Fix lỗi máy tính không tắt hoàn toàn ✅ máy tính tắt rồi nhưng đèn nguồn vẫn sáng

Xin chào các bạn đến với video của kênh iT không chuyên hôm nay mình sẽ hướng dẫn như các bạn  . Các tắt hoàn toàn cái máy tính luôn thì mình  có gặp cái trường hợp là khi mình tắt máy rồi  . mà máy nó vẫn còn sáng đèn á cái lúc mở lại cũng  rất là khó

Xin chào các bạn đến với video của kênh iT không chuyên hôm nay mình sẽ hướng dẫn như các bạn  . Các tắt hoàn toàn cái máy tính luôn thì mình  có gặp cái trường hợp là khi mình tắt máy rồi  . mà máy nó vẫn còn sáng đèn á cái lúc mở lại cũng  rất là khó mở luôn các bạn phải nhấn giữ cái nút  . nguồn cho nó tắt hẳn luôn mới mở lên được thì  các trường hợp này là do lúc mà Windows mình có  . thể mà lại không có tắt cập nhật  thì nó tự cập nhật các chức năng nó luôn thì mình  . sẽ vô mình tắt cái đó là cái chức năng tắt máy  nhanh nó sẽ không có tắt máy hoàn toàn thì đây  . chỉ là một một cái một cái trường hợp Khi mà mình  bị khi mà tắt máy rồi mà máy nó vẫn còn hoạt động  . nó còn nhiều cái lỗi khác nữa Nhưng mà Cái lỗi này  nó hay bị nhức thì các bạn có thể khắc phục bằng  . cách là mình vô Windows nè cái nút Star nè các  bạn Xuống góc bên này góc trái dưới lên cùng nè.

Khi trộn bấm chuột phải do mình vào power option  thật là mình bấm chuột phải vào nhà mình vô cái  . mục sách nè mình mình nhập là power clip này  setting các bạn Nhập Nếu nó không hiện lên thì  . các bạn Nhập đầy đủ tên như luôn ha đó hoặc ra  đây nó có cái dấu cái kính lúp nè Nó kính lúp  . này các bạn không có tự hiện thì bấm chuột phải  vào đây Chọn xếp nè sẽ ra cái 1 power sự nghiệp  . diễn xuất tinh này còn nhanh nhất thì các bạn  bấm chuột phải rồi và chọn power options là nhanh  . nhất nó dòng giọng nó cũng vô như vậy thôi thì  nó vô cái một là là một bầu and sleep thì mình  . sẽ qua bên bên mình bên phải này Mình chọn có 1  bài hay chị nợ sau đó thì mình sẽ lên trên này  . em chọn cái mục này ở đây Các bạn thấy nè  Nó đang bật cái chế độ khi khởi động nhanh  . ý Thì cái này nó không có tốt đâu mình tắt nó  đi nữa quên quay lại cho các bạn coi này các.

Bạn vào cái dòng này ha nó thì lúc này nó mới  hiện cái cái dấu tích cho mình mình tắt cái dấu  . thích đi nhà mình xuống dưới này Mình chọn lưu  lại đó thì như vậy là xong rồi Các bạn nha Bây  . giờ mình ra ngoài mình tắt máy là máy nó tắt hơi  chậm hơn một chút xíu nhưng mà nó tắt hoàn toàn  . luôn thì các bạn nếu mà ai mà bị giống mình  thì vô tắt cái thắt cái tắt cái dòng này đi  . thì nó sẽ hoạt động lại giống như bình thường  thôi còn nếu các bạn bị vẫn còn nữa thì các bạn  . cứ comment bên dưới mình sẽ hướng dẫn cho bạn  cái các thứ hai nhưng mà thứ 2 là ít ai vậy đó  . khi những cơn bữa giờ mình thấy nhiều người bị  cái kiểu này không à nó thì vọng là nhớ cái cách  . này của mình thì giúp sẽ giúp cho các bạn tắt  được hoàn toàn cái máy tính của mình luôn Hiện  . tại mình đang dùng pc máy tính bàn các bạn nha  Thì laptop nó cũng có có chức năng giống như.

https://www.youtube.com/watch?v=UWyKffSu8Lw

https://youtu.be/UWyKffSu8LwXin chào các bạn đến với video của kênh iT không chuyên hôm nay mình sẽ hướng dẫn như các bạn  . Các tắt hoàn toàn cái máy tính luôn thì mình  có gặp cái trường hợp là khi mình tắt máy rồi  . mà máy nó vẫn còn sáng đèn á cái lúc mở lại cũng  rất là khó