da này nó là điều chỉnh. làm sao. Ừ anh chắc là điều chỉnh làm sao cho cái. mỏ móc của chúng ta thấy nó cách cái. thân kim khoảng Bali nhé á. có khoảng ba ly nó vừa cây lục giác 3. live. đi với Lục gấp ba ly à. Bí Mật Đồng thời các anh chị cũng chỉnh. làm sao cho sừng trâu của chúng ta Này. không được xả pin quá nhé đối với những. thằng này thằng thủ đô thị này chúng ta. cũng không lên cho cái sừng trâu của. chúng ta đã đỡ Kim nhé Nếu mà sát tim.

Quá thì nó Cái tình trạng là đứa chỉ nhá. Đây là chúng ta cho nó hở hở ra nó cũng. động nhấp nháy nhá Đi Ý là chúng ta đừng. đừng cho rằng Châu chúng ta xác quá mà. chúng ta Chị làm sao cho cái độ hóa móc. của chúng ta khoảng từ 28 đến Bali thôi. nhé Anh chị đừng đả kích Chiều cái cái. cái động áo móc chúng ta sâu quá Nếu mà. cái cái nhãn móc chúng ta nó sâu quá thì. Đồng Xoài đó là mấy chục Kim mà chúng ta. nó bị sâu thì nó sẽ làm cho cái sợi chỉ. chúng ta nó bị xấu nó bị chung chỉ dứa. nhé ấy. anh Kiên Tiên móc của chúng ta ở càng. sâu thì kiêng Thăng Long chỉ với chúng. ta cũng càng nhiều thì nó cũng gây nên. cái tình trạng bị đứt chỉ bỏ mũi lên là. chúng ta cho lao động áo bắp của nó. khoảng 12 đến 83 Linh á họ tầm Bali. các anh chị chỉ cho thằng Bali khoảng. vừa cây được Bali này nhá á. ở vở cây low Poly vậy.

Xe hơi sau khi chúng ta lấy được độ ngả. có mắc rồi thì mình tiến hành xếp và. thiếp đi sâu vào này à. Lê Hoàng Tiếp theo là mình sẽ lấy cái. chiều sâu Kim này. khi chúng ta quay quay Pony theo chiều. mày chạy cho Kim rủ lên này móc bắt vào. này khi cái đầu nhỏ móc ngoài nó bắt tới. thằng Kim này thì chúng ta chỉnh làm sao. chúng ta lấy lấy cái chỗ kia ra đây. Em mới chụp giving. ở đó chúng ta chỉnh làm sao Liệu chính. làm sao cho hai chục Kim lúc ta này ở. cho kia bằng chúng ta cho tôi mở móc của. chúng ta nó phải làm trên lỗ kim 1 l. rưỡi nhé nói nếu mà nó sâu này chúng ta. kéo lên. Ừ nếu mà thiếu chúng ta đẩy ra xuống hỏi. chúng ta phải làm sao khi móc chúng ta. bắt vào. Em hỏi nó phải nằm trên mỏng chúng ta nó. phải làm trên lỗ kim khoảng một lít rưỡi. nhé lưu ý là chúng ta đừng bắt sớm quá. và đừng nó bắt muộn quá thì nó cũng gây.

Nên cái tình trạng đứt chỉ bỏ mũi sau. khi chúng ta đã điều chỉnh xong rồi thì. chúng ta đã viết ghi chú kia mà bằng và. chúng ta quay thử này. Anh quay thử coi. Anh ấy thì nó lắc mày nó nhảy này cứ. chiều sâu của móc mà nó cách kim Bali ơi. và sớm muộn là nó nó phải làm cho lỗ kim. chúng ta muốn đi dưỡng. ở dưới này. một hồi sau khi sau khi chúng ta lấy. được chiều sâu Kim rồi thì đồng thời. chúng ta sẽ lấy luôn được cả cái sớm. muộn đấy nhá ấy chúng ta lấy luôn được. cả cái cái tầm Bắt sớm muộn của mỏ mắc. đầu kia mà nó làm trên lỗ kim muốn đi. rưỡi này thôi sau khi chúng ta đã chỉnh. xong rồi thì mình sẽ chỉnh đáng kể độ ở. Nga thì giữa móc và Kim nhá Chị muốn. chỉnh được cái độ hở có móc móc và Kim. này thì nó có hai con ốc đây chúng ta. lớn nó vào đây này chúng ta dùng hai tôi. biết ta lớn hơn một cái cốc thứ nhất ở.

Đây này Nó nó kiếp này. ừ ừ. chị lấy sau khi ta lấy ra rồi thì canh. Chị nhìn này Ở đây có 1 con ốc mình sẽ. đưa tôi viết lại vào này mình sẽ đưa tôi. biết về vào mình xoay nhé Ở đây mình sẽ. điều chỉnh được cái cụm cây cổ này có. mình Xoay này thôi bây giờ mình sẽ quay. đến cái chỗ mỏ móc cho anh chị xem này. tôi muốn chỉnh được độ hở của móc này ăn. thì anh chị rồi chúng ta cũng quay vali. theo chiều mày chạy ấy cho móc lao vào. làm trên lỗ kim một li này hãy xong cái. mỏ móc của chúng ta đã bắt đến kia mày. chúng ta kiểm tra này từ trong cái. trường hợp này là Cái móc của chúng ta. đang bị sa kim quá này. Ừ nếu mà trong canh chị một cả cái móc. chúng ta đã xa Kim quá như thế này nó bỏ. nhiều này thì trong quá trình mình chạy. vì nó dễ gây Cái tình trạng bị bỏ mũi. qua góc nhá ạ thì chúng ta sẽ giữ giữ kỹ. trao này và chúng ta sẽ điều chỉnh con.

