Sửa Bóng Đèn LED Tuýp Chỉ 30 Giây – Bí Mật Tiết Lộ Nhìn Là Biết HƯ CHỖ NÀO #tips usa #thnln

Hi ! xin chào tất cả các bạn thì video này sẽ  hướng dẫn cho các bạn sửa một bóng đèn bóng đèn  . bóng đèn dài, nó được gọi là bóng đèn led tuýp  bóng này thường là 1,2 và 36 cách thì thông thường  . ngày xưa mà mình xài là bóng đèn điện quang, bóng  đ

Hi ! xin chào tất cả các bạn thì video này sẽ  hướng dẫn cho các bạn sửa một bóng đèn bóng đèn  . bóng đèn dài, nó được gọi là bóng đèn led tuýp  bóng này thường là 1,2 và 36 cách thì thông thường  . ngày xưa mà mình xài là bóng đèn điện quang, bóng  đèn Philips, rạng đông rồi đó, thì nó có những cái  . bóng như thế này làm bằng thủy tinh , Bóng huỳnh quang cũng làm bằng thủy tinh. và từ khi led ra đời thì hai cái loại đó  coi như là muốn xóa sổ rồi , không ai còn  . sản xuất nữa, thì bây giờ ở trong nhà chúng  ta thường dùng bóng LED là để tiết kiệm điện, nó tiết  . kiệm khoảng 70% điện năng tiêu thụ , thì  trong quá trình bạn sử dụng nó sẽ có hư hỏng mà khi  . đèn led của bạn hư bạn thường bỏ đi mua cái khác, trong khi nó còn cứu vãn lại được chỉ vài thao tác. Nếu gặp tình trạng này bạn thử sửa chữa nó xem, nếu không được thì hãy mua cái khác nhé. Bởi vì đèn led cũng góp phần quan trọng trong việc tạo nên những buổi chụp ảnh thương mại Chupanh.vn thành công.

Hãy tiếp tục đừng rời màn hình và xem tôi hướng dẫn bạn ngay đây. Đầu tiên quan sát chúng ta thấy bóng đèn led tuýp có 2 cái chấu này. Bên này cúng có 2 cái chấu nhưng nó bị nổ vì chạm rồi. Ngày xưa Nhà sản xuất chế tạo nó là 2 chấu nằm gần nhau. Nó hay bị nổ vì các Thợ điện bị lộn khi đấu nối đèn, sau này Nhà Sản Xuất mới cải tiến lại cho phù hợp. Ví dụ Bên này Điện thế Nóng Thì Bên Kia Phải là điện thế Nguội ( lạnh) . Nếu ngược lại thì cũng đúng, nhưng 2 chấu tiếp xúc năm xa nhau, 2 chấu nằm gần nhau là thông mạch. Các bạn dùng đồng hồ đo Ôm đo thì nó thông mạch với nhau. Nếu cách bạn đang dùng bóng đèn Huỳnh Quang thì các bạn chỉ việc gắn bóng vào. Sau đó bạn chỉ gỡ con chuột ra khỏi máng đèn là xong việc ắp đặc, sau đó bật đèn sẽ sáng. Nhà sản xuất thiết kế cải tiếng nó là như vậy  . Thì các bóng đèn LED nó giá trị hơn Đèn Quỳnh Quang rất nhiều.

Tiết kiệm điện hơn nhiều, nhưng vẫn có hư hỏng, và các bạn sẽ xem cách khắc phục hư hỏng sau đây . Tùy theo loại đèn, trên tay tôi là loại đèn bằng nhựa,, đèn led làm bằng ống thủy tinh thì rẻ hơn. Nếu hư bạn bỏ nó thì rất phun phí, bởi vì thời gian dịch bịnh giản cách khó khăn nên sửa lại dùng. Và Bây giờ các bạn nhìn xem , thường bóng led có 2 cái chấu này ở trên 1 đầu nhựa. Nhiều cách tháo ra, có thể dùng tua vít vặn nó ra. Có một số loại đèn các bnạ chỉ hơi nóng có mềm keo rồi tháo ra. Có đèn nó nó bằng thủy tinh có , loại đèn led nó bằng nhựa, ở đây là cái đèn bằng nhựa  . Ừ thì đây là một cái loại đèn một loại đèn là đèn  thủy tinh đèn led nhưng mà cái ống bên ngoài là  . Và đây là loại đèn led nhưng ống bên ngoài là thủy tinh, Để tiết kiệm chi phí cho Nhà sản Xuất. Đèn nhựa bên trong nó có chất xuyên sáng.

