Sửa lỗi ổ cứng máy tính báo đỏ Windows 10-11(Fix the error of the computer hard drive reporting red)

Xin. chào mừng các bạn đến với vi tính nhưng Khanh  hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn ạ Xóa rác cái  . OC bị đầy nhé Cái bị bao đỏ C là thường là nguyên  nhân và nó là mất file Download của mình quá nhiều  . anh hoặc là phải tải về hoặc là phải giác  đ

Xin. chào mừng các bạn đến với vi tính nhưng Khanh  hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn ạ Xóa rác cái  . OC bị đầy nhé Cái bị bao đỏ C là thường là nguyên  nhân và nó là mất file Download của mình quá nhiều  . anh hoặc là phải tải về hoặc là phải giác  đó nó thì nó sinh ra từ đâu từ các bạn tải  . vì trong Download thật cả các file Bạn  mở và không dùng xong bạn không có xóa  . đi rồi có thể các bạn Tải phần mềm nhiều  quá hoặc là bạn cài nhiều trình duyệt sau  . khi bạn cất Dùng nhiều trình duyệt mình new  file rồi đó nó sẽ sinh ra rác nghe bóng đá. Ừ rồi trong cái lúc mình cập nhật cho Windows  thì nó sinh ra một cái Windows chấm Âu owers  . sinh ra trong UC nó sẽ làm cho cái ổ cứng  sẽ đây lên nó thấy không muốn lên mà còn  . cập nhật từ Win 7 lên Win 10 hoặc cập nhật  từ Win 10 sang Win 11 nó sẽ sinh ra một file.

Windows power Trong OXY nhân tạo gồm mấy  chục cây làm cho khí Oxi của mình đầy lên. ở đây chúng ta bây giờ Tiến Thành thì xóa nha  ok hả Bây giờ mày kiểm tra phần phần mềm này  . các bạn vào start gõ control cho hamster  khi các bạn tìm kiếm phần Premier Future. có lần thứ hai nơi các bạn vào thứ hai ở đây  tờ bạn lắm yêu heo có cài cái gì trong mẹ không  . nghe với các bạn cài Photoshop Autocad rồi đó  thì rất là nhiều nó sẽ nặn cái máy nghiền máy  . mới nó cũng chưa có càng nhiều Ừ rồi anh xóa  không có cài cái gì ah à à Ừ cái này không  . không có kho lo là do phần mềm nhiều nhé Ừ  rồi Tiếp theo mày trễ hẹn tiếp theo thứ hai. à à ừ ừ. em coi trọng ngủ xem có lưu gì nhiều không nghe là  trong đâu nói thế này này trong may đứt của mình  . ngoài tới tốt cũng là liên quan tới OC hết Ha  mày mở cái My Twitter ra mình vào phần download.

Hồ lại Download Đây mình cũng không đau lót thì  nhiều Xóa nó đi luôn Ừ có gì ăn đây mà không dùng  . tới xóa đi luôn hả em coi có video gì đó không  dùng thì xóa luôn đi chiếm dung lượng nhiều lắm. đi đò từ máy này không còn mới á Đây là da mình  . cũng chưa có cài nhiều mà cũng  không có download thì nhiều ạ. anh có nhiều bạn mà dùng từ năm này qua năm  nọ trong cái ổ xe với đất của mình đâu lót  . chỗ quá trời file cứ tải về để đó mở lên  mở để lên để mở lên cũng không Xóa đi nữa à  . vụ tai nạn đang cái chuồng ra nét  đâu nó sẽ làm cho cậu uống nhiều lên  . tiếp theo mình cấp tìm cái file cập  nhật Windows xem nó có xóa chưa ừ ừ. ở bản đồ xe kiểm tra nha các bạn. ba ngày đầu xe không có bình thường nó sẽ có  file chống Windows for Nếu bạn cài rồi đấy ạ  . ạ Bây giờ mình ký cho phá nhau C chọn  protein á á Ê mày bấm vào đít trả lời lắm đó.

Cho nó vào đít là nắp xong để cho nó đi tìm  nghe các bạn tìm cái cái cái file trong này  . trời một chút thì cho nó chạy lên ha nó  chạy lên mình mình chỉ cho các bạn thấy. ừ ừ ừ ừ. ở đây sau khi chạy Xong nó sẽ báo dạo  này nó bạn nếu mà có phải nó sẽ báo đây  . ví dụ mình đang có file rác mà là 218gb  table file thành một file tạm chấp 141  . quy lặng ta nghe các bạn tích cho thấy  có cái này á thì nó xóa một lần là xong. à mà nó xóa là khá lâu Nghe các bạn rồi có phải Út  . nên nó không có các bạn Nếu không  phải không đấy có nó sẽ báo lên nè. em. phải tạo là nhiều lắm nha các bạn số 141 GB à. bây giờ chúng ta đi xóa nha anh xóa thị xã Có  2 cách họ 16 bằng Tây hay là xóa bằng phần mềm  . Cái này 141g là xóa lâu lắm 10 phút có khi trời  nổi tiếng để trong lúc xóa thì mình sẽ cho nó  . tôi nhanh như các bạn ơi tôi nhanh lên thì chén nó  không có các bị cái tốn cái thời gian mà mình chờ.

