MUA XE LĂN CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT

Mua xe lăn cho người khuyết tật
Mua xe lăn cho người khuyết tật
 

1. Lựa chọn mua xe lăn cho người khuyết tật như thế nào?
 

Để chọn được mẫu xe lăn ưng ý dành cho người khuyết tật cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố như:

👉Sức khoẻ
👉Sở thích
👉Điều kiện kinh tế
👉Trình độ và khả năng vận hành phương tiện xe lăn của người sử dụng.

Từ những yếu tố này có thể đưa ra được những tiêu chí để chọn mua xe lăn cho người khuyết tật. Hiện nay trên thị trường có 2 dòng xe lăn cơ bản đó là xe lăn điện và xe lăn tay. Trong mỗi dòng này lại có nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, mỗi mẫu phù hợp với đối tượng dùng khác nhau.
Xe lăn tay chính là một loại xe lăn nên sử dụng cho người khuyết tật, nhưng đối với địa hình bằng phẳng, quãng đường di chuyển ngắn. Chúng là lựa chọn thích hợp bởi sự cơ động, nhẹ nhàng, có thể vận hành bằng cách lăn tay lên bánh xe. Đây cũng là 1 trong những giải pháp tập luyện rất tốt.
Đối với những đối tượng người cao tuổi, tay không còn khoẻ mạnh hay những đối tượng di chuyển với quãng đường xa thì xe lăn điện chính là lựa chọn số 1. Xe lăn điện đảm bảo được khả năng vận hành theo cần gạt trên xe, người sử dụng không mất nhiều sức để khởi động, vận hành. Hiện nay cũng có nhiều mẫu xe tích hợp ngả gập hay phục hồi chức năng rất hiệu quả.
 

Mua xe lăn cho người khuyết tật

Mua xe lăn cho người khuyết tật

2. Một số mẫu xe lăn thích hợp cho người khuyết tất
 

👉Xe lăn điện cao cấp ngả gập cho người tàn tật
 

Đây là mẫu xe có thiết kế tiên tiến, hiện đại, kết cấu ổn định, các bộ phận cũng như thiết bị an toàn hoạt động tốt, là gợi ý hoàn hảo trong việc lựa chọn mua xe lăn dành cho người khuyết tật. Chi tiết sản phẩm các bạn có thể xem tại: http://www.xelanviet.vn/chi-tiet-san-pham/xe-lan-dien-nga-nam-d302

 

👉Xe lăn tay khung gấp phục hồi chức năng cao cấp

Xe lăn tay khung gấp phục hồi chức năng cao cấp là mẫu xe lăn tay thịnh hành tại Việt Nam nhờ những điểm ưu việt trong thiết kế và vận hành. Khung xe được làm bằng hợp kim nhôm chắc chắn, đệm lót cao cấp không gây khó chịu dù vận hành trên xe thời gian dài. Xe có thể được gấp gọn khi không dùng đến hoặc di chuyển xa.
 

Mua xe lăn cho người khuyết tật
Mua xe lăn cho người khuyết tật
 
3. Địa chỉ mua xe lăn cho người khuyết tật
 
Để lựa chọn được địa chỉ mua xe lăn cho người khuyết tật, người mua cần phải thâm khảo thông tin từ nhiều hướng khác nhau như: trên mạng xã hội, từ người thân, từ bác sĩ,….
Hiện nay, xelanviet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm xe lăn chính hang giá rẻ cho người khuyết tật không chỉ tại Hà Nội mà còn nhận phân phối trên khắp cả nước như: địa chỉ mua xe lăn ở TPHCMđịa chỉ mua xe lăn ở Đà Nẵng,…. Với chất lượng xe lăn nhập khẩu cao cấp, giá thành phải chăng, có nhiều mức giá khác nhau giúp người dùng tiện lợi hơn khi lựa chọn mua xe lăn. Đặc biệt, mỗi sản phẩm xe lăn đều được bảo hành theo từng sản phẩm và đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày sẽ là cơ hội để người khuyết tật có thể tiếp xúc với các dòng xe lăn khác nhau. Đây được đánh giá là địa chỉ mua xe lăn điện tốt nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y TẾ TÂM VIỆT

Đại chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt (ngõ giữa Đại học Điện lực và Cao đẳng Du lịch), Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội 
Website: muaxelan.vn
Email:thiendt87@gmail.com 
Hotline: 0972 19 8585