Blockchain là gì? Giải thích cực kỳ dễ hiểu chỉ trong 5 phút.

Hi xin chào mọi người dùng rất vui khi. được gặp lại mọi người trong Vlog lần. này theo các nguồn tin chính thống thì. trong 3 tháng đầu năm năm 2021 đã có hơn. 100.000 người trở thành triệu phú Đôla. và Bitcoin tình năng xin lỗi to lớn là. vậy nhưng k

Hi xin chào mọi người dùng rất vui khi. được gặp lại mọi người trong Vlog lần. này theo các nguồn tin chính thống thì. trong 3 tháng đầu năm năm 2021 đã có hơn. 100.000 người trở thành triệu phú Đôla. và Bitcoin tình năng xin lỗi to lớn là. vậy nhưng không phải ai cũng biết rằng. beat Coi hai cái chồng anh coi đều xuất. phát từ một công nghệ nền tảng có tên là. blockchain vốn chứa đựng nhiều ứng dụng. tuyệt vời trong cuộc sống vậy not là gì. Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong video kì. này nhá các bạn nhớ xem đến cuối video. nhé vì chúng ta sẽ có kết quả trúng. thưởng Mini Game của video thì trước. cũng như câu hỏi trong minigame lần này. đó nha Hiện nay có rất nhiều người lầm. tưởng beat coi và blockchain là một. nhưng thật ra Bitcoin cũng như hàng trăm. đồng tiền mã hóa khác đều được sinh ra. và lớn lên trên nền cảnh nude trên vậy.

Lopcan Chính xác là gì Nha Trang có. nghĩa là chuỗi khói nóng là khói trên là. chuỗi vậy chửi khói có nghĩa là gì. Nghe có vẻ nguy hiểm nhưng thật ra các. bạn chứ không hiểu thế này lock trên. giống như sợi dây chuyền với các khối. được kết nối với nhau là những hạt ngọc. trai Dung thường đeo nè mỗi một hạt ngọc. trai này sẽ chứa đựng các thông tin được. cập nhật theo thời gian Ví dụ như giao. dịch Bitcoin chẳng hạn thông tin về giao. dịch bit coi của dung cũng như của các. bạn sẽ được lưu lại trên các cái này Ủa. vậy đi có gì đặc biệt các ngân hàng. truyền thống cũng làm bậy thì có giao. dịch của khách hàng mà đưa cái gì bắt. đầu ở đây với Rock trên dữ liệu của tất. cả giao dịch không chỉ được lưu trên một. máy chủ duy nhất mà các ngân hàng đang. làm mà nó sẽ được lưu trên tất cả các. máy tính nằm trong mạng lưới cấp trên và.

Quan trọng hơn là gần như không ai có. thể chỉnh sửa thông tin được lưu trong. mỗi khối này còn đã hacker này có khả. năng thượng thừa có thể chỉnh sửa được. thông tin trong khói thì cũng không thể. chỉnh sửa được thông tin ở tất cả các. máy tính trong mạng lưới các bạn thấy đó. Chính vì điều này mà thông tin trong. chửi khói luôn được công khai minh bạch. và hầu như không thể bị lũng đoạn bởi. một bên thứ 3 vậy các khối này được. Ừ thế nào ta sẽ lấy một ví dụ nhất Khi. một giao dịch Bitcoin diễn ra thông tin. sẽ được ghi vào một khối vậy Làm sao để. tạo ra được khối này để tạo ra Khối này. tất cả các máy tính trong mạng lưới sẽ. thấy nhau giải một bài toán máy nào giải. là kết quả nhanh nhất thì sẽ được gửi. kết quả đến các máy tính khác trong mạng. núi để kiểm tra Nếu kết quả đúng thì sẽ. có quyền tạo ra khối mới xem nhắc cái.

Máy tính chú ý chú ý Chúng ta có một bài. toán cần giải thật nhanh Ai có kết quả. thì xung phong nào ạ. Ừ Ok em lên bảng e. à à. o0o. Ừ cái gì đó. ờ ờ. Vì sao không nhìn nè Con nào bỏ nào thì. sẽ làm một nhân cho sếp. ở siêu nhân 1 nhân xếp mà xếp là Sáu. đúng rồi là kết quả chúng ta là ok ok. vậy là chúng ta đã tạo ra được một Đúng. rồi và Dĩ nhiên máy tính giải ra được. bài toán này sẽ nhận lại được một phần. thưởng khói là một lượng coi trong mạng. lưới lắp chang Ví dụ như Bitcoin chẳng. hạn những người vận hành các máy tính. này thì thường được gọi là thợ Đào đó. mọi người khối mới được tạo ra sẽ được. đưa vào chữ blockchain với một mã số. riêng biệt và duy nhất mã này được tạo. ra bởi một mã số ở khối như trước đó cứ. thế kéo dài vô tận vì thế không bao giờ. có thể tạo ra một khối giả để đưa vào. chuỗi này vì tính bảo mật của jane là.