Ừ ừ. Ừ tại vì cái suy nghĩ laptop của mình có  chạy được phần mềm Galaxy novigrad nhiều  . các bạn tí chết thôi nha rồi bấm ok Thế được  hết tất cả các chất tạo mùi cho nó đã còn phải  . tạm mà không có gì hết Các bạn cứ bấm cái chết  vô xóa nó không có ảnh hưởng gì đến Window quá  . Ừ rồi bấm Delete nha các bạn chờ  nó chạy nha chạy khá là lâu á. a temporary file của mình mình chạy góp  phần mềm mà cứ nói xin cho file rác phải  . tạo Facebook và tạm tại vì nó chạy bằng phần  mềm Chrome Chrome thì cứ một lớp phim như vậy  . thì nó sẽ lưu một cái file rác và như vậy  thì mình chạy trong một tuần nó thì chạy  . chậm tháng mình đi nó chạy lên tiếp lại  nó cái file rác không rất là nhiều bóng đá. Anh hello Nó bạn  . a cho khi chạy 10 phút máy chầm chậm ghi chạy  cả 30 phút 141g bằng gần bằng nghe hết chưa ổn ở.

Nhà máy này mình chị lấy cà mối Windows với  mày chạy các phần mềm cơ à cũng kêu cài nhiêu ạ. khi chúng ta cũng có thể xóa  bằng các phần mềm nha mình à à. cơ. sở hữu Kích à ừ ừ bài hát nhạc ừ ừ. xe tải Trung Dân rồi mình gọi chữ tem cái này nó  để và thực trực tiếp vào cái bát cái mà temporary  . nãy đó hả Là mình vào thẳng đó luôn bạn có là  tem này nó sẽ chạy cho nó luôn ha Thanh chọn  . rõ ra dừng enter phần trăm trên tem rồi ok nha  đây trong ngày này nó có 1005 file ai tầm nha à. Bây giờ Bây giờ mình sẽ control Na nó em bị  xóa xóa sheep lyrics hoặc là lyric ha ha ha  . a sleek cho nó đi luôn ừ ừ Ừ chị Linh à À  hôm nay sẽ xóa đi nha Có bà đó là cách này  . Xóa thủ công bằng tay luôn là mình trực tiếp  vào trong ngày mày xóa là 1005 Five Ừ để xóa  . ở thời gian tĩnh và chữ viết này mấy ngàn  xoài khủng khiếp không xóa lâu lắm nha các bạn.

À à Chị Thơ về các bạn mà dùng  ít thì nó không muốn nói nhiều  . về đâu chủ yếu rồi nhậu cứng thất bại ý quá ừ ừ. hôm nay mình chạy phần mềm đến năm hai anh  đi dung lượng nó mới cao như vậy hả anh. à à Ừ rồi đó sao gần xong rồi nha các bạn đã. ờ ờ. anh nhiều lắm em ạ 99 phần trăm  rồi mà phải chờ nữa Ừ Rồi xong OK  . gà trống trơn Trời ơi quá trời Chơi trống  mới luôn xin lè xanh lét luôn Quá đẹp rồi. à à. ê ê. ừ ừ. ế vé máy bay cho bộ xe mày có trong các bạn  pơ phải có một ít này không phải xóa rồi ta  . không nhiều đâu các bạn tôi phải lên trí nhớ là  bộ nhớ làm mới không có nhiều không Nhiều như  . phần tem chưa temporary nó nhiều lắm Anh tên là  trống trơn hả Mình có thể xóa bằng cách khác này  . cho bạn mình thì cài phần mềm ccleanse hình  xóa ở nhà mày thì xe cài phần mềm lại lên ta. Anh cảm ơn miễn phí thôi bàn phím thì nó  xóa rác rồi nó sửa lỗi dĩ chi đây Ok rồi.

Ừ ừ. các bạn có lên trên Google có bạn  gọi chữ c cvl là nó sẽ ra ha ha. em về cài lên thôi Bấm setup  rồi anh muốn net net mát nào  . kia nó tự động cài cũng đơn giản lắm các bạn ạ. So sexy nourish Mở lên đi. khi sex. ừ ừ. ừ ừ. à à ừ ừ. Ừ tớ có bạn lo phần là cái này là lên nè giờ  tìm chính vòng chạy được anh em phải tự nó  . xóa rồi tay nãy mày xóa rồi bây giờ lên trong  này nó không còn cái gì hết Xóa cái nhanh lắm  . một chút xíu là xong à. à à ê ê e k Vân CN đến năm có phải  là tui nick khác được em ạ Các bạn  . phân tích ổ cứng rồi dọn dẹp sẽ ghi chi rồi ok hết. chút xíu là xong này à anh ạ. ừ ừ. ừ ừ. vì vậy là của C của mình đã xóa hết rồi nha  các bạn ạ có khả năng làm báo đỏ rồi đâu ạ. khi các bạn làm một lần 1 thì cũng nhanh  thôi thì mình chỉ nhiều cách nhưng mà bạn  . là một cách 1 thì cũng anh nha Anh dùng phần  mềm xóa kem một chút xíu à Sao mà còn nếu.

https://www.youtube.com/watch?v=GXsXY0qhkdY

https://youtu.be/GXsXY0qhkdYXin. chào mừng các bạn đến với vi tính nhưng Khanh  hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn ạ Xóa rác cái  . OC bị đầy nhé Cái bị bao đỏ C là thường là nguyên  nhân và nó là mất file Download của mình quá nhiều  . anh hoặc là phải tải về hoặc là phải giác  đ