Cách sửa lỗi CÀI ĐẶT HỆ THỐNG ĐÃ TẮT TIẾNG MICRO CỦA BẠN trên GOOLE MEET – 163

Ừ Ok hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các  bạn cách khắc phục lỗi không nhận mic ở  . trên Windows 10 mà khi mình vào Google Meet  để mình học online nha các bạn ạ Và bây giờ  . là cái cái bệnh nó như thế này nè mình sẽ  vào chrome và mình sẽ vào cái đườn

Ừ Ok hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các  bạn cách khắc phục lỗi không nhận mic ở  . trên Windows 10 mà khi mình vào Google Meet  để mình học online nha các bạn ạ Và bây giờ  . là cái cái bệnh nó như thế này nè mình sẽ  vào chrome và mình sẽ vào cái đường link  . Google Meet nè các bạn cái Google Meet mà  trường cấp Ừ thì mình đang sử dụng Windows  . 10 nha Cái Windows 10 của mình giờ là mình  lên máy ảnh mình mới bật thì bấm vào đây à  . Ý tao là mà mình không lên máy ảnh mình tắt  Em còn ở đây mình muốn bật micro thì nó sẽ  . hẹn với cầu ràm thông báo nè Cài đặt hệ thống  đã tắt tiếng Micro của bạn hãy nhất và micro để  . tìm hiểu thêm người xinh nhấp vào micro để nói  cái gì mà cài đặt hệ thống tắt tiếng video của  . bạn chỉ đến thì chọn cài đặt trên máy tính để  bật âm thanh micro và điều chỉnh mức âm thanh.

Nhà mình có thể bấm vào tìm hiểu thêm ở đây Trên  đây là nó có hướng dẫn các bạn về cái nổi nữa rồi  . nhưng mà mình không cần phải đọc cái này mình đã  biết lỗi nó rồi và bây giờ mời các bạn đón theo  . dõi tiếp tục video của mình để xem cái cái cách  khắc phục của mình nha thôi Mình sẽ bấm rồi bỏ  . ạ Và bây giờ mình sẽ thả cái cái trình duyệt ngày  xuống qua bà CF tim đến a Control Panel đây mình  . cần cho bên em của mình đây à du lịch xem giàu với  Control Panel này qua Minh Tim Tớ có mục xuân đời  . cái loa này coi có biểu tượng hình cái loa này sao  mình sẽ chọn vào đây A và tiếp tục là mình sẽ tìm. ở trên các bạn thông báo này là  mình sẽ tìm tới chứ zico Dean  . Ở đây có điên ở Hòa Bình chọn vào cái microphone  . Ừ mình ee vào và mình xe tiền cái cái Revo  level đây và mình sẽ tập trung lấy vào cái.

Phần cái microphone à ở đây nó có cái biểu  tượng dấu dân da đỏ nào gạch chéo dấu đỏ  . chọn đỏ cái loa này mình sẽ bật nó lên mà  mình làm bấm vào nó rồi mình sẽ bật lên rồi  . khi kéo hết mát mà a seemingly trăm còn  cá lịch và Sam là sẽ bấm ok Ừ ok tiếp tục  . Ừ rồi bây giờ mình sẽ tắt cái cái gì mà vào  mình sẽ giao cái phần dịch viện hình ảnh  . ạ Và bây giờ mình sẽ bấm F5 hoặc là mình bấm cái  cái cái vòng tròn tôi lại cho anh nữa à Âm Nhạc  . à Mình nè cái micro đã bật lên rồi các bạn  bật lên là nó không có cái cái cái cái biểu  . tượng màu đỏ nên muốn cắt mình tắt nó mình khách  hình nền bật được mình mà nghe muốn bật lên đó à  . Ừ thì chỉ đơn giản như thế thôi các bạn thì  cái video mình xin kết thúc tại đây nếu các  . bạn thấy thích video mình thì hãy đăng ký Kênh  và đừng quên bấm hồi môn bên cạnh để luôn không.

https://www.youtube.com/watch?v=U9hvgcX1YmY

https://youtu.be/U9hvgcX1YmYỪ Ok hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các  bạn cách khắc phục lỗi không nhận mic ở  . trên Windows 10 mà khi mình vào Google Meet  để mình học online nha các bạn ạ Và bây giờ  . là cái cái bệnh nó như thế này nè mình sẽ  vào chrome và mình sẽ vào cái đườn