Ốc và Lúc nãy mình vừa giới thiệu anh. chị mình soi con nó vậy đấy. anh nghe chỉnh con ốc. chỉ có mình soi dẫn ốc. Ừ nó sát làm cái kia mày. anh như này Nó đang để đá kia như này. đang bị đá kia mà Thì trong trường hợp. nếu bị đã cái này nó gây tình trạng bị. đứt chỉ bỏ mũ x bẫy kia vậy thì mình chỉ. làm sao cho cái móc của chúng ta nó. không được đá kia vào nó không được hả. Kim nhé. Ừ mới anh chị chỉ 5 sao ạ. ừ ừ. a cho cái móc chúng ta nó nó phải có. động hơi nhấp nháy này nhá. Em nói như này là đang bị hỏng nhiều này. thì chúng ta sẽ cho nó sát vào một tí. nữa. anh có nói anh chị trợ chỉnh sát với kia. à. em lưu ý là chúng ta đừng có đỡ Họ hỏi. gì không Và đừng có đã nó sát em quá nhá. Ở chúng nó Tao đã hơi động nhấp nháy hơi. động nhấp nháy này được thì nó mới không. bị đứt chỉ. khi bỏ mũ nhé á. khi chúng ta để hơn nhấp nháy rồi nhé em.

Chạy thôi và chúng ta quay vòng à đó rồi. sau khi chúng ta đã chỉ được rồi thì. chúng ta sẽ tiến hành chúng ta siết than. ốc của Lúc nãy lại nhá anh. có ai mà lưu ý là các anh chị cũng phải. kiểm tra luôn. đó là xem cái kim của chúng ta đây với. Kim của chúng ta nhá Nó bảo nó phải làm. giữa cái tâm này ở giữa cái tâm anh chị. thì không sao cho cây kim chúng ta nó. phải làm vỡ cái tâm của cái của cái cái. cái ruột này nhá một cái chỗ sừng trâu. này anh khi chúng ta chỉnh xa gần là. nhanh Chị phải lưu ý khi chúng ta chỉnh. sao Cho Kim chúng ta phải làm nữa tâm. này nhá Nếu mà các anh chị đã ở lại thì. nó cũng gây Cái tình trạng bị tức chỉ. với Kim này và nó sẽ làm lại cần dao này. nhá Ở bên cần ra là thì trong quá trình. mình chạy nó cũng không tán địa chỉ nhé. anh ạ. Ừ thôi mình sẽ tiến hành mình sẽ xếp lại. các em ạ.

Ý nghĩa giữ giữ lòng mình siết đó không. à. Ừ thôi Bây giờ mình sẽ lắp cứ trao mà. nhá Anh quay Kim xuống này. ủy ban kiểm tra là anh chị không được Đả. Kim chúng ta để người dân Châu trạm Kim. nhá Để hơi đậu nhấp nháy này và chúng ta. sẽ lắp với cha mà à. anh ạ. ở bãi đỗ ngáo nó từ khoảng 28 đến Bali. em và nó bắt trên lỗ kim khoảng một. khoảng 1 năm rưỡi đấy nhá và 1 li rưỡi. này là ok này ạ. Cho thuê căn chỉnh này cũng là rất chuẩn. nếu một canh chị ạ căn của chúng ta căn. cái ổ chúng ta đã không chuẩn ấy nó lấy. cái tình trạng bị đứt chỉ này bị bỏ mũi. mình vẫn phim và nó cũng sẽ xảy ra hiện. tượng nào nó cắt không cắt được chỉ hoặc. là cắt chỉ ngắn hoặc dài nhá thì các anh. chị Ly chúng ta chỉnh làm sao cho nó. chuẩn vào nhá Ấy đầu tiên là chúng ta sẽ. lấy cái chiều sâu của mốc này chúng ta. lắp huyết và này nó thì nó phải cách cái.

Thân kim mua chúng ta 28 đến ba ly này ạ. anh nói tiếp theo của tao lấy ta quay. lên lấy chiều sâu kia thì nó phải làm. trên lỗ kim một ly Nếu mà kích Kim chúng. ta nó thử lời chúng ta kéo lên và lo. thiếu chúng ta để yêu xuống hoàn tiếp. theo là chúng ta phải lấy nước ít cái độ. hở ói giữa móc này mà phim này thì ấy là. chúng ta đừng là hở quá mà đừng để đá. kia thì nó có gây Cái tình trạng mà bị. đốt chỉ bò mỗi này chúng ta chỉ làm sao. cho nó hơi nhấp nháy này nhá ạ sau khi. chúng ta chỉ nhau rồi thì mình sẽ lắp. đặt. Anh ơi mày lấy bào mình à. khi chạy thử của anh chị xem này. em video Hôm nay mình đã hướng dẫn tất. cả các anh chị và các bạn là cách khắc. phục và xử lý tình trạng đứt chỉ bị bỏng. với góc máy lập trình và hướng dẫn các. anh chị là cách căn chỉnh và lấy chiều. sâu của máy lập trình làm sao cho chuẩn.

https://www.youtube.com/watch?v=HqL_XLhB5jE

https://youtu.be/HqL_XLhB5jEỪ ừ. Hi xin chào tất cả các anh chị và các. bạn đã theo dõi kem thì xin giới thiệu. mọi người đây là con máy lập trình giấc. 1906 ông bên mình là đang may hàng quai. túi siêu thịnh thì video hôm nay mình sẽ. chia sẻ và hướng dẫn cho các bạn là cách. kh