Cực kỳ cao. anh nói cách khác lock trên chính là một. cuốn sổ ghi lại những sự thật mãi mãi. không ai có thể chối cãi được ứng dụng. trong đời sống hàng ngày như tài chính. ngân hàng Logistic bảo hiểm quân sự. chính trị viễn thông giáo dục y tế Vân. Vân Các bạn thân mến hàng ngày dùng sẽ. bật mí một bí kíp giúp các bạn có thể. tạo ra lợi nhuận từ các đồng tôi chỉ. trong vòng 1 nốt nhạc đó chính là tính. năng Switch trên sàn Remix tohno cực kỳ. hấp dẫn nhà gimeno squat là tính năng. giúp người dùng hoán đổi giữa các đồng. coi với nhau đây là một công cụ cực kỳ. đắc lực cho các nhà đầu tư nếu biết dùng. đúng cách cách thứ nhất với SWAT bạn có. thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. chỉ bằng 1 click thay vì lưu trữ với FPT. bạn có thể chuyển sang lưu trữ Bitcoin. hoặc các khối khác một cách nhanh chóng. Xem nhắc để thực hiện việc chuyển đổi.

Trước tiên ta sẽ đăng nhập vào tài khoản. di Methanol Bước 1 bấm vào tô swap sẵn. có trên menu. ở bước 2 chọn lại coi bạn đang muốn swot. và chọn loại coi bạn muốn nhận nhập số. lượng và nhớ swap Thế là xong giờ hãy. quay lại ví của Dung về dùng đã có este. trong ví và nè Quá nhanh quá nguy hiểm. nước không nào giả sử giá của adh có dấu. hiệu tăng mạnh dùng có thể dùng cách này. để chớp thời cơ chuyển utt xanh este chỉ. bằng một cú swap sau đó khi giá eth tăng. đến mức độ có thể chốt lời thì dùng sẽ. sự bắt ngược lại với tt quá Ngon lành. phải không nào Nếu sử dụng sự hóa hợp lý. bạn hoàn toàn có thể tối đa hóa lợi. nhuận từ các danh mục đưa chữ coi của. mình cách 2 khi giá các đồng Android bạn. này lưu trữ có biến động giá giảm đột. ngột bạn cũng có thể kịp thời chuyển. ngược coi và do FPT để hạn chế tổn thất.

Bởi lẽ DT là một tay bồ Côi hay còn gọi. là đồng anh coi có giá ổn định tương. đương Như Một đôla Mỹ Dung sẽ thao tác. coi từ trong ví của liệu Methanol nhé. Bước 1 Các bạn hãy truy cập vào một ví. của mình tạo liệu Methanol ô. ý nghĩa của các bạn sẽ hiện ra thế này. bước 2 các bạn chọn coi muốn swot và. Click vào nút swap ở ngay dưới danh mục. coi đó. ở Bước Bạc chọn con muốn chuyển sang. nhập số lượng sau đó wristwatch Thế là. sau. Ế quá vậy phải không nào dùng cần làm. được thì chắc chắn mọi người cũng có thể. Cuối cùng chúng ta sẽ cùng đến với phần. hấp dẫn nhất trong chương trình ngày hôm. nay đó chính là minigame dùng đã có. trong tay tên của bạn sẽ nhận phần quà. may mắn trong Mini Game của video về. trước với chủ đề album là gì Đáp án. chính xác cho câu hỏi hiện có bao nhiêu. đồng anh tôi được liền Nissin onymax.

Trong 1000w là 11 phần android 2 người. chơi may mắn trả lời chính xác câu hỏi. đó là bạn đạt Hồ Ly với user name Điền. Methanol là Bùi Duy đạt và bạn Miley với. sân em đường Methanol là Nhi miu mỗi bạn. sẽ nhận được ngay 10 giấy đi ti vào ví. thì matano chỉ trong vài ngày tới thôi. Và Bạn có tin rằng bạn sẽ là người trúng. giải tiếp theo trong minigame kỳ này. không Hãy tham gia trả lời câu hỏi khi. này với 2 bước đơn giản 41 comment dưới. video này với cú pháp câu trả lời +. username tại liệu Methanol của bạn bước. 2 xem video này lên Facebook cá nhân của. bạn dưới chế độ công khai dù sẽ chọn. ngẫu nhiên 2 người chơi may mắn có câu. trả lời. chỉ có hai phòng quà mỗi Phần quà trị. giá 10 giấy Titi kết quả trúng thưởng sẽ. được công bố trong video kế tiếp vào đây. là câu hỏi khi này hiện tại tivi asano. có bao nhiêu Android cho một chúa.

https://www.youtube.com/watch?v=c2nl5g2VvGQ

https://youtu.be/c2nl5g2VvGQHi xin chào mọi người dùng rất vui khi. được gặp lại mọi người trong Vlog lần. này theo các nguồn tin chính thống thì. trong 3 tháng đầu năm năm 2021 đã có hơn. 100.000 người trở thành triệu phú Đôla. và Bitcoin tình năng xin lỗi to lớn là. vậy nhưng k