Ánh sáng xuyên qua để bảo toàn ánh sáng. Lớp Xuyên Sáng người ta dùng nhựa đặt biệt để làm điều này. Lát nữa đây tôi sẽ đập vỡ 1 bóng ra xem bên trong nó chứa cái gì cho các bạn xem . Mục tiêu hôm nay là tôi sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra đèn led và khắc phục nó nhanh gọn. Tôi sẽ truyền đạt cho các bạn dễ hiểu mà các bạn không phải thợ giỏi vẫn hiểu được các làm. Nếu bạn là 1 Thợ giỏi thì các bạn học làm theo rất nhanh và làm hiệu quả đáng kể. Đầu tiên các bạn tìm cách nào tháo cái nấp chụp nhựa này ra. Bây giờ tôi sẽ tháo ra cho các bạn xem. Đây là 4 loại đèn led cần khắc phụ. lLoại đèn này là kính nước dùng được ngoài mưa an toàn ngoài mưa. Bóng này thì dùng trong nhà. Bóng này có công suất gấp 2 lần các bóng bên cạnh nó, những bóng này dùng lâu bị giảm tuổi thọ. Tuổi thọ của led khoảng 30.000 giờ đền 40.000 giờ lý tưởng, nhưng nhiều hãng chíp LED danh tiếng lên đến 70.000 giờ.

Chíp LED thông dụng là chip Epistan. ở đây là một cái đèn nữa gọi là đèn này  là đèn led bán nguyệt , nó gắn ốp tường . Đèn bán nguyệt này sáng gấp 2 lần đèn tuýp đơn này. Nhưng tấm nhựa của đèn bán nguyệt này không xuyên thấu tốt bằng đèn tuýp này. Nên giá của nó khoảng 5$ 7$ . Tùy theo hãng sản suất, . Và bắt đầu sửa chưa chúng nó đây. Bạn tháo nắp đậy này ra. Nếu nó bằng nhựa thì làm theo các này. Bạn xoay cẩn thận nếu mạnh sẽ bị đứt dây bên trong. Rút nó ra nhẹ nhàng. cNó có khe nếu biết rồi thì cái nắp chụp còn lại gỡ dễ hơn. lấy vits nại ra cũng ok . có thể là nó hư hỏng cái mép này . Ừ rồi Ở đây nó bị dưới đây thì mình rút nhẹ hơn  các bạn để không Không thôi thì nó đứt dây võng  . rồi Các bạn có mà phát hiện được nó nhanh thì  các bạn kéo nó hơi bị khó nè Thì bây giờ mình  . sẽ trở đầu lại bên kia à à thì các bạn lấy cái  cây kỳ tích đó giờ cái này qua bên kia một miếng.

Anh ấy đọc được mày không gặp được chụp được rồi  đẩy lại các bạn vừa bên kia qua thì lúc này nó  . sẽ trọ qua bên đây rồi nè Ừ rồi các bạn kéo nó ra  nhẹ thôi Ừ thì nó lộ diện cho các bạn là cái cái  . cục nguồn này nè bên trong nó có cục driver từ kỹ  thuật yêu gọi là đây nhưng mà nó là cùng nguồn các  . bạn các bạn lấy viết thử nó ra nhẹ thôi à áo dài  Ừ Thì trong đây á Các bạn thấy không ở trong đây  . đi vô một có một sợ thôi là sợ điện 220v cái này  cái này nó không mạch với nhau đó với tớ vô cái  . mặt cái mặt nguồn của chúng ta ạ Bây giờ có cháu  hai trăm mấy đó là quá trình mình cãi ra nó bị chó  . Ừ rồi Ở đây là Ừ cái đỏ đen này là mình  cũng đoán được là các bạn biết là điện  . chị đã được biến thế qua cái cục này rồi Ra đây  gọi điện cấp ở đây thì thường á tùy theo các hãng  . sản xuất cái không chiếc dép này bao nhiêu volt và  nói tiếp song song như thế nào để cho nó được tiết.

Kiệm điện thì thường thì điện ở đây nó 100 vôn  hoặc là 120v nó là 90 Con Tùy theo cái nhà sản  . xuất nha các bạn thì ở đây là cái điện này Đi ra  đây là điện điện một chiều rồi Còn cái này đó là  . cái này có sợi dây này là cái sợi dây của đầu bên  kia đây cái đầu kia đang ở đâu Cái này là các bạn  . ở đây nó có hai cái cháu này là không mặt với nhau  rồi nó sẽ có một sợi dây đi thẳng qua bên đây ạ  . Ừ nó đi thẳng luôn bên đây là đây nè Đây là  cái Cháu điện 220 cho ví dụ như các bạn lắp  . trong cái điện mình Đây là dây nóng thì đây  là viên nhụy và nếu mà đây dài Ngưu thì ra là  . dây nóng hay cái này vào trong mặt của chúng ta  đó là 2 đường điện 222 đường này là đường điện  . 220 rồi biến la DC thì cung cấp phép chúng ta  rồi nhiệm vụ Chúng ta là ngắc cái đầu bên kia  . kết quả nhá cả đầu đây này chị đã các bạn  cắt cái nha rồi Chút xíu nữa mình hàng lại.

Ừ rồi bây giờ ra trú tạm thời cắt nó luôn các luôn. mình à chút nếu mà các bạn mà không có bảo hành  thì các bạn cắt này tại siêu nói lại mà nếu không  . có mua hàng thì các bạn khó sửa chữa đó nha chị  có bảo hành được rồi các bạn rút ra từ bữa nay các  . bạn rút ra à khi rồi đây Đây là cái mà chúng ta  mới vừa lấy ra đó mà thấy không Ừ thì các bạn đừng  . có cầm như thế này thì nó sẽ giãn ra giãn mập thì  nó sẽ dễ bị đứt cầu thấy của chúng ta trong đây  . chóng mặt anh và cũng không cầm cầm gì luôn nữa  mà các bạn cần thẳng vậy nè nữa làm thẳng Chi à  . Ừ để hướng dẫn tiếp cho các bạn sữa nha từ đầu  tiên á là các bạn thấy quan sát Nó bên đây nó sẽ  . có nổi một cái gì đây do nó bị chập chập cái gì  đó thứ nhất là mình coi cái cục nguồn này nó còn  . sống hay không Ừ để biết nó là sống hay không thì  có một cách đơn giản mà tôi đã nghiên cứu rất lâu.

Rồi cho các bạn mới vào nghề và các bạn không biết  gì hết vẫn biết được cục nguồn này sống hay không  . nha không cần dùng máy đo luôn thì các bạn câu 2  cột dây điện đây nè vô một cái thủ thiêm các bạn  . cắm vào trong điện mà nó nổi mà cái tắt mà nó nhá  nữa vậy thôi các bạn nhìn mắc kỹ Nếu không được  . thì các bạn chọc tao lại chọc hai cái cái dấu lại  rồi xong rồi cho nó xã điện rồi các bạn cắm lại  . nữa nó kêu 1 cái tắt chứng tỏ là cục nguồn này còn  sống nha các bạn rồi mình sẽ thử như thế nào nha  . ở đầu tiên là mình sẽ phân lập với cục nguồn  còn sống thì mình hãy số tiếp Còn nếu cuồng  . mà nó không còn sống thì mình sử một nguồn  ghét thì tính sau các bạn đi từng bước nha  . các bạn chuẩn bị một cái chui một cọng dây Ừ nếu  mà + dây này To quá thì các bạn nói tiếp với một  . cọng dây nhỏ hơn để cho nó dẻo và linh động khi  chúng ta hàn vào mặt nó sẽ không bị chóng mặt.

Ở đây Đây là hai cọng dây nó nhỏ  để hàng cho nó đừng có chóng mặt  . Ừ cái cục nguồn á thì chúng ta lấy mọi hàng  người ta gỡ ra để cho nó đừng có trống trải. anh sữa dễ dàng thì các bạn mà tháo như thế này ra  nếu các bạn là người mới thì các bạn phải em chụp  . hình lại anh ở đây Mình thấy có một cái vết đen  này nè Giống như là nó đang nổ chỗ này mình kiểm  . tra như thế nào đó Chị thấy nó đen ạ sau đó hàng  hay + dây vào ở trong cái điện thế 220 đưa vào đất. Ừ rồi Lúc này thì ổ cắm điện vào Ừ tao lấy ngón  tay người ta sự ở chỗ này coi nó có bị tróc mà  . Thì không Tao thấy khói đen nhưng không chóng mặt  thì để cắm điện thử cái mặt thì đơn giản lắm nó  . chứ có một cái cầu diot nắng điện từ sôi chiều  tham qua một chiều ổ điện 220 vào + đỏ + đen à  . có khi nó nắng điện ra thì nó có một cái  con tụ lọc nguồn và có con ic con ic đó.

Là con đi xe dao động Coi xe này là nó nó  là coi xe dao động rồi một cục biến áp đơn  . giản dị thôi Cái mạch điện nó rất là đơn  giản nó chỉ có mấy con linh kiện thôi à à. Ừ rồi Tao cắm điện vào qua không khi đèn đã sáng  chứng tỏ là bộ nguồn không hư và cái tan lép ở  . đây nó không hư thế Nhưng tại sao cái bóng đèn của  chúng ta bị cháy đen vì lý do là có thể trong quá  . trình hoạt động có một con thằn lằn hay là cái  chui này nó không có bám với cái trấu đèn nên  . nó đánh lửa và nó chạm chập cái vấn đề này xảy  ra rất là nhiều trong cuộc sống của chúng ta và  . sẽ dẫn đến tình trạng cháy nổ Ừ nếu mà đánh lửa  như vậy gặp Bắt lửa chẳng hạn như là gặp mút hay  . là bọc ni lông thì nó có thể gây cháy qua rất là  nhiều vụ cháy xảy ra do tình trạng nghẹt lửa chứ  . không phải là chập điện nha các bạn anh trai  sau khi chúng ta đã sửa xong rồi thì đút vào.

Ừ nếu mà không muốn xài nữa thì chúng ta bỏ  trống bên ngoài luôn Như đã nói ban đầu tôi  . sẽ đâu cái bóng đèn bằng thủy tinh nè ra bên trong  nó có cái gì ạ Ừ cái bóng này làm bóng LED ở bên  . ngoài được bao bọc bằng thủy tinh sau khi đặt ra  vì cũng có một cục nguồn power II gọi là driver. đặt một đoạn từ xa Quan sát thấy cái  này làm bằng thủy tinh nó còn béo và  . hàng triệu triệu bóng đèn mà sản xuất bằng  thủy tinh thì sẽ gây ô nhiễm môi trường nên  . người ta sau này cải tiến đó là làm bằng  nhựa có thể tái sử dụng được bên trong của  . bóng đèn này nó có một cái lớp nhựa lớp  nhựa này giống như một lớp khoảng Quang. không Sorry gió rất nhựa này nó giống  như một cái lớp khoảng sáng bên trong  . cũng có một thanh led tan nát này là  bằng viết không phải là bằng nhôm em  . anh lên độ tản nhiệt của cái bóng đèn này  hầu như mình thấy không có nhiều nên là.

Không gắn được tản nhiệt cái đèn tiếp 6  tấc như thế này thì công suất nó phẳng. là 10w đến 9w thông thường để đèn huỳnh quang  thì nó tầm khoảng 20 W bóng LED thì gấp nữa không. Vì sao khi tháo ra những cái biển  như thế này các bạn phải bỏ những  . nơi Cẩn Thận hoặc là các bạn có máy  xay xây diễn ra đi không thì các bạn  . lấy Giờ vãi đây lại và đập tớ đến  khi nào nó nhiễm rồi bỏ sọt rác à. anh đập cho tính nào mà nó người luôn bây  giờ bỏ sọt rác nó không còn nguy hiểm nữa. khi trở lại vấn đề đây là một cái bo mạch chúng  ta tháo 3 cọng dây này từ trong Ừ cái thành lá cà. và Như đã nói ban đầu hai cục nguồn này. Ừ nếu chúng ta biết nó sống Anh  chỉ có một cách rất đơn giản mà  . một người bình thường không phải là  người thợ vẫn biết đó sống hay không. Ừ thì ta Câu 2 + dây vào ổ cắm vào dòng điện nó  kêu 1 cái tắc và đánh nữa nhẹ chúng ta quan sát kỹ.

Mới thấy thì lúc đó là cục nguồn này 98 phần trăm  là cuộc vụ này nó sống còn 2 phần trăm còn lại đó  . là sống mà lắp ráp cũng giống như là sống nhưng ra  điện bị tụt thấp không còn cái boong chính xác nữa  . ở cổng dây đen này là. anh nói từ điện 220 anh đi thăm Đức qua bên kia  của cái đầu anh ở đây dùng của Google tủ Lộc 400v  . ở đây là cái biến áp bắt nguồn này khá đơn  giản Ừ cái tủ bên đây là tủ lọc nguồn DC. bộ quần áo da ở câu này cầu Dior  It is có nhiệm vụ nắn dòng điện. con gà chúng ta hàng hai chân vàng  . Cho mạch điện được bao bọc ở một cái lốp soi  kèo và Braxin chúng ta phải cạo ra mới hàn được. ạ sau khi các bạn suy trì giữ dây điện  hàng vào và cái trấu điện ở trên bo mạch  . ở địa chỉ một phen chấm thôi em là  đại Ừ cái bảng lưu ý những kỹ năng này. Ừ Rồi sau đó các bạn bịch đầu ra lại đừng cho nó  dám chấp bằng cách bằng bằng keo ở ba cái đầu dây.

A3 đầu dây này các bạn gỡ ra mà là một người  không phải thợ thì các bạn nhớ chụp hình lại để  . hẹn cho đúng chi tiết sau đó các bạn cắm vào trong  điện xem nó có kêu 1 cái tắc và nhá một nửa không. anh ở đây cái chui điện rất to  tôi không thể nào nhìn thấy được  . tôi thấy tôi nghe nhưng các  bạn không thấy và không nghe  . anh biết làm sao bây giờ Ừ thôi thì tôi cắt  sợi dây da Ừ vậy cho các bạn dễ quan sát  . thế nhưng trong quá trình sửa chữa các bạn nên làm  một cái chuyện để cho nó an toàn từ trước tiên các  . bạn chụp lại hai sợi dây để cho nó xả điện hết  ạ sau đó các bạn cắm vô à ở Sorry Tôi sẽ cắm vào. thì các bạn Quan sát thật kỹ nó sẽ  kêu 1 cái tắc và nhá một bếp lửa lên  . những miếng lửa này là một miếng lửa rất là yếu  không có thể nào gây cháy nổ hay là làm chúng  . ta chỉ cần được tại vì công suất nó cũng khá nhỏ  bóng đá Các bạn hãy cho anh một lần cho các bạn.

Thấy thấy chưa mỗi lần rút ra mỗi lần mình cắm  vào cấm vô vậy nó kêu lại là con gì nữa tắt đèn  . cho các bạn thấy rõ rằng rút ra có vô Vậy là kêu  cái tập chứng tỏ là cục nguồn các bạn nó nạp xả  . tốt Nó không có bị chạm rõ ràng là có tia lửa phát  ra và theo phóng đại thì nó rất là to nhưng thật  . ra nó rất là nhỏ mà bất thường của chúng ta để  ý mới nhìn thấy được số 98 phần trăm cục nguồn  . khi chúng ta cắm vào điện Việt kiều cách tắt và  nhá một miếng lửa đó là cục nguồn cột sống ở đây  . chỉ thí nghiệm cho nhiều nguồn bằng điện tử thêm  một cái tủ chống nhiễu driver bằng điện tử chứ  . không phải là nhưng mà ở đây nó có một người dưng  mà thì các bạn hay không bị trở màn quà đổi từ và  . biết đây là mà tình nhân ái cục nguồn một bàn  phím có rất là nhiều hãng làm giảm Nhưng ở đây  . là cái này là không phải biết đã dùng con điện  trở không có điện trở này với giá chỉ số là điện.

Thế ban điện Thiệp và bạch kim bạch kim thì theo  căn bệnh này điều này nó qua đây là ngũ kim điện  . trở thì con điện Chợ này là con điện trở về hiện  trạng ở đây điện thế 220 vào bị qua cổng điện trở  . này vào cầu huyết áp qua các cậu có miễn trái này  Nhiệm vụ là giữa dòng làm cho dòng điện đi vào Bo  . này cho cậu các cậu là số giống như là cái đầu để  chống Và nó có nhiệm vụ thứ hai đó để cái này nó  . cũng có thể hơn nha các bạn là một cái cậu Dì Hai  con này có thể có cái tủ này là gì Cái tủ này là  . đụng giập sung không phải máy ôm thôi khi chúng  ta tắt đèn thế hệ tivi hoặc là âm ly sẽ không kêu  . 1 cái đụng giập Xuân Này nói nhiều thiết bị chúng  ta mua về được làm trong những cái hãng nhỏ để nó  . vừa và hãy ngủ công cũng như này tuy nhiên chúng  ta tắt thiết bị đó nữa hệ thống ampli là lo kìa.

Chúng ta đang phát kêu 1 cái đồng Ừ thì làm hết  hồn và có khả năng dẫn đến tử vong cái lo ở tuổi  . này thì có dịp vụ gặp xung tia lửa tối nay thường  gắn cho bộ nguồn có công suất lớn một tí còn đây  . là một cục nguồn của điện thoại di động từ thiên  tài cắm vào cũng vẫn thấy giúp nhân lên Anh và  . kêu tắt tắt đó là tưởng rằng phát hiện cột 1 cột  sống Còn đây là cục nguồn + 1 điện thoại di động  . Ừ để chúng ta thử được cái Bo nó nhắn nữa lên  thì khi chúng ta quyết định cục nguồn này bao  . nguồn còn sống Ừ rồi nếu mà nó không có chạy thì  ta sẽ những phần có đi như nhé bạn cút con ava này  . sau khi tôi thử thì sẽ không thấy tiền nữa trong  thấy thương nữa đâu khi tôi quyết định cùng nguồn  . đã bị hư không kêu vậy nha các bạn Giờ để mình cắm  thử cho các bạn xem mà ừ ừ Ừ để biết chính xác một.

Màu này bị hư hay không Tôi là một thí nghiệm cho  các bạn xem rất đơn giản tắm cục nguồn vào trong  . ổ cắm của bà ngon để Ok nè các bạn chỉ việc lấy  dây sạc điện thoại di động bây giờ mình cắm điện  . thoại và cắm vào cục sạc Thế là xong d này ở đây  Tôi có thêm một cục đang còn sống khi nào chúng  . ta đã thử kêu tách tách và Nhã lửa Ừ để so sánh  cho các bạn thấy rõ ràng hơn khi cục sạc mà cắm  . vào điện không kêu tách tách và giá lửa là cục sạc  đã bị hư cho các bạn nhìn thấy Khi tôi thử cục sạc  . khi còn sống thì điện thoại ngay lập tức Hiển thị  pin Buồn sạc vào đó là một điều đương nhiên rồi  . thế nhưng khi tôi rút Cháu điện từ  bên cục sạc đang thư qua cục sạc hư  . từ khóa phục sạc trắng Sorry lúc này mình chưa có  khẳng định được đó là sạc hay không Nếu các bạn  . chưa tin em không lên Rõ ràng là không lên sau khi  tôi đã thí nghiệm cắm vào mà không nghe tiếng tách.

Tách và đánh lửa là tôi quyết định nó đã hư chính  xác 100 phần trăm là khi tôi thử lại lần sau cùng. anh ở đây tôi gặp rất nhiều cục nguồn như thế đã  bị hư qua còn 22 phần trăm còn lại đó là xác suất  . cục nguồn vẫn chưa Cách Cách nhưng nó tục dòng Nó  không đủ để thắp sáng một bóng đèn hoặc là không  . đủ để sạc muốn tháo cục nguồn này ra để sửa các  bạn sẽ dùng lao giấy mỏng mạnh tay và gặp ở sau  . đít cùng ôn này được đổ đặc cứng khuôn Không có  ốc vít chỉ có cái nắp ở trên đầu vào và dán keo. ở một vài thao tác đơn giản các bạn có  thể lấy nắp ra nếu là đúng quy trình. thì các bạn Khởi nó ra thì rất khó khăn  nhưng các bạn dùng kiềm Cắn một cái lúc  . nó ra thì rất là dễ dàng à à khi quan sát thấy  hai cháu nguồn điện 220 cấm vào hai cái đinh ở. đường Điện qua đây hốt gọn gàng khi chúng ta  tháo ra nhìn mặt Hưng chúng ta cũng thấy đủ đó.

Đây là một cái cục nguồn rất tốt à à mỹ nhân cơ  bản nguồn tốt nào cũng vậy cũng có những mạch  . điện ở trong đây sau khi kiểm tra đầu tiên  các bạn hãy kiểm tra và các cháu nguồn đưa  . vào 220 Nó có bị trục trặc gì không gió trên  mình xài có thể rớt lên rớt xuống lỏng mạch  . có điều trước tiên của một người thợ ý là  phải quan sát tất cả các thiết bị vì mở ra  . xem nó có bị lung linh lung lay ở mặt do bị rớt  do bị xài lâu nóng lên chị bị khô và bị hở chân. vì vậy Nghiên tới nhìn lui nhìn tất cả  các khe hở ko bị sét bị dĩ bị gì hay không. ở công đoạn đầu tiên là các bạn phải làm một  điều như thế Đây là một đứa con nó giống như là  . một cái củ chi thế mà bị chạm dập ở phần thứ cấp  cầu chì đó cũng bận Đức để bảo vệ mặt tên trong  . em có nhiều điện thoại cục sạc các bạn  thay cục đó rồi là có thể Đã hoạt động được.

Anh ở đây phần thứ cấp cách đi với phần  bên ngoài nên chúng ta Sạc điện thoại di  . đồng không bị giật giống như là cục driver  nguồn hồi nãy cục driver gồm của đèn led vẫn  . bị giật vì điện thế ở đó rất cao và dòng thì  cũng tương đối thấp nó sẽ không gây chết người. sinh viên Cục sạc điện thoại này  hoàn toàn là một biến thế cách ly à. ạ sau khi kiểm tra tôi để vào thì lại nghe  tiếng tập tập nghe tiếng kêu nhỏ tập tập và  . tia lửa phát ra lúc này cục sạc khác trước và  đã có phần tiến triển xe để biết chất làm tôi  . thí nghiệm này là đúng thì tôi dùng một phương  pháp giống như ban đầu Cấm cục sạc vào điện thoại. đi qua quan sát thì cụ bộ sạc này cũng  không cấp nguồn Khi Tôi đụng tay vào  . thì nó lại hiện nguồn lên quyết định  rằng cục sạc này đang còn sống ở vào  . mạch và chúng ta đã xử lý xong nhưng  có một phần nào đó đang bị hở mặt.

Tư vấn đề ở đây là do chúng ta sử dụng lâu  ngày mạch điện mặt trì ở trong đó bị khô hoặc  . là giờ chúng ta vận chuyển bị rớt tư vấn đề  hả mặt ở đây các bạn phải xem kỹ lại vì lần 2  . 37 kỹ hơn làm trước dưới trường hợp như thế này  thì không bất ngờ đã qua những người thợ lâu năm  . một cái thiết bị hư có thể là rất là nhiều nguyên  nhân sinh ra nhưng nó chỉ có một triệu chứng ở đây  . cũng vậy một triệu chứng đó là không sạc được điện  thoại hiển thị và pin nhưng nhiều nguyên nhân xảy  . ra đó là ở mặt ở mối nói Hỏi mấy chị Lê Hoàng  Uyên xảy ra có thể là lại tiếp tục cắm điện vào  . A và tiếp tục hành lại những cái mối nói lúc  này lần thứ hai chúng ta phải kỹ càng hơn tao  . mới cạo những đường mặt của trên USB với quá  trình cắm vào cấm vô ẩm da thì thứ nào mà chịu  . nổi nó cũng sẽ vì Khởi mặt cái này không hở mặt  đơn giản thông thường mà Nó có thể là hở mặt.

Đi theo cái kiểu chóc mạch sau khi hàng  lại và kiểm tra kỹ lưỡng các bạn để rằng  . và cắm điện vào cho điện thoại lúc này  là điện thoại của chúng ta đã sạc được  . Ừ thật ra quá trình sửa chữa cũng không có gì  gọi là phức tạp không có gì gọi là khó khăn miễn  . sao các bạn nắm được những trình tự sửa thì nó  không có bệnh Bang Bang những nguyên nhân xảy ra  . các bạn phải sửa trình tự phân tích lô thiếp bình  tĩnh thì các bạn sẽ sửa được lắp lại nhanh chóng  . qua có thể các bạn sửa được tất cả các máy hồng  riêng về cục sạc di động hay là những cái máy cơ  . giới các bạn hãy nhớ một điều làm gì thì chúng ta  phải phân tích đầu cơ ngọn ngành Ngôn vào có chưa  . A và mạch điện có hở không Hãy xem những nguyên  nhân mà dẫn đến bệnh biết của các thiết bị mình  . Ừ rồi chúng ta phân tích sửa chữa nó thật  sự hợp lý các bạn là người mới đến đây xin.

https://youtu.be/aRB8qYjf6D4Hi ! xin chào tất cả các bạn thì video này sẽ  hướng dẫn cho các bạn sửa một bóng đèn bóng đèn  . bóng đèn dài, nó được gọi là bóng đèn led tuýp  bóng này thường là 1,2 và 36 cách thì thông thường  . ngày xưa mà mình xài là bóng đèn điện quang, bóng